Tử vi

Gieo quẻ tuần (27/01/2020 - 02/02/2020)

Cập nhật lúc 28-01-2020 08:40:18 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Cần chuẩn bị trước tinh thần cho những thay đổi bất ngờ đến vào giờ phút chót, hoặc những điều chỉnh nho nhỏ ở những kế hoạch tưởng chừng như đã lập trình sẵn. Quan trọng là bạn luôn luôn có sự sẵn sàng về mặt tâm lý, thay vì để mình rơi vào thế bị động. Giao tiếp là một vai trò hết sức quan trọng trong tuần này, và sự sáng tạo sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với mọi người theo những cách thức mới. Hãy cứ thử thách mình với bất cứ thứ gì mà tìm đến với tâm trí bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới bắt đầu với một chút bấp bênh cảm xúc nơi Dương Cưu, bao gồm những sự ngắt quãng đột ngột, cả những khởi động nhanh chóng... Nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ có những bước tiến tích cực trong tuần này. Trong ngày đầu tiên của tuần mới, hãy tự tin là người tiên phong, thực hiện những công việc trước nay bạn chưa từng làm để những người khác dõi theo, dù cho hành trình trước mắt bạn có thực sự là một ẩn số đi chăng nữa.

Giữa tuần có thể mang đến một chút bối rối, lúng túng, nhất là khi bạn đứng trước những ngã rẽ khác nhau mà cuộc sống mang tới. Nhưng cho đến thứ năm, thứ sáu thì tất cả sẽ lại sáng tỏ. Điều quan trọng là luôn luôn sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách hiệu quả và chủ động nắm bắt tình hình huống. Những ngày cuối tuần, sự nhẫn nại của bạn sẽ được thử thách đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự phù hợp chính là khẩu hiệu của Kim Ngưu trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy đảm bảo rằng bạn có sự hài hòa, hợp nhất với tập thể thay vì tách ra một mình một hướng và tự gây cho bản thân những rắc rối. Khoảng giữa tuần, cần phải trở thành một người hỗ trợ đắc lực cho một người nào đó, dù họ có ngỏ ý nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn hay không. Cần phải chủ động ghi điểm và tạo một ấn tượng tốt đẹp nhất có thể.

Thứ năm và thứ sáu, có thể bạn đạt được một số thành quả công việc nào đó, nhưng không ở mức như ai đó mong muốn. Cần phải giải thích với họ rằng tốc độ đồng nghĩa với sự mạo hiểm, rủi ro, dù câu trả lời này có lẽ cũng không đáp ứng được sự hài lòng của họ. Cuối tuần là thời gian suy nghĩ nghiêm túc về việc làm thế nào để có thể tiết kiệm được những nguồn tài nguyên của bạn, bao gồm tiền bạc và thời gian.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những người bạn mới, những đối tác mới chính là những nhân tố quan trọng góp phần vào tuần này của Song Sinh. Nếu như bạn nghĩ đến việc mở rộng các mối quan hệ và xây dựng những hướng đi mới cho riêng mình thì đây chính là thời cơ tốt nhất để bắt đầu. Tuy nhiên sự thất vọng và chán nản có thể xuất hiện giữa tuần, khi bạn chật vật với việc xây dựng các kết nối, các tương tác đó. Những ngày này có liên quan đến sự tắc nghẽn (theo nhiều tầng ý nghĩa), nhưng nếu bạn có sự sáng tạo và cách đổi mới của riêng mình thì mọi việc sẽ được tháo gỡ. Trong những ngày cuối tuần, khi bắt tay vào một công việc nào đó hoàn toàn không liên quan đến những nhiệm vụ hằng ngày, bạn bất ngờ phát hiện ra một sở trường đặc biệt của riêng mình mà từ trước này bạn chưa hề biết đến.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi tuần mới tới, Cự Giải sẽ đối diện với một tình huống khá đau đầu, đòi hỏi bạn phải giải quyết vấn đề bằng tư duy logic, thay vì để cảm xúc lấn át. Tuy nhiên, việc quyết định mọi thứ bằng lý trí thay vì bản năng thực sự là một nhiệm vụ không hề dễ dàng chút nào trong tuần này.

Thứ tư và thứ năm là ngày của nguồn năng lượng dồi dào, nhưng chúng lại hữu ích hơn với những công việc mang tính sáng tạo, động não để lập kế hoạch, thay vì dành thời gian để giải quyết những việc lặt vặt trong danh sách. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để bắt tay vào các dự án mới, và nếu như bạn có bất cứ ý tưởng hay ho nào thì hãy nghĩ đến việc triển khai ngay chúng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần phải bỏ qua những thứ vụn vặt, những yếu tố bên lề trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bạn sẽ phải cảm ơn mình vì điều đó sau này. Quá tập trung vào những thứ vụn vặt sẽ có thể khiến bạn mất đi tầm nhìn vào những mục tiêu chính, nhất là ở thời điểm đầu tuần.

Thứ ba và thứ tư có thể mang đến một chút hoang mang và bối rối, khi giao tiếp trở nên thực sự khó khăn, nhất là với những người tưởng chừng vốn rất thân thiết và hiểu nhau. Công việc mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn trong ngày thứ năm và thứ sáu, dù cho nếu ai đó hỏi rằng bạn thì sao lại vui, bạn cũng thật khó để có được câu trả lời. Cuối tuần là thời gian để thả lỏng và thư giãn một chút, thế nên đừng làm bất cứ công việc gì khiến cho bản thân mình phải cảm thấy nặng đầu, mệt mỏi trong những ngày cuối tuần nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai là thời gian cho những thử nghiệm mới mẻ từ những trải nghiệm mà bạn chưa từng dấn thân thử sức, chắc chắn bạn sẽ học được những bài học vô cùng giá trị và mới mẻ cho mình, Xử Nữ. Giữa tuần, những đồng nghiệp xung quanh bạn dường như có một chút lộn xộn, nhưng tin tốt là họ không phải là những cá nhân duy nhất rơi vào tình trạng ấy. Dường như mọi người đều trong một tâm lý muốn vui chơi, thả lỏng, không bận tâm đến thời gian. Đây cũng là thời điểm mà mâu thuẫn có thể nảy sinh từ những chuyện lặt vặt đến khó tin, nhưng đôi khi sự thể hiện sức mạnh cũng là một điều cần thiết. Những ngày cuối tuần là thời gian thích hợp cho việc soạn thảo những văn bản quan trọng, hoặc cuộc trao đổi với những nhân vật có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nguồn năng lượng sáng tạo của Thiên Bình chính là một vũ khí tuyệt vời của riêng bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Có lẽ bạn sẽ được đề nghị giúp đỡ để có thể lập ra một kế hoạch mới mang tính đột phá nào đó, hoặc giúp đỡ những người xung quanh thiết lập những giải pháp mới mẻ. Tuy nhiên sau những ngày này thì có lẽ bạn sẽ cần một chút thời gian để có thể tĩnh lặng lại và nạp năng lượng một chút. Đừng quên rằng sự cân bằng giữa đời sống gia đình và công việc, sự nghiệp là một điều vô cùng cần thiết, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Cuối tuần sẽ liên quan đến một số vấn đề khá căng thẳng đầu óc, nhưng yên tâm rằng bạn hoàn toàn có thể xử lý được tốt việc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mạnh dạn khuấy đảo mọi thứ một chút trong những ngày đầu tiên của tuần mới là điều mà Bò Cạp nên làm. Bạn sẽ cần phải chứng minh cho thế giới thấy rằng bạn có thể làm mọi thứ theo cách của mình, dù cho chúng không quá khác biệt so với đời thường đi nữa. Đây cũng là thời điểm mà bạn sẽ cần phải sử dụng sức mạnh trực giác khi rơi vào một tình huống khá khó hiểu nào đó, khi chúng xuất hiện giữa tuần này. Và khi bạn đã hoàn toàn nắm bắt được chúng, hãy sẵn sàng để đón nhận vô vàn những lời khen ngợi, những đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh.

Sự vị tha chính là điểm nổi bật của bạn trong những ngày thứ năm và thứ sáu, nhưng hẳn nhiên bạn sẽ không để mình bị lợi dụng. Bạn biết mình lúc nào cần phải thể hiện lòng tốt, và lúc nào thì nên dừng lại. Cuối tuần, nếu bạn làm việc chăm chỉ, thành công sẽ nằm trong tay bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã dường như phơi phới trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bạn cảm thấy như những ý tưởng hay ho, mới mẻ sẵn sàng "bung nổ" trong đầu bạn, đem đến những gợi ý rất hay ho về việc sẽ làm gì tiếp tới. Trong những ngày sau đó, tâm trạng bạn có một chút tệ hại, khi bạn phát hiện ra rằng mình để quên, hay để mất một thứ gì đó khá quan trọng. Thậm chí bạn còn cảm giác như thể không thể tha lỗi cho mình.

Cho đến những ngày sau, bạn có thái độ buông xuôi, mặc kệ cho tiềm thức tự tìm được câu trả lời. May mắn thay, thứ năm và thứ sáu sẽ đem lại cho bạn đáp án mà bạn mong đợi. Thế nên những ngày cuối tuần, bạn như được tiếp thêm năng lượng và sẵn sàng nắm bắt cả thế giới. Cuối tuần là thời gian cho những thứ nhỏ nhặt mà bạn yêu thích, và bạn gần như sẽ quên trọn vẹn công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần chuẩn bị trước tinh thần cho những thay đổi bất ngờ đến vào giờ phút chót, hoặc những điều chỉnh nho nhỏ ở những kế hoạch tưởng chừng như đã lập trình sẵn. Quan trọng là bạn luôn luôn có sự sẵn sàng về mặt tâm lý, thay vì để mình rơi vào thế bị động. Giao tiếp là một vai trò hết sức quan trọng trong tuần này, và sự sáng tạo sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với mọi người theo những cách thức mới. Hãy cứ thử thách mình với bất cứ thứ gì mà tìm đến với tâm trí bạn.

Một cuộc phỏng vấn, hoặc một cuộc gặp nào đó trong ngày thứ năm hoặc thứ sáu có thể sẽ bị hoãn lại, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần. Dành những ngày cuối tuần cho việc nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng, đó chính là cách tốt nhất để bạn có thể có một tinh thần đầy hứng khởi và nhiệt huyết cho tuần tới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai là ngày để quan sát và nắm bắt những cơ hội mới đang tìm tới với Bảo Bình, nguồn năng lượng dồi dào "không biên giới" chính là một chỗ dựa tuyệt vời cho bạn, vậy thì đừng bỏ lỡ bất cứ vận may nào khi nó tìm đến. Không chừng bạn sẽ có được một ý tưởng tuyệt vời để có thể phát huy, triển khai chúng trong những ngày kế tiếp.

Giữa tuần là thời điểm để nghĩ lớn, làm lớn, đừng quá bận tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt. Hãy cứ giữ tốc độ này, bạn sẽ khiến cho đối thủ phải kinh ngạc với thể hiện của mình. Cuối tuần là thời gian để nhìn lại quá khứ, bạn sẽ thấy một số điểm tương đồng khá thú vị với tình huống hiện tại mình đang vướng phải đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự khôn ngoan của Song Ngư đúng là một thứ tài sản giá trị mà mọi người kiếm tìm trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thế nên đừng ngạc nhiên nếu ai đó liên tục gọi điện cho bạn và xin lời khuyên, những đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên đừng quên dành thời gian cho chính mình, việc tập trung vào những nhiệm vụ cá nhân cũng sẽ đem lại cho bạn những thành quả giá trị ở thời điểm này. Dành thời gian cho việc chuẩn bị các kế hoạch trong tương lai cũng là một ưu tiên trong giai đoạn này.

Thứ năm và thứ sáu là thời gian cho việc quan sát, sự tĩnh lặng học hỏi cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị liên quan đến một người nào đó. Cuối tuần là thời gian cho việc giao tiếp, và chẳng khó khăn gì để có thể chinh phục được những người bạn bằng hiểu biết, kiến thức mà bạn có trong đầu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo