Tử vi

Gieo quẻ tuần (29/05/2017 - 04/06/2017)

Cập nhật lúc 29-05-2017 10:05:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngay cả giữa những thay đổi quan trọng, một số phương diện của đời sống vẫn diễn ra như vậy. Đó là những gì mà Bảo Bình nghĩ tới khi ngày thứ hai gõ cửa  - đó là cách mà quá khứ tiếp tục tồn tại song hành cùng bạn, cũng như khi bạn hướng tới tương lai.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tỉnh dậy ngày thứ hai với cái đầu ngập tràn ý tưởng, những "ý tưởng vàng” có thể giúp bạn kiếm ra tiền. Đó cũng chính là tất cả những gì mà bạn nghĩ đến khi bước vào tuần mới. Vậy có thể “hiện thực hóa” được nó hay không? - điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Thứ ba và thứ tư, bạn bận rộn với việc tìm kiếm sự phản hồi. Dường như trong mọi cuộc giao tiếp, khi mọi người nói về việc gì đó, bạn thường kết thúc bằng cách lái nó sang một câu chuyện khác. Bất kể là chuyện dài ngắn, việc cố gắng cuốn hút mọi người là trọng tâm của bạn. Thứ năm và thứ sáu không phải thời điểm để xấu hổ, chia sẻ những cảm xúc của mình sẽ tốt hơn là giữ kín chúng. Hai ngày cuối tuần, sự táo bạo sẽ giúp bạn có phần thưởng xứng đáng, và rồi bạn sẽ có hai ngày nghỉ thật tuyệt vời. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang độc thân, nếu bạn đã lâu chưa thử trải nghiệm với trò chơi "chinh chiến và yêu đương", tuần này sẽ đem đến cơ hội thay đổi. Thậm chí bạn thấy mình chơi trò đánh mắt đưa tình với ai đó – điều mà bạn chẳng bao giờ làm. Dương nhiên, nếu như bạn không ở trạng thái Single, những thay đổi được thể hiện ở việc bạn sẵn sàng mạo hiểm, bạn sẵn sàng với những cuộc thảo luận thẳng thắn để tìm vui cho chính mình. Dù tình huống là gì đi nữa, bạn sẽ rất chủ động và táo bạo để đổi lại kết quả tuyệt vời.

Thứ năm cho tới chủ nhật sẽ là ngày của những bữa tiệc vui vẻ, những cái ôm thật chặt và cơ hội để thể hiện lòng yêu, lòng trung thành tuyệt đối của mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh giống như một tay thám tử nghiệp dư trong ngày đầu tuần, bạn dò xét những người hàng xóm, ghi lại một vài thông tin, đưa ra một vài giả thuyết về các hoạt động khác nhau. Hai ngày sau đó, cách tiếp cận thế giới mang chiều hướng xã hội, bạn thấy mình bận rộn đi “phỏng vấn” mọi người, dù họ không nhận ra điều đó rõ ràng. Họ còn nghĩ bạn chỉ hỏi thăm vui vẻ mà thôi.

Thứ năm và thứ sáu có sự xuất hiện của một vài kẻ cáu kỉnh, thế nên bạn khó lòng tìm thấy điểm chung nào với họ. Nhưng đừng lo lắng, vì thứ bảy và chủ nhật sẽ cho bạn cơ hội “thoát” khỏi đám đông và dành thời gian cho những công việc lặt vặt của riêng mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hẳn nhiên Cự Giải không biết được vì sao mình lại trở thành một đạo diễn, nhưng dường như mọi người đều tìm đến bạn để xem điều gì tiếp tới sẽ diễn ra. Bạn chính là nhân vật lý tưởng trong nhóm, là cảm hứng, là năng lượng cho họ. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này, bạn sẽ hài lòng với những gì đẹp đẽ cuộc sống mang lại.

Thứ ba và thứ tư, bạn thấy mình như nhảy nhót trên phố, bạn vui bởi tất cả mọi thứ đang diễn ra. Thứ năm và thứ sáu, đừng ngại tóm lấy những thứ mà mình muốn, lịch sử đã chứng minh rằng người thành công là người mạnh mẽ, quyết đoán. Cuối tuần, hãy nghĩ thật kỹ về những món đồ mà bạn muốn tậu nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu công sở nơi bạn làm việc vinh danh "Nhân vật của tháng", hẳn nhiên bạn sẽ giành được danh hiệu này và được chụp hình, được ngợi khen, đó là tất cả những gì bạn có thể trông đợi trong ngày đầu tháng mới. Thứ ba và thứ tư, bạn bè sẽ đội lên đầu bạn chiếc vòng nguyệt quế, và nhớ đừng để nó bị rơi khỏi đầu.

Thứ năm cho tới thứ sáu, những điều diễn ra khiến cho bạn trở nên khép kín, khiêm tốn, hoặc ít nhất là chúng nhắc nhở bạn về những gì thực sự đang xảy đến. Sự nổi tiếng không còn là một vấn đề quan trọng lúc này. Cuối tuần, tìm cách nào đó để thể hiện tài năng của mình trong vai trò người phục vụ cho cuộc sống thêm tốt đẹp nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tiên của tuần mới, "luồng điện cảm xúc" giữa bạn và người mà bạn – biết – là – ai – rồi – đấy là không thể chối bỏ. Ngay cả trong những cuộc trò chuyện đơn thuần nhất, bạn cũng có thể thấy được những dấu hiệu đặc biệt.

Thứ ba và thứ tư là những ngày mà mọi thứ trở nên đơn giản hơn, đó là những vấn đề liên quan tới logic đơn thuần, các thuật toán… Nơi mà bạn có thể bộc lộ những cảm xúc của mình: chính là trong các tình huống xã hội, nơi mà bạn không thể nào nắm bắt tất cả, bởi đó có thể là những trải nghiệm lộn xộn! Tuy nhiên, những tương tác xã hội từ thứ năm tới chủ nhật thực sự tuyệt vời, chúng sẽ đem lại cho bạn những kết nối giá trị. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ hai là ngày mà Thiên Bình kết nối với một nhân vật nào đó theo cách mà cái cây kết nối với đất: đó hẳn nhiên là một sự giao kết phức tạp, sâu sắc và đẹp đẽ. Nếu ai đó không ưa gì đứa bạn của bạn, tức là nó không ưa bạn. Nếu ai đó yêu đứa bạn của bạn, có nghĩa là bạn dành cho hai người họ sự ủng hộ hoan hỉ. Đương nhiên, bạn sẽ ủng hộ bất cứ gì mà đứa bạn thân muốn, nhưng hãy nhớ rằng bạn cần có thời gian để làm quen với nhân vật xa lạ ấy.

Cuối tuần, giữa sự ngắt quãng, rối loạn, bạn sẽ trở thành khuôn mẫu của sự hài hòa cho mọi người học theo. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang cố gắng chống lại điều gì đó còn to lớn hơn cả bản thân bạn, khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Thay vì để phí quá nhiều năng lượng chống lại nó, bước tiến khôn ngoan nhất chính là tìm cách né tình huống ấy theo cách tốt nhất có thể. Đương nhiên điều này khiến bạn không đạt được thứ mà mình mong muốn, nhưng đừng quên - bạn còn cả một cuộc đời phía trước để đeo đuổi nó.

Thứ tư, quan điểm bảo thủ trước mọi sự nỗ lực dường như phù hợp với bạn. Càng đặt kỳ vọng của mình xuống thấp, bạn sẽ càng hạnh phúc, nhất là khi điều đẹp đẽ mà bạn không ngờ tới lại xuất hiện. Cuối tuần, ngày mà những thách thức xuất hiện, nhưng bạn hoàn toàn sẵn sàng cho nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hoàn thành những deadline và vượt qua cả những kỳ vọng chính là điều mà Nhân Mã làm được khi ngày thứ hai gõ cửa. Chẳng cần phải mặc những bộ đồ lộng lẫy, hãy cứ đơn giản là chính bạn, với những phẩm chất khiến bạn trở nên khác biệt giữa mọi người xung quanh.

Thứ ba và thứ tư, bạn chia sẻ cuộc sống của bạn và suy nghĩ một cách triết học, tuy nhiên, một đôi lúc, bạn cảm thấy cô đơn trong chính những điều này: chẳng ai sẵn lòng trò chuyện với bạn theo cách mà bạn đang khao khát. Thứ năm và thứ sáu, hãy dõi theo tâm trạng của bạn, dù có thể chúng sẽ dắt lối bạn đến với một địa hạt hoàn toàn xa lạ. Cuối tuần, sự hào hứng và dồi dào cảm xúc được thể hiện rõ rệt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết thấy mình đang tay đan tay với những người bạn và cùng nhau chạy chơi tung tăng ở công viên khi ngày đầu tuần gõ cửa, đừng lấy thế làm lo ngại, đôi khi những điều giản dị lại giúp đem lại những giá trị đẹp đẽ.

Thứ ba và thứ tư, cảm xúc vui vẻ sẽ giảm đi đôi chút, tất cả những gì mà bạn có thể làm chính là giữ một nụ cười tươi trên môi, không phải bởi vì lòng bạn đang chán nản, chỉ bởi vì bạn đang bị xao nhãng bởi một cơn bão của những công việc lộn xộn, những chi tiết... Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ giành lại thế cân bằng. Bạn thực hiện mọi công việc ổn thỏa, bạn có thời gian ra ngoài "thưởng" cho cái dạ dày của mình và cười vui vẻ một chút.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngay cả giữa những thay đổi quan trọng, một số phương diện của đời sống vẫn diễn ra như vậy. Đó là những gì mà Bảo Bình nghĩ tới khi ngày thứ hai gõ cửa  - đó là cách mà quá khứ tiếp tục tồn tại song hành cùng bạn, cũng như khi bạn hướng tới tương lai.

Những ngày sau đó, nếu như bạn cần đến chứng cớ để khẳng định rằng mình không thể nào đoán trước được cuộc sống sẽ diễn ra thế nào, thứ ba và thứ tư sẽ mang tới sự tiến triển lãng mạn, dù có thể nó chỉ là thoáng qua, bởi vì thứ năm và thứ sáu sẽ đem tới những thứ không dễ chịu cho lắm (chí ít là bề ngoài). Cứ theo cách này: nếu cuối tuần của bạn là một bộ phim, chí ít thì nó không nên là một bộ phim rùng rợn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai khơi gợi những tài năng nghệ thuật trong Song Ngư, những tài năng mà bạn đã lãng quên. Thật ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn không hề mất đi sự kết nối với những điều tuyệt diệu đó. Đây sẽ là ngày mà bạn được thôi thúc bởi những điều thẳm sâu nơi bạn khi tuần mới đến, chỉ có điều là bạn chưa hề chắc nó là gì, vậy thôi.

Thứ ba và thứ tư, tất cả mọi thứ mà bạn tưởng chừng như rõ ràng về những gì mình làm bỗng trở nên tan biến. Hãy cố gắng giành lại nó. Thứ năm và thứ sáu, ngày thích hợp cho những trải nghiệm mới, những mơ mộng, những phút ngồi lại và thử những nhạc cụ thậm chí bạn chưa biết chơi và khiến mọi người cười vui vẻ. Cuối tuần, thời gian để rèn luyện sức khỏe một chút.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo