Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/02/2023 - 26/02/2023)

Cập nhật lúc 20-02-2023 13:39:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thanh lọc và làm sạch tâm hồn, thể chất là từ khóa cho tuần này của Nhân Mã. Đừng quên không gian của riêng bạn là thiêng liêng và xứng đáng được tôn trọng. Chăm sóc bản thân giúp ích cho bạn trong việc khôi phục và củng cố năng lượng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy để nguồn năng lượng dồi dào trở thành động cơ cho bạn hoạt động suốt tuần này. Dường như đây là thời gian để bạn bùng cháy, trong cả địa hạt công việc lẫn đời sống tình cảm. Tác động của sao kim khiến bạn tràn ngập cảm xúc lãng mạn, tích cực. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để tập trung vào những gì bạn thực sự yêu thích và dành trọn tâm trí cho nó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì ngồi lỳ bên bàn làm việc hoặc giấu mình trong phòng, đây là tuần Kim Ngưu nên hâm nóng đời sống xã hội. Hãy bắt đầu với các chủ đề bạn yêu thích, đem lại cho bạn cảm xúc tích cực và những tương tác giá trị. Tham gia các lớp học, khóa học cũng là cơ sở thuận lợi cho việc phát triển cảm xúc của bạn. Nếu bạn muốn tham gia một hoạt động từ thiện hoặc bắt đầu lĩnh vực mới, đây là lúc thích hợp. Những ý tưởng bất ngờ sẽ giúp bạn thay đổi mình tốt hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới là cơ hội tuyệt vời để bạn tỏa sáng trong sự nghiệp. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng sáng tạo nào đang ấp ủ thì đây là lúc nên chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Đây cũng là tuần để thể hiện đồng cảm, giao tiếp trực quan đúng cách và nâng cao EQ của bạn. Hãy cho mọi người thấy tầm nhìn của mình và sẵn sàng nắm lấy vị trí lãnh đạo, nếu ai đó muốn trao nó vào tay bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để biến những ý tưởng, dự định thành hiện thực và kêu gọi sự hỗ trợ. Lời khuyên quan trọng cho bạn trong tuần này chính là hãy học cách cân bằng bản năng với logic, bạn sẽ chiến thắng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tuần Cự Giải nên thuận theo dòng chảy, tin vào bản năng của mình và thể hiện khía cạnh sáng tạo. Hãy khai thác cảm xúc, sự đồng cảm để mở rộng tâm trí, bạn có thể tìm thấy cơ hội và trải nghiệm với mọi địa hạt trong đời sống. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch về một chuyến đi chơi đâu đó thì đây cũng là thời gian rất tuyệt vời. Đây là lúc để mơ về những chuyến đi tới các miền đất mới, hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm điều khiến bạn thích thú, ví dụ như tham gia một khóa học chỉnh sửa ảnh, làm phim... Thời gian này phù hợp để bạn tìm hiểu về các môn học giúp tăng cường sức khỏe, ví dụ như yoga.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tuần lãng mạn, đầy mê hoặc, khi Sư Tử khám phá ra mối liên hệ mật thiết với người nào đó bạn luôn yêu quý. Nếu bạn muốn đặt ra những câu hỏi và trả lời nó dưới góc độ tâm lý, hãy tìm kiếm bạn bè, người thân để được chia sẻ và lắng nghe. Đừng ngại để trí tưởng tượng của mình lang thang trong những "hang động cảm xúc" của bạn, đừng phán xét nó. Chính những phút giây như vậy giúp bạn giải quyết vấn đề khiến bạn cảm thấy bị đe dọa hay bị cản trở. Đây là tuần để phát triển cảm xúc và điều chỉnh chính tâm hồn mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự đối lập lại gây ra sức hút mạnh mẽ, đem lại cho Xử Nữ những cảm xúc khá hỗn độn tuần này. Tuy nhiên, lời nhắc nhở quan trọng cho bạn là đừng đánh giá người nào đó một cách quá cảm tính, nhất là với người lạ. Tôn trọng lẫn nhau nhưng cũng cần thận trọng với nhau. Hãy nhớ rằng, trong mọi tình huống, sự cân bằng là cần thiết. Đừng biến mình thành người cho đi quá mức trong khi người kia không có nhu cầu được nhận. Sử dụng trực giác, hành động sáng tạo giúp bạn có nhiều điều giá trị hơn. Học cách cân bằng giúp cuộc sống của bạn trở nên sôi động và phong phú hơn trong tuần này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình cần thêm không gian sáng tạo cho cuộc sống của mình, đây chính là tuần bạn có thể đạt được điều đó. Tìm kiếm những hơi thở mới mẻ giúp tâm trạng bạn tích cực hơn. Cần sẵn sàng thể hiện tính sáng tạo và hài hòa giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong tuần này, vì thế, hãy thử các bộ môn mới, khôi phục thói quen đã lâu bạn không có thời gian thực hành. Khi tâm hồn được xoa dịu, tinh thần bạn sẽ hài hòa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trọng tâm của Bò Cạp tuần này là thể hiện bản thân dưới những hình thức mới mẻ, sáng tạo. Bạn có thể hướng vào một dự án hoặc sở thích mình yêu chuộng, dành thời gian cho nó. Đừng chỉ tập trung vào công việc, hãy dành thời gian nuôi dưỡng tâm hồn, ví dụ xem buổi biểu diễn của nghệ sĩ bạn thích, đi dạo trong công viên... Trong tuần, nếu bạn cảm thấy mâu thuẫn, mỏi mệt vì điều gì đó, hãy ngồi lại và xem xét mọi thứ, cho đến khi chúng trở nên rõ ràng. Đừng căng thẳng hóa mọi thứ khi không cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thanh lọc và làm sạch tâm hồn, thể chất là từ khóa cho tuần này của Nhân Mã. Đừng quên không gian của riêng bạn là thiêng liêng và xứng đáng được tôn trọng. Chăm sóc bản thân giúp ích cho bạn trong việc khôi phục và củng cố năng lượng. Hãy thiết lập một không gian hoặc dự án sáng tạo tại nhà và hướng đến cảm xúc của mình nhiều hơn. Ngoài ra, đừng cố gượng ép mình phải dùng lý trí nếu bạn biết mình chưa thể làm điều đó. Đừng phán xét hay thiếu kiên nhẫn với chính bạn. Học cách quan sát là giải pháp tuyệt vời để bạn mở rộng lòng mình. Cho bản thân thời gian để tự bộc lộ cảm xúc thực sự ý nghĩa giai đoạn này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết có cảm giác bị trói buộc với quá nhiều nhiệm vụ, đã đến lúc nên đi đâu đó, tận hưởng không gian thư giãn ngoài trời. Khi bạn tiếp cận mọi thứ với góc độ trực quan, sáng tạo, sẵn sàng thử nghiệm, bạn sẽ thấy đời sống ở một cấp độ khác mới mẻ hơn. Trong tuần, nên áp dụng các bài tập giúp xoa dịu hệ thần kinh, nuôi dưỡng năng lượng, giúp đưa ra những giải pháp sáng tạo. Đây cũng là tuần để dành thời gian cho gia đình và những người yêu thương. Hãy tiếp cận con cái dưới góc độ mới mẻ, chúng sẽ dạy bạn đôi điều thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vấn đề tài chính là trọng tâm của Bảo Bình trong tuần này. Thu nhập, chi tiêu, các khoản đầu tư, các giá trị cá nhân là vấn đề bạn quan tâm. Nên xem xét lại cách bạn mua sắm và loại bớt những thứ không cần thiết, dành nhiều thời gian hơn để cân nhắc trước khi quyết định. Đừng quên mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc có liên quan chặt chẽ với mối quan hệ của chúng ta trong gia đình và người thân yêu. Hãy xem xét thật kỹ quan điểm này. Đừng quên rằng hiểu biết về tiền là bí quyết cơ bản trong một cuộc sống giá trị. Đây là tuần để bạn thử nghiệm những ý tưởng mới, khai thác thông tin và làm mới chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trời soi sáng mạnh mẽ đem lại cho Song Ngư niềm hạnh phúc, sự thư giãn. Đây là thời điểm tốt để dọn dẹp không gian sống, làm mới tinh thần bằng những giá trị mới mẻ, tích cực hơn. Đây cũng là thời gian để bạn cân bằng giữa lý trí và cảm xúc, nếu muốn đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Lập kế hoạch, thiết lập mục tiêu cũng là một giải pháp hiệu quả giúp bạn có những thành quả giá trị trong tương lai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo