Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/05/2021 - 30/05/2021)

Cập nhật lúc 24-05-2021 14:59:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng đề nghị bất kỳ thay đổi nào ở nơi làm việc trong tuần này, Bảo Bình. Đây là một tuần tốt để giải quyết tất cả các công việc đang chờ xử lý, thay vì kiếm tìm sự xáo trộn. Kế hoạch nào đó có thể có một số thay đổi khiến bạn phải chi tiêu ngoài dự kiến ban đầu. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là một tuần bận rộn của Dương Cưu, đòi hỏi bạn nên chú ý đến công việc và các mối quan hệ. Các vì sao dự báo rằng có thể bạn sẽ gặp phải thử thách nếu không chú ý, tỉnh táo. Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong tình yêu và mối quan hệ hôn nhân. Bất đồng, mâu thuẫn có thể xảy ra, gây ra sự đổ vỡ không mong muốn.

Tuần này, bạn có thể không đạt được lợi nhuận tài chính như mong đợi, thậm chí không có được khoản tiết kiệm như ý. Đây cũng không phải tuần thuận lợi để đầu tư vào đất đai. Học sinh học hành gặp phải khó khăn trong việc thu nạp kiến thức, giáo trình thay đổi hoặc có bài kiểm tra bất ngờ. Suy nghĩ tiêu cực có thể gây ra căng thẳng. Về sức khỏe, nên ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, tránh việc tiệc tùng bên ngoài quá nhiều, không đảm bảo.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây sẽ là một tuần tương đối bận rộn với Kim Ngưu. Trước tiên, bạn nên tập trung vào việc giải quyết các vấn đề tồn đọng, sau đó mới nhận lời tham gia các công việc mới, nhờ thế bạn sẽ tránh gặp rắc rối khi mọi thứ trở nên chồng chéo. Bên cạnh đó, bạn có thể phải đối mặt với những thách thức trong mối quan hệ, điều này gây ra sự căng thẳng tinh thần. Cần cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn. Đối với những người đang yêu và sắp kết hôn, không nên chấp nhặt nhau vì những chuyện nhỏ, gây ra sự tan vỡ đột ngột trong mối quan hệ. Với những người đã yêu, lập gia đình, nên dành đủ không gian, thời gian cho đối phương để giữ gìn mối quan hệ ổn định. Bạn có thể tổ chức một lễ kỷ niệm nho nhỏ, nhằm gắn kết khoảng thời gian bên nhau.

Đây là tuần không phù hợp cho việc đầu tư các khoản quan trọng. Ngoài ra, trong gia đình có thể có tranh chấp tài sản, gây ra tổn thất tài chính.

Tuần này cũng có thể có một số khoản chi ngoài kế hoạch, khiến bạn phải đau đầu cân nhắc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các kế hoạch liên quan đến hôn sự có thể sẽ bị thay đổi, bị trì hoãn trong tuần này, Song Sinh. Tuy nhiên cũng đừng nên vì thế mà suy nghĩ tiêu cực, bởi vì mọi việc sẽ sớm biến chuyển theo chiều hướng tốt hơn mà thôi. Với các gia đình đã có con cái, đây là tuần mà trẻ thực hiện tốt các hoạt động học tập, sinh hoạt, thành tích đạt được khiến cho gia đình vui vẻ, phấn khởi. Những người đang tìm việc nên sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn, bởi bạn sẽ nhận được một số cuộc gọi trong tuần này và tìm thấy công việc mơ ước.

Đối với người làm kinh doanh, đây là tuần mang lại nhiều triển vọng sinh lợi, giúp bạn có được khách hàng hoặc hợp đồng mới.

Đây thực sự là một tuần bận rộn nhưng cũng rất thú vị với bạn. Nỗ lực và thành tích xuất sắc mà bạn đạt được sẽ khiến cho bạn cảm thấy thật hài lòng và vui vẻ, đặc biệt những người làm công việc liên quan đến giáo dục, hoặc những người làm nghệ thuật.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một tuần rất thú vị đối với Cự Giải. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu nghề nghiệp cũng như các mối quan hệ - điều mà trước đó bạn bỏ ngỏ trong suốt một thời gian. Đây cũng là tuần bạn thành công trong việc thiết lập các ưu tiên và thực hiện chúng trọn vẹn, điều này sẽ giúp mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn có thể lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch của mình một cách hoàn hảo, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong tuần, bạn sẽ cần phải cố gắng duy trì cách nhìn nhận thực tế, đừng vội chùn chân trước những sự hối thúc và mong đợi, kỳ vọng không thích đáng. Nên dành thời gian kiểm tra các kỹ năng và rèn luyện kiên nhẫn, bởi giai đoạn này, bạn có thể cảm thấy áp lực nhiều hơn, đặc biệt với người học hành, thi cử. Quyết tâm là chìa khóa cho tuần này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần 25/4 đánh dấu bởi sự bận rộn, liên quan đến các hoạt động không ngưng nghỉ của Sư Tử. Các dự án đình trệ có thể sẽ được giải quyết. Nguồn năng lượng dâng cao sẽ thúc đẩy, giúp bạn dễ dàng đạt thành công nhanh chóng trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng để những cơn "khát tiền" thôi thúc bạn hành động bốc đồng, bởi khi tham tiền, bạn có xu hướng nhìn nhận mọi thứ không thực tế. Cần tránh xa các kế hoạch có thể gây rủi ro lớn. Đồng thời, bạn phải tập trung phát triển năng lực cá nhân để nâng cao triển vọng của bản thân, từ đó củng cố vị trí, tìm kiếm và nắm bắt được các cơ hội tốt về tài chính.

Các mối quan hệ có thể rơi vào khó khăn khi bạn cảm thấy rằng mình không có đủ thời gian cho đối tác. Nên có sự điều chỉnh quỹ thời gian cho hợp lý. Đối với người đang học hành, thi cử, bạn có thể không đạt được kết quả đúng với năng lực cá nhân, thậm chí thấp hơn mong đợi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể có được cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp, với điều kiện bạn học cách bình tĩnh trước những yêu cầu tưởng như khó chịu từ cấp trên. Một số vấn đề tài chính chưa được giải quyết có thể làm phiền bạn trong tuần này. Mâu thuẫn về tiền bạc với các thành viên trong gia đình có thể yêu cầu sự xử lý khéo léo.

Tuần mới có thể khởi động tích cực, liên quan đến đời sống tình cảm và mối quan hệ của bạn, nhưng mâu thuẫn trong quan điểm, cá tính riêng có thể phá vỡ sự hòa hợp đó.

Trong tuần, niềm tin cùng sự nỗ lực có thể đem lại cho bạn những bước tiến tốt trong học tập, nghiên cứu. Tuy vậy, cần cảnh giác trước những xáo trộn, làm mất đi động lực tích cực. Nên tập trung vào việc xử lý các tình huống áp lực một cách hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong tuần này, Thiên Bình có thể tìm thấy một số cơ hội đầu tư thú vị. Một số dự án "treo" có thể được khởi động lại trong khoảng thời gian này. Nhờ thế, gánh nặng tài chính của bạn giảm bớt, đồng thời có thêm cơ hội kiếm tiền. Bên cạnh đó, sự hòa thuận trong gia đình, giữa các thành viên là một "điểm sáng". Nếu chẳng may giữa bạn và ai đó xảy ra xích mích, hãy cố gắng kiềm chế, đừng để bản thân rơi vào những tranh cãi và xung đột.

Nếu bạn vướng vào kiện cáo, tố tụng, hãy yên tâm rằng một phán quyết có lợi có thể được dành cho bạn.

Đây cũng là tuần mà những chuyến đi ngắn sẽ đem lại kết quả tốt. Những người đang chuẩn bị cho một chuyến tham quan, du lịch nên thận trọng, đề phòng dịch bệnh. Ngoài ra, bạn càng nên thận trọng với sức khỏe của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây sẽ là một tuần tuyệt vời đối với hầu hết các Bò Cạp. Không khó khăn để bạn cải thiện sự tập trung của mình trong các hoạt động hàng ngày. Với sự sáng tạo, sức hút và khả năng phân tích nhạy bén, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá tích cực. Người làm kinh doanh nên sẵn sàng tìm hướng đi mới, từ đó có thêm cơ hội tài chính, thu nhập tốt hơn.

Tính cách vui vẻ, những phẩm chất tích cực giúp đem đến những điều thú vị cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, ngược lại, nếu bạn thể hiện mình là người không đáng tin cậy, thiếu trách nhiệm và không sẵn sàng giữ lời hứa, bạn có thể tự chuốc lấy những khó khăn cho sự nghiệp của mình.

Nơi gia đình, đây là tuần bạn gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với các thành viên trong gia đình. Nhường nhịn và sẵn sàng thỏa hiệp là cách để mọi người xích lại gần nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này liên quan tới việc lập kế hoạch và thực hiện các công việc đó trên quy mô lớn, Nhân Mã. Các quyết định lớn có thể sẽ được đưa ra, bạn đóng vai trò quan trọng trong việc đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên đảm nhận những trách nhiệm phù hợp với năng lực của mình.

Nên tính toán thật cẩn trọng, kỹ lưỡng trong chi tiêu, tránh quẹt thẻ tín dụng quá đà, vượt khỏi khả năng chi trả. Trong trường hợp cần kíp, bạn có thể sử dụng tiền tiết kiệm.

Với những người đang kiếm tìm công việc mới vì không hài lòng với nhiệm vụ hiện tại, nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng, mọi thứ không dễ dàng như bạn nghĩ. Nên cẩn thận với mọi quyết định của mình, đặc biệt trong tháng này.

Nếu bạn dự định đến thăm nhà ai đó vào khoảng cuối tuần, hãy đảm bảo rằng bạn bè luôn sẵn sàng đón tiếp nhé! Còn nếu không ư? Họ có lý do của họ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hài hước, hào phóng, dễ mến và quyến rũ khiến Ma Kết trở thành một thỏi nam châm quyến rũ trong mắt người khác. Thêm vào đó, tính kiên nhẫn, bền bỉ và khả năng tập trung vào mục tiêu công việc sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề của mình cũng như của tập thể. Đó chính là thế mạnh của bạn.

Tuy nhiên, trong tuần, bạn có thể cảm thấy bất an và cần sự giúp đỡ của ai đó để thúc đẩy năng lượng, nhiệt huyết của mình. Cảm giác bi quan và tiêu cực có thể ngăn cản bạn trải nghiệm một cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Đây là tuần mà phái yếu có nhiều thuận lợi hơn, cả ở nơi làm việc và gia đình. Bạn sẽ được người khác đánh giá cao và quan tâm hơn. Nghị lực vươn tới những điều tốt đẹp nhất sẽ giúp bạn vượt qua những tổn thương trong nội tâm mà bạn đã phải chịu đựng trong một thời gian dài. Lời khuyên quan trọng cho bạn: đừng trực diện tấn công đối thủ của mình theo bất kỳ cách nào. Họ có thể làm bạn rơi vào tình trạng khó khăn, nhưng khôn ngoan hơn cả là hãy chờ thời cơ để "phản công".

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng đề nghị bất kỳ thay đổi nào ở nơi làm việc trong tuần này, Bảo Bình. Đây là một tuần tốt để giải quyết tất cả các công việc đang chờ xử lý, thay vì kiếm tìm sự xáo trộn. Kế hoạch nào đó có thể có một số thay đổi khiến bạn phải chi tiêu ngoài dự kiến ban đầu. Chuyển động của sao Kim mang đến cho bạn một sự kiện đáng nhớ trong tình yêu, tuy nhiên nên cẩn thận và cố gắng đừng gây nhiều sự chú ý, nhờ thế cuộc sống hôn nhân sẽ ổn định, tích cực, giúp bạn có được thời gian chất lượng bên bạn đời, con cái. Bạn có thể nhận được những món quà và lời chúc trong tuần này từ bạn bè và gia đình, hoặc có lễ kỷ niệm và một bữa tiệc tại gia.

Lời khuyên quan trọng cho bạn là không nên suy nghĩ quá nhiều, bởi điều đó có thể khiến bạn bị căng thẳng. Sự giúp đỡ của anh chị em và bạn bè rất quan trọng trong tuần này. Với người đang học hành, nghiên cứu, bạn sẽ đạt được thành quả tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

May mắn sẽ hỗ trợ Song Ngư trong tuần này, giúp bạn có thể kiếm được một hợp đồng, thỏa hiệp giá trị. Đây cũng là tuần của sự di chuyển, hứa hẹn đem đến thành công. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp, cấp trên tại nơi công sở, từ đó thực hiện một ý tưởng sáng tạo, giúp bạn đạt được lợi nhuận tài chính như mong đợi. Tuy nhiên, một số khoản chi phí ngoài kế hoạch sẽ khiến bạn cần cân nhắc chi tiêu.

Nên khéo léo khi trao đổi với cấp trên, tránh nói năng thiếu suy nghĩ và làm cấp trên đánh giá sai về bạn.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, công việc của bạn sẽ tiến triển tốt tuần này. Người học hành, nghiên cứu cũng có được kết quả đáng ghi nhận, với sự giúp đỡ của các chuyên gia, cố vấn.

Mối quan hệ hôn nhân của bạn sẽ cần được chú ý nhiều hơn trong tuần. Nên lắng nghe và thấu hiểu vợ / chồng của mình và cố gắng dành thời gian cho nhau.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo