Tử vi

Gieo quẻ tuần (19/03/2018 - 25/03/2018)

Cập nhật lúc 19-03-2018 12:23:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ không tự gây ra rắc rối cho chính mình khi tuần mới đến. Bạn nhận thấy rằng mình rơi vào một tình huống đối đầu sức mạnh trong ngày thứ hai, nhưng một chút nhũn nhặn, kiềm chế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều! Sử dụng kỹ năng giao tiếp thực sự là một yếu tố quan trọng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sẵn sàng cho một tuần mới với sự tăng adrenaline trong cơ thể, kèm theo đó là vô số những hoạt động mới mẻ chờ đón nhé Dương Cưu! Bạn đang đầy tràn sự hứng khởi và tinh thần "dám nghĩ dám làm", thế giới tự nhiên cũng gửi gắm những hành trình thú vị cho bạn cơ hội được trải nghiệm, khám phá.

Tuy nhiên, thứ ba và thứ tư, trong khi bạn đầy đủ khả năng bắt lấy những điều thú vị đó, các chi tiết và cả những công vặt lặt vặt đời thường sẽ kéo bạn trở lại với guồng quay quen thuộc. Giữa tuần chính là thời điểm tốt để chậm lại và cố gắng làm chủ quỹ thời gian của mình. Thứ năm đưa bạn trở về với con người vốn có: bạn cuốn hút mọi người xung quanh, thúc giục họ đi theo hướng bạn muốn, và đạt được điều mà bạn cần. Nguồn năng lượng được phục hồi sẽ giúp cho bạn có một ngày cuối tuần thật tuyệt, tuy nhiên ngày chủ nhật, bạn sẽ trải qua những phút giây tĩnh lặng và thu mình lại. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dè chừng với những cuộc đối đầu của ngày đầu tiên trong tuần mới nhé Kim Ngưu. Khi thứ hai gõ cửa, bạn sẽ phát hiện ra rằng cá tính kiên định mạnh mẽ của mình bị hiểu nhầm thành sự ngoan cố, bướng bỉnh (thậm chí có thể tệ hơn nữa). Bạn sẽ cần phải học cách dàn xếp một chút để giữ mọi thứ trong hòa bình. Khoảng giữa tuần là giai đoạn tốt đẹp - bất kể là bạn làm gì đi nữa: bạn làm chủ công việc, bạn có được sự ngưỡng mộ, yêu mến trong gia đình... Khoảng thứ năm và thứ sáu, cần phải chú ý tới những bất ngờ phía trước. Guồng quay quen thuộc của đời sống trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi đồng nghiệp, bạn bè góp phần thêm vào đó những gia vị tươi mới, hấp dẫn. Chủ nhật, niềm đam mê và sự yêu mến mà mọi người dành cho bạn đều tăng lên. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Là một "nhà ngoại giao" thiên bẩm, Song Sinh luôn sẵn sàng cho các cuộc đối thoại hai chiều. Đó là điều không có gì để bàn cãi trong những ngày đầu tiên của tuần mới, khi kỹ năng của bạn được thể hiện trong mọi cuộc trò chuyện giữa những người bạn. Tuy nhiên, theo diễn tiến của tuần, sự lém lỉnh vốn có sẽ dần phai nhạt, và dù bạn không mấy khi gặp khó khăn trong việc tự làm sáng tỏ mọi điều, giữa tuần lại là một giai đoạn như vậy. Cố gắng tập trung vào những thứ quan trọng và đừng để những chi tiết nhỏ nhặt làm phiền. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn rằng cuối tuần đã thực sự bắt đầu, với vô khối những cảm xúc yêu đương lãng mạn, ngọt ngào. Chủ nhật, chậm lại một chút để tự nội quan nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chẳng có gì là quá phi lý với Cự Giải khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Bạn cảm thấy sự bùng nổ mạnh mẽ của cảm hứng, sự bốc đồng, và rồi bạn không thể ngó mắt làm ngơ với bất cứ cơ hội nào - khi nó xuất hiện. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng quan điểm "càng to càng tốt" của bạn không làm cho bạn bị xẹp ví nhé. 

Khoảng giữa tuần, bạn giao tiếp với toàn bộ sự tự tin, thoải mái, thế nên nếu bạn cần phải thực hiện những kế hoạch phức tạp hoặc cam kết với ai đó, đây chính là thời điểm thích hợp. 

Cuối tuần làm việc, bạn sẽ muốn tránh dành quá nhiều thời gian ở nhà, bởi vì một loạt những ý kiến khác nhau có thể gây ra những mâu thuẫn không đáng có. Chủ nhật, bạn trở nên thiếu quyết đoán một cách lạ lùng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cảm nhận thấy tình yêu đang hiện diện xung quanh bạn? Mọi người đều muốn gần gũi với bạn khi tuần mới gõ cửa, và thứ hai đến, bạn cũng trở nên thật tự tin, thật cuốn hút trong mắt đám đông. Hãy tận hưởng những sự tán thưởng và nhớ dành cho mọi người lời cảm ơn. 

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy những cú "ngắt nhéo" nhắc nhở, bạn được bản năng mách bảo cần phải cho mình khoảng lặng để tự nội quan, xem xét mọi việc dưới bức tranh tổng thể. Thứ năm và thứ sáu đưa bạn trở về với sự hào hứng, tự tin quen thuộc. Cho tới cuối tuần, hãy trông đợi một khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè, người thân. Chủ nhật, dõi theo trực giác để kiểm nghiệm những vấn đề phức tạp hơn đánh giá ban đầu nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngăn chặn mong muốn thiết lập trật tự, tổ chức của Xử Nữ là "bất khả thi", tuy nhiên cần cố gắng đảm bảo rằng những cảm xúc này trong tầm kiểm soát, đặc biệt khi thú hai gõ cửa. Đừng quên linh hoạt chính là chìa khóa, đặc biệt khi bạn có nguy cơ bị "chôn vùi" trong các hoạt động khi thứ hai đến. 

Giữa tuần, bạn một lần nữa có thể làm hài lòng mong muốn thiết lập tổ chức cho mọi việc của bản thân, và thứ ba tới thứ năm là những ngày tốt để bắt tay vào các dự án mới, xử lý những gì còn dang dở. Thứ sáu và thứ bảy sẽ lôi kéo bạn đến với những trò mạo hiểm mới và thử sức mình với sự mới mẻ. Tự tin vào năng lực của mình để xây dựng những kết nối sâu rộng, và đừng cảm thấy bi quan bởi những chướng ngại nho nhỏ. Chủ nhật là cơ hội để nuông chiều sự hiếu kỳ, tò mò của bạn.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi người sẽ nghe theo sự lãnh đạo của Thiên Bình khi tuần mới gõ cửa, và thứ hai sẽ đem tới vô khối những cơ hội để hoạt động nhóm và sáng tạo, dưới sự dẫn dắt của bạn.Tuy nhiên, giữa tuần, sẵn sàng để tuân thủ những quy tắc, khi bạn trở thành người lắng nghe, người hỗ trợ. Mọi người sẽ đánh giá cao những lời khuyên và tầm nhìn của bạn, và rồi bạn sẽ có niềm vui từ việc chia sẻ những hiểu biết của mình. Thứ năm và thứ sáu, những phẩm chất tốt đẹp nhất của bạn: sự cuốn hút tự nhiên, khả năng giao tiếp... sẽ được khuếch đại. Trông đợi việc trở thành chủ sân khấu trong khoảng cuối tuần, và sau đó, học cách bắt tay với những thay đổi (có thể về tài chính) tìm đến với bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ không tự gây ra rắc rối cho chính mình khi tuần mới đến. Bạn nhận thấy rằng mình rơi vào một tình huống đối đầu sức mạnh trong ngày thứ hai, nhưng một chút nhũn nhặn, kiềm chế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều! Sử dụng kỹ năng giao tiếp thực sự là một yếu tố quan trọng. 

Giữa tuần đánh dấu sự trao đổi ý tưởng với những người bạn, sau đó, thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày tuyệt vời để lập kế hoạch và tính toán các chi tiết. Cuối tuần, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho những vấn đề rắc rối đang khuấy đảo tiềm thức. Chỉ cần dành thời gian để suy nghĩ trước khi hành động, nếu bạn muốn tận dụng lợi thế từ sức mạnh trực giác. Cuối tuần, những cảm xúc tình yêu lãng mạn nhất sẽ lên ngôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sẵn sàng cho những mục tiêu phía trước chưa, Nhân Mã? May mắn đang mỉm cười với bạn khi tuần mới đến, vậy thì đây chính là lúc để nắm bắt lấy cơ hội. Đánh cược rằng bạn sẽ giành chiến thắng, đặc biệt nếu liên quan đến du lịch, hoặc giúp đỡ mọi người. Khi những ngày tiếp theo gõ cửa, bạn nhận ra may mắn không ở bên mình mãi, nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Bạn hoàn toàn có thể thích nghi với những thay đổi, nếu dành thời gian để cân nhắc và tin tưởng vào sự lạc quan bẩm sinh của mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cần phải lên tiếng đề nghị để có được điều mà mình muốn. Bạn bè đều rất muốn giúp bạn, từ những việc lặt vặt nhất. Chủ nhật, bạn sẽ chìm đắm trong thế giới mộng mơ của chính mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chỉ cảm thấy thất vọng nhất khi tuần mới gõ cửa bởi bạn... lạc quan và tham vọng quá. Nhưng mỗi người đều có những ngày khó khăn trong đời sống, và thứ hai là một ngày như thế, với bạn. Chậm lại, xử lý công việc từng bước một và chớ căng thẳng, bởi vì may mắn sẽ sớm quay trở lại với bạn trong khoảng giữa tuần. Thứ ba, thứ tư và thứ năm sẽ đem tới rất nhiều những cơ hội hay ho để lập ra những kế hoạch mới, nắm bắt những tình huống mới. Nếu bạn có những câu hỏi, hãy tin tưởng rằng việc kết nối với ai đó sẽ giúp mang lại những câu trả lời phù hợp. Cuối tuần, sẵn sàng cho những thách thức, đặc biệt là trong công việc. Chủ nhật là ngày để "khoe" những gì mà bạn có. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang cần tới một giải pháp sáng tạo? Khi tuần mới đến, bạn sẽ nhận ra rằng mình có trí tưởng tượng và tầm nhìn để nảy ra nhiều kế hoạch tuyệt vời, vậy thì hãy tự tin lên để trải nghiệm và nắm lấy vận may. Giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy có một chút kém táo bạo. Thứ ba, thứ tư và thứ năm sẽ chứng kiến bạn quay trở lại với tính cách điềm tĩnh, vững vàng quen thuộc, và điều này là tốt thôi, bởi vì sự cuống cuồng vội vàng một cách không cần thiết có thể khiến bạn bỏ qua một số các chi tiết hết sức quan trọng. Cuối tuần, khao khát được trải nghiệm những điều khác lạ sẽ thôi thúc bạn gặp gỡ những nhân vật mới, bước vào những trải nghiệm mới. Sau đó, tới chủ nhật, dành một chút thời gian cho chính mình. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại về bức tranh tổng thể một chút. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đáng buồn thay, mọi người lại không mấy hào hứng hưởng ứng những lời khuyên đáng giá của bạn khi tuần mới gõ cửa, vậy thì, hãy giữ những suy nghĩ thấu suốt, khôn ngoan ấy cho riêng mình (Ít ra thì bạn sẽ tránh khỏi những rắc rối giống như họ trên đường đời, phải không nào?). Khoảng giữa tuần, bạn sẽ cần phải lựa chọn trước khi hành động, liên quan đến quyết định có giúp đỡ một ai đó hay không. Cứ mạnh dạn và nắm bắt lấy những cơ hội của mình, ngay cả khi bạn không chắc chắn về những gì đang diễn ra. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cần phải "sang số" và chậm lại nhằm xem xét các vấn đề trong các mối quan hệ, đặc biệt nếu liên quan tới tài chính. Chủ nhật, hãy giữ vững quan điểm của mình với thái độ thật mạnh mẽ, dứt khoát, 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo