Tử vi

Gieo quẻ tuần (26/02/2018 - 04/03/2018)

Cập nhật lúc 26-02-2018 10:44:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mỗi người xung quanh Bò Cạp giống như một thỏi nam châm nhỏ, còn bạn thì đích thị là... chiếc tủ lạnh. Chẳng gì có thể bằng được sức hút, sự lôi cuốn của bạn trong những ngày này. Tất cả đều bị bạn cuốn hút, vì một lý do nào đó (kỳ thực thì có rất nhiều những lý do khác nhau). Và điều thú vị là, bạn cũng chịu sức hút ấy, chứ không chỉ đối phương đâu nhé. Nhiều khả năng là bạn sẽ cùng ai đó là một điều gì đó có chút điên rồ vào ngày thứ tư hoặc thứ năm. Và thứ sáu sẽ là ngày tốt nhất trong tuần. Chủ nhật ư, chủ nhật là cơ hội để được thư giãn. Dàn xếp với bản thân để thực sự thoát khỏi công việc trong những ngày này nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới khởi động hết sức chậm rãi. Có rất nhiều điều diễn ra trong đầu bạn, có nhiều việc cần phải làm, nhưng nếu cứ quẩn quanh như một kẻ bất đắc chí thì bạn sẽ mãi mãi chả làm được tích sự gì. Cần xử lý công việc từng bước một. Thứ tư, mọi thứ sẽ bắt đầu vào khuôn khổ. Và tâm trạng của bạn cũng sẽ khác đi. Mặt trời sẽ chiếu soi rạng rỡ và bạn không thể nào ngừng mỉm cười vui vẻ. Thêm vào đó, bạn tràn đầy năng lượng, sáng kiến để bắt tay vào những dự án mới, những dự án mà bạn thích thú nhưng chưa có thời gian để tiến hành. Cuối tuần, đừng quên hướng tới những người bạn thân thiết nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai là ngày của những cảm xúc, và thực sự thì những cảm xúc của bạn trong tuần này ... sâu thăm thẳm. Dường như tính chiếm hữu, sự ghen tuông trở nên mạnh mẽ, dữ dội hơn bao giờ hết, nhưng chẳng gì trong số chúng gây gánh nặng cho bạn được lâu. Đây cũng là những tháng ngày mà bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm, vậy thì trước khi bạn hành xử, hãy cân nhắc xem mình có đang hơi thái quá một chút không nhé, và tại sao lại cần phung phí năng lượng, nhiệt huyết đến vậy. Khoảng giữa tuần, ai đó muốn bạn bắt tay trong một thỏa thuận tài chính nào đó, nhưng nếu bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng, hãy cứ mạnh dạn nói lời từ chối. Chủ nhật, khi bạn kết nối với một người nào đó, bạn sẽ có một tầm nhìn rõ ràng, cụ thể hơn bao giờ hết. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Thứ hai là thời điểm mà Song Sinh không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, nếu như bạn chưa có đầy đủ các thông tin mình cần. Rõ ràng, đầu óc bạn tỉnh táo trước mọi câu hỏi khó và sẽ không có những "nước cờ" vội vã. Những người bạn xung quanh luôn nể nang sức mạnh trực giác của bạn cũng như khả năng đào sâu, tìm tòi thông tin, và một khi bạn đã xác định rõ những gì thực sự đang diễn ra, chẳng ai có thể ngăn cản bước chân bạn nữa. Nhưng dù sao đi nữa, cứ chậm thôi, đó cũng chẳng phải là việc mà bạn muốn vội. Và ngoài ra, nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào một vòng rối rắm trong những ngày cuối tuần. Nhớ tỉnh táo, điềm tĩnh và đặt ra thật nhiều câu hỏi để tìm đáp án cho mình nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ hai là thời điểm mà Cự Giải đứng trước những ngã rẽ khác nhau trong đời sống, và rõ ràng là, không số nào trong những lựa chọn ấy khiến bạn thấy thực sự yên tâm. Tại sao việc đưa ra quyết định lại trở nên khó khăn đến như vậy? Và tại sao chẳng ai đến và đưa ra cho bạn bất cứ lời khuyên giá trị? Đây là một trong những tình huống mà bạn không nên cứng nhắc buộc mình phải chọn lựa. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi bạn thực sự có đủ thông tin mà mình cần, trước khi bắt tay vào xử lý mọi việc. 

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn khao khát tìm kiếm sự đồng điệu tâm hồn, tuy nhiên bạn sẽ có kha khá thời gian... một mình. Thay vì buồn bã, sao không tận hưởng cái thú của sự độc thân vui vẻ nhỉ? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người cứ nghĩ rằng họ hiểu tất cả những gì đang diễn ra, nhưng bạn mới là người có tầm nhìn rõ ràng hơn cả, và bạn sẽ chú ý một số những đầu mối đem đến nhiều thông tin hơn là thứ chỉ phản ánh bề ngoài. Rõ ràng là bạn đã đúng. Vậy thì, hãy sử dụng sức hút, sự độc lập mà bạn có để thôi thúc mọi người nói với bạn về điều mà họ nghĩ. Và rồi, đây mới thực sự là bước quan trọng này: lắng nghe thật kỹ điều mà họ chia sẻ với bạn. Có rất nhiều người có năng lực trong việc đặt câu hỏi, tuy nhiên chỉ rất ít trong đó biết cách lắng nghe. Vì thế, càng biết cách mở rộng lòng mình, bạn sẽ càng dễ dàng để nắm bắt mọi việc.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vốn không bao giờ dễ dàng hài lòng trước những gì hiện diện bề ngoài. Càng đào sâu nghiên cứu, bạn càng phát hiện ra nhiều điểm thú vị về nó (đương nhiên cũng có lúc đó chỉ là một vũng cạn, nhưng thế thì đã sao nào?). Và đây chính là một tuần để bạn mạo hiểm thảo luận với người bạn thân thiết nào đó. Hãy xem họ sẽ cởi mở thế nào với bạn. Có lẽ bạn sẽ phải ngạc nhiên hết sức bởi sự nhiệt tình đón nhận mà đối phương dành cho mình. 

Tuần này, những cảm xúc lãng mạn sẽ hiện diện một cách mạnh mẽ, dường như tất cả mọi nỗ lực mà bạn đã đặt ra trong một mối quan hệ nào đó, cuối cùng cũng đã đến lúc "đơm hoa kết trái" rồi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình tràn đầy động lực và khát khao khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Bạn nhận ra rằng thế giới này có thể là của mình, nếu như bạn làm việc đủ chăm chỉ. Tuy nhiên, đừng quên rằng không có sự sở hữu vật chất nào sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng trọn vẹn bằng sự thoải mái về tinh thần, ví dụ như một cuộc hẹn hò lãng mạn, hoặc một cú điện thoại từ phương xa. Dường như đây là tuần của sự kết nối, những cuộc hội ngộ, đặc biệt ở thời điểm cuối tuần. Thứ bảy là một ngày với những cảm xúc êm dịu, nhưng chủ nhật lại là một luồng gió mới mẻ và thú vị bất ngờ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mỗi người xung quanh Bò Cạp giống như một thỏi nam châm nhỏ, còn bạn thì đích thị là... chiếc tủ lạnh. Chẳng gì có thể bằng được sức hút, sự lôi cuốn của bạn trong những ngày này. Tất cả đều bị bạn cuốn hút, vì một lý do nào đó (kỳ thực thì có rất nhiều những lý do khác nhau). Và điều thú vị là, bạn cũng chịu sức hút ấy, chứ không chỉ đối phương đâu nhé. Nhiều khả năng là bạn sẽ cùng ai đó là một điều gì đó có chút điên rồ vào ngày thứ tư hoặc thứ năm. Và thứ sáu sẽ là ngày tốt nhất trong tuần. Chủ nhật ư, chủ nhật là cơ hội để được thư giãn. Dàn xếp với bản thân để thực sự thoát khỏi công việc trong những ngày này nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ngày gần đây, Nhân Mã mơ mộng đến điều gì? Thế giới bên ngoài dường như có chút mờ ảo, nhưng những giấc mơ lại nói lên điều gì đó rõ ràng, mạnh mẽ. Tiềm thức của bạn đang hoạt động rất hiệu quả, và những giấc mơ rất xứng để bạn đào sâu nghiên cứu, tìm hiểu về nó một chút. Toàn bộ tuần này, trên thực tế là được dành dể khám phá trên mọi phương diện - bởi chính bạn, hoặc ai đó xung quanh. Thứ sáu, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tìm thấy điều gì đó để làm mà không tốn một đồng bạc nào. Đừng quên là bạn cần phải sáng tạo một chút. Và rồi chủ nhật, một người lạ nào đó sẽ nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai là ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, và hôm nay giống như sự khởi đầu chuỗi cuộc sống kế tiếp của bạn. Dường như đây chính là lúc bắt đầu những thay đổi. Cần khuấy đảo mọi thứ lên một chút. Một số người bạn của bạn rất tuyệt vời, nhưng còn những người chỉ gọi khi họ cần điều gì đó? Hãy xem xét đến việc loại họ ra khỏi danh sách bạn bè đi thì hơn. Đó chỉ là một ví dụ. Khi bạn vạch ra cho mình một mục tiêu cụ thể cho tuần mới, tháng mới, năm mới, niềm hạnh phúc của bạn, sự thoải mái của bạn về tinh thần sẽ được đặt lên yếu tố hàng đầu. Bởi vì, bạn là thuyền trưởng của con tàu này mà, đúng không? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đắm chìm trong những suy nghĩ về công việc, sự nghiệp khi tuần mới gõ cửa. Chắc chắn rồi, có những chuyện trong gia đình cũng đang làm bạn phải bận tâm nữa. Và hẳn nhiên bạn muốn dành thời gian cho việc suy nghĩ về chuyện tình cảm. Nhưng giờ đây, sự nghiệp là quan trọng nhất với bạn, đó là lý do vì sao mà bạn chỉ tập trung vào mục tiêu này. Tốt thôi, tập trung cao độ là một đức tính giá trị. Hãy sử dụng tuần này để nói về những mục tiêu cá nhân, với những người bạn tốt. Thử xem xem họ nghĩ gì. Đôi khi chỉ cần trò chuyện thôi, bạn cũng thấy nhiều điều rõ nghĩa hẳn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư yêu thích việc được giúp đỡ mọi người, nhưng khi tuần mới gõ cửa, bạn sẽ tự hỏi liệu họ có thể chỉ tìm tới bởi vì họ có những ý tưởng mà bạn không thể nào khước từ. Nhớ này: bạn không phải là cái thảm chùi chân. Không ai có thể giẫm đạp lên bạn. Không đời nào bạn trở thành người làm mọi thứ vì mọi người. Đây là lúc mà bạn nên gạt bỏ lo lắng sang một bên và tập trung vào chính bản thân mình mà thôi. Cảm giác này sẽ thật ấn tượng. Thật tuyệt khi được là chính mình, và bạn sẽ có vô khối thời gian để giúp đỡ những người mà bạn quan tâm. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo