Tử vi

Gieo quẻ tuần (18/12/2017 - 24/12/2017)

Cập nhật lúc 18-12-2017 15:24:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai là ngày của những điều nhỏ nhặt. Trên thực tế, những ngày đầu tiên của tuần mới sẽ đặc biệt thiên về những tiểu tiết. Như bạn đã biết, đôi khi những thứ tưởng chừng như bé nhỏ lại mang một ý nghĩa then chốt. Bạn vẫn có một chút lưu tâm tới bức tranh tổng thể, và bạn biết mình sẽ cần phải làm gì để có thể tới đích. Trong ngày cuối tuần, mọi người chỉ muốn trò chuyện về những ý tưởng của họ thay vì lắng nghe, và điều này có thể khiến bạn có một chút thất vọng. Nếu bạn thấy rằng mình là thủy thủ duy nhất trên tàu trong dịp cuối tuần, đừng lấy đó làm buồn. Có lẽ là do hai phía chưa thực sự hiểu nhau mà thôi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tất cả những gì Dương Cưu có thể nghĩ đến trong những ngày đầu tuần chính là chuyện tiền bạc: bạn có bao nhiêu tiền trong tay, bạn có bao nhiêu khoản trong gia đình cần phải chi tiêu, cân nhắc... Tuy nhiên, đừng làm trầm trọng hóa mọi thứ một cách không cần thiết. Luôn làm chủ tình huống và đừng chi tiêu quá nhiều trong tuần này, và rồi bạn sẽ ổn thôi. Tiết kiệm là chìa khóa cho bạn, và quan trọng chính là lưu tâm một chút đến mọi việc, nhất là khi nó liên quan mật thiết tới gia đình, đặc biệt khi tình hình trở nên căng thẳng vào cuối tuần. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai, Kim Ngưu tỉnh dậy với năng lượng ngập tràn trong cơ thể. Vậy thì đây chính là lúc bước ra ngoài khám phá thế giới. Gặp gỡ những người lạ, lập ra kế hoạch mới cho mình, đó chính là những gì bạn phải làm. Lúc này, chẳng ai sẵn sàng cho chuyện tình cảm hơn bạn, nhớ nắm lấy các cơ hội của mình. 

Thứ năm, không may thay, bạn sẽ chẳng còn chút thời gian nào để nghĩ về chuyện yêu đương, bởi vì công việc chất chồng sẽ choán hết tâm trí bạn. Tuy nhiên, ngày cuối tuần, bạn sẽ tha hồ tiệc tùng với bạn bè. Trong trường hợp bạn chẳng có lời mời tiệc tùng nào, hãy chủ động tìm kiếm nó, và rồi bạn sẽ sớm có một mối tốt. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp một nhân vật rất thú vị nào đó đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tuần đã qua là chuyện thuộc về quá khứ, và tuần mới hoàn toàn khác biệt. Đột nhiên, bạn cảm thấy như thể mình đang lạc vào một mê cung rối rắm, đầy những chướng ngại vật lạ lùng và những thông điệp tối nghĩa xuất hiện. Hãy nương tựa vào trực giác và đừng vội tin vào những thứ đang cố thuyết phục bạn trệch hướng. Giữa tuần, bạn sẽ tìm thấy cánh cửa để trở về với thế giới thực, bạn sẽ được khuây khỏa trong địa hạt quen thuộc của đời sống. Cuối tuần, bạn dành vô khối thời gian trò chuyện với bạn bè và suy nghĩ về các kế hoạch tương lai. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ai đó mà Cự Giải biết rất rõ đang rất hào hứng với tiệc tùng, nhưng họ lại ngại nêu ra ý kiến khi ngày thứ hai gõ cửa. Hãy nói với họ rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm lập danh sách khách mời. Bạn yêu thích việc đưa mọi người đến gần với nhau hơn, và đó cũng là công việc mà bạn sẽ luôn làm tốt. Đương nhiên, thật điên rồ khi tiệc tùng bất kể mọi nơi, mọi lúc như vậy, nhưng hãy yên tâm đi, đây là tuần của những điều ngẫu nhiên. Càng phát hiện ra mình thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc đang kìm giữ mình lại, bạn sẽ càng cảm thấy cuộc sống tốt hơn. Cuối tuần, hãy chủ động theo đuổi điều mà bạn luôn mong muốn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày đầu tuần gõ cửa, sự nghiệp với Sư Tử là tối quan trọng. Thời gian qua bạn đã gặp không ít rắc rối với sếp, nhưng giữa tuần, bạn sẽ tìm ra cách để xử lý tình huống. Trong bất cứ trường hợp nào, hãy nghĩ rằng đó chỉ là công việc, và tất cả sẽ sớm tốt thôi. Dù cho tuần mới có bắt đầu một cách không dễ chịu gì cho lắm, hãy yên tâm rằng nửa sau của tuần sẽ tốt đẹp. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ ở bên những người bạn để giãi bày với họ những tâm sự của mình, và rồi cuối tuần sẽ thật ấm áp và thư giãn đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngao du đây đó vốn không phải điều khiến Xử Nữ quá ưa thích, tuy nhiên, khi tuần mới gõ cửa, đó lại là điều duy nhất mà bạn nghĩ đến. Ý tưởng về việc đi xa thật xa sẽ đột nhiên đầy sức hút, và điều này sẽ tốt cho bạn theo cách mà thậm chí bạn không thể nào nhận ra. Ngay cả khi bạn không có bất cứ nguồn lực cơ bản nào để lập trình cho một chuyến du ngoạn, hãy cứ lên kế hoạch, đặc biệt cho giữa tuần và cuối tuần. Ví dụ đơn giản như lên kế hoạch tới một nơi nào đó để thưởng thức bữa tối chẳng hạn. Nên có nhiều sáng kiến hơn. Tuần này chính là cơ hội để gặp gỡ mọi người và làm những điều mới mẻ. Càng làm được nhiều thứ, bạn sẽ càng thấy cuộc sống tích cực hơn, đặc biệt là trong ngày cuối tuần, bởi vì mọi người rất yêu thích việc có bạn ở bên.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thế giới chứa đựng thật nhiều những điều đẹp đẽ, đặc biệt khi tuần mới gõ cửa. Tự nhiên có những cách thức khác nhau để đem tới những khởi đầu hoàn hảo: thứ gì đó bất ngờ hiện diện, những tín hiệu đặc biệt từ thế giới xung quanh khiến bạn phải chú ý tới tất cả những sự sống hiện hữu, đặc biệt vào khoảng giữa tuần. Nhìn chung, con thuyền của bạn sẽ băng băng lướt trên những đám mây năng lượng. Và rồi, thật thú vị khi ngày cuối tuần tới, bạn sẽ cảm thấy có một chút đuối sức, thế thì dành chút thời gian ở nhà để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào, kể cả là chuyện tình cảm hay gì đi nữa, chính là luôn duy trì một tinh thần cởi mở, đặc biệt trong ngày đầu tuần. Thứ cốt yếu cần phải nhớ chính là cả hai bạn đang đồng hành bên nhau - đó chính là lý do để mối quan hệ tiếp diễn, thế nên cả hai cùng phải có sự đóng góp cho nó. Và, cả hai cùng phải học cách thỏa hiệp. Bạn hiểu tất cả mớ "lý thuyết" này, nhưng đôi khi nhìn nhận lại những điều căn bản có thể giúp ích đáng kể. 

Giữa tuần, ai đó sẽ cố gắng thuyết phục bạn đồng ý với một thương thảo nào đó có phần không hay ho lắm, nhưng khi cuối tuần tới, bạn sẽ đi tới kết luận rằng mình sẽ không tiếp tục đeo đuổi nó nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai là ngày của những điều nhỏ nhặt. Trên thực tế, những ngày đầu tiên của tuần mới sẽ đặc biệt thiên về những tiểu tiết. Như bạn đã biết, đôi khi những thứ tưởng chừng như bé nhỏ lại mang một ý nghĩa then chốt. Bạn vẫn có một chút lưu tâm tới bức tranh tổng thể, và bạn biết mình sẽ cần phải làm gì để có thể tới đích. Trong ngày cuối tuần, mọi người chỉ muốn trò chuyện về những ý tưởng của họ thay vì lắng nghe, và điều này có thể khiến bạn có một chút thất vọng. Nếu bạn thấy rằng mình là thủy thủ duy nhất trên tàu trong dịp cuối tuần, đừng lấy đó làm buồn. Có lẽ là do hai phía chưa thực sự hiểu nhau mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự giao thoa giữa những phút giây vui vẻ và lãng mạn sẽ đem lại cho Ma Kết một khoảng thời gian đầu tuần thú vị. Bạn biết rõ mình đặc biệt yêu thích tuýp người làm chủ cuộc vui, nhưng chưa thực sự biết chính xác điều đó sẽ như thế nào. Vậy thì hãy để nhân vật ấy chỉ cho bạn đích xác về những điều mà bạn nghĩ, đặc biệt trong khoảng giữa tuần.

Giao tiếp là chủ đề chính - đặc biệt trong khoảng thứ sáu, thế nên nếu suốt thời gian qua bạn đã cảm thấy khó khăn trong giao tiếp (do chính khả năng trò chuyện của mình, hay chỉ đơn giản là vì bạn không có thời gian), thì cuối tuần, bạn sẽ thấy mọi việc diễn ra thật tuyệt vời, khi bạn được mọi người vây quanh, đặc biệt là những người luôn biết cách giao tiếp và kết nối. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thật thú vị khi Bảo Bình bất chợt suy nghĩ về những mối quan hệ họ hàng, dù chẳng có lý do nào cụ thể. Đời sống gia đình luôn là điều gì đó rất thú vị và có rất nhiều thứ để học hỏi: từ những trải nghiệm của cha mẹ, ông bà, đặc biệt trong khoảng thời gian đầu tuần. Càng có nhiều khám phá về họ, bạn càng thấy bạn và họ có nhiều điểm tương đồng, kể cả đó là những người mà bạn đã lâu không gặp. Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ sớm tuột khỏi tâm trí bạn trong ngày cuối tuần, bởi một vấn đề nào đó sẽ xuất hiện trong khoảng từ thứ năm, thứ sáu, và nó sẽ làm thế giới của bạn đảo lộn. Thế rồi, bạn sẽ phải dành trọn vẹn ngày cuối tuần để tìm kiếm ý nghĩa thực của nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần, bạn thậm chí muốn hủy mọi kế hoạch tiệc tùng mà mình đã lập ra trước đó, chỉ để ở nhà và làm thứ gì đó cho bản thân. Đó có thể là những thứ nhỏ nhặt, nhưng sự quan tâm tới bản thân cũng như ngôi nhà của mình thực sự là một điều cần thiết trong những giai đoạn thế này.

Giữa tuần, áp lực công việc hoặc nơi gia đình sẽ khiến bạn phải chạy xuôi ngược, và dù điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức, bạn sẽ vượt qua nó như một sự chinh phục. Cuối tuần, bạn sẽ hoàn toàn bị xao nhãng bởi chuyện tình cảm lãng mạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo