Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/07/2023 - 30/07/2023)

Cập nhật lúc 24-07-2023 12:03:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết khởi đầu tuần mới bằng việc suy nghĩ một cách thật sự nghiêm túc về một mối quan hệ nào đó, và đây cũng là thời điểm bạn nhìn nhận rõ ràng: nên tiếp tục chơi với ai, nên chấm dứt quan hệ với ai. Bên cạnh đó, tuần này cũng cho bạn cơ hội xem xét về sự nghiệp và xác định rõ những ưu tiên của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đầu tuần là thời điểm tốt để bạn xem xét tình hình tài chính một cách cụ thể. Đã đến lúc bạn cần giải quyết mọi việc, thay vì trì hoãn chúng như hiện tại. Dù kết quả là tốt hay xấu, chí ít bạn cũng đã thẳng thắn nhìn nhận vấn đề. Tuần này cũng mang lại cho bạn cơ hội trông đợi những thông tin khiến bạn tò mò và muốn tìm hiểu thêm. Bạn cũng có thể gặt hái được những mối quan hệ giá trị, thông qua các cuộc gặp gỡ, giao lưu xã hội.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thời điểm đầu tuần rất thích hợp cho những bước tiến mới trên bậc thang danh vọng, và đây là tuần để Kim Ngưu suy nghĩ sâu sắc hơn về điều này. Lập ra kế hoạch và nỗ lực để thực hiện chúng, đừng quên rằng thành công đến khi bạn có đầu tư chất xám và sức lực. Một cuộc gặp gỡ với nhân vật đặc biệt nào đó vào giữa tuần có thể khiến cho tâm trạng của bạn phấn khởi trông thấy. Tuần này cũng phù hợp với việc trang trí, thiết kế lại nhà cửa, sắm sửa những vật dụng mới, không thích hợp để bắt tay vào những kế hoạch lớn hay ký kết giấy tờ...

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hào hứng gặp gỡ, kết nối với những người đồng quan điểm, và đây cũng là thời điểm bạn xác thực rõ ràng hơn những mục tiêu của mình trong sự nghiệp. Trong tuần, một cuộc trò chuyện tưởng chừng chỉ là xã giao lại đem đến một tương tác giá trị hơn rất nhiều, giúp mở đầu một mối quan hệ mới thực sự ý nghĩa. Hãy nghĩ về những quyết định quan trọng thật kỹ càng, trước khi bạn tuyên bố nó với mọi người.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ gặp nhiều cảm xúc khó chịu trong tuần này do trách nhiệm trên con đường sự nghiệp mâu thuẫn với cảm xúc riêng tư. Dù có bận rộn với công việc như thế nào, bạn cũng phải nhớ rằng chăm sóc tốt bản thân chính là điều lớn lao nhất bạn cần phải làm lúc này. Bạn nên dành thời gian khởi động kế hoạch tập luyện để rèn luyện sức khỏe, sở hữu thể chất khỏe thì tinh thần mới tốt được. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội giải quyết những vấn đề từng khiến mình đau đầu suốt thời gian vừa rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới đem đến cho Sư Tử cơ hội được thể hiện những khía cạnh mà trước giờ bạn chưa tự tin thể hiện. Đừng để bản thân bị vướng vào những việc mà bản thân bạn không thích thú khi ngày đầu tuần mới gõ cửa. Đây cũng là thời điểm bạn cần phải tỉnh táo để hiểu rằng: tốt gỗ vẫn hơn tốt nước sơn. Nếu bạn hoài nghi, hãy đặt dấu hỏi, tìm sự trợ giúp của mọi người. Giữa tuần có thể là thời gian mà bạn đưa ra một quyết định nào đó liên quan đến việc chỉnh đốn tình hình tài chính, thanh toán các khoản nợ, tiết kiệm tiền...

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các mối quan hệ trở thành nguồn vui, hạnh phúc cho Xử Nữ khi tuần mới gõ cửa, và vì thế, bạn hào hứng kết giao và gặp gỡ mọi người. Đây cũng là tuần để bạn suy nghĩ mọi việc dưới góc độ tổng thể, đón nhận những thách thức mới, có thêm trải nghiệm và tăng cường sự độc lập, tự tin. Giữa tuần mang đến sự chậm trễ, nhưng đừng căng thẳng hóa nó, bởi mọi việc sẽ sớm ổn thỏa. Lời khuyên cho bạn là lắng nghe kỹ lưỡng, suy nghĩ kỹ trước khi trả lời. Đừng quên, bạn có nhiều thời gian hơn mình nghĩ, và sự chủ động là chìa khóa cho mọi bước đi của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hiểu nhầm, xích mích có thể xảy đến vào ngày đầu tuần, khiến cho mối quan hệ nào đó của Thiên Bình bị rạn nứt, làm bạn mất lòng tin vào người mình vốn rất quý trọng. Sẽ tốt hơn nếu bạn giữ một tầm nhìn rộng mở, có thể sự thật không giống như bạn nghĩ. Giữa tuần là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu một kế hoạch mới tốt cho sức khỏe. Cuối tuần, tinh thần bạn có chút giảm sút, hãy đảm bảo là bạn đã xử lý ổn thỏa công việc của mình trước đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có phần không hứng thú với công việc trong những ngày đầu tuần. Đây cũng là thời điểm bạn sống và hành động thiên về cảm xúc nhiều. Yếu tố tinh thần tác động đáng kể lên bạn. Thật khó để tập trung vào bất cứ công việc gì, dù tình hình thực tế đòi hỏi bạn phải như vậy. Nhưng cũng đừng lo lắng quá nhiều. Đến tầm thứ năm, hứng khởi với công việc sẽ trở lại, giúp bạn quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời khuyên cho các Nhân Mã trong tuần này là đừng bận tâm quá nhiều đến chi tiết, hãy quan tâm đến tính tổng quát, hiệu quả công việc thì hơn. Nghĩ đến các kế hoạch dài hạn và duy trì một tốc độ chậm mà chắc nếu muốn thành công. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, với điều kiện bạn đủ điềm tĩnh, thận trọng trong mọi bước đi của mình. Đừng để bản thân bị nhầm lẫn trước những ý kiến đa chiều từ người khác!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khởi đầu tuần mới bằng việc suy nghĩ một cách thật sự nghiêm túc về một mối quan hệ nào đó, và đây cũng là thời điểm bạn nhìn nhận rõ ràng: nên tiếp tục chơi với ai, nên chấm dứt quan hệ với ai. Bên cạnh đó, tuần này cũng cho bạn cơ hội xem xét về sự nghiệp và xác định rõ những ưu tiên của mình. Chắc chắn qua giai đoạn này, bạn sẽ một lần nữa hiểu rõ mình cần phải làm gì tiếp theo. Đừng quên rằng sự ôm đồm sẽ khiến bạn kiệt sức và làm việc không hiệu quả, chỉ có sự bản lĩnh, vững vàng mới giúp bạn giành chiến thắng sau chặng đường dài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu đang đứng trước những quyết định quan trọng trong tuần này, Bảo Bình nên tìm đến bạn bè, người thân để có được lời khuyên giá trị. Ngay cả khi họ không có những đáp án cho bạn, chí ít họ cũng sẽ truyền cho bạn sức mạnh, lòng tin, giúp bạn đủ quyết đoán để phân định điều mình muốn. Nửa tuần sau của tuần, bạn có thể phải chấp nhận sự trì hoãn của một dự án, kế hoạch hay chuyến đi nào đó. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội suy nghĩ mọi thứ một cách sáng tạo hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư háo hức với một kế hoạch kiếm tiền nào đó khi tuần mới đến, tuy nhiên hãy thận trọng một chút, bởi vì không phải mọi thứ đều dễ dàng như bạn nghĩ. Tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc của mình và làm tốt nó thì hơn. Từ thứ trở đi, bạn có thể khởi đầu kế hoạch nào đó, hoặc xây dựng một mối quan hệ. Sự trì hoãn, chậm trễ có thể diễn ra, nhưng đừng lo lắng quá nhiều vì một chút trục trặc này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo