Tử vi

Gieo quẻ tuần (28/06/2021 - 04/07/2021)

Cập nhật lúc 28-06-2021 14:55:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuần này liên quan đến những thách thức về sức khỏe. Giấc ngủ của bạn có thể bị xáo trộn do khối lượng công việc và những căng thẳng quá mức. Thiền và yoga sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe, khiến tinh thần bạn dễ chịu hơn. Đây là tuần có lợi nhuận tốt như mong đợi, đồng thời giúp bạn có cơ hội kết nối với bạn bè, người thân nhiều hơn. Bạn cũng có thể có cơ hội gặp gỡ những người mới, mở rộng vòng quan hệ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một tuần đầy tích cực với Dương Cưu, khi bạn có thể đón nhận một số tin vui, liên quan đến các mối quan hệ. Dường như một thành viên mới nào đó có thể bước vào đời sống của bạn, hoặc bạn có thể chủ động tìm hiểu các khoa học mới mẻ, giúp cuộc sống tích cực hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc thì đây là tuần mà may mắn có thể mỉm cười với bạn trong một cuộc phỏng vấn nào đó.

Trong làm ăn, kinh doanh, giữa hai phía có thể xảy ra bất đồng, xung đột giữa những cái tôi, thậm chí có thể gây tổn thất tài chính. Nên thận trọng khi tương tác. Tuần này cũng liên quan đến chi tiêu tiền bạc cho vấn đề sức khỏe. Cố gắng lập kế hoạch chi tiêu phù hợp, nhất là trong trường hợp ai đó có thể yêu cầu bạn hỗ trợ về tài chính. Trong gia đình, tin vui của nửa kia có thể củng cố cuộc sống hôn nhân của hai phía, tăng cường mối quan hệ yêu đương. Đừng quên rằng con cái luôn luôn đóng vai trò quan trọng trong quan hệ vợ chồng. Tuần này, bạn nên thận trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, hạn chế thức khuya, tập thể dục đều đặn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhìn chung, tuần này ở mức độ trung bình với Kim Ngưu, khi có thể đạt được kết quả như mong đợi trong công việc. Trong các mối quan hệ, nên cố gắng chấp nhận những thay đổi và thích nghi, thay vì bảo vệ cái tôi. Ngoài ra nên cố gắng khiêm tốn và lịch sự trong giao tiếp. Đây là tuần tốt về tiền bạc, tài chính, bạn có khả năng tiết kiệm được một khoản hoặc được sự hỗ trợ tài chính từ người thân trong gia đình. Ai đó cũng có thể dành tặng cho bạn một khoản tiền đáng kể.

Nơi công sở, bạn có thể đối diện những thay đổi, cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng sáng tạo của mình. Hãy đón nhận những thay đổi đó với suy nghĩ tích cực hơn. Ngoài ra, nên tránh thảo luận không cần thiết với đối tác để không vướng vào những căng thẳng, mâu thuẫn. Tuần này, bạn nên tập trung vào việc tự học hỏi, tìm tòi hơn là tham gia quá nhiều các hoạt động nhóm. Nếu cần thiết, hãy tìm được sự tư vấn từ những người lớn tuổi hơn để có được kinh nghiệm và sự hỗ trợ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây có thể là một tuần hết sức quan trọng, Song Sinh. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, đây là lúc mà bạn đối mặt với những quyết định cho tương lai. Nơi gia đình, đây là tuần mà bạn có được niềm vui từ trẻ nhỏ hoặc những cuộc hội họp, gặp gỡ giúp thắt chặt lại tình cảm.

Người đang tìm việc có thể nhận được những đề nghị hấp dẫn trong tuần này, tuy nhiên nên tiếp cận vấn đề một cách thực tế, điều này sẽ giúp ích hơn. Những học sinh đang chuẩn bị đối mặt với kỳ thi cử cần nỗ lực hết sức, để có thể vượt qua một kỳ thi cạnh tranh. Đừng quên rằng chăm chỉ là giải pháp duy nhất để thành công.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần này cho Cự Giải cơ hội để có những bước tiến tích cực, giúp bạn nắm bắt lấy những thời cơ thuận lợi trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Nhờ thế, bạn có thể cải thiện tinh thần và làm những việc mà mình muốn.

Trong mọi hoạt động, đừng quên việc hợp tác có thể đem lại cho bạn sự hài lòng, vui vẻ, đặc biệt trong các mối quan hệ. Sự trợ giúp của bạn bè sẽ giúp ích đáng kể, đặc biệt trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu, tuy nhiên đừng nên tham gia quá nhiều vào các hoạt động không quan trọng, có thể gây hại cho hiệu quả công việc của bạn. Trong tuần, có thể bạn sẽ cảm thấy sức khỏe bất ổn do ảnh hưởng của mùa, dẫn đến cảm giác bất an, thiếu ổn định.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này cho Sư Tử cơ hội thiết kế lại các chiến lược làm việc, lập kế hoạch cho tương lai. Một số sự thay đổi và xáo trộn là cần thiết, giúp bạn đưa ra được một kế hoạch phù hợp. Phần lớn thời gian của tuần, bạn sẽ khá bận rộn, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn giảm thời gian cho những phút riêng tư, lãng mạn. Đây là một giai đoạn tốt cho những gắn kết lâu dài, đồng thời giúp giải quyết các vấn đề đang tồn đọng giữa bản thân với những người xung quanh.

Tuần này cũng sẽ nhắc nhở bạn về những vấn đề thực tế và giới hạn của bản thân, đồng thời giúp bạn cải thiện tình hình tài chính. Về sức khỏe, nên lưu tâm đến vấn đề sức khỏe theo mùa, tránh để bị cảm mạo vì nắng nóng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dường như rất mong muốn tìm kiếm cơ hội mới để tăng thu nhập, tuy nhiên tốt nhất là đừng đưa ra các quyết định và bốc đồng, dựa trên cảm tính, đặc biệt là thời gian cuối tuần. Tuần này mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, nhưng đó cũng thể là một con dao hai lưỡi nếu bạn không sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách tích cực.

Giữa tuần cho bạn cơ hội gặp được một nhân vật quan trọng nào đó, nhưng bạn cần tỉnh táo, bởi vì không phải điều gì cũng tốt đẹp như bạn nhìn bề ngoài. Nơi công sở, một điều gì đó xảy ra khiến bạn không hài lòng về vị trí của mình và mong muốn thay đổi công việc, nhưng đừng vì thế mà xao nhãng những trách nhiệm đang được giao phó. Một người bạn cũ nào đó có thể sẽ liên lạc với bạn trong tuần này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mỗi tuần đi qua đều mang đến những điều mới mẻ để trải nghiệm, và tuần này cũng tương tự, Thiên Bình. Điều tích cực của tuần này là bạn nhận ra rằng đời sống thật quan trọng và có vô vàn những điều mới mẻ để bạn học tập và làm mới mình. Bạn cảm thấy mình may mắn hơn khi đang có những cơ hội, những điều kiện sống tốt hơn rất nhiều người khác. Điều này cũng giúp cho tinh thần bạn tích cực hơn rất nhiều.

Đây là tuần thuận lợi cho việc đầu tư, vì thế hãy tính toán thật kỹ trước các khoản đầu tư của bạn. Tiền bạc có thể hao hụt trong tuần này vì liên quan đến yếu tố sức khỏe của bản thân hay người trong gia đình. Thận trọng trong chi tiêu là điều cần thiết, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là một tuần trung bình đối với Bò Cạp. Điều gì đó liên quan đến tài chính có thể khiến bạn lo lắng, nhưng với sự nỗ lực của bản thân và hỗ trợ của mọi người xung quanh thì bạn sẽ vượt qua được những trở ngại một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần phải rèn luyện khả năng quản lý thu nhập sao cho tốt hơn, tránh thất thoát chi tiêu.

Nên thận trọng nơi công sở, tránh để xích mích, mâu thuẫn và có được sự hỗ trợ cần thiết. Trong tuần, những hiểu biết và kiến thức của bạn có thể giúp đem đến những khám phá thú vị, giúp cuộc sống vui và ý nghĩa hơn. Đây là tuần mà mối quan hệ nào đó trở nên gắn bó hơn, khi hai phía chia sẻ được nhiều hơn và hiểu nhau hơn. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong tuần này, hãy nắm lấy cơ hội của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như đây sẽ là một tuần khó khăn đối với Nhân Mã. Những ngày đầu tuần có thể đem đến cho bạn tin vui, những tiếng cười thú vị, nhưng khi thời gian trôi qua về cuối tuần, bạn lại nhận thấy những khoảng trống, những rào cản, những cơ hội tưởng chừng tốt đẹp lại mờ dần đi. Điều này có thể gây cho bạn nỗi thất vọng, sự chán nản. Các vấn đề trong sự nghiệp cũng sẽ xuất hiện, đem lại cho bạn tâm trạng bất an.

Nếu bạn đang kinh doanh, nên tuân thủ đúng quy định, pháp luật, tránh để bị sờ gáy vì những sai lầm không đáng có. Đây là tuần mà thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình, những khoản thưởng, ưu đãi thể không xuất hiện như bạn mong đợi. Điều may mắn và sức khỏe của bạn trong tuần này hoàn toàn ổn định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là tuần tuyệt vời để theo đuổi sở thích và xây dựng sự tự tin cho riêng mình. Hãy đối mặt với mọi thử thách một cách không sợ hãi, thay vào đó là mạnh mẽ và quyết tâm. Người đang tìm việc có thể nhận được một số cơ hội thú vị, lẫn sự hỗ trợ từ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên can thiệp vào vấn đề của người khác, nếu không bạn có thể rơi vào mâu thuẫn, tranh chấp.

Tuần này, có khả năng bạn sẽ chi tiêu một khoản tiền kha khá để đáp ứng cho nhu cầu của bản thân lẫn gia đình. Hãy cố gắng tiết kiệm hơn, bởi vì đây là một tuần rủi ro về tài chính, nhất là khi việc cho bạn bè vay mượn có thể thành món nợ khó đòi. Nếu bạn tìm công việc mới, đây là tuần bạn có thể được gọi phỏng vấn, hãy nỗ lực để khẳng định mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này liên quan đến những thách thức về sức khỏe. Giấc ngủ của bạn có thể bị xáo trộn do khối lượng công việc và những căng thẳng quá mức. Thiền và yoga sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe, khiến tinh thần bạn dễ chịu hơn. Đây là tuần có lợi nhuận tốt như mong đợi, đồng thời giúp bạn có cơ hội kết nối với bạn bè, người thân nhiều hơn. Bạn cũng có thể có cơ hội gặp gỡ những người mới, mở rộng vòng quan hệ.

Do tác động của sao Thổ, tuần này, công việc của bạn có tính chất lập đi lập lại, thậm chí bạn không dễ dàng giải quyết ổn thỏa những gì được giao. Hãy cố gắng giành thời gian xem xét, giải quyết những vấn đề đó cho ổn thỏa. Cho công việc, bạn cũng có thể trở nên xa cách hơn với bạn đời, hãy cố gắng dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này mang lại nhiều thay đổi tích cực cho đời sống của Song Ngư, cho bạn cơ hội có nhiều thời gian hơn bên gia đình, bạn bè, người thân. Suy nghĩ tích cực cũng giúp bạn có hiệu quả cao trong công việc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên. Những người làm ăn, kinh doanh có thể thành công hơn, trong khi những người thi cử, học hành đạt được kết quả cao. Nên cố gắng học hỏi và cải thiện kỹ năng, nếu bạn muốn có được sự công nhận và thăng tiến.

Cuối tuần là thời gian lên kế hoạch cho một chuyến đi với gia đình, người thân, hoặc nhận được tin vui từ con cái. Nên cố gắng lập kế hoạch tài chính chi tiêu, vì bạn có thể tiêu nhiều hơn thu đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo