Tử vi

Gieo quẻ tuần (18/02/2019 - 24/02/2019)

Cập nhật lúc 19-02-2019 02:33:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có một điều dễ thấy rằng khi bạn nỗ lực dồn tâm huyết cho công việc mà mình hướng tới, bạn sẽ gần với thành công hơn. Vậy thì thứ hai chính là ngày mà bạn không chỉ dồn tâm huyết, mà còn cả sức lực, trí tuệ của mình vào đó, và rồi đón nhận những kết quả như mong đợi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cuộc hẹn hò ở một địa điểm mới nào đó sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc rất mới mẻ khi tuần 18/2 tới. Bạn cảm giác như thể mình là nhân vật chính trong một bộ phim, trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nào đó. Thế giới xung quanh bạn thật phong phú, và các tương tác của bạn trở nên thực sự đa dạng.

Với niềm hứng khởi này, thứ tư và thứ năm sẽ giúp bạn bước vào một hành trình theo đuổi, khám phá mới rất thú vị. Thứ sáu, bạn sẽ dựa vào ai đó để đạt được những mục tiêu của mình, nhưng hãy đảm bảo rằng đối phương cũng được chia phần thưởng một cách công bằng nhất. Những ngày cuối tuần, sau hàng loạt những phi vụ thành công, tầm nhìn của bạn về tương lai, về những mục tiêu mới sẽ trở nên cao hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bất kể bạn có yêu thương, quý mến những người bạn bè, chiến hữu của mình đến mấy, đây cũng là ngày mà bạn cần phải lập ra những quy tắc thật rõ ràng, thay vì để cho đối phương lấn lướt và có phần dựa dẫm. Hãy cứ giữ cho mình một thái độ thật khôn khéo, lịch thiệp nhưng cứng rắn ngay từ ban đầu, và đó là cách để khởi đầu tuần mới một cách hiệu quả nhất. 

Khoảng từ thứ tư tới thứ năm, bạn sẽ có cơ hội, thời gian để làm những công việc mình thích. Thứ sáu, quan tâm nhiều hơn đến những ý tưởng, sở thích của mọi người xung quanh bạn. Đây cũng là ngày của những chuyến đi, những hành trình du lịch thú vị. Cuối tuần, sự mâu thuẫn trong quan điểm với những người xung quanh có thể khiến cho bạn nổi điên. Tuy nhiên đừng lấy điều này làm căng thẳng, đôi khi mọi việc sẽ diễn ra như vậy đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu những điều mà bạn chia sẻ dường như không lọt tai ai đó, bạn sẽ cần phải kiểm tra lại cách diễn đạt của mình, cũng như đối tượng mà bạn đang trao đổi thông tin: người đến từ đâu, quan điểm sống có khác biệt bạn hay không? Và sau đó, vận dụng trí hài hước của mình một chút. Khi bạn khiến đối phương cười, nghĩa là họ đã chú ý tới bạn rồi đấy.

Thứ tư đến thứ sáu có thể là những ngày khiến cho bạn cảm thấy thất vọng, khi bạn bù đầu với công việc và vô số những đòi hỏi, áp lực cuộc sống.  Đừng quá căng thẳng, bởi vì ngày cuối tuần sẽ như một sự bù đắp, khi những điều đẹp đẽ đến với bạn và khiến cho thế giới của bạn bừng sáng lên.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai, nếu như bạn khởi đầu ngày mới với tinh thần không được hào hứng, nhiệt huyết cho lắm, hãy tạm gác tất cả lại và dành thời gian cho mình: xem một bộ phim hay, thưởng thức các món ăn yêu thích do mình tự vào bếp, thư giãn trong bồn tắm nước nóng... Tất cả các điều này sẽ khiến tinh thần bạn được thư giãn tối đa. Dường như đây sẽ là tuần mà bạn chìm đắm trong một thế giới tĩnh lặng, ưu tư, và chính "thế giới cô lập" này sẽ giúp cho bạn có thêm một vài khám phá thú vị, điều mà bạn khó có thể có nếu cứ đắm chìm trong sự ồn ào, bận rộn bất tận. Cuối tuần, cần chiều chuộng những niềm đam mê riêng, những hồi tưởng đẹp đẽ của mình và những tìm kiếm ký ức lãng mạn nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bước vào tuần mới với trọn vẹn những niềm đam mê, hứng khởi, không khó có thể bắt gặp bạn nhảy chân sáo trên đường với niềm vui thích tuyệt vời. Dường như chẳng điều gì khiến cho bạn ngừng say mê khi những ngày mới đến, và đó chính là lý do cho một tuần lãng mạn, đẹp đẽ của xúc cảm, công việc.

Thứ tư và thứ sáu sẽ là những ngày để bạn tạo ấn tượng tốt trước mọi người, sau đó, dành thời gian cho những công việc lành mạnh, hữu ích. Tuy nhiên đừng mất quá nhiều thời gian cho việc kể lể, chia sẻ về những nỗ lực của mình, nếu không, bạn sẽ bị đánh giá là kẻ huênh hoang đấy. Cuối tuần, bạn là người thông minh giữa tập thể, bạn có thể đưa ra câu trả lời một cách nhanh chóng ngay khi ai đó đưa ra vấn đề rắc rối của họ với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Là một người yêu thích sự thay đổi, dường như chẳng bao giờ bạn ngại ngần xoay chuyển vấn đề gì đó tức khắc. Tuy nhiên, kế hoạch hành động thông minh nhất của ngày đầu tuần lại chính là nhìn nhận mọi thứ một cách thông suốt, trước khi có quyết định của riêng mình, bởi trong tình huống điều gì đó xoay chuyển bất ngờ, bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo để phòng trừ mọi hậu quả.

Vượt qua những căng thẳng của ngày đầu tuần chính là chìa khóa để bước vào những ngày tiếp theo và tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc lãng mạn, thú vị của tình yêu. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời, khi bạn học được một điều gì đó thú vị, hoặc có vô khối những khám phá về nội tâm của chính mình. Cởi mở, mở rộng tầm nhìn là cách để bạn nhìn nhận thế giới theo một hướng hoàn toàn mới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các tương tác xã hội mở ra một tuần mới đầy thú vị cho Thiên Bình, nhất là khi bạn đưa ra một lý tưởng kỳ quặc nào đó và được mọi người đón nhận, quan tâm. Thật tuyệt khi có được sự đánh giá đúng mức từ tập thể. Tuy nhiên, thứ tư và thứ sáu sẽ là những ngày mà bạn không có nhiều thời gian cho bản thân cũng như các ý nghĩ của riêng mình, bởi công việc nhà, những trách nhiệm với người thân sẽ đòi hỏi trọn vẹn sự chú ý của bạn. Những ngày cuối tuần, dường như bạn trở nên ưu tư, trầm lặng hơn trong những suy nghĩ của chính bản thân mình, nhưng tất cả sẽ được bù đắp vào ngày chủ nhật, khi bạn sống trọn vẹn trong những cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào nhất

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên mỗi người đều là một cá thể riêng, có nhân cách và cá tính riêng, nhưng dường như những ngày đầu tuần, Bò Cạp cảm thấy mình như hòa vào một nhóm làm việc nào đó và bản thân bị lấn áp bởi họ. Sẽ thật tuyệt vời khi bị cuốn đi bởi luồng sóng cảm xúc của đám đông, được thuộc về, được dựa dẫm, nhưng đừng quên rằng cái tôi của bạn cũng thực sự quan trọng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nửa thứ hai của tuần, sức mạnh của sự tự kiểm soát, năng lực cá nhân sẽ được thể hiện rất rõ rệt. Cho đến những ngày cuối tuần, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện mình dưới những góc độ tự tin, mạnh mẽ nhất có thể. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn làm điều này thật tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cảm xúc tích cực, những luôn suy nghĩ lạc quan chiếm trọn bạn khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Dường như đây là tuần mà mọi điều tốt đẹp hòa trộn vào nhau, đem đến cho bạn những phút giây thật là ý nghĩa.

Ngày thứ tư, âm nhạc, hội họa đem đến cho bạn nhiều xúc cảm hơn bao giờ hết. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn vội vàng tung tiền để đeo đuổi những đam mê nhất thời, hãy thận trọng trong chi tiêu, đặc biệt là trong ngày thứ sáu. Cuối tuần, bạn bất ngờ gặp một nhân vật nào đó và sẽ có một cuộc trò chuyện dài bất tận với họ, chính nhờ những cảm xúc xuất hiện đột ngột trong lòng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có một điều dễ thấy rằng khi bạn nỗ lực dồn tâm huyết cho công việc mà mình hướng tới, bạn sẽ gần với thành công hơn. Vậy thì thứ hai chính là ngày mà bạn không chỉ dồn tâm huyết, mà còn cả sức lực, trí tuệ của mình vào đó, và rồi đón nhận những kết quả như mong đợi.

Thứ tư, thứ năm sẽ là những ngày mà nguồn năng lượng ngập tràn trong cơ thể, giúp cho bạn ngay lập tức thực thi những ý tưởng vừa chỉ lóe lên trong đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng bất ngờ. Dường như đây chính là tuần mà bạn có cơ hội biến những điều không thể thành có thể, có được sự ghi nhận cũng như sự hưởng ứng của đám đông. Tuy nhiên, chẳng điều gì là dễ dàng đến mức qua một đêm là có, nhưng cũng đừng vì thế mà đánh mất hy vọng. Hãy luôn tự tin, mỉm cười và dấn bước, và rồi điều gì đến sẽ đến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những cá nhân mới luôn luôn là thành phần đem đến những điều mới mẻ cho tập thể, và vì thế, thứ hai là ngày mà bạn cần phải mở lòng để đón nhận những thành viên mới trong nhóm của mình. Trái ngược lại, thứ tư, thứ năm lại là những ngày của khuôn khổ, quy định, của những kỷ luật đòi hỏi mọi người cần phải tuân thủ. Sau những ngày bận rộn không ngừng nghỉ, thứ sáu là ngày mà bạn cảm thấy kiệt sức, và đây là lúc bạn hoàn toàn bị cuốn hút bởi những cảm xúc lãng mạn, âm nhạc, những phút giây thư giãn. Đừng lo lắng nhiều, bởi cuối tuần sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng, sự hứng khởi trọn vẹn với những điều mà bạn đang hướng về.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai sẽ là một ngày may mắn của Song Ngư, không thể phủ nhận điều này. Nhưng có một sự thật là: đừng vội vàng chạy vào hàng xổ số và mua lấy cho mình một vài tấm vé, bởi kết quả có thể không như bạn kỳ vọng. May mắn không đến với bạn theo dạng đó, mà đến từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của chính bạn. Không phải ngẫu nhiên mà những điều đó tìm tới, hãy thử để ý mà xem.

Thứ tư cho đến thứ sáu sẽ là những ngày mà nếu ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn, bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc được giúp đỡ họ, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tạm gác công việc của mình lại. Những ngày thứ sáu, thứ bảy, kể cả những nhiệm vụ khó khăn nhất cũng trở nên khả thi trong tay bạn. Điều này làm dấy lên mong muốn được làm những điều bất ngờ, thậm chí là thần kỳ cho ai đó, nhưng tốt nhất là nên nhận những công việc trong tầm tay của bạn mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo