Tử vi

Gieo quẻ tuần (26/03/2018 - 01/04/2018)

Cập nhật lúc 26-03-2018 15:41:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ ánh sáng lấp lánh, đầy mê hoặc khiến mọi người đang bị hút hồn ấy là gì? Đó hoàn toàn không phải là ánh sáng, mà chính là bạn đấy, Bò Cạp. Sự tự tin và sức hút của bạn khiến mọi người hoàn toàn bị choáng ngợp khi tuần mới đến, vậy thì đừng rụt rè nữa. Chiếm lấy sân khấu trung tâm và làm chủ đám đông. (Yên tâm đi, cơ hội cho những cảm xúc lãng mạn xuất hiện là hoàn toàn có thể). 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng nghĩ ngợi thái quá khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa nhé Dương Cưu. Thứ hai, sự thu mình lại có thể khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mâu thuẫn. Hít một hơi thật sâu, sau đó là tự tin dấn bước. Cần kiên nhẫn một chút trước khi tìm thấy thời cơ hành động, bởi đó là thời điểm mà bạn có thể chắc chắn rằng sự quyết đoán (chứ không phải sự ngạo mạn, tự tin thái quá) làm chủ trước những cơn bốc đồng của mình. 

Thứ ba và thứ tư đưa bạn trở lại với vị trí đứng đầu, cho bạn cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và trải nghiệm mọi thứ với thái độ tự tin. Cuối tuần, bạn tìm thấy cơ hội đầy bất ngờ để gây ấn tượng cho mọi người và dấn bước lên vị trí tiên phong. Chủ nhật, thời gian cho các tương tác xã hội! 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc quá mạnh mẽ có thể sẽ gây rắc rối cho Kim Ngưu khi ngày đầu tuần gõ cửa. Thế thì, cần cố gắng kiểm soát những phút giây muốn "bùng cháy" của mình, và nếu như điều đó không hiệu quả, bạn cần hướng năng lượng vào thứ gì đó hiệu quả hơn - ví dụ như kết nối chặt chẽ với người yêu thương chẳng hạn. Khi những ngày tiếp theo tìm tới, những nhịp cảm xúc "căng như dây đàn" ấy sẽ dần giãn ra, tạo nên sức cuốn hút thuần khiến và đơn giản. Đây là lúc mà bạn thu hút sự chú ý, yêu mến của người nào đó vốn rất xa lạ, khác biệt với mình. Thứ năm và thứ sáu, sự tự tin, thấu suốt giúp bạn nắm bắt mọi thứ. Tuy nhiên, cuối tuần, cần phải học cách kiềm chế, bởi vì ai đó sẽ khiến cho bạn nổi cáu lên đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Khả năng quan sát là đặc điểm vượt trội của Song Sinh trong ngày đầu tuần, kết hợp với một chút hiếu kỳ, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị bằng tầm nhìn rộng mở. Và rồi, ở khoảng giữa tuần, bạn sẽ mang đến một "hơi thở" mới cho một mối quan hệ nào đó (có thể là với người bạn, hoặc người nào đó hơn cả bạn bè). Tiếc thay, món quà của sự thấu suốt và sáng tỏ sẽ sớm biến mất, nhường chỗ cho sự do dự, lẫn lộn trong khoảng thứ năm và thứ sáu. Đừng lo lắng, bởi vì tới cuối tuần, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn với những cơ hội, nhưng thay đổi, những ý tưởng hay ho để bạn nghiền ngẫm và chọn lựa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự thiếu quyết đoán trở thành rào cản lớn nhất của Cự Giải trong ngày đầu tuần. Cảm xúc sẽ chiếm lĩnh bạn, trái tim và khối óc bạn như đang đối đầu với nhau. Thay vì cố gắng tìm kiếm sự dàn xếp, hãy cứ tạm gác các quyết định quan trọng sang một thời điểm khác, đặc biệt nếu như nó liên quan đến công việc hay các giấy tờ văn bản về luật. 

Thứ ba và thứ tư, một chút ích kỷ cũng không có hại gì, dù nó có thể gây ra sự xích mích giữa những người bạn. Một khoảng thời gian dài nào đó, không ai tốt bằng bạn, không ai tử tế bằng bạn, nhưng đây đã là lúc để bạn sống cho chính mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ đứng giữa những ưu tiên khác biệt, những con người khác nhau. Sự hài hước, linh hoạt chính là chìa khóa cho những ngày thế này đấy.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Chẳng ai có thể có được trực giác nhạy bén, sắc sảo như Sư Tử khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Vậy thì hãy sử dụng tầm nhìn thấu suốt của bạn để "đào sâu", nghiền ngẫm thật kỹ mọi việc và nắm lấy những thứ khiến bạn quan tâm. 

Thứ ba và thứ tư, đừng ngạc nhiên nếu như những cảm xúc lãng mạn sẽ đến gõ cửa. Và rồi tâm hồn tràn ngập "lửa" và niềm đam mê sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý không chỉ từ những ánh mắt ngường mộ. Mọi người đều muốn được cùng chia sẻ những cảm xúc ấy. Thứ năm và thứ sáu, bạn chính là người lãnh đạo đầy năng lượng và nhiệt huyết của tập thể, nhưng bạn sẽ bằng lòng với việc tập trung vào những nhu cầu của những người thân cận trung thành. Cuối tuần, nên chọn lựa sự sáng tạo thay vì sự bất hòa, mâu thuẫn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hoàn toàn không biết về những cảm xúc mạnh mẽ của chính bạn, nhưng khi tuần mới gõ cửa, trái tim bạn sẽ chia sẻ sân khấu với khối óc. Vậy thì, hãy sử dụng sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn sức mạnh trí tuệ và cảm xúc để xây dựng những kết nối sâu sắc và giải quyết những vấn đề "bất khả thi".

Những ngày tiếp theo, bạn sẽ cần phải buông mình theo dòng chảy. Thứ ba và thứ tư, hãy để những giải pháp tự nó xuất hiện. Sau đó, tất cả những cố gắng của bạn sẽ được trả công xứng đáng. Những thành tích sẽ trở nên xứng tầm với những tham vọng, kể cả trong địa hạt cảm xúc lãng mạn. Cuối tuần, đừng tự đâm đầu vào tường. Nếu bạn thấy bế tắc, hãy thử điều gì đó mới mẻ xem sao. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây thực sự là một câu hỏi khó nhằn: Bạn nên cho bao nhiêu, và nhận lại bao nhiêu là đủ? Nếu áp dụng câu hỏi ấy vào chính bản thân Thiên Bình, bạn sẽ nhận ra rằng mình có được vô số hiểu biết sâu sắc khi tuần mới gõ cửa. 

Sau đó, cứ quên đi những thỏa hiệp kỳ quặc vào khoảng giữa tuần, bởi vì bạn sẽ trở thành một nhà ngoại giao đầy sức hút, khiến mọi người phải ngả mũ đồng tình. Và đừng quên sử dụng cơ hội này để khám phá những ý tưởng mang tính "trí tuệ" và xác định lại những cảm xúc của chính bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên e dè và ngần ngại bứt khỏi những sợi dây trói buộc: với quá khứ, với một nhân vật quyền lực nào đó. Cuối tuần, đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ và có những giây phút thật sự dễ chịu. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ ánh sáng lấp lánh, đầy mê hoặc khiến mọi người đang bị hút hồn ấy là gì? Đó hoàn toàn không phải là ánh sáng, mà chính là bạn đấy, Bò Cạp. Sự tự tin và sức hút của bạn khiến mọi người hoàn toàn bị choáng ngợp khi tuần mới đến, vậy thì đừng rụt rè nữa. Chiếm lấy sân khấu trung tâm và làm chủ đám đông. (Yên tâm đi, cơ hội cho những cảm xúc lãng mạn xuất hiện là hoàn toàn có thể). 

Giữa tuần, ngay cả những cuốn hút đặc biệt ấy cũng không đủ để giữ sự quan tâm của bạn, bởi vì bạn sẽ hoàn toàn tập trung vào việc cố gắng quyết định có nên mạo hiểm lớn hay không. Trong tình huống như vậy, hãy tin tưởng vào bản năng. Nếu thứ gì đó tạo cảm giác không chân thật, chắc chắn nó là như vậy. Cuối tuần, đầu óc nhạy bén sẽ đưa bạn đến với những thương thảo làm ăn, hoặc bất cứ thứ gì khác có liên quan tới tham vọng cũng như kỹ năng giao tiếp. Cuối tuần, nên linh hoạt và mềm dẻo khi xử lý các vấn đề về đời sống gia đình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai đến, Nhân Mã trở nên đầy tâm trạng. Bạn dường như chìm vào trong những luồng suy nghĩ rối bời, thậm chí còn có một chút ưu tư, cảm xúc. Nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn một chút để nghỉ ngơi và tự nội quan, bởi vì bạn sẽ có một tuần rất bận rộn phía trước.

Thứ ba và thứ tư sẽ là thời điểm cho những khởi đầu mới: những ý tưởng tiên phong, những mối quan hệ mới mẻ... Nắm bắt lấy mọi điều lạ lẫm bằng tất cả sự tự tin mà bạn có. Thứ năm và thứ sáu, chú tâm hơn đến vấn đề tài chính. Ngay cả khi ví tiền của bạn đang "dày" đi nữa, đã đến lúc cần phải sắp xếp thứ tự ưu tiên cho phù hợp và chi tiêu tiết kiệm. Cuối tuần, sức hấp dẫn và những ấn tượng mà bạn mang đến khiến bất cứ ai cũng muốn tới gần bạn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết luôn là người cẩn thận hơn tất cả mọi người, nhất là khi liên quan đến việc đưa ra những quyết định. Thứ hai là một ngày mà điều đó càng được thể hiện rõ. Trông đợi những cơ hội để thể hiện sự độc lập tư duy và kỹ năng tính toán thấu suốt của bạn. Khả năng tập trung vào tính chi tiết sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn khôn ngoan. Bạn sẽ tiếp tục với công việc lập kế hoạch, chiến lược này cho tới thứ ba và thứ tư, và chẳng cần phải từ bỏ - hãy cứ tham vọng và đưa ra những quyết định một cách mạnh mẽ, táo bạo nhất. Cuối tuần, việc lập kế hoạch sẽ giúp đem lại những thành quả tuyệt vời. Bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu to lớn, khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Cuối tuần, nên suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt đầu bất cứ điều gì mới mẻ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy có một chút rụt rè, nhút nhát khi tuần mới gõ cửa. Dường như bạn có rất nhiều băn khoăn trong đầu, nhu cầu về sự riêng tư do đó càng lớn hơn. Vậy thì, nên dành ngày thứ hai để xem xét, phân loại những vấn đề của bản thân trước đã. Sau đó, thứ ba và thứ tư, bạn sẽ trở lại với lối sống thoải mái, tự do quen thuộc: hội họp bạn bè, gặp gỡ mọi người và tìm kiếm những niềm vui.

Mọi hoạt động mà bạn tổ chức đều sẽ thành công, đặc biệt nếu như bạn mời những nhân vật mới tham dự. Cuối tuần, thể hiện tính kỷ luật, sự tự kiềm chế, nếu như bạn đang ấp ủ kế hoạch hoàn thành việc gì đó. Nhưng cuối tuần thì đừng bỏ phí năng lượng, sự hứng khởi nhiệt tình của mình nhé.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới, luôn sẵn sàng tâm thế bảo vệ cho chính mình nhé Song Ngư. Ai đó có thể sẽ cố gắng làm tổn thương đến bạn - vậy thì nên chuẩn bị "chiến đấu" để giữ gìn vị trí, hình ảnh của mình. Thứ ba và thứ tư, sự nguy hiểm sẽ đi qua, may mắn sẽ quay trở lại với bạn. Sử dụng vận may mà bạn có được cho một việc tốt nào đó, ví dụ như giúp đỡ mọi người chẳng hạn, nhưng đừng trông đợi rằng vận may sẽ giúp bạn chiến thắng vị sếp khó tính nào đó nhé.

Thứ năm và thứ sáu, nắm lấy vai trò người lãnh đạo và giúp đỡ mọi người trong nhóm. Cuối tuần, bạn chìm đắm trong trí tưởng tượng của chính mình. Đây chính là lúc để mơ mộng về tương lai đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo