Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/01/2022 - 30/01/2022)

Cập nhật lúc 25-01-2022 10:38:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã có một tuần may mắn tài chính, khi nhận được một khoản tiền lớn nào đó. Ngoài ra, người bạn cũ có thể xuất hiện, giúp đỡ bạn trong một nhiệm vụ quan trọng. Công việc trôi chảy, đặc biệt khi bạn được tôn vinh vì những nỗ lực lớn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một tuần may mắn và thuận lợi của bạn trong công việc, đặc biệt với người làm kinh doanh. Nếu bạn đang thử sức trong một lĩnh vực mới mẻ nào đó thì nỗ lực sẽ đem lại kết quả tốt. Hãy bắt đầu một công việc mới mà bạn yêu thích thay vì ngại ngần. Đời sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm. Người độc thân có thể nhận được lời cầu hôn. Giữa tuần, bạn có thể bận rộn với nhiều kế hoạch, có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe. May mắn thay, bạn vẫn làm việc thuận lợi, có thu nhập tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tuần sôi động của Kim Ngưu, khi bạn nhận được tiền sau thời gian dài dòng tài chính bị tắc nghẽn. Sức khỏe có thể là mối lo của bạn trong tuần này. Xung đột trong đời sống gia đình, hôn nhân có thể mang lại căng thẳng, đòi hỏi bạn kiểm soát cơn giận và cái tôi của mình. Người làm công ăn lương có một tuần bình ổn, trong khi người làm kinh doanh đương đầu với những thăng trầm trên thương trường. Mối quan hệ với đối tác kinh doanh có thể xảy ra hiểu nhầm, xung đột đòi hỏi bình tĩnh và kiên nhẫn. Đừng vội vàng khi quyết định bất cứ điều gì.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tuần may mắn về tiền bạc của bạn, khi bạn có được những khoản đáng kể. Thêm vào đó, bạn có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, giúp bạn giải quyết các rắc rối liên quan đến công việc. Người làm kinh doanh nâng tầm năng lực bản thân bằng tham vọng và chăm chỉ. Người làm công việc công sở đạt kết quả tốt. Giữa tuần, bạn có thể gặp các vấn đề sức khỏe, đòi hỏi bạn nên thận trọng. Một hành trình báo hiệu phía trước, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình. Với những người thân thiết trong gia đình từng có khúc mắc, đây là tuần để hóa giải, gần gũi và yêu thương nhau hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ đạt được thành công, thuận lợi trong các giao dịch kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể lấy lại được những khoản tiền tưởng chừng đã mất. Người làm công ăn lương có một tuần vui vẻ, thoải mái.

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình, ví dụ bố mẹ, anh chị em... Công việc của bạn tuần này ổn nhưng bạn cần tiết kiệm tiền, tránh chi tiêu lãng phí. Người có gia đình, con cái có thể đối mặt một chút lo lắng về vấn đề của những đứa trẻ. Tuy vậy, bạn nên suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đầy tự tin và nhiệt huyết trong tuần này. Bạn có thể dễ dàng vượt qua các thử thách, hoàn thành những nhiệm vụ được giao trọn vẹn. May mắn tài chính mỉm cười với bạn trong tuần này, nhất là với những người làm kinh doanh, khi bạn dễ dàng đạt được những bước tiến lớn khi mở rộng công việc.

Đời sống hôn nhân của bạn dễ chịu. Bạn nên lưu ý đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Chi phí đối nội, đối ngoại của bạn tăng cao trong tuần này. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn có được uy tín, được đánh giá cao và được tạo điều kiện tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình hình tài chính của Xử Nữ tuần này tốt. Những khó khăn được cải thiện, cộng với sự hỗ trợ của người nhà giúp bạn vượt qua giai đoạn trầm lắng. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ khi xử lý các vấn đề tiền bạc. Người làm kinh doanh có một tuần nhiều thử thách trong công việc, tuy nhiên đời sống cũng không đến mức căng thẳng. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe tuần này, tránh tiệc tùng, rượu bia quá nhiều, gây tổn hại cho thể chất. Ngoài ra, chi phí trong tuần này cũng sẽ tăng cao, đòi hỏi bạn phải tính toán.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tuần vô cùng bận rộn với núi công việc đang chờ được xử lý, đòi hỏi Thiên Bình phải tăng tốc cho đến khi hoàn thành chúng hiệu quả. Tuần này, thu nhập của bạn cũng được tăng cao. Tuy nhiên, bạn cần xem xét, phân tích cụ thể kế hoạch chi tiêu với các thành viên trong gia đình, đừng tranh cãi vì tiền bạc. Nhờ thế, đời sống hôn nhân hạnh phúc, hai phía có tình cảm khăng khít, gắn bó hơn. Người đang yêu có những ngày đáng nhớ, giành được trái tim của người mình thầm thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc gì đó chưa được giải quyết khiến Bò Cạp không giấu nổi căng thẳng, mệt mỏi trong tuần này. Công việc cũng leo thang, đòi hỏi bạn nỗ lực xử lý ổn thỏa. Chi phí trong tuần tăng không kiểm soát, cho thấy bạn nên tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng mọi khoản chi. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến sức khỏe cá nhân lẫn các thành viên trong gia đình. Đừng tham gia vào các cuộc cãi vã, tranh luận không cần thiết, gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Sức khỏe tài chính của bạn được cải thiện đáng kể trong tuần này, đặc biệt vào thời điểm giữa tuần. Ngoài ra, sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình cũng rất hữu ích.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một tuần may mắn tài chính, khi nhận được một khoản tiền lớn nào đó. Ngoài ra, người bạn cũ có thể xuất hiện, giúp đỡ bạn trong một nhiệm vụ quan trọng. Công việc trôi chảy, đặc biệt khi bạn được tôn vinh vì những nỗ lực lớn.

Giữa tuần, bạn sẽ phải vất vả từ việc này sang việc khác, sau đó nên chú ý đến sức khỏe, kiểm soát chi tiêu. Chi tiêu quá mức hoàn toàn không tốt trong thời điểm này. Người đang yêu sẽ có một tuần đắm chìm trong hạnh phúc, lãng mạn. Trong khi đó, các cặp đã kết hôn có những ngày gần gũi bên nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bước vào tuần mới với một dự án mới được giao phó. Hãy sẵn sàng tinh thần để làm hết sức mình. Tuần này, những rắc rối liên quan đến khoản vay, nợ đọng sẽ được xử lý ổn thỏa. Bạn cũng sẽ kiếm được tiền. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe bởi bạn có thể bị ốm hay mắc một số chứng bệnh khó chịu. Trong tuần, bạn có thể phải đi một chuyến dài ngày vì công việc. Bạn nên cố gắng hạn chế chi tiêu, tránh thất thoát tài chính.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một tuần thành công của Bảo Bình, khi bạn đạt được thành tựu trên các lĩnh vực như giáo dục, học tập. Dòng tiền cũng dồi dào với bạn. Một khoản đầu tư được thực hiện trong tuần sẽ mang lại hiệu quả, lợi nhuận cao, tuy nhiên bạn nên thận trọng khi chọn lựa dự án để rót vốn. Người làm ăn kinh doanh có một tuần tích cực và doanh thu tốt.

Người đang yêu tận hưởng những ngày lãng mạn với những cảm xúc ngọt ngào, mối quan hệ với đối tác suôn sẻ. Những điều bạn mơ mộng sẽ thành hiện thực. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt trong những ngày giữa tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một tuần bận rộn để giải quyết những vấn đề công việc còn đang dang dở. Người làm kinh doanh tăng cường tham gia các hoạt động tương tác, tổ chức các cuộc trò chuyện, đàm phán. Nhờ thế, bạn có được lợi nhuận. Trong gia đình, mâu thuẫn với con cái, bạn đời có thể leo thang. Hãy cố gắng tránh xung đột, đặc biệt với người lớn tuổi. Điều may mắn là bạn tìm được sự vỗ về, chia sẻ của bạn đời và có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe bản thân, những món đồ ăn vặt có thể làm ảnh hưởng tới bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo