Tử vi

Gieo quẻ tuần (25/05/2020 - 31/05/2020)

Cập nhật lúc 26-05-2020 03:27:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hai ngày đầu tiên của tuần mới sẽ tràn ngập nguồn năng lượng tích cực, đem đến cho Bảo Bình những phút giây thật vui vẻ, thoải mái. Những ý tưởng của bạn cũng tràn ngập trong đầu, và bạn nhận thấy rằng mọi người quan tâm đến chúng nhiều hơn là bình thường. Vậy thì tại sao không thử dấn thân với một điều gì đó mới mẻ?.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai sẽ là một ngày làm việc hiệu quả nếu như Dương Cưu tập trung và nỗ lực vào những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó, thay vì quá tham lam, ôm đồm nhiều các công việc khác nhau. Hẳn nhiên tham vọng của bạn là rõ ràng, nhưng đừng để chúng làm cho bạn oằn lưng. Giữa tuần là giai đoạn chậm lại, bạn không nên bắt đầu bất cứ một hướng đi mới nào. Bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối bởi lời nhận xét của một ai đó, tuy nhiên việc cố gắng tìm kiếm đáp án hay nghĩ ngợi quá nhiều cũng chẳng mang lại ích lợi gì.

Thứ sáu sẽ mang đến một làn gió mới và nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn có thêm động lực và hứng khởi với công việc, cho đến tận những ngày cuối tuần nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai sẽ là một ngày không dễ dàng gì với Kim Ngưu, khi bạn phải sẵn sàng cho các cuộc đối đầu, các cuộc đua căng thẳng, liên quan đến những chủ đề công việc, hoặc những vấn đề phức tạp, đòi hỏi vốn hiểu biết sâu rộng. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được sự trợ giúp từ các đồng minh, đặc biệt là khoảng thời gian giữa tuần. Những ngày sau đó đưa bạn vào cảm giác cảm thấy mình đang nợ các ân nhân một thứ gì đó, ví dụ như lời cảm ơn chẳng hạn.

Thứ sáu sẽ là ngày mà mặc dù đã được giúp đỡ nhưng tâm trạng bạn có một chút uể oải, buồn chán. Đừng để những cảm xúc này tác động quá nhiều đến bạn. Cũng đừng chi tiêu phóng tay chỉ để xoa dịu những cảm xúc này của chính mình. Mua sắm trong chừng mực là lời khuyên dành cho bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới, hãy trông đợi những thay đổi to lớn tìm đến với bạn, Song Sinh. Nếu như bạn có thể thúc đẩy, hoặc ít nhất là hướng dẫn cho những thay đổi, những cơ hội cải thiện sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để áp dụng những ý tưởng táo bạo, mới mẻ, hoặc suy nghĩ một cách có chiến lược.

Thứ tư và thứ năm sẽ là thời gian mang đến cho bạn chút bối rối, có thể liên quan đến những hậu quả không mong muốn của những thay đổi từ thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên chúng sẽ qua đi nhanh chóng, và cả nhóm sẽ làm việc mạnh mẽ, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thứ sáu cho đến cuối là thời gian hoàn hảo cho những tương tác, cũng như việc thắt chặt các mối quan hệ nơi công sở. Hãy tranh thủ cơ hội này để kết nối với những người mà đã lâu bạn không gặp gỡ, trao đổi nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới là thời gian để tập trung vào vấn đề tài chính, tuy nhiên hãy tự mình giải quyết mọi công việc thay vì nhờ cậy bất cứ ai giúp đỡ, Cự Giải. Mọi sự liên quan quá phức tạp có thể kéo theo những mâu thuẫn, bất đồng, kể cả bạn tìm kiếm sự hỗ trợ hay là những lời khuyên đi chăng nữa. Còn nếu trong trường hợp bạn phải làm việc trực tiếp với mọi người, cố gắng đừng giải quyết mọi việc dưới góc độ cá nhân.

Giữa tuần, nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có được sẽ giúp cho bạn trở nên dễ dàng trong việc tương tác và tạo ấn tượng với đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng. Kỹ năng lắng nghe của bạn cũng đầy sức mạnh, và nhờ thế bạn có thể đạt được những thành quả khác biệt trong công việc.

Thứ sáu, thận trọng với các yếu tố mang tính hành chính, nếu không bạn có thể bị rơi vào những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có. Ngoài ra bạn nên nhớ khéo léo, mềm mỏng hơn trong giao tiếp, nếu không sẽ phải giải quyết một số vấn đề không mong muốn nảy sinh, nhất là ngày cuối tuần đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu tuần là những ngày mà Sư Tử tốt nhất là nên để những hồ nghi, phỏng đoán, hay cái tôi quá lớn của bạn ở nhà. Bạn sẽ cần phải vô cùng linh hoạt khi giải quyết các vấn đề công việc, đặc biệt trong hai ngày đầu tuần. Tuy nhiên tới thứ tư, những niềm vui, các hoạt động sôi nổi sẽ kết thúc, và bạn sẽ cần có một vài ngày để có thể giải quyết mọi công việc. Nên tập trung vào các giấy tờ văn bản và tạm gác các kế hoạch dài hơi lại.

Thứ sáu, các dịch vụ liên quan đến khách hàng vô cùng quan trọng, và vì thế bạn sẽ cần phải thể hiện thật tốt. Kỹ năng cũng như nguồn năng lượng tương tác xã hội của bạn thực sự hoàn hảo, nhất là đối với những người mà bạn làm việc cùng, đặc biệt trong thời gian cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như guồng quay quen thuộc của Xử Nữ sẽ không thể nào theo kịp với những tiến triển đầy bất ngờ trong hai ngày đầu tuần, tuy nhiên hãy cố gắng giữ cho mình tinh thần thật điềm đạm và sẵn sàng cho những thay đổi nhanh chóng, trong thời gian cần thiết. Bạn sẽ phải kiểm soát bản thân, nếu như những cơn bốc đồng hiện diện ở thời điểm giữa tuần.

Sự thất vọng với các đồng nghiệp, hoặc với các đối tác, các khách hàng sẽ đến vào thời điểm thứ năm và thứ sáu, có lẽ là vì họ bỏ lỡ thời hạn, hoặc đưa ra những lời lẽ mơ hồ, thay vì tuân thủ theo đúng những gì đã trao đổi với bạn. Tuy nhiên thứ sáu, bạn sẽ bỏ qua nỗi thất vọng này và tập trung công việc của riêng mình. Nhờ thế bạn sẽ có những ngày cuối tuần vô cùng hiệu quả và ý nghĩa đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Yếu tố con người đóng vai trò quan trọng trong những ngày đầu tiên của tuần mới, với Thiên Bình. Giao dịch, dịch vụ hay liên quan đến việc phân phối là những điều thiết yếu, đóng vai trò tập trung trong hai ngày đầu tuần. Đây cũng là thời điểm mà bạn trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người xung quanh mình.

Giữa tuần, bạn có thể có cảm giác rằng mình đang ôm đồm quá nhiều các trách nhiệm, hơn là năng lực bản thân cho phép. Vậy thì hãy dành thời gian để chậm lại và tổ chức cũng như sắp xếp các trách nhiệm công việc sao cho hợp lý nhất. Tiến trình này có thể sẽ chậm rãi một chút, tuy nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mình đang chuyển động với tốc độ quá nhanh. Đồng nghiệp, hay các khách hàng sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngày thứ sáu cho đến cuối tuần, vậy thì hãy làm thế nào để họ có được cảm giác hài lòng nhất nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, yếu tố tinh thần đóng vai trò hết sức quan trọng, tuy nhiên đừng đặt nặng điều đó đến mức để chúng tác động quá nhiều đến các khía cạnh khác của đời sống, Bò Cạp. Tập trung vào công việc, giới hạn suy nghĩ và nhìn nhận mọi việc tích cực hơn, bạn sẽ thấy dần dà mọi thứ đều ổn thỏa.

Thứ tư, bạn sẽ biết cách làm thế nào để kiểm soát được cảm xúc của mình và giải quyết mọi việc tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo được sức hút với mọi người xung quanh. Mọi tương tác với đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè đều trở nên dễ dàng hơn ở thời điểm này. Thứ sáu là thời gian tốt để bắt đầu một dự án mới, và dường như bạn sẽ trở nên chú ý tới các chi tiết hơn là lệ thường. Vậy thì các vấn đề về giấy tờ, văn bản sẽ không làm cho bạn phải đau đầu được nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều đầu tiên mà Nhân Mã nghĩ đến trong ngày đầu tuần chính là tìm một công việc đủ để bạn đam mê và đeo đuổi bằng trọn vẹn sức mình. Bạn hào hứng với các nghiệp vụ liên quan đến tương tác, chăm sóc khách hàng. Đây cũng là lúc mà sức hấp dẫn tự nhiên của bạn đầy sức mạnh, và bạn có thể thấy rằng mọi người sẵn sàng ngừng những công việc mà họ đang làm chỉ để hỗ trợ bạn, khi bạn cần đến họ.

Khoảng giữa tuần, nguồn năng lượng của bạn sẽ có một chút giảm bớt, bạn sẽ muốn chậm lại một chút và khám phá những ý tưởng xuất hiện trong đầu, nhằm thực hiện chúng trong tương lai gần. Nguồn năng lượng của bạn sẽ được tăng cường trong những ngày thứ sáu cho tới cuối tuần, rồi bạn nhận ra rằng mình có một khoảng thời gian tuyệt vời cho các cuộc gặp gỡ, hoặc giải quyết mọi công việc đời thường quen thuộc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tương lai là câu chuyện mà bạn hết sức bận tâm trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bởi vì dường như hiện tại có vẻ đem lại cho bạn không nhiều cảm hứng và động lực. Đây cũng là lúc mà dường như mọi thứ không diễn ra giống như kế hoạch ban đầu, tuy nhiên, rồi tất cả sẽ đâu vào đó, vậy thì hãy bình tâm.

Thứ tư và thứ năm, bạn tìm thấy sự đồng điệu với các đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè, vậy thì hãy tương tác với họ để có những phút giây thật vui vẻ và hàn gắn mối quan hệ, nếu trước đó giữa hai phía có một chút xích mích.

Thứ sáu là thời gian tuyệt vời để gác lại mọi công việc cũ hoặc xử lý những mối quan hệ mà bạn thấy không còn thích hợp cho hiện tại. Cuối tuần mang đến những nỗi lo lắng nếu như bạn chưa thực sự dàn xếp ổn thỏa những công việc từ trước đó, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới sẽ tràn ngập nguồn năng lượng tích cực, đem đến cho Bảo Bình những phút giây thật vui vẻ, thoải mái. Những ý tưởng của bạn cũng tràn ngập trong đầu, và bạn nhận thấy rằng mọi người quan tâm đến chúng nhiều hơn là bình thường. Vậy thì tại sao không thử dấn thân với một điều gì đó mới mẻ?.

Tuy nhiên, giữa tuần là thời gian mà bạn nên rèn giũa bản thân trong kỷ luật, khuôn khổ. Thứ tư, bạn sẽ cần phải kiểm soát cơn bốc đồng, khiến cho mọi thứ có thể bị đảo lộn ngay từ ban đầu. Các vấn đề tiền bạc và rủi ro tài chính có thể sẽ phát sinh nếu bạn không thận trọng.

Thứ sáu mang đến nhiều những cơ hội mới mẻ, tuy nhiên nên thận trọng, đừng tham lam quá mức. Hãy lựa chọn một cách kỹ lưỡng, và đeo đuổi nó bằng toàn bộ trái tim mình. Cuối tuần, điều mà bạn quan tâm chính là công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi việc diễn ra trong ngày đầu tuần dường như khá rối rắm, lộn xộn với Song Ngư, khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc quản lý và giải quyết ổn thỏa. Thế nên, tốt nhất là chọn lựa một vài thứ quan trọng và tập trung vào chúng, đồng thời giữ tinh thần linh hoạt trong mọi trường hợp, nhất là khi điều gì đó to lớn hơn xuất hiện.

Giữa tuần là khoảng thời gian của sức mạnh, bạn nhận thấy mình có được nguồn năng lượng dồi dào để có thể xử lý mọi việc hiệu quả. Vậy thì đây là thời điểm tuyệt vời để có thể dấn thân vào một hướng đi mới.

Thứ sáu, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh, của bạn bè hay đồng nghiệp thân thiết, bởi vì mỗi người đều có những rắc rối của riêng họ và họ phải tập trung để xử lý. Nhưng đừng lo lắng, bởi vì chỉ cần bạn đầu tư thời gian thì bạn có thể sắp xếp mọi thứ ổn thỏa mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo