Tử vi

Gieo quẻ tuần (25/10/2021 - 31/10/2021)

Cập nhật lúc 25-10-2021 11:06:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là tuần của những trải nghiệm mới mẻ đối với Ma Kết. Bạn có thể thoát khỏi những ảo tưởng đã và đang ám ảnh mình trong thời gian qua. Hãy thả lỏng suy nghĩ cho đến khi bạn hoàn toàn tự do với những ràng buộc về mặt cảm xúc!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là một tuần bình ổn, không nhiều sự kiện với bạn, đặc biệt trong quan hệ tình cảm, hôn nhân. Bạn độc thân có thể nhận được lời tỏ tình, thậm chí là cầu hôn, mở ra cơ hội bước lên một nấc thang mới trong đời sống tình cảm.

Tài chính tuần này không phát triển mạnh, tuy nhiên, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ người thân trong gia đình. Những ai đang làm ăn, kinh doanh cần kiềm chế tranh luận, cãi vã, vì có thể làm rạn nứt liên minh đối tác. Người học hành, nghiên cứu dễ bị phân tâm, không đạt được hiệu suất như ý. Nên chăm lo cho sức khỏe, bởi bạn sẽ bị ho sốt hoặc cảm cúm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tận hưởng một tuần vui vẻ với gia đình, con cái. Kim Ngưu độc thân có thể nhận được lời cầu hôn. Tuy nhiên, những cặp đang yêu không nên quá bướng bỉnh, kiêu hãnh trong mối quan hệ, bởi sự ngạo mạn có thể khiến bạn trả giá bằng việc mất đi mối quan hệ. Hãy học cách nhượng bộ, từ bỏ tật xấu và lòng tự ái vì người yêu!

Tuần này, tài chính của bạn ở mức trung bình, vì thế nên tiết kiệm chi tiêu. Bạn có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ đối tác. Người làm ăn, kinh doanh có thể gặp may mắn và thành công trong các dự án mới. Tuy nhiên, công việc thay đổi có thể làm rối loạn nhịp sinh học, khiến bạn mất ngủ. Bạn nên tham gia các lớp thiền, tập nhẹ nhàng, điều này tốt cho sức khỏe.

Song Sinh (21/5-20/6)

Với năng lực vốn có cộng khả năng lôi cuốn, kỹ năng phân tích tốt, Bạn có thể hoàn thành hiệu quả những nhiệm vụ được giao trong tuần này. Điều đó giúp bạn có được sự khen ngợi từ cấp trên và những đánh giá tốt từ đồng nghiệp. Trong các mối quan hệ, bạn nên thận trọng, bởi bạn có thể bị sự hấp dẫn ngoại hình làm mờ mắt, không nhìn nhận được bản chất rõ ràng của đối phương.

Tuần này, cảm giác bất an có thể làm bạn thiếu quyết đoán, thiếu tự tin, gây tác động xấu đến sự hài hòa trong đời sống tinh thần lẫn vật chất. Bạn nên nghỉ ngắn ngày để dành thời gian cho gia đình. Đừng quên với chỗ dựa tinh thần vững vàng, bạn sẽ vượt qua mọi sóng gió và có những phút giây thật hạnh phúc!

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự thể hiện tốt giúp Cự Giải củng cố vị trí của mình, trong bối cảnh rất nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh tại nơi làm việc. Cũng nhờ thế, bạn vượt qua chướng ngại vật và lái con thuyền đi theo hướng của mình.

Tuần này mang đến những kết quả tích cực, sự khởi sắc đáng mong đợi trong sự nghiệp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có quyền hy vọng vào sự tăng trưởng tài chính. Đời sống tình cảm chứng kiến sự thăng hoa, giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với người yêu hoặc vợ/chồng. Những Cự Giải đang học hành và nghiên cứu có thể cải thiện chất lượng học tập trong tuần. Bạn nên có kỷ luật nghiêm khắc để duy trì mức thể lực tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẵn sàng đón nhận những thách thức, nhằm tìm kiếm triển vọng tốt hơn và có cơ hội trải nghiệm những ý tưởng mới trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên chậm lại, bởi các chướng ngại vật có thể cản đường, làm bạn gặp khó khăn. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ sáng suốt và để năng lượng tích cực dẫn bạn tới các mục tiêu quan trọng.

Về tài chính, bạn nên lập ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể, đánh dấu các ưu tiên tiền bạc và luôn luôn có cách nhìn nhận cân bằng. Đời sống tình cảm có những tiến triển tích cực, đem lại cho bạn cơ hội gặp gỡ những đối tượng mới, mở rộng mạng xã hội. Dù vậy, đừng phân tán năng lượng của mình quá nhiều hướng và lãng phí những cơ hội quan trọng!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nhận được sự hỗ trợ của các vì sao may mắn, giúp củng cố vị trí của mình trong sự nghiệp. Có thể có một số chậm trễ và khó khăn, nhưng cuối cùng, bạn sẽ đạt được vị trí mình thấy xứng đáng. Nhờ thế, vào cuối tuần, bạn sẽ tận hưởng những thú vui vật chất một cách tối đa có thể.

Đời sống tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, do quan điểm trái chiều. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện cởi mở, thoải mái có thể giúp xóa bỏ mâu thuẫn trong mối quan hệ hiện tại, và làm nóng đời sống tình cảm. Sức khỏe có thể bị tác động do những ảnh hưởng tâm lý, vì thế, nên kiểm soát cảm xúc, có những bước thay đổi cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu tuần có thể không dễ dàng với Thiên Bình, do những sai lầm nho nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể xử lý tình thế một cách khôn ngoan, thậm chí còn nhân cơ hội này tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Nhằm đảm bảo công việc hoàn thiện, có thể bạn sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ. Do đó, đây sẽ là một tuần bận rộn.

Về tài chính, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết từ gia đình, hoặc ngân hàng, nhằm cân bằng tình hình hiện tại và tìm hướng giải quyết lâu dài. Bạn không nên chi tiêu thái quá cho các chuyến đi và làm cạn kiệt hầu bao. Nên nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà và chi tiêu trong giới hạn!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đang mong đợi những thay đổi trong đời sống, tuần này có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội. Đừng ngại đặt cược vào một mối quan hệ tình cảm, bạn nên hiểu rằng mọi thứ đều có hạn sử dụng. Hãy chấp nhận điều này như một thực tế hơn là hối tiếc vì những rạn nứt, mất mát đã tồn tại. Với người đã có gia đình, đây là tuần bạn vui vẻ, hài lòng vì thành tựu của con cái. Tuy nhiên, đừng giữ những kỳ vọng quá to lớn và làm con bạn cảm thấy áp lực.

Trong sự nghiệp, bạn nên đảm bảo có những mục tiêu và kiên trì với nó, thay vì chuyển hướng liên tục và rồi đi đến cuối con đường mà không đạt được bất cứ kết quả nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này mang tính chủ động và tích cực cho Nhân Mã, tuy nhiên, ở một số thời điểm nhất định, bạn sẽ phải đối diện với những tình huống khó khăn, yêu cầu bản thân suy nghĩ tích cực. Hãy hết sức cẩn thận và tránh những chướng ngại vật, đối đầu với chúng không phải là giải pháp hay! Thậm chí, bạn có thể tận dụng tình hình để tìm được hướng đi mới, từ đó đạt mục tiêu đề ra.

Trong tuần, lập kế hoạch là một trong những chìa khóa thành công. Do đó, bạn nên cố gắng dè dặt hơn trong hành động và đừng vội vàng đưa ra các quyết định quan trọng. Giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình nhiều nhất có thể, đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi không đáng có nơi công sở. Trong ứng xử với mọi người xung quanh, nên tránh thái độ thúc ép, cố chấp, bởi ai đó có thể quay lưng lại với bạn một cách bất ngờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là tuần của những trải nghiệm mới mẻ đối với Ma Kết. Bạn có thể thoát khỏi những ảo tưởng đã và đang ám ảnh mình trong thời gian qua. Hãy thả lỏng suy nghĩ cho đến khi bạn hoàn toàn tự do với những ràng buộc về mặt cảm xúc!

Đây là thời điểm bạn trở nên độc lập, tham vọng và định hướng được các mục tiêu lớn. Sự thông minh, nhanh nhẹn sẽ giúp bạn đạt được điều đó mà không cần quá nhiều nỗ lực. Tuần này cũng rất thuận lợi về mặt sự nghiệp, đặc biệt nếu bạn có ý định bắt đầu điều gì đó mới mẻ. Ngoài ra, cuộc trò chuyện giữa bạn và người yêu hoặc bạn đời sẽ mang lại những thấu hiểu, sẻ chia, từ đó thắt chặt mối quan hệ. Tất cả những điều này đem lại cho bạn một tâm trạng đầy hứng khởi, thoải mái trong đời sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần cố gắng để duy trì thói quen sinh hoạt vào nề nếp. Tuần này, tình trạng lộn xộn trong sinh hoạt có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Lịch trình bận rộn, các chuyến công tác dày đặc, các cuộc họp quan trọng diễn ra làm cho bạn dễ phân tâm, tinh thần không được tốt. Khả năng miễn dịch, sức khỏe giảm sút là điều có thể thấy được. Nên đảm bảo uống đủ nước, tập thể dục đều đặn để giữ các chỉ số sức khỏe ổn định.

Đời sống tình cảm có thể có những thử thách, nhất là khi khoảng cách giữa hai người bị tăng cường do bận rộn. Nên gọi điện, hỏi han người yêu thương nhiều hơn để củng cố quan hệ. Về tài chính, tuần này của bạn chỉ ở mức trung bình, do các chi phí liên quan phát sinh hoặc các chuyến du lịch.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đời sống cá nhân lẫn công việc bận rộn có thể gây ra xáo trộn, vì thế Song Ngư cần lên kế hoạch cụ thể, có ưu tiên phù hợp trong tuần. Những Song Ngư đang học hành, nghiên cứu có thể đạt được kết quả cao, hoặc thuận lợi trong thi cử.

Trong môi trường công sở, bạn nên giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Đừng vội vàng đăng ký các khoản vay, đầu tư tài chính và các dự án mà bạn chưa hiểu rõ, nếu không bạn sẽ mất tiền oan. Trong hôn nhân, hãy lắng nghe lời khuyên của người hiểu biết. Họ sẽ giúp ích đáng kể cho bạn để cải thiện mối quan hệ!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo