Tử vi

Gieo quẻ tuần (23/04/2018 - 29/04/2018)

Cập nhật lúc 23-04-2018 11:57:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã có một chút chậm lại khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, phần nhiều vì cuối tuần đã khiến cho bạn kiệt sức, và bạn thực sự vẫn còn đang "mắc kẹt" trong thế giới mơ mộng của mình. Tuy nhiên, thứ ba, bạn sẽ sớm nhảy ra khỏi giường từ sớm, thậm chí... nhảy qua những bức tường không chừng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới liên quan đến sự thay đổi, cách tân. Đừng thực hiện những bước xoay chuyển đột ngột, nếu không bạn sẽ phá vỡ quy trình. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể làm mọi thứ mà mình muốn, nhất là khi nó liên quan tới những khát vọng của trái tim. Sau quãng thời gian dài cố gắng để xác định rõ những mong muốn của chính bản thân, tuần này là cơ hội để nắm bắt và giành được nó. Thứ năm và thứ sáu, cần đảm bảo rằng mọi thứ nằm trong trật tự mà bạn đã đề ra, bên cạnh đó, tiếng tăm, tên tuổi của bạn sẽ luôn ở vị trí cao nhất. Cuối tuần, bạn sẽ rất ngạc nhiên với những gì mà mình đã đạt được. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thế giới của Kim Ngưu ngập tràn cảm xúc khi tuần mới đến. Bạn có lẽ sẽ cần đến đôi ủng, chỉ để đi qua ngày thứ hai mà không bị ướt đôi chân mình (đó là theo nghĩa bóng mà thôi). Cố gắng giữ sự nhạy cảm của bản thân trong mức độ được kiểm soát, đặc biệt trong thứ ba. Thứ năm, khi bạn chạm trán với một nhân vật ưa giáo điều, nên cởi mở nhiều hơn tính cách quen thuộc của bạn, bởi vì bạn không bao giờ biết rằng người đó sẽ nói gì đâu. Cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương vì điều mà ai đó nói. Nhưng đôi khi, đó chỉ là những lời vô hại, bởi người đó không có ý khiến bạn chịu tổn thương đâu. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Sức khỏe của người mà Song Sinh yêu quý chính là vấn đề khiến bạn bận tâm khi những ngày đầu tuần tới, thế nên bạn sẽ dành ra một chút thời gian tìm kiếm trên Internet để xác định rõ: người ấy đang gặp vấn đề gì. Đây cũng là tuần mà bạn trở nên gần gũi hơn với những người bạn tốt của mình. 

Thứ ba và thứ tư, sự kết nối giữa bạn và một nhân vật nào đó trở nên thật mạnh mẽ, sâu sắc, một kết nối mang lại niềm vui. Nửa sau của tuần sẽ được dành cho công việc: những hạn mức cần phải hoàn thành, những việc còn dang dở, nhưng yên tâm là cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để tự nội quan. Đây cũng là cơ hội thích hợp cho một buổi hẹn hò tại nơi nào đó thật lãng mạn, mới mẻ.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Ai đó rất muốn Cự Giải bắt tay với họ trong một thỏa hiệp quan trọng vào ngày thứ hai, nhưng tốt nhất là bạn nên... đút chặt tay trong túi. Không bắt tay, cho tới khi bạn xác định rõ điều mình mong muốn là gì. Dành ngày thứ ba và thứ tư cho việc gì đó giúp nuôi dưỡng tâm hồn bạn, ví dụ như âm nhạc, thực phẩm sạch, những cuốn sách, những chuyến đi chơi vui vẻ... và xem xét các chọn lựa của mình. Thứ tư và thứ năm, nếu bạn không muốn tham gia các hoạt động tập thể, tương tác với bạn bè, hãy thẳng thắn nói cho họ biết. Cuối tuần, đừng để sự tĩnh lặng và những khoảng lặng khiến bạn thấy buồn tẻ. Bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, nếu ra ngoài và làm việc gì đó hay ho hơn, ví dụ như... đi xem phim, một bộ phim thú vị chẳng hạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người xung quanh Sư Tử đều thẳng thắn phơi bày những động cơ của họ, còn bạn, sẽ là khôn ngoan nếu dành thời gian xem xét đối phương, trước khi cùng đi đến một thương thảo nào đó. Tuy nhiên, bạn biết rằng, bạn buộc phải tin tưởng vào trực giác của mình nhiều hơn, bởi vì rõ ràng, bạn không thể dành quá nhiều thời gian để nghiên cứu tỉ mỉ từng thứ một, đặc biệt ở khoảng thứ tư, khi bạn quá bận rộn với chuyện tình cảm và sẽ không còn thời gian cho bất cứ điều gì khác nữa.

Thứ sáu, bạn sẽ thể hiện mạnh mẽ điều mà mình mong muốn, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không trung thành với bất cứ điều gì một cách thái quá trong những ngày cuối tuần. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những người mà Xử Nữ chia sẻ ý tưởng trong ngày đầu tuần dường như có quan niệm hoàn toàn khác với bạn, và như thế, bạn nhận ra rằng đó là điều tốt thôi. Nó khiến bạn thẳng thắn hơn. Nó cũng khiến bạn nghĩ về những điều mà thông thường bạn vốn không bận tâm tới. Tuần này dường như là một dịp tốt để buông xuôi theo dòng chảy - đặc biệt là khoảng thứ tư, và bắt tay với những nhân cách sáng tạo, mạnh mẽ, đặc biệt trong thứ năm. Thứ sáu, những nỗ lực trong chuyện tình cảm cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Với những thay đổi đang hiện diện, bạn cảm nhận mình như một thực thể hoàn toàn mới mẻ, đặc biệt trong dịp cuối tuần. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những thay đổi sẽ đến với Thiên Bình vào ngày thứ hai, và dường như bạn không thể nào ngừng nghĩ về nó. Bạn cảm thấy sẽ thật là ích kỷ nếu như chỉ đắm chìm trong những điều tốt đẹp đang diễn ra trong cuộc sống của mình, nhưng đó thực sự là một ý nghĩ kỳ quặc. Tìm cách nào đó để bày tỏ những cảm xúc riêng về mọi thứ trong ngày thứ ba và thứ tư, nhưng trong thứ năm, bạn sẽ muốn chôn giấu chúng và thể hiện mình thật ngầu. Tâm trạng bạn sẽ thay đổi liên tục trong tuần này, nhưng quan trọng hơn cả là bạn hiểu rằng đó là những cung bậc hoàn toàn tự nhiên. Cuối tuần sẽ là những ngày thật tuyệt vời, với vô vàn sự sáng tạo và lãng mạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tất cả những gì mà Bò Cạp cần phải làm chỉ là: búng tay một cái, và rồi mọi người sẽ hết lòng phục vụ bạn trong ngày thứ hai. Sức mạnh và tầm ảnh hưởng "độc nhất vô nhị" của bạn chính là tài sản tuyệt vời để sử dụng trong những ngày đầu tuần. Kết nối giữa bạn và những người bạn thân thiết cũng trở nên mạnh hơn bao giờ hết, đặc biệt trong ngày thứ tư, tuy nhiên bạn rất có thể bị vướng vào "tâm lý đám đông" - điều mà bạn hoàn toàn nên tránh. Về cơ bản, bạn là một người có cá tính và sự mạnh mẽ riêng, thế nên, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều đó. 

Thứ sáu là ngày tuyệt vời để lập kế hoạch tập thể, và cuối tuần là cơ hội tốt để quên đi công việc, bạn bè và dồn sự quan tâm cho gia đình yêu thương. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một chút chậm lại khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, phần nhiều vì cuối tuần đã khiến cho bạn kiệt sức, và bạn thực sự vẫn còn đang "mắc kẹt" trong thế giới mơ mộng của mình. Tuy nhiên, thứ ba, bạn sẽ sớm nhảy ra khỏi giường từ sớm, thậm chí... nhảy qua những bức tường không chừng. Bạn đang ở bản thể xác thực nhất của chính mình, và khi ai đó hỏi ý kiến bạn về vấn đề gì đó, đặc biệt trong ngày thứ năm, bạn sẽ không ngại ngần chia sẻ với họ. Mọi người yêu thích bạn ở sự thẳng thắn đó. Tiếp tục giao tiếp một cách cởi mở, rõ ràng cho tới ngày cuối tuần, ngay cả với người mà bạn không biết rõ, bởi vì bạn sẽ nhanh chóng kết bạn thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dường như đã chần chờ khá lâu trong việc tìm ra hướng đi mới cho mình, nhưng thứ hai không còn là ngày để bạn băn khoăn nữa. Bạn đã hiểu rất rõ về tình thế hiện tại, những người bạn xung quanh đang sẵn lòng để giúp đỡ. Vậy thì còn lưỡng lự gì?

Ngày thứ ba, bạn sẽ bắt đầu lăn tăn, tuy nhiên giống như tất cả chúng ta: mọi người đều trăn trở sau khi đưa ra một quyết định liều mạng. Thứ năm, bạn sẽ bắt đầu thấy được sự khôn ngoan của mình, và rồi thứ sáu, ai đó sẽ tới và tiết lộ rằng họ bị ấn tượng rất mạnh bởi bạn. Cuối tuần, những kế hoạch của bạn sẽ trở nên tập trung hơn: kết quả cuối cùng có thể không thay đổi, nhưng các kế hoạch của bạn lại sẽ không như ý định ban đầu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình biết chính xác những gì cần phải làm để đạt được điều mà bản thân mong muốn trong giai đoạn này, chính là đầu tư thời gian và tiếp cận một cách có phương pháp. Vậy thì, thứ hai chính là cơ hội để thực hành tính nhẫn nại đó. Những người bạn biết rõ đầu óc bạn đang tập trung vào đâu trong những ngày này, và họ chính là nguồn động viên dồi dào nhất, đặc biệt trong khoảng thứ ba và thứ tư. Bạn biết rằng kỷ luật là chìa khóa, thế nên, thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ kiên định thoát ra khỏi mọi sự cám dỗ. Cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào sẽ đem lại cho bạn một tâm trạng tích cực nhất có thể. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó đã sẵn sàng để trình bày với Song Ngư một kế hoạch quan trọng nào đó trong thứ hai, nhưng lúc này, bạn lại có chút thiếu sắc bén với các chi tiết. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ xác định rõ điều mà bản thân mong muốn. Một khi bạn đã dồn toàn bộ sự tập trung của mình cho công việc, may mắn sẽ mỉm cười với bạn, đặc biệt trong thứ ba và thứ tư. Những ngày sau đó, bạn có được sự hỗ trợ tuyệt vời từ bạn bè, bạn sẽ liên tục được nhắc nhở, và bạn có những người quen quyền lực. Chắc hẳn bạn sẽ tìm đến họ để được những lời khuyên trong ngày cuối tuần. Bạn có những ước mơ to lớn, và họ sẽ giúp bạn, hẳn nhiên rồi! 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo