Tử vi

Gieo quẻ tuần (21/01/2019 - 27/01/2019)

Cập nhật lúc 21-01-2019 13:34:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong ngày đầu tuần, Dương Cưu như đang ở những bước đầu tiên của giai đoạn tự phục hồi. Dù hành trình này khởi đầu khá chậm rãi và đem lại cảm giác không thoải mái cho lắm, nhưng khi ngày thứ ba gõ cửa, bạn sẽ cảm thấy có thêm nhiều hào hứng, phấn chấn hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong ngày đầu tuần, Dương Cưu như đang ở những bước đầu tiên của giai đoạn tự phục hồi. Dù hành trình này khởi đầu khá chậm rãi và đem lại cảm giác không thoải mái cho lắm, nhưng khi ngày thứ ba gõ cửa, bạn sẽ cảm thấy có thêm nhiều hào hứng, phấn chấn hơn.

Thứ tư, cần phải bước ra khỏi giường từ sớm và là người đầu tiên tới công sở. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi việc, bạn gồng mình lên để hoàn tất mọi nhiệm vụ và ghi dấu ấn cho bản thân mình với những thành quả giá trị. Hẳn nhiên, điều mà bạn làm cũng quan trọng không kém so với cách mà bạn thực hiện chúng. Thứ bảy và chủ nhật, vô cùng hạnh phúc với những thành quả mình đạt được, bạn sẽ muốn lên một kế hoạch thật dài hơi cho những bước đi tiếp theo trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mức độ mãnh liệt của những gì mà Kim Ngưu trải qua trong ngày đầu tuần phản ánh chính xác ý nghĩa của điều đó đối với bạn. Có thể bạn không nhất thiết cần phải bày tỏ những suy nghĩ, cảm nhận của mình với mọi người, nhưng rõ ràng, tất cả đều có thể "đọc vị" được điều đó trên gương mặt bạn. Vậy thì nói về nó sẽ tốt hơn là giả vờ như không bận tâm, đúng chưa nào?.

Thứ tư, cuộc trao đổi với một người bạn nào đó sẽ hữu dụng hơn cả những gì bạn suy nghĩ ban đầu, và rồi hai ngày sau đó đem lại cho bạn hạnh phúc, tự tin, cả một chút hiếu kỳ. Và cả tinh thần muốn đi du lịch, trải nghiệm nữa. Nếu bạn muốn, đây là cơ hội tốt cho một kỳ nghỉ. Cuối tuần, nếu những cuộc đối đầu, những tương tác kỳ quặc làm bạn uể oải, hãy mơ mộng về những bờ biển cát trắng, đầy sóng vỗ, như thế bạn sẽ dễ chịu hơn chăng?

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc sống mở ra trước mắt bạn giống như một bài toán khó khi ngày thứ hai đến, và rồi, bạn dành cả một ngày cố gắng để xác định xem đâu là những ẩn số, đáp án thích hợp. Việc tập trung đầu óc cho những phép tính này sẽ giúp giải quyết tất cả mọi vướng mắc, và chúng còn thực sự hữu ích trong ngày thứ ba và thứ tư, thông qua một cuộc trao đổi đầy chiều sâu, trí tuệ với một người bạn thú vị nào đó, người cũng có tầm nhìn, người giống bạn ở điểm không ưa ba hoa, giáo điều... 

Thứ năm và thứ sáu, những tương tác của bạn với mọi người xung quanh có phần khó khăn hơn lệ thường, nhất là liên quan đến công việc. Tuy nhiên hai ngày cuối tuần, đầu óc bạn đắm chìm trong những ý tưởng mới mẻ và giá trị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi thứ diễn ra trong ngày đầu tuần giống như thể bạn đang trung tâm điểm của một cơn bão: một phút trước bạn còn ngồi ở đây, phút sau, mọi thứ đã thay đổi nháo nhào trong phòng. Trong khi mọi thứ liên tục xoay chuyển và trượt ra khỏi vị trí, thứ hai hoàn toàn không phải thời điểm tốt để cam kết, giao kèo một thứ gì đó dài hơi. Nên chờ đợi cho đến khi mọi việc trở nên ổn định, bạn hiểu rõ được mình đang làm việc với điều kiện gì.

Thứ ba và thứ tư, nên làm công việc gì đó khiến cho bản thân được phục hồi sức khỏe, ví dụ như đến spa, đi bơi chẳng hạn... Thứ năm và thứ sáu, đừng lo lắng quá nhiều về việc bạn không có một ngày làm việc hiệu quả. Hai ngày cuối tuần đem đến rất nhiều cơ hội để gặp gỡ bạn bè, tuy nhiên nên thận trọng, đừng để vướng vào những vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những điều tưởng chừng như thuộc về dĩ vãng xa xưa bỗng nhiên hiện diện đặc biệt trong đời sống của bạn vào những ngày đầu tuần. Hoặc cũng có thể đó là những gì mà bạn vẫn đang sưu tầm, tìm kiếm. Bất kể đó là gì đi nữa, thứ hai cũng giống như là một phần thưởng, một sự tự chăm sóc bản thân, nhưng cũng không phải là một ngày đầy năng lượng của bạn.

Thứ ba, cả thế giới dường như chỉ xoay quanh những cảm xúc lãng mạn của tình yêu, và bạn không là ngoại lệ. Sáng thứ năm, ngọn lửa mãnh liệt ấy sẽ bị dập tắt, bạn sẽ quay trở lại với guồng quay đời thường của công việc, những nhiệm vụ, dù trái tim bạn vẫn âm ỉ những cảm xúc ngọt ngào. Thứ sáu, bạn sẽ bận tâm tới mọi người xung quanh nhiều hơn, nhưng cuối tuần, tâm trí bạn lại quay trở về với chủ đề yêu đương lãng mạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mỗi người sẽ có một cách khác nhau để trải qua một ngày bình thường, cũng như mỗi chúng ta có cách nhìn nhận khác nhau trong mọi vấn đề. Thứ hai sẽ là ngày mà bạn tràn đầy hứng thú với cách suy nghĩ, tầm nhìn của ai đó, nhưng điều này thực sự không mang ý nghĩa là bạn sẽ đồng ý với họ.

Thứ ba và thứ tư, sức mạnh, nghị lực của bạn dường như trở nên lệch pha với sự chây ì, lười biếng ở khắp mọi nơi, và điều này có thể khiến cho bạn thất vọng một chút, ít nhất là đến thứ năm. Sau đó, thứ sáu sẽ là những ngày tươi sáng với rất nhiều những cảm xúc lãng mạn, những niềm vui khoáng đạt. Cuối tuần, cởi mở lòng mình, bạn sẽ học được nhiều cách mới mẻ, thú vị để giải quyết những công việc từng khiến cho bạn đau đầu cách đây không lâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thông minh trong việc sử dụng tiền bạc của bản thân không phải là một sự ích kỷ, mà đó chính là lối sống khôn ngoan. Tuy nhiên, những thương lượng tài chính trong ngày đầu tuần sẽ khiến cho bạn phải suy nghĩ về các giá trị, nhưng rõ ràng đây là một bài toán cần có sự sáng tỏ ngay từ đầu. 

Thứ ba và thứ tư là những ngày liên quan đến sự biểu đạt cảm xúc và những suy nghĩ, nhất là khi những kế hoạch gần đây đang thách thức bạn theo hướng mà bạn không nghĩ tới. Thứ năm, bạn thức dậy với một chút cảm xúc kỳ quặc dù không có lý do cụ thể nào, nhưng thứ sáu, tâm trạng bạn tràn đầy sự lưu luyến những điều đã đi qua, dù không có gì là cụ thể. Tuy nhiên, ngày cuối tuần hướng bạn đến những cảm xúc lãng mạn và vui vẻ. Bạn và một nửa yêu thương sẽ là trọng tâm của những ngày này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai gõ cửa, Bò Cạp giống như là mặt trời, còn bạn bè của bạn thì giống như những hành tinh xung quanh, và bạn là trung tâm thế giới của họ. Hẳn nhiên bạn chẳng còn cách nào khác: thật đáng kinh ngạc bao nhiêu khi được phụ thuộc bởi những người tuyệt vời, theo cách của họ.

Thứ ba và thứ tư sẽ liên quan tới những câu hỏi về mặt triết học, và nhiều khả năng bạn sẽ bị "dắt lối" bởi những người xung quanh, thậm chí bạn mua những thứ đồ mà bạn rất ít sử dụng. Nhưng thứ năm và thứ sáu, bạn trở lại với tính cách mạnh mẽ, tự kiểm soát quen thuộc. Ngày cuối tuần, một chút căng thẳng có thể nổ ra trong gia đình, khi điều gì đó mà ai đó nói có thể gây nên những sự nổ tung về mặt cảm xúc mà không ai nghĩ tới. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến những khía cạnh tươi sáng hơn: ít nhất thì mọi người hiểu nhau hơn bao giờ hết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã giống như đang trong giai đoạn tự xử lý những cảm xúc của mình ở ngay đầu tuần, và bạn cảm giác như thể mình đơn độc. Tiềm thức của bạn đang làm việc một cách quá tải ở giai đoạn này, với mục đích cố gắng để làm hòa hợp giữa thế giới nội tâm và bức tranh toàn cảnh bên ngoài.

Thứ ba và thứ tư, bạn bè có thể trở thành chỗ dựa cực kỳ tích cực về mặt cảm xúc cho bạn, và rồi một hành trình khám phá thú vị nào đó chính là mục tiêu hoàn hảo của cả nhóm. Thứ năm, thứ sáu, tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ trong các ý tưởng về hội họa, nghệ thuật cũng là một lựa chọn hay. Những ngày cuối tuần, dường như bạn rất thích được trò chuyện với bạn bè, người lạ, thậm chí với cả bản thân mình nữa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đưa mọi thứ vào khuôn khổ, tổ chức là bước đầu tiên của tuần mới. Đây là thời điểm mà bạn có những điều kiện thích hợp để đưa ra những quyết định dài hơi, nhưng trước tiên, bạn muốn đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đã nằm trong trật tự mà mình mong đợi.

Thứ ba và thứ tư, kỷ luật là chìa khóa. Có thể trong bạn sẽ xuất hiện một nỗi lo rằng điều bạn nghĩ là khả thi bỗng trở nên không thực tế. Đừng suy nghĩ tiêu cực như vậy. Bạn có thể làm mọi việc, nhất là thứ năm và thứ sáu: những thành quả mà bạn đạt được thực sự ấn tượng, và bạn mới chỉ đang bắt đầu. Cuối tuần, bạn sẽ lao đầu vào việc dọn dẹp nhà cửa, lập những kế hoạch mới cho bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Con đường sự nghiệp tương lai chưa bao giờ trở nên kém rõ ràng với bạn. Thứ hai luôn là một ngày đầu tuần đơn thuần, ngoại trừ việc bạn có một số câu hỏi lớn trong tâm trí. Vậy thì hãy trò chuyện, tâm tình với bạn bè trong ngày thứ ba để có được những tầm nhìn cụ thể hơn. Sau đó, bạn sẽ bước vào ngày thứ tư với tinh thần rộng mở cùng cảm quan rằng mọi điều đều có thể. Hãy để cảm giác này được kéo dài mãi.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có rất nhiều việc cần phải làm, cần suy nghĩ về hành trình phía trước. Nhưng hai ngày cuối tuần sẽ là những ngày tuyệt vời, đầy cảm hứng, chắc chắn đây là giai đoạn bạn sẽ có thời gian để đắm chìm trong những điều mà bạn yêu thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các vấn đề về tài chính, pháp luật trở nên rối mù khi tuần mới đến. Nếu bạn có một giao dịch nào đó phải chú ý trong ngày đầu tuần, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nó một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng. Thứ ba và thứ tư, bạn không cần phải cẩn trọng đến vậy nữa, bởi mọi thứ sẽ diễn ra theo ý bạn một cách rất tự nhiên. Tuy nhiên, nên đặc biệt chú tâm và tập trung làm những điều thích đáng, và rồi bạn sẽ hoàn thành được những kế hoạch mà bạn thậm chí đã nghĩ là bất khả thi.

Thứ năm và thứ sáu, một người bạn nào đó sẽ rất cần sự giúp đỡ, nhưng lại ngại ngần không lên tiếng đặt câu hỏi. Hãy là người chủ động giúp đỡ họ. Hai ngày cuối tuần, bạn trong tinh thần chia sẻ, giúp đỡ. Thêm vào đó, những lời khuyên của bạn rất giá trị, vậy thì hãy chia sẻ chúng với mọi người nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo