Tử vi

Gieo quẻ tuần (30/10/2023 - 05/11/2023)

Cập nhật lúc 30-10-2023 12:21:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những ngày đầu tuần của Nhân Mã khá nhàm chán và đơn điệu với những hoạt động cũ được lặp đi lặp lại. Giữa tuần, mọi chuyện trở nên phấn khích hơn khi bạn bỗng tình cờ phát hiện ra một vài bí mật hoặc điều gì đó lý thú, khiến bản thân mình cảm thấy hứng khởi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần này, nếu cần lời khuyên chân thành và đúng đắn, Bạn nên đến cầu cứu bạn bè, vì họ khá sáng suốt và có kinh nghiệm với những điều bạn đang trải qua, chắc chắn họ sẽ giúp được bạn. Giữa tuần, bạn sẽ gặp vài cản trở nhất định liên quan đến giấy tờ, pháp luật hoặc ký kết thanh toán tiền bạc, nhưng mọi thứ sẽ ổn cả thôi. Cuối tuần là thời điểm bạn lên đồ đi quẩy cùng bạn bè thay vì ngồi lì ở nhà ngủ nướng. Bởi sẽ có nhiều điều bất ngờ và niềm vui đến với bạn trong thời điểm này. Hãy cố gắng tận hưởng nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này, Kim Ngưu trở nên nhạy cảm quá mức, đặc biệt là vào những ngày đầu tuần. Hãy cố gắng đừng để những vấn đề nhỏ nhặt gây tác động lên cảm xúc và hành động của bạn. Nên nhớ là không được đưa ra quyết định vội vàng tại thời điểm này nhé! Hãy học cách bình tĩnh và chậm lại một chút và bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Tầm giữa tuần, bạn nên đi hẹn hò và buôn chuyện với bạn bè. Cuối tuần này hứa hẹn những cuộc vui tới bến và hoang dã. Hãy chuẩn bị tinh thần vì nó sẽ rất điên loạn đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn luôn biết cách học hỏi những điều xung quanh mình. Bạn thường không bao giờ để phí hoài thời gian của bản thân. Trong tuần này, bạn sẽ lĩnh hội được vài điều từ những người mà bạn không ngờ tới. Và cơ hội học hỏi này sẽ đến từ công việc. Điều quan trọng là bạn nên có thái độ khiêm tốn và hạn chế đụng độ với cấp trên. Cuối tuần là khoảng thời gian bạn dành cho bạn bè. Những người bạn thông minh sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và hoạch định tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần này mang cho Cự Giải nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn có được động lực để tiến lên phía trước. Ngay từ đầu tuần, bạn đã có ý thức rõ ràng trong việc cần phải làm gì để đạt được mục tiêu ngắn hạn tại thời điểm này. Điểm hạn chế của bạn chính là dường như bạn đang cạn kiệt ngân khố. Có lẽ, bạn nên nghĩ cách xin viện trợ từ gia đình hoặc người bạn nào đáng tin cậy. Tốt nhất đừng nghĩ tới chuyện ăn chơi vào lúc này, thay vào đó, hãy sống tiết kiệm và tập trung vào làm việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cả tuần này, đầu óc của Sư Tử cứ như ở trên mây, suốt ngày nghĩ về ăn uống, vui chơi giải trí với chuyện gia đình, tình yêu tình báo. Bạn sẽ bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc của mình ra bên ngoài, đến nỗi chỉ cần nhìn vào vẻ mặt của bạn thôi là cũng sẽ đoán được ngay hôm đó tuyệt vời hay chán nản. Công việc không quá áp lực cũng sẽ giúp bạn có thêm thời gian theo đuổi sở thích hoặc thú vui riêng. Một số cuộc vui chơi xã giao, hẹn hò hội nhóm sẽ giúp bạn kiếm được vài người bạn mới thú vị và có thể đem đến cho bạn những thương vụ làm ăn hoặc nguồn kiếm tiền khác, bên cạnh công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần, ai đó sẽ rất cảm kích vì nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Xử Nữ. Có lẽ họ sẽ trả ơn bạn xứng đáng đấy. Từ giữa tuần trở đi, mối quan hệ cá nhân nào đó của bạn như người nhà, bạn bè hoặc người yêu sẽ có chút mâu thuẫn, cũng có thể đó là đồng nghiệp của bạn. Dù là bất cứ ai hay trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ nhận ra rằng thỏa hiệp đôi khi là giải pháp tốt nhất cho hai bên. Bạn hiểu rằng, mình cũng phải thay đổi bản thân để đạt được lợi ích song phương. Nếu bạn chịu hy sinh vì ai đó, người ấy cũng sẽ hy sinh vì bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Từ những ngày đầu tuần, vài ký ức tuổi thơ hoặc trong quá khứ sẽ quay về với Thiên Bình qua vài sự kiện. Điều này vô tình khiến bạn cảm thấy có chút hoài niệm và buồn man mác, chỉ muốn bỏ quách công việc, học hành để đi đến một nơi nào đó thật xa xôi, yên tĩnh. Tuy nhiên, điều này khó có thể thành hiện thực, do vào giữa tuần, một số vấn đề không mấy dễ chịu liên quan đến công việc, trách nhiệm, gia đình sẽ xuất hiện... Vì thế, bạn sẽ bận luôn chân luôn tay cho đến tận cuối tuần. Hãy chuẩn bị chiến đấu đi nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những người thân trong gia đình sẽ cần Bò Cạp ở bên, hỗ trợ trong những ngày đầu tuần. Vì thế có thể bạn sẽ phải tạm gác công việc để về bên họ. Đừng lo lắng vì đồng nghiệp hoặc đối tác sẽ hiểu cho bạn. Tầm thứ tư trở đi, bạn sẽ được trở lại nhịp sống thường nhật thú vị và thỏa sức lao vào những hoạt động ưa thích của bản thân. Tuần này, bạn sẽ khiến người khác ấn tượng mạnh với hình ảnh một con người rất hoạt ngôn và điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hòa vào cuộc vui với mọi người, nhất là vào cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ngày đầu tuần của Nhân Mã khá nhàm chán và đơn điệu với những hoạt động cũ được lặp đi lặp lại. Giữa tuần, mọi chuyện trở nên phấn khích hơn khi bạn bỗng tình cờ phát hiện ra một vài bí mật hoặc điều gì đó lý thú, khiến bản thân mình cảm thấy hứng khởi. Cảm giác đó giống như bạn ngộ ra được chân lý, nhìn thấy ánh sáng mặt trời sau nhiều ngày ẩn nấp trong bóng tối. Thế giới ngập tràn những vẻ đẹp mà trước đây bạn chưa từng biết đến. Cuối tuần là thời điểm để bạn dành thời gian giải quyết chuyện gia đình và nhà cửa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ trải qua nhiều sự kiện kỳ quặc trong tuần này. Bạn có thể sẽ mắc phải những lỗi sai ngớ ngẩn trong công việc, học hành hoặc những hoạt động thường nhật, một điều hiếm khi xảy ra với một người tỉ mỉ, cầu toàn và logic như bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, tình trạng này chỉ xảy ra trong vài ngày thôi. Tầm thứ Năm trở đi, bạn sẽ lấy lại tinh thần và phong độ. Hãy làm từng việc chậm rãi thôi và đảm bảo rằng bạn sẽ không rơi vào trạng thái lơ mơ. Cuối tuần này, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí thay vì lao đầu vào làm việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trong tuần này trở nên liều lĩnh lạ thường, chẳng biết sợ hãi điều gì trên đời. Rất có thể, trong một lúc bốc đồng, bạn sẽ đưa ra một quyết định táo bạo mà không nghĩ đến hậu quả. Lời khuyên cho bạn là hãy nhờ một người đáng tin cậy ở bên, can ngăn và khuyên nhủ mình trước những hành động dại dột nhé! Bằng không, bạn sẽ phải hối tiếc sau khi thực hiện đấy. Vào giữa tuần, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tuần này dễ bị cám dỗ trước những món đồ xa xỉ và không tiếc tay ném tiền qua cửa sổ. Rất có thể, bạn sẽ đấu tranh nội tâm khá căng thẳng trong việc quyết định "mua hay không mua, không mua hay mua nói một lời thôi". Giải pháp tốt nhất cho bạn là hãy kiềm chế lại, chờ đợi thêm một hai ngày thay vì ngay lập tức mua món đồ đó. Bạn cần thời gian để suy nghĩ, để hãm lại lòng tham của mình và tính toán xem mình có thực sự cần thứ đó hay không. Vào giữa tuần, bạn có thể nhận được tin vui liên quan tới công việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo