Tử vi

Gieo quẻ tuần (29/07/2019 - 04/08/2019)

Cập nhật lúc 29-07-2019 14:35:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngay khi Ma Kết nghĩ rằng mình có số điện thoại của tất cả mọi người, danh sách số điện thoại sẽ thay đổi. Đó là tất cả những gì sẽ diễn ra trong những ngày đầu tiên trong tuần diễn ra, giống như thể bạn tưởng chừng đã thành công đến nơi thì cuối cùng lại thất bại, và rồi bạn nhận ra rằng những thông tin mà bạn đang sở hữu thực sự không giá trị giống như bản thân nghĩ ban đầu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau chuỗi ngày xa cách thì những ngày đầu tiên của tuần mới, Dương Cưu sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng để có thể kết nối với những người mà bạn yêu thương, thay vì cảm giác hai người đang nói hai câu chuyện khác nhau, hoặc hai ngoại ngữ khác nhau. Hãy áp dụng bất cứ bài học nào mà bạn đã được học trong suốt thời gian qua nhằm cải thiện mối quan hệ theo cách tích cực nhất có thể.

Đây cũng là tuần mà các hoạt động vận động đem lại cho bạn nhiều sức khỏe thông qua việc đổ mồ hôi, tương tác liên tục. Tuy nhiên, giữa tuần lại là những ngày đối lập lại, khi bạn phải ngồi lỳ ở phòng làm việc và giải quyết hết việc này đến việc kia, và điều này thậm chí còn có thể kéo dài đến tận cuối tuần nữa đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có lẽ Kim Ngưu sẽ cần phải hít một hơi thật sâu, và rồi lại một hơi thật sâu nữa trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Ở thời điểm đầu tuần, bạn sẽ cần đến thật nhiều sự nhẫn nại, khả năng dung thứ và kỹ năng công bằng khi phán xét bất cứ điều gì. Mọi mâu thuẫn, căng thẳng đều cần được dàn xếp ổn thỏa, và bạn là người có đủ tầm nhìn, hiểu biết để nắm bắt được chuyện gì đang diễn ra: Đó là những mâu thuẫn trong việc kiểm soát, và bạn đủ thông minh để biết rằng cần phải làm thế nào để giải quyết chúng một cách thận trọng nhất.

Đừng căng thẳng quá nhiều, bởi vì giải pháp sẽ đến với bạn vào khoảng thứ năm, thứ sáu, sau đó bạn sẽ dành những ngày cuối tuần để ăn mừng chiến thắng của chính mình trong địa hạt ngoại giao. Đương nhiên là bạn nên mừng vui âm thầm thôi, thay vì làm rùm beng lên, bởi vì bạn không thể cho người khác thấy rằng đối với bạn, đây quả là một thành tích quá to lớn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy đảm bảo rằng bạn có cây bút trên tay để sẵn sàng ghi lại tất cả các ý tưởng hay ho nảy lên trong đầu nhé Song Sinh. Dường như đây là tuần mà các ý tưởng đến một cách bất ngờ, nhanh chóng, và nếu như bạn không kịp ghi chúng lại, bạn có thể sẽ bỏ quên chúng vào rồi cảm thấy rất nuối tiếc.

Một cuộc trao đổi thông thường nơi ngoài văn phòng công sở với người mà bạn vốn không có tìm thấy bất cứ điểm chung nào cuối cùng lại mở ra những tầm nhìn mới mẻ, đầy giá trị. Thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên cực kỳ nhạy bén khi phát hiện mọi vấn đề nảy sinh, với phương châm làm việc là không cho bất cứ sai sót nào tồn đọng. Và rồi cuối tuần, khi tất cả mọi thách thức đều đã được sắp xếp ổn thỏa, bạn sẽ có thêm thật nhiều niềm vui, cũng như những động lực nữa. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới có thể đánh dấu bởi sự bận rộn của Cự Giải trong việc thể hiện những cảm xúc của bản thân bằng hành động thực tế. Dường như đầu bạn có rất nhiều ý tưởng, và không chỉ là một cơn bốc đồng đột ngột xuất hiện, đó còn là một cảm hứng nghệ thuật thú vị, thôi thúc bạn làm điều gì đó ngay trong đời sống của mình. Hẳn nhiên chúng sẽ gây ấn tượng cho mọi người xung quanh và cho bạn những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. 

Thứ năm và thứ sáu, khôn ngoan hơn cả là đừng ôm đồm quá nhiều và cố gắng hoàn thành những công việc mà bạn có thể làm trong khả năng. Sức mạnh của các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng bất cứ tổ chức nào, đừng quên điều đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử mang trọn vẹn những nhiệt huyết của mình tới nơi công sở, và điều này giải thích vì sao mọi người đều hướng đến bạn khi bạn bước ngang qua họ, giống như là những mầm cây vươn tới ánh nắng mặt trời. Ấm áp và tự tin, mạnh mẽ và quyết tâm là tất cả những thể hiện của bạn trong những ngày đầu tuần.

Tuy nhiên thứ năm lại là thời điểm mà bạn không thể nào che giấu được cảm giác muốn thu mình lại của bản thân. Dường như bạn hoàn toàn đối lập với thời điểm đầu tuần, nhưng bạn đánh giá cao sự tương phản này và cảm thấy thú vị khi một tuần bắt đầu bằng việc bạn trở thành trung tâm của vũ trụ, rồi kết thúc với việc bạn trở lại với công việc thực tế đời thường. Cuối tuần sẽ đem đến thật nhiều những điều bất ngờ thú vị đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ có thể trở thành một bản sao linh hoạt của chính mình trong ngày đầu tiên của tuần mới, thì điều đó quả thật tuyệt vời. Bạn sẽ cần phải linh hoạt hơn con người vốn có và sẵn sàng cho sự thỏa hiệp, thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình - giống như một ai đó.

Thứ tư là một ngày mà bạn không nên nhìn nhận mọi việc với tư cách cá nhân, và rồi thứ năm và thứ sáu, những thuộc tính độc nhất của bạn sẽ thực sự được cần đến. Các thuộc tính được đề cập ở đây chính là kỹ năng tổ chức, khả năng dõi theo vấn đề và năng lực nắm bắt những chi tiết phức tạp nhằm giải quyết chúng. Đây là dịp tốt để thể hiện bản thân đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi việc diễn ra trong những ngày đầu tuần mới giống như thể Thiên Bình có một "dấu hiệu" rõ ràng trên trán rằng mình nắm trong tay mọi câu trả lời cho những vấn đề rắc rối. Và quả thật như thế, các đồng nghiệp luôn luôn chạy theo bạn để đề nghị được giúp đỡ trong nửa đầu tuần. Thật thú vị khi trở thành nhân vật được người khác quan tâm, chú ý, nhưng hãy làm sáng tỏ một điều trước đã. Sự thật chính là, bạn có rất nhiều câu trả lời, nhưng bạn hoàn toàn không thích thú chút nào với vai cho người giữ chìa khóa, thậm chí muốn trao quyền cho người khác, đúng chưa? 

Thứ năm và thứ sáu, mọi người tiếp tục tìm đến với bạn, tuy nhiên những yêu cầu của họ lại trở nên khác biệt. Họ sẽ không còn là những người yêu cầu những câu trả lời nữa. Thay vì thế, điều họ mong đợi nơi bạn chỉ là được cùng chung vui, cùng chia sẻ. Họ muốn bạn hiểu nhiều hơn về cảm xúc của họ mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần là thời điểm mà Bò Cạp nên hết sức thận trọng trong ứng xử. Sếp lớn có thể khiến cho phòng làm việc trở nên rối tung khi đi qua đó. Và dù, những người xung quanh cho rằng mọi việc "chẳng có gì phải làm ồn lên" thì cũng đừng vì thế mà buột miệng thốt ra những lời không đáng có. Thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của tuần này. Kể cả khi bạn nghĩ rằng mình xứng đáng được khen thưởng, nâng lương thì cũng đừng vội vàng đặt câu hỏi. Đây không phải lúc thích hợp.

Nửa thứ hai của tuần sẽ trở nên dễ chịu hơn, với sự hiện diện của bạn bè, với tiếng cười, những phút thoải mái nghỉ ngơi. Trong ngày thứ năm và thứ sáu, bạn có lẽ sẽ phải dừng công việc dang dở của mình để giúp đỡ một người bạn nào đó. Tuy nhiên, cuối tuần, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về những điều mà bạn không hài lòng trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới đánh dấu bằng sự nâng cấp bất ngờ nào đó, làm khai sáng cả một tuần mới của Nhân Mã. Có vẻ như bạn quyết định lặng thầm thay đổi chương trình học thay vì đưa ra lời giải thích, hoặc vận dụng sự sáng tạo của mình vào việc biến một góc văn phòng thành nơi làm việc riêng. Là người lãnh nhận những may mắn trong tuần này, thế nên, trách nhiệm của bạn chính là thể hiện tốt bản thân mình. Thậm chí bạn còn có thể tự tin nhận một nhiệm vụ khó nhằn mà ai đó đẩy đi chẳng hạn. 

Thứ năm và thứ sáu, trong quá trình thể hiện bản thân bằng cách nỗ lực với công việc, bạn sẽ vô ý làm cho bản thân thiệt thòi một chút. Nhưng đừng muộn phiền, những cuộc tụ họp vào cuối tuần sẽ đem lại cho bạn sự thư thả và khuây khoả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngay khi Ma Kết nghĩ rằng mình có số điện thoại của tất cả mọi người, danh sách số điện thoại sẽ thay đổi. Đó là tất cả những gì sẽ diễn ra trong những ngày đầu tiên trong tuần diễn ra, giống như thể bạn tưởng chừng đã thành công đến nơi thì cuối cùng lại thất bại, và rồi bạn nhận ra rằng những thông tin mà bạn đang sở hữu thực sự không giá trị giống như bản thân nghĩ ban đầu.

Tuy nhiên đừng quá căng thẳng, bởi vì từ thứ năm, bạn sẽ có tất cả các câu trả lời mà mình có thể tin tưởng. Sang ngày thứ sáu, kết nối với người bạn đã lâu không gặp gỡ sẽ đem lại niềm vui cho bạn, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng buổi sáng là thời gian mà mình đã làm việc vô cùng hiệu quả. Cuối tuần, kỳ quặc thay, bạn lại cảm giác bận rộn như thể mình đang làm việc vậy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tập trung vào những mục tiêu đã đặt ra là một chiến lược tốt về cơ bản, tuy nhiên khi tuần mới đến, Bảo Bình cũng nên lưu ý rằng sự thay đổi dựa trên những tiêu chuẩn ban đầu thực sự là cần thiết. Khám phá tuyệt vời nhất có thể đến từ những hành động bất ngờ, ngẫu hứng, vậy thì tại sao không thử điều đó trong ngày thứ tư nhỉ?.

Thứ năm đưa bạn trở về với guồng quay bình thường, nơi mà những mục tiêu đều thực sự cần được tuân thủ, và các gián đoạn nên bị loại bỏ. Quan tâm đến các tương tác của mình với mọi người xung quanh thực sự là cần thiết. Khi bạn kết thúc ngày làm việc vào thứ sáu, tâm trạng bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, thoải mái và vui sướng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ý kiến của Song Ngư chỉ thực sự có giá trị nếu như mọi người xung quanh muốn đón nhận chúng mà thôi. Vậy thì nếu ai đó không cởi mở lòng mình để lắng nghe những điều bạn chia sẻ, tốt nhất là dừng cuộc nói chuyện này lại. Lời khuyên dành cho bạn trong tuần này chính là hãy tập trung vào công việc của chính mình, ít nhất cho đến ngày thứ tư.

Tới ngày thứ năm, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng về sự thay đổi, khi các đồng nghiệp thực sự muốn trao đổi với mình, họ thực sự muốn biết bạn nghĩ gì về mọi việc. Sẵn sàng để chia sẻ những quan điểm của mình, nhưng trên tinh thần xây dựng, sự tử tế, và rồi những gì bạn nhận lại cũng sẽ tương xứng như vậy đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo