Tử vi

Gieo quẻ tuần (22/08/2022 - 28/08/2022)

Cập nhật lúc 22-08-2022 15:44:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là tuần có những thay đổi mạnh mẽ trong môi trường nghề nghiệp, đòi hỏi Nhân Mã cần chú ý đến điểm mạnh, điểm yếu của mình và hoạch định hướng đi phù hợp. Sao Thiên Vương tác động trong ngày thứ tư cản trở sự nghiệp thông qua những thay đổi và ảnh hưởng của môi trường, đòi hỏi bạn đối mặt với cuộc sống bằng thái độ thực dụng hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mặt trời tác động mạnh mẽ đến bạn trong ngày đầu tuần. Bạn có thêm động lực, hứng khởi để tập trung đầu tư hơn vào công việc và dễ dàng chủ động cho những thay đổi trong tuần này. Sao Thiên Vương ngược dòng vào thứ tư nhắc nhở bạn chú ý đến những thay đổi của môi trường tổng thể, quan tâm đến tài sản cá nhân hoặc tiền bạc. Sự thay đổi của sao Thủy giúp bạn có một mối quan hệ hài hòa, ổn định, bạn cũng chủ động tìm hiểu nhu cầu của người khác hơn. Tin vui về công việc đến trong tuần này, đem lại cho bạn nhiều cảm xúc tích cực. Lời khuyên quan trọng của tuần này là chú ý đến cách giao tiếp, bình tĩnh suy xét về những nguyên nhân, hậu quả và đưa ra lựa chọn thích hợp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều cơ hội đón nhận những tin vui tình cảm. Bạn có thể nối lại liên lạc với người yêu, con cái, bạn bè, cải thiện căng thẳng cảm xúc bằng cách phát triển những sở thích mới. Sao Thiên Vương đi ngược chiều cũng nhắc nhở bạn chú ý đến lựa chọn và hướng đi cá nhân. Sự thay đổi của sao Thủy giúp bạn có thêm kỹ năng giao tiếp, học cách dễ dàng thuyết phục, hỗ trợ mọi người. Bạn cũng nhận được tin vui về hợp tác. Tuần này, đời sống tình cảm của bạn thay đổi đáng kể, bạn có thể nhận được tin tức mang thai, sinh con, hoặc có thêm niềm vui, sở thích mới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn tập trung vào các mối quan hệ gia đình trong tuần này. Bạn quan tâm hơn đến nhu cầu của những người xung quanh, đặc biệt là người thân trong gia đình, hay các vấn đề liên quan đến việc gánh vác trách nhiệm cá nhân. Bạn cũng cần chú ý đến những tin tức gây xung đột, khiến bạn nghĩ nhiều về chuyện trong quá khứ, có thể gây ảnh hưởng đến tâm trạng và cuộc sống của bạn hiện tại. Sao Thủy tác động giúp bạn cải thiện cách bày tỏ cảm xúc, có thêm tin vui về tình cảm và sửa chữa mối quan hệ hiện tại với người yêu, con cái hay bạn đời. Nếu bạn đang có vụ kế hoạch kết hôn, đây cũng là thời gian phù hợp. Lời khuyên quan trọng cho bạn trong tuần này là cần chú ý đến những chỉ dẫn hay gợi ý của người khác để có lựa chọn phù hợp hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tuần của các chuyến đi, giúp Cự Giải có cơ hội học hỏi, tìm ra mục tiêu, phương hướng cho tương lai. Sao Thiên Vương tác động nhắc nhở bạn về những tin tức mới, có thể khiến bạn thay đổi quan niệm trước đó và có thêm khái niệm mới về mối quan hệ, bản chất con người cùng sự lựa chọn. Bạn cũng cần chú ý đến các thông tin về bất động sản, gia đình, cải thiện quan hệ với những người thân yêu. Đây là tuần để bạn thực hiện các kế hoạch ngắn hạn đang ấp ủ, từ đó có thêm những động lực mới. Hãy tập trung vào bản thân và cách mang lại niềm vui cho chính mình, thay vì dựa dẫm bất cứ ai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là tuần để Sư Tử thay đổi tình hình tài chính của bản thân. Bạn cũng cần cải thiện sự bất cân xứng giữa thu chi trong thời gian tới để đối mặt với cuộc sống một cách thực dụng và ổn định hơn, nhằm duy trì lợi nhuận phù hợp.

Sao Thiên Vương ngược dòng, nhắc nhở Sư Tử chú ý đến các thay đổi của môi trường tổng thể, bởi những lựa chọn sự nghiệp của bạn có thể bị tác động đáng kể. Liên quan đến những vấn đề như tài sản, của cải, bạn nên giải quyết thận trọng hơn. Sự thay đổi của sao Thủy giúp bạn điều chỉnh mối quan hệ với những người xung quanh, hoạch định lại tương lai ngắn hạn. Nên chú ý đến tình trạng cá nhân, không chỉ giải quyết vấn đề trước mắt mà cần có kế hoạch lâu dài. Đừng để những trở ngại trong quá khứ tác động đến hiện tại, khiến bạn đối mặt gánh nặng không cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự thay đổi của mặt trời mang lại những kế hoạch có lợi cho sự phát triển cá nhân. Bạn cần có thái độ cẩn trọng, thực dụng hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp cho chính mình và chú ý đến sự tác động của môi trường chung. Sao Thiên Vương nhắc nhở bạn cảnh giác với ảnh hưởng từ ngoại cảnh, để chúng không nghịch hướng với kế hoạch ban đầu cũng như những nỗ lực của bạn.

Trong tuần, một vài thời điểm, bạn sẽ đứng giữa những lựa chọn khác nhau và buộc phải tìm cách dấn bước. Đây cũng là tuần của sự thay đổi quan niệm tiêu dùng, cải thiện thói quen chi tiêu không phù hợp. Mặt trăng tác động vào thứ sáu giúp bạn thực hiện nhiều hơn những kế hoạch cá nhân, dù cho kết quả không hoàn toàn như ý. Hãy cố gắng thể hiện mình để người khác hiểu và được công nhận, thay vì tùy tiện bộc lộ cảm xúc thiếu suy nghĩ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tác động của Mặt trời đem đến cho Thiên Bình cơ hội điều chỉnh trạng thái cảm xúc, giải quyết những vấn đề trong quá khứ cũng như nhìn lại để sửa đổi chính mình, bước qua nhiều điều khiến bạn hối tiếc. Tuần này liên quan đến các vấn đề hợp tác, đầu tư cũng như sự ứng biến linh hoạt khi đối diện với những thay đổi của cuộc sống. Bạn có thời gian để khám phá ra những bí mật, điều chỉnh cách giao tiếp để có được sự ưu ái, quý mến của mọi người. Bạn có thể nhận được tin vui liên quan đến nghiên cứu, học hành. Hãy duy trì giao tiếp tốt, đặc biệt là mối quan hệ tình cảm, hợp tác, nhờ thế, có được nhiều may mắn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần này, tác động của mặt trời có thể đem đến những thay đổi giữa các cá nhân, dễ khiến Bò Cạp vướng vào thị phi, rắc rối không đáng có. Trong mọi tình huống, cần học cách khôn ngoan bảo vệ chính mình, đừng chuốc hại vào thân bằng những lời nói thiếu suy nghĩ. Bạn cũng cần chú ý đến những thay đổi tổng thể của môi trường, nghề nghiệp, gây tác động xấu đến cảm xúc của chính mình. Sao Thủy có thể giúp bạn kiểm soát cảm xúc căng thẳng, cho bạn cơ hội nhìn lại quá khứ và bình tĩnh xem xét tương lai. Đây là một tuần rất quan trọng để bạn tập trung vào các mối quan hệ ổn định và tìm kiếm vận may công việc cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là tuần có những thay đổi mạnh mẽ trong môi trường nghề nghiệp, đòi hỏi Nhân Mã cần chú ý đến điểm mạnh, điểm yếu của mình và hoạch định hướng đi phù hợp. Sao Thiên Vương tác động trong ngày thứ tư cản trở sự nghiệp thông qua những thay đổi và ảnh hưởng của môi trường, đòi hỏi bạn đối mặt với cuộc sống bằng thái độ thực dụng hơn. Hãy suy nghĩ về tương lai và đối mặt với mọi việc bằng thái độ trân trọng, tử tế. Đừng quên giữa thực tế và lý tưởng luôn luôn có một khoảng cách, vì thế, trước khi đưa ra bất cứ lựa chọn nào, hãy xem chúng có thực sự phù hợp với bạn không.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài thông tin từ phương xa sẽ tìm đến với Ma Kết trong tuần này, giúp bạn có một cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống. Hãy lắng nghe những đòi hỏi tình cảm của mình, đừng để bị ngoại cảnh tác động quá nhiều trong thời gian tới, khiến bạn hành xử khó hiểu với người yêu, bạn đời, con cái. Sự thay đổi của sao Thủy giúp bạn chú ý đến kế hoạch tương lai, cải thiện mối quan hệ với những người quan trọng. Đây là tuần cho sự phát triển nghề nghiệp, học cách xem xét mọi vấn đề từ góc độ cá nhân và chọn một hướng đi phù hợp, trong mọi tình huống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một tuần may mắn về tài chính, tiền bạc. Tuy nhiên, Bảo Bình cần chú ý hơn đến cách ứng xử với đồng nghiệp, bạn bè. Hãy nỗ lực để giải quyết những vấn đề rắc rối còn tồn tại trong quá khứ thay vì thờ ơ bỏ qua nó. Đây là tuần mà những bí mật, sự thật được phơi bày, tuy nhiên xử lý chúng ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Nếu bạn bối rối, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của những người có hiểu biết trong gia đình hay bạn bè. Sao Thiên Vương cũng nhắc nhở bạn chú ý đến những thay đổi trong gia đình, đặc biệt là tài chính của bản thân lẫn người thân. Bất cứ việc gì liên quan đến tiền đều cần được xử lý thận trọng. Sự xuất hiện của Trăng non sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bất công để đòi lại quyền lợi cho mình. Đừng quên chú ý đến những trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân trong tập thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một tuần giúp Song Ngư cải thiện và ổn định các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, giúp bạn chủ động sửa chữa rạn nứt. Bạn cũng có xu hướng mở rộng các mối quan hệ mới, chú ý đến những thay đổi trong môi trường và học cách truyền đạt thông tin chính xác, cởi mở. Đừng để bị xung đột quan điểm về vật chất với người khác, cần cân nhắc nhiều điều trước khi đưa ra quyết định. Sự thay đổi của sao Thủy giúp bạn quan tâm hơn tới những đòi hỏi về vật chất, quyền lợi, đồng thời cũng dễ dàng phát hiện ra những bí mật còn bị che giấu để thay đổi bản thân theo hướng phù hợp hơn. Trong cuộc sống, bạn nên đo lường khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế, có thái độ thực dụng hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo