Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/03/2017 - 26/03/2017)

Cập nhật lúc 20-03-2017 13:49:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Khởi đầu tuần mới cũng là khởi đầu chuỗi ngày kế tiếp của Ma Kết, dường như cách tiếp cận mọi vấn đề của bạn cũng rất lạc quan. Hãy rót năng lượng của mình vào các kế hoạch mới, đừng bận tâm quá nhiều về tính chi tiết, ít nhất ở thời điểm hiện tại. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ai đó đang cần đến một chút quan tâm khi ngày thứ hai gõ cửa - đó là người mà Dương Cưu quan tâm, người xứng đáng với tình cảm chân thành mà cả thế giới dành cho, nhưng có lẽ là họ quá nhút nhát để có thể mở lời. Hãy yêu thương người đó, rồi nụ cười sẽ hiện diện trên môi người ấy cả ngày. 

Thứ ba và thứ tư, sự quan tâm bạn dành cho mọi người sẽ giảm đi một chút, thậm chí bạn không giữ mình tỉnh táo nổi, giống như đi xuyên qua những lớp sương mờ bồng bềnh. Mọi thứ sẽ chỉ đi vào quỹ đạo ổn định trong ngày thứ năm, thứ sáu, khi bạn trở thành người dẫn đầu giữa tập thể trong một cuộc chơi thú vị. Hai ngày cuối tuần, bạn bè chính là chỗ dựa để bạn hoàn thành những mục tiêu mà mình muốn, thành công sẽ ở cận kề và chờ bạn nắm bắt.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách để có được động lực bắt tay vào những guồng quay mới mẻ chính là tìm một ai đó đồng hành với bạn, một người mà bạn có thể thoải mái "đồng tâm hiệp lực", cùng nhau đổ mồ hôi công sức. Một món thể thao nào đó (tennis hay chạy bộ chẳng hạn) khi thứ hai gõ cửa sẽ giúp cho những suy nghĩ của bạn trở nên tỉnh táo hơn. 

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ rất cần tới các bài tập vận động, bởi đó là những ngày lạ lẫm và đầy đam mê. Thứ năm và thứ sáu, kể cả bạn có muốn dẹp công việc để nghỉ ngơi đi nữa, hãy cố gắng giữ kỷ luật, và rồi thành quả sẽ đến đúng ý bạn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dành trọn nguồn năng lượng cùng những khoảng thời gian rỗi rãi mà bạn có trong ngày đầu tuần cho "một nửa", hai bạn sẽ có những giây phút thật sự hạnh phúc và ngọt ngào bên nhau. Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày chậm chạp và kém lãng mạn hơn đôi chút, nhất là khi tâm trạng bạn không mấy cởi mở. 

Thứ năm và thứ sáu, những ngày để bắt tay vào hành động. Nếu bạn muốn đồng hành với ai đó, làm công việc gì đó khiến bản thân thấy hứng thú, chắc chắn bạn sẽ chẳng để bất cứ đối tượng nào níu chân mình lại. Thứ bảy và chủ nhật là hai ngày không mấy dễ chịu, nhất là khi có việc gì đó diễn ra ngấm ngầm còn bản thân bạn không thể có tác động gì đến nó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đời sống gia đình có thể trở thành nguồn cơn đau đầu cho Cự Giải khi ngày thứ hai đến. Dường như không có việc gì trong nhà diễn ra trôi chảy giống như bạn trông đợi. Bạn và người thương có cách nhìn nhận vấn đề hoàn toàn khác nhau. Thật đáng thất vọng!

Thứ ba và thứ tư, những cảm xúc căng thẳng, ngột ngạt trong gia đình sẽ kéo tới công sở, khiến cho bạn trở nên rối trí và không làm thế nào để suy nghĩ mọi việc một cách thấu suốt hơn, nhất là nếu như nó liên quan tới tài chính. Thế thì hãy tạm gác chúng lại đã. Thứ năm và thứ sáu, hãy làm điều gì đó khiến cho bạn đủ vui: đi xem một bộ phim mà chẳng ai có tâm trạng xem chẳng hạn. Cuối tuần, những ngày để thả lỏng và thư giãn tối đa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thốt ra một ý tưởng nào đó trước cả khi nghĩ về nó một cách thấu đáo, rồi đột nhiên mọi người quay sang nhìn bạn như thể bạn chính là Albert Einstein. Thực sự, bạn đang tỏa sáng, bởi vì bạn vừa giải quyết một vấn đề hóc búa rất to tát. Thật thích khi được yêu thương và tôn trọng, đúng không nào?

Thứ ba và thứ tư, bạn nhìn thấu rõ qua những tương tác hời hợt để nắm bắt được sự việc đang diễn ra trong đời sống, để rồi bạn chia sẻ quan điểm sống của mình với những người mà mình thực sự tin tưởng. Thứ năm và thứ sáu, sự lãng mạn ngọt ngào sẽ lên ngôi, đem lại cho bạn cơ hội xích lại gần hơn với người yêu thương, dù bạn và người ấy mới chỉ quen nhau một thời gian ngắn ngủi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khuấy động không khí một chút khi ngày thứ hai gõ cửa nhé Xử Nữ. Diện một chiếc váy thật đẹp, thật cá tính, thay đổi bằng kiểu tóc mới chẳng hạn, tất cả những điều này sẽ khiến cho bạn trông thật "oách" trong mắt mọi người. 

Thứ ba và thứ tư, hãy tập trung nguồn năng lượng của bạn vào các hoạt động vận động trí tuệ (thay vì chau chuốt vẻ ngoài). Dành thời gian cho những chủ đề đang mê hoặc bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn muốn "tăng tốc" để hoàn thành công việc, có lẽ đây là thời điểm mà bạn bị ám ảnh bởi tính hiệu quả, tuy nhiên tốt hơn cả vẫn là "xuôi cùng dòng chảy". Hai ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian thật sự lãng mạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi thứ dường như không thể nào tốt hơn nữa khi ngày thứ hai gõ cửa. Sự lãng mạn lên ngôi, ai đó dành cho bạn sự quan tâm, yêu thương theo cách đáng yêu lạ lùng. Tất cả những điều này sẽ khiến bạn bừng bừng hạnh phúc, mỗi bước chân bạn đều rộn ràng, hân hoan.

Thứ ba tới thứ tư lại là những ngày liên quan nhiều đến tiền bạc. Bạn suy nghĩ về tài chính, sở hữu vật chất, những con số trong tài khoản, các hóa đơn chưa được thanh toán... Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu sẽ đưa bạn quay trở về với guồng quay quen thuộc của cảm xúc, của những khoảnh khắc lãng mạn yêu đương, hay các ý tưởng, những người bạn... Và rồi bạn sẽ lấy lại tâm trạng hứng khởi... ngoại trừ những phiền toái trong gia đình. Lúc này, mọi thứ diễn ra nơi tổ ấm có vẻ không ổn thỏa lắm. Cuối tuần, hãy tranh thủ xử lý hết những mớ bòng bong này nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp giống như thể một chú ốc sên lười biếng, uể oải nằm trong chiếc vỏ của mình khi ngày thứ hai gõ cửa. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn đang không hạnh phúc, bạn chỉ cảm thấy rằng mình hoàn toàn chẳng sẵn sàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn thấy mình nhút nhát, bạn thích sự mát mẻ trong chiếc vỏ quen thuộc, thay vì sự nóng bức bên ngoài. 

Thứ ba đem lại một chút hứng khởi, khiến bạn hào hứng chui ra khỏi vỏ ốc để chơi đùa với bạn bè đôi chút. Thậm chí bạn hào hứng nói điều gì đó khiến mọi người cười khúc khích. Thứ tư là một ngày tuyệt vời. Thứ năm và thứ sáu, với tâm trạng đầy hứng khởi, sự tự tin được phục hồi, bạn thấy cuộc sống thật giống một bữa tiệc vui. Cuối tuần, bạn sẽ có một vài công việc cần phải giải quyết đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu tiên của tuần mới, mọi người tìm đến với Nhân Mã để có được câu trả lời. Mọi thứ diễn ra như thể bạn đang trong một "Quiz show" vậy. Nhưng sự thật là, mọi người chỉ muốn trò chuyện với bạn. Họ yêu mến bạn, bạn biết thế mà. 

Thứ ba và thứ tư, trái ngược lại, điều bạn mong muốn chỉ là được một mình. Đương nhiên lý do không phải vì bạn đang nổi điên hay chán đời, đơn giản chỉ là bạn đang trở nên không gian mơ mộng của mình và không muốn giải thích với bất cứ ai. Đương nhiên, điều này hoàn toàn dễ hiểu. Thứ năm và thứ sáu, ai đó sẽ túm lấy bạn và đẩy bạn vào các tương tác xã hội, khiến bạn có một khoảng thời gian thật thú vị. Cuối tuần, hãy tiết kiệm những đồng tiền bạn có. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Khởi đầu tuần mới cũng là khởi đầu chuỗi ngày kế tiếp của Ma Kết, dường như cách tiếp cận mọi vấn đề của bạn cũng rất lạc quan. Hãy rót năng lượng của mình vào các kế hoạch mới, đừng bận tâm quá nhiều về tính chi tiết, ít nhất ở thời điểm hiện tại. 

Thứ ba và thứ tư, một vài người bạn sẽ muốn tập hợp thành một khối với tiêu chí "càng đông càng vui". Bạn có sẵn sàng để ủng hộ? Thứ năm và thứ sáu đưa vào bạn trạng thái hồ nghi: Liệu bạn có thể làm nhiều việc cùng một lúc? Đây có phải là điều mà bạn thực sự mong muốn? Tuy nhiên, bạn có sự kỷ luật cần thiết để chấn chỉnh mình, và rồi cuối tuần, kết quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những dòng nhắn nhủ ngắn gọn, dễ thương mà Bảo Bình gửi cho ai đó mà bạn mới quen biết (nhưng luôn mong muốn được biết rõ hơn) sẽ chính là khởi đầu cho một tình bạn mới mẻ, thú vị. Thứ hai chính là ngày để xây dựng những kết nối, đừng bỏ lỡ cơ hội này. 

Thứ ba và thứ tư, bạn không dễ dàng che giấu cảm xúc của mình, tuy nhiên sự xúc động được thể hiện một cách tự nhiên và thoải mái. Thứ năm, bạn có thứ gì đó giống như sự đột phá, đột nhiên bạn cảm thấy mình như một kẻ bất khả chiến bại. Thứ năm và thứ sáu là cơ hội để ngồi lại với những người đồng quan điểm, bạn sẽ có thật nhiều niềm vui. Cuối tuần, hình như những niềm vui lại... chìm trong giấc ngủ say mất rồi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai gõ cửa, Song Ngư cảm giác như thể bạn đứng giữa ngã ba đường, bạn có quá nhiều lựa chọn cần phải quyết định. Thực ra thì, sự hỗ trợ tốt nhất đến từ chính trái tim bạn, thế nên nếu trái tim và đầu óc đang đi ngược hướng nhau, hãy nghe điều trái tim mách bảo. 

Thứ ba và thứ tư, một ai đó ở một con đường khác sẽ ngỏ lời đề nghị bạn đồng hành với họ, tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp, thế nên hãy dừng lại nếu bạn không sẵn sàng. Hai ngày thứ năm, thứ sáu, hãy tỉnh táo. May mắn sẽ đến với những người sẵn sàng đón nhận cơ hội. Còn chủ nhật ư, bạn sẽ có những ngày rất dễ chịu,

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo