Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/08/2018 - 26/08/2018)

Cập nhật lúc 21-08-2018 02:12:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Lời khuyên Song Ngư khi tuần mới gõ cửa là nên thận trọng trước mọi việc. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hai ngày đầu tuần mang đến những cơ hội tuyệt vời cho việc dấn thân và những điều mới mẻ, đừng quên sử dụng nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có để bước vào bất cứ khởi đầu nào. Thứ ba và thứ tư, một chướng ngại vật nào đó sẽ xuất hiện trên con đường mà bạn đi. Thay vì vội vã đầu hàng, cần cố gắng để nhận lại và làm việc một cách chăm chỉ hơn, và rồi bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách.

Thứ năm và thứ sáu, ngày hoàn hảo cho việc đưa ra những ý tưởng của mình với mọi người, dù điều này đồng nghĩa với việc nảy sinh những mâu thuẫn, những tranh cãi ý tưởng. Từ thứ bảy cho đến cuối tuần, đừng che giấu cảm xúc của mình, dù dưới bất cứ hình thức nào đi nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Những bồn chồn, háo hức không yên khiến cho Kim Ngưu không thể ngồi yên một chỗ, tuy nhiên, nếu bạn cứ để những cơn bốc đồng dắt lối cho mình, bạn sẽ nhanh chóng tiêu hao một số tiền không nhỏ. Thế nên, lời khuyên cho bạn là biết kiểm soát những cảm xúc nhất thời của mình, đặc biệt là trong những ngày đầu tuần.

Thứ tư và thứ năm, những phẩm chất tích cực nhất của bạn: sự cẩn trọng trong chi tiêu, tính thực tế sẽ quay trở lại, khiến bạn có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi hành động. Hẳn nhiên mọi người sẽ cảm thấy rất ấn tượng với bạn.

Thứ sáu, dường như những cảm xúc "bột phát" lại quay trở lại, tuy nhiên kỹ năng giao tiếp sẽ là một chỗ dựa lớn cho bạn để kiềm chế mình. Hai ngày cuối tuần, đừng ngại mạo hiểm, kể cả trong chuyện tình cảm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới, đừng quên rằng bạn bè chính là nguồn dựa tốt nhất cho bạn. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cùng những suy nghĩ thật sự sáng suốt, giúp bạn có hướng đi tích cực và đúng đắn.

Thứ tư và thứ năm, bạn đối diện với những chướng ngại vật, những kỳ vọng không rõ ràng, và một lần nữa, lời khuyên của những người thân thiết thực sự trở nên giá trị với bạn. Thứ sáu, những chướng ngại vật trên con đường mà bạn đi sẽ tan biến, nhường chỗ cho một tầm nhìn thoáng đãng và những lựa chọn hiệu quả.

Hai ngày cuối tuần, nên thận trọng một chút trong chi tiêu, đừng ngại mang tiếng là kẻ ích kỷ, vấn đề chỉ là bạn đang suy xét việc chi tiêu một cách hợp lý nhất mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi hành động là điều mà Cự Giải nên làm khi tuần mới gõ cửa. Các cảm xúc bốc đồng nhất có thể thôi thúc bạn hành xử thiếu suy nghĩ, nhưng nếu bạn muốn mọi việc có kết quả, cần thận trọng, cân nhắc trước thì hơn.

Thứ tư và thứ năm, sự hài hước, các ý tưởng thông minh của bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng và cả sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Những ngày này, cuộc sống là những ngày vui bất tận, những bữa tiệc lớn không ngừng nghỉ. Thứ năm và thứ sáu, các chi tiết có thể khiến cho bạn cảm thấy đau đầu, nhưng đừng để chúng chiến thắng bạn. Đây thực sự chỉ là một thử thách được dành cho bạn mà thôi. Ngày cuối tuần, hãy quyết đoán và mạnh mẽ lên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Liệu Sư Tử đã thực sự sẵn sàng cho một tuần mới vui vẻ, ngập tràn tiếng cười hay chưa? Mọi hoạt động của ngày thứ hai đều mang đến thật nhiều năng lượng, thế nên đừng để sự bẽn lẽn, rụt rè khiến bạn đánh mất cơ hội kết nối với những người mà bạn quý mến.

Thứ ba và thứ tư, sự quan tâm của bạn hướng đến hình ảnh của bản thân, và đây là lúc thể hiện tốt nhất những gì mà mình có cũng như nhận lấy những lời tán dương. Thứ năm và thứ sáu, mọi người hướng đến bạn với mong muốn có người "đầu tàu" trong một hoạt động tập thể nào đó.

Ngày cuối tuần, sự nghiêm túc và nhiệt tình sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự tôn trọng và quý mến. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn khởi động tuần mới với tinh thần đầy quyết đoán, mạnh mẽ, bạn biết rõ việc mình cần phải làm và làm thế nào để thực hiện được nó. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng, bởi trên con đường mà mình đi, có thể bạn sẽ gây ảnh hưởng tới một người nào đó, trong khi bản thân không hay biết.

Thứ ba và thứ tư, sự quan tâm của bạn trên hướng đến khía cạnh cảm xúc, bạn tìm kiếm người đồng điệu về tâm hồn, ý tưởng và cùng nhau chia sẻ những quan điểm sống tương đồng. Thứ năm và thứ sáu, đầu óc bạn quay trở về với những khái niệm thực tiễn, các chi tiết, tư duy nhạy bén sẽ giúp sắp xếp mọi tiểu tiết về với trật tự vốn có của nó. Những ngày cuối tuần, năng lượng từ tập thể sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc thật tích cực và tươi mới.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Sự thỏa hiệp là đặc biệt cần thiết khi những ngày đầu tuần gõ cửa, đặc biệt là trong các mối quan hệ riêng tư. Đây là lúc mà bạn cần phải học cách dàn xếp và sẵn sàng nhượng bộ, nếu cần. Thứ ba cho đến thứ năm, kỹ năng giao tiếp là một yếu tố quan trọng, giúp bạn thể hiện mình. Đây là lúc bạn nhận được sự quý mến, mọi người chờ đợi ở bạn những lời khuyên, những chia sẻ thẳng thắn và cởi mở.

Thứ năm và thứ sáu cho bạn thêm cơ hội để mở mang kiến thức, tăng thêm hiểu biết về đời sống, đồng thời thôi thúc bạn trò chuyện để mở rộng các mối quan hệ. Ngày cuối tuần sẽ đòi hỏi bạn cần phải hết sức kiên nhẫn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thực sự trở thành "cánh tay phải" của ai đó khi tuần mới gõ cửa. Thú vị hơn, đây là lúc mà bạn hào hứng được giúp đỡ mọi người xung quanh bằng tất cả những gì mà mình có. Hai ngày tiếp theo trong tuần là thời điểm để tìm kiếm sự cân bằng trong các mối quan hệ. Đôi khi bạn cần phải học cách dàn xếp và sẵn sàng nhượng bộ, tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn biến mình thành người bị lợi dụng, trở thành tấm thảm chùi chân cho ai đó.

Thứ năm và thứ sáu, các chi tiết đặc biệt trở nên quan trọng, đừng quên "sai một li, đi một dặm". Ngày cuối tuần, trực giác chính là chỗ dựa tuyệt vời để bạn đạt được những điều mà bản thân mong muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bước và tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, bạn có thể làm được mọi điều mà mình muốn và không gặp phải bất cứ khó khăn nào, bất kể là ở trong lĩnh vực nào.

Thứ ba và thứ tư, kỹ năng giao tiếp là một điểm mạnh của bạn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những ý tưởng, quan điểm của mình mà không gặp phải bất cứ mâu thuẫn hay sự không đồng thuận nào. Thứ năm và thứ sáu, bạn muốn có khoảng lặng riêng tư để mơ mộng một chút, nhưng thật khó để có thể thực hiện được những mong muốn của mình. Đừng thất vọng, cuộc sống là vậy, đôi khi tất cả không dễ dàng như bạn vẫn nghĩ. Cuối tuần, để cảm xúc của bạn lên tiếng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để những lo lắng mơ hồ làm chủ bạn khi tuần mới gõ cửa. Sự tự chủ và bình tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản trong ngày đầu tuần này.

Ba ngày sau đó, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc chia sẻ những cảm xúc, ý tưởng của mình, và thú vị hơn, mọi người sẵn sàng nói cho bạn biết những suy nghĩ chân thực của họ về bạn.

Thứ năm và thứ sáu, nên tránh xa những kẻ thích khiêu chiến, tập trung vào công việc của mình thay vì mất thời gian cho những cuộc cãi vã không hồi kết. Chủ nhật, nên dành thời gian cho những công việc thực tế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bất cứ điều gì cũng có thể đến khi tuần mới gõ cửa, vì thế, tinh thần chủ động, tích cực là một chìa quá giá trị nhất trong mọi việc. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá, bởi mọi trải nghiệm đều đem đến cho bạn thật nhiều những kinh nghiệm giá trị.

Từ thứ ba tới thứ năm, những cảm xúc tích cực sẽ không đến một cách dễ dàng, tuy nhiên đừng vì thế mà cảm thấy buồn phiền. Chỉ cần có tinh thần lạc quan, bạn sẽ khởi tạo ra được nhiều điều hay ho cho chính mình và những người xung quanh.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, những kết nối công việc có thể dẫn đến những điều thú vị hơn là bạn nghĩ. Chủ nhật là thời gian chơi những chi tiết nhỏ nhặt nhưng giá trị của cuộc sống.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Lời khuyên cho Song Ngư khi tuần mới gõ cửa là nên thận trọng trước mọi việc. Gần như mọi thứ không đơn giản như chúng thể hiện bên ngoài. Vì thế, bạn nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng, trước khi có chọn lựa của mình.

Thứ ba và thứ tư, ngày cho những cảm xúc yêu đương lãng mạn, những lời thì thầm ngọt ngào. Hãy trông đợi những phản hồi tích cực và đáng yêu từ ai đó. Ngược lại, thứ năm cho tới thứ bảy có thể đem tới sự thất vọng, bối rối, nhưng đừng để sự thiếu rõ ràng khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng, nên cho mình cơ hội làm sáng tỏ mọi điều.

Cuối tuần, chẳng ai có thể ngăn cản bạn tận hưởng niềm vui và tiếng cười.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo