Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/12/2018 - 30/12/2018)

Cập nhật lúc 24-12-2018 10:57:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết có những quyết định cần phải đưa ra trong những ngày đầu tuần, đừng quên rằng bạn có vô khối bạn bè để có thể giúp đỡ mình trong công việc này. Hãy tin tưởng nhiều hơn vào họ, thay vì thói quen độc lập thường thấy, và đừng quên rằng ở xung quanh bạn có không ít những con người thông minh, họ hiểu điều họ nói là gì.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai gõ cửa, Dương Cưu giống như một chú rùa nhỏ hoàn toàn không thích ứng nổi với ánh sáng mặt trời, và thứ ba cũng là một ngày mà bạn chỉ tìm thấy sự thoải mái trong chính chiếc mai ấm áp của mình mà thôi. Tuy nhiên điều này sẽ không kéo dài, bởi vì tới thứ tư, bạn sẽ thực sự yêu thích thế giới bên ngoài, bạn sẵn sàng tiến bước để bù đắp cho những ngày đã đi qua trong tĩnh lặng. Bạn sẽ chẳng ngại ngần giới thiệu mình với những người xa lạ, nếm những món ăn mà bạn chưa từng thử, thậm chí trở thành một người tiên phong.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ chậm lại một chút vì lý do liên quan đến công việc, sự nghiệp, rõ ràng là bạn không thể quá trớn trong những địa hạt mà mình chưa hiểu biết. Và rồi chủ nhật sẽ là một ngày mà bạn lại tiếp tục sải những bước thật "dài hơi". 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ao ước rằng giá như bạn có thể nhìn nhận mọi việc một cách linh hoạt hơn một chút trong ngày đầu tuần. Nhưng trên thực tế, đó hoàn toàn không phải là tính cách của bạn. Mọi thứ đều rất nghiêm túc, ý nghĩa. Mọi cảm xúc đều rất mãnh liệt. Dường như bạn cảm nhận thấy cơn ghen tị dâng lên trong mình, dù điều này trở nên thật lố bịch.

Thứ tư và thứ năm, cần cố gắng để đừng thái quá trong cảm xúc của mình, cũng đừng tỏ ra ngạo mạn quá mức, sự khiêm tốn luôn luôn là điều mà mỗi người cần phải có. Đây cũng là thời điểm để bạn chia sẻ với mọi người xung quanh rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái trong môi trường của mình, và tinh thần thư thái này sẽ còn kéo dài đến tận cuối tuần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của bạn khi ngày mới đến. Bất cứ một dấu hiệu nhỏ nhặt nhất của cơ thể cũng gửi đến bạn những nỗi lo âu, khiến cho bạn dành thời gian tìm kiếm mọi thông tin trên Internet để biết được những gì đang diễn ra trong cơ thể mình. Hẳn nhiên rồi, sự quan tâm đến cơ thể luôn là một điều cần thiết.

Thứ ba, bạn trở thành một nhà quan sát, một thám tử, bạn chú ý tới mọi thứ xung quanh mình. Thứ tư và thứ năm sẽ tiếp tục là những ngày để bạn thăm dò, khám phá. Thứ sáu, không may thay, sẽ là ngày của những câu hỏi nhiều hơn là câu trả lời, và rồi thứ bảy sẽ là ngày của những khám phá mới. Tuy nhiên, chủ nhật, ai đó nói một điều gì đó, và rồi mọi đầu mối thông tin của bạn bỗng trở nên logic và liên quan đến nhau hơn bao giờ hết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi tuần mới gõ cửa, Cự Giải cảm giác như thể con tàu mình đi đang di chuyển vào một vùng sóng lớn, khiến cho bạn say nghiêng ngả. Bạn không có bất cứ chỗ dựa nào để có thể ngồi yên hay làm điều gì đó mà mình muốn. Tuy nhiên, tối thứ tư, khi sóng yên biển lặng, con tàu sẽ trở nên bớt chòng chành. Thay vì quá tham vọng, bạn nên đầu tư thời gian cho chính mình, làm một điều gì đó để tự chăm sóc bản thân.

Thứ năm, ý tưởng về các tương tác xã hội hoàn toàn không hấp dẫn với bạn, rồi thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày mà bạn tìm thấy ở gia đình những phút thật thư thái, bình yên. Trong các tương tác với mọi người xung quanh vào ngày cuối tuần, hãy cố gắng linh hoạt, khéo léo nhất có thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để biết được điều gì đang diễn ra xung quanh, đôi khi, bạn sẽ cần phải nhìn vào chúng kỹ đến từng chi tiết, thậm chí đào xới từng ngóc ngách trong nhà. Thứ hai và thứ ba, những tình huống có chút bí ẩn thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn. Liệu có phải bạn đang cảm thấy buồn tẻ không? Có lẽ như vậy đấy.

Tuy nhiên từ thứ tư và thứ năm, không gian sống sẽ không còn một chút nào buồn chán nào nữa, chúng trở nên vui vẻ, thú vị, đó sẽ là những ngày đầy cảm giác hứng khởi, lãng mạn, khi có thật nhiều những điều thu hút dọc bạn từ hai bên đường.

Thứ sáu và thứ bảy, sự nhiệt tình của bạn không được "dồi dào" cho lắm, nhưng chủ nhật sẽ là những ngày mà bạn dành hết thời gian, cảm xúc khi ở bên người nào đó bạn yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần làm việc hết mình của Xử Nữ trong hai ngày đầu tuần vô cùng hữu dụng. Đó có thể bắt nguồn từ sự hiếu kỳ không cưỡng nổi, và sẽ dẫn đến những khám phá thú vị, ví dụ như những tiến bộ mà thế giới hiện đại đã xây dựng về mặt khoa học, triết học, nghệ thuật... Bạn, tuyệt diệu thay, trở thành một thiên tài trong mắt tập thể vậy.

Ai đó trong gia đình sẽ ngăn cản bạn làm những điều mà bạn muốn trong ngày thứ tư và thứ năm, tuy nhiên thứ sáu và thứ bảy sẽ mở ra cho bạn những môi trường đầy sáng tạo, những ý tưởng thú vị. Chủ nhật, cần cởi mở lòng mình với bất cứ điều gì mới mẻ, những trải nghiệm thú vị, chúng sẽ giúp bạn có một ngày ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó nói rằng tiền bạc giúp cho thế giới này vận động, và đó cũng chính là những điều mà bạn có thể nghĩ tới trong hai ngày đầu tuần. Không hẳn là bạn suy nghĩ giống như một kẻ ngạo mạn, bạn chỉ là đề cao giá trị của tiền bạc mà thôi. Vậy mọi thứ đáng giá thế nào? Bạn sẽ sử dụng đồng tiền của mình như thế nào? Tất cả những câu hỏi này cần có được sự quan tâm đúng mực, nhất là khi bạn sẵn sàng đầu tư thời gian, công sức cho chúng, ví dụ như một cuộc thảo luận với những người bạn xung quanh của mình trong ngày thứ tư và thứ năm chẳng hạn.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn cảm thấy có một chút buồn bã vì chuyện gì đó trong quá khứ, nhưng những phút giây lãng mạn trong ngày chủ nhật sẽ đem bạn trở về với hiện tại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự tái sinh là chủ đề chính trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Những thứ tưởng chừng như cũ kỹ sẽ được thay thế bằng những thứ mới mẻ. Đây cũng là thời điểm mà bạn trở nên kết nối chặt chẽ hơn với những người bạn của mình, và ngược lại, họ cũng gần gũi hơn với bạn.

Trong ngày giữa tuần, bạn thấy mình làm những việc mà trước đây thậm chí bạn không bao giờ để tâm tới. Thứ sáu và thứ bảy, mọi người mà bạn biết đang ở trong tình trạng rất vui vẻ, hào hứng, tất cả đang trong một khoảng thời gian hiếm hoi tuyệt vời. Những vấn đề nảy sinh trong gia đình sẽ khiến cho bạn có một chút ưu tư trong ngày cuối tuần, cần cố gắng để nhìn nhận mọi việc cởi mở hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã bước vào tuần mới với một chút ưu tư, tâm trạng. Tuy nhiên, nên cố gắng đừng gây ảnh hưởng tới những người xung quanh mình, cũng đừng thể hiện tâm trạng trĩu nặng của mình với bất cứ ai, bạn sẽ gây ảnh hưởng tới họ đấy.

Thứ tư, mọi thứ sẽ trở nên đảo chiều, đem lại không khí vui vẻ cho những ngày cuối năm. Thứ năm là sẽ là một ngày đầy niềm vui và tiếng cười. Nên mang đồ ăn của bạn tới công sở trong ngày thứ sáu, đây thực sự là một ý tưởng hay, bởi khi những ngày cuối tuần gần đến, sự tiết kiệm một chút cũng có thể giúp ích được cho bạn.

Thứ bảy, dù bạn muốn đi shopping, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tiết kiệm túi tiền của mình. Giao tiếp và sự sáng tạo sẽ là nên tảng chính trong ngày chủ nhật.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có những quyết định cần phải đưa ra trong những ngày đầu tuần, đừng quên rằng bạn có vô khối bạn bè để có thể giúp đỡ mình trong công việc này. Hãy tin tưởng nhiều hơn vào họ, thay vì thói quen độc lập thường thấy, và đừng quên rằng ở xung quanh bạn có không ít những con người thông minh, họ hiểu điều họ nói là gì.

Có những việc thực sự không rõ ràng trong ngày thứ tư và thứ năm, nhưng quả thực chúng là khả thi, thế nên hãy kiên nhẫn và đừng vội vàng từ bỏ. Cuối tuần là thời gian mà bạn nên kiểm soát những cảm xúc của mình và đừng suy nghĩ quá cảm tính. Nên tách biệt cảm xúc và lý trí khi giải quyết mọi công việc. Hai ngày cuối tuần sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời, sau đó chủ nhật, bạn cảm thấy đầy hào hứng về tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những suy nghĩ trong đầu Bảo Bình về sự nghiệp khi tuần mới đến thực sự là những suy nghĩ quan trọng và tích cực mà mỗi người cần phải có. Quả thực, bạn là một người đầy tham vọng, có mục tiêu cho riêng mình, và dù đôi khi điều này có thể khiến cho bạn có một chút stress, về lâu dài, chúng lại phát huy hiệu quả tích cực.

Thứ tư và thứ năm, cần cố gắng giải tỏa những căng thẳng thông qua các hoạt động xã hội, tuy nhiên cũng đừng quá ôm đồm. Thứ sáu và thứ bảy sẽ đưa bạn trở về với công việc và khiến cho bạn tập trung đầu óc để hoàn thành mọi thứ. Chủ nhật, bạn chẳng thế nào cảm thấy vui vẻ, hào hứng hơn được nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cảm giác như thể bạn đang vùng vẫy giữa một đám mây mờ, thậm chí bạn hồ nghi những sinh vật ở xung quanh bạn đều là những loài đáng sợ. Chúng có đáng sợ thật sự không, bạn có thực sự quan tâm đến chúng như mình nghĩ hay không? Không một cảm xúc nào rõ ràng, nhưng hãy chú ý đến nó trong tuần này, đặc biệt là ở thời điểm giữa tuần. Nhờ vậy, bạn sẽ giải mã được nhiều điều quan trọng ở thời điểm khác. 

Thứ sáu, vây xung quanh bạn là những người đem lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười, rồi thứ bảy cũng như chủ nhật sẽ đem đến cho bạn những phút giây dễ chịu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo