Tử vi

Gieo quẻ tuần (31/05/2021 - 06/06/2021)

Cập nhật lúc 31-05-2021 15:36:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuần này có thể mang đến cho Ma Kết vô vàn những điều tốt đẹp. Hãy đưa ra các quyết định quan trọng và phù hợp, để vượt qua mọi ức chế mà bạn đã phải đối mặt trong quá khứ. Ai đó có thể thấy bạn là người có cá tính mạnh vì những quyết định quá táo bạo của mình. Nếu bạn là nam, bạn được ủng hộ. Còn nếu bạn là nữ, bạn có thể bị người khác chỉ trích vì sự cứng rắn thái quá này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là một tuần nhiều tích cực cho Dương Cưu. Người độc thân có thể nhận được lời cầu hôn, hoặc ít nhất là có thời gian, cơ hội có những trải nghiệm ngọt ngào bên nửa ấy. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, tuần này có thể nảy sinh một số bất đồng với bạn đời, gây xa khoảng cách trong mối quan hệ hôn nhân. Nên tránh các cuộc thảo luận và dành nhiều thời gian chất lượng cho nhau hơn.

Ngoài ra, bạn nên thận trọng về tài chính, nhằm tránh những tổn thất không đáng có. Hãy cố gắng tránh gây hấn và không tranh cãi với cấp trên về những chuyện mà bạn không hiểu hết vấn đề. Nếu bạn có kế hoạch học hỏi các môn học mới, đặc biệt là ngoại ngữ thì đây là thời gian thích hợp. Với những người thi cử, đây là một giai đoạn khó khăn, khiến bạn phải kiên nhẫn hơn. Nên tham gia lớp yoga, tập thiền, giúp đỡ tinh thần được thư giãn và tránh căng thẳng. Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cố gắng giữ bình tĩnh và tránh tham gia vào các cuộc thảo luận không cần thiết, Kim Ngưu. Tuần này, bạn cần phải thận trọng với các kế hoạch, các chiến lược của mình, vì có thể có sự thay đổi đột ngột diễn ra, khiến bạn phải hủy bỏ một thương vụ kinh doanh nào đó. Với người làm ăn, không nên vi phạm các quy tắc, hãy cố gắng thực hiện những lời hứa mà mình đã đưa ra với các đối tác, cộng sự. Người làm bất động sản có thể thu được lợi nhuận bất ngờ.

Trong những ngày tới, nên thận trọng trong vấn đề tiền bạc, tài chính, bởi bạn có thể không tiết kiệm được như mong đợi. Đừng vội vàng khi đưa ra các quyết định mà mình chưa biết. Đời sống hôn nhân có những thách thức, đòi hỏi bạn kiên nhẫn giải quyết các vấn đề. Điều quan trọng là tôn trọng một nửa và sẵn sàng thực hiện các cam kết, kể cả nhỏ nhặt, để có được sự tin tưởng của đối tác. Nên thường xuyên vận động giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tránh tập thể dục nặng gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần này là thời gian tuyệt vời để bày tỏ với bạn đời những cảm xúc, mong muốn của mình. Chắc chắn bạn có thể nhận được những phản hồi tích cực từ một nửa. Đây cũng là tuần đặc biệt cho những người còn độc thân, khi bạn có thể tìm thấy một người mà mình muốn kết hôn. Với những người đã có con cái, nên thận trọng với sự an toàn của trẻ nhỏ, chăm sóc chúng cẩn thận hơn và đặc biệt chú trọng khi lái xe. Người làm giáo dục có thể rơi vào một tuần căng thẳng, với nhiều áp lực.

Nên giữ sức khỏe tốt, duy trì nhịp sống ổn định và khoa học, và rồi mọi việc sẽ dần trở nên tích cực hơn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một tuần hết sức quan trọng với Cự Giải, bởi chúng chứa đựng nhiều thay đổi và biến động. Hẳn nhiên điều này đồng nghĩa với những bước tiến triển tích cực cũng như những thách thức tìm đến, mang lại cho bạn cả những trải nghiệm lạc quan cũng như những cảm xúc bi quan. Sự nghiệp của bạn sẽ được thúc đẩy trong bối cảnh bao gồm thách thức, khó khăn, vì thế hãy đưa ra quyết định sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt nếu liên quan đến yếu tố tài chính.Tin tốt là bạn có được một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, giúp bạn có thể vượt qua những rào cản này.

Trong học tập, những rắc rối nhỏ có thể gây cản trở cho sự tiến bộ của bạn, nhưng hãy yên tâm rằng với sự bền bỉ, bạn sẽ vượt qua được những thách thức. Nên quan tâm đến sức khỏe của mình một cách hợp lý, nếu không bạn có thể gặp phải rắc rối.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây đã là thời gian thích hợp nhất để Sư Tử bắt tay vào hành động. Bạn nên sẵn sàng thử nghiệm các kế hoạch, chiến lược của mình để xem mức độ khả thi của chúng trong bối cảnh hiện tại. Nếu bạn cảm thấy rằng điều gì đó không còn phù hợp, hãy sẵn sàng cho sự điều chỉnh và thay đổi.

Đây cũng là tuần mà bạn được truyền cảm hứng để đưa ra những bước đi thông minh, giúp xoay chuyển tình thế và có thêm những triển vọng về tài chính. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, rắc rối có thể lên trên, đòi hỏi bạn cần phải giữ bình tĩnh khi thảo luận các vấn đề quan trọng trong gia đình, bao gồm đối nội lẫn đối ngoại. Sự bướng bỉnh, gay gắt quá mức không giúp ích gì được cho bạn lẫn mọi người.

Về sức khỏe, nói chung đây không một tuần mà bạn có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Vì thế hãy cứ vui vẻ và thoải mái thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này có thể đem đến những thách thức, sự bận rộn không ngưng nghỉ cho Xử Nữ trong sự nghiệp. Bạn cũng có thể gặp phải một số trở ngại do cấp trên tác động. Trong khi đó người làm kinh doanh không đối mặt với bất cứ biến động hay sự thay đổi nào đáng kể, khi mọi việc vẫn là guồng quen thuộc. Nên cố gắng duy trì ngân sách một cách hiệu quả. Khi lập kế hoạch tài chính, nên có sự dự phòng đầy đủ, điều đó sẽ giúp bạn có được lợi nhuận về lâu dài.

Trong gia đình, mối quan hệ của bạn có sự hài hòa, những căng thẳng, mâu thuẫn giữa bạn và người thân được giải quyết. Bên cạnh đó, nên cố gắng kiểm tra cảm xúc của mình và tránh việc để chúng trở nên bùng nổ.

Với người còn đang học hành, đây là tuần để tập trung và rèn động lực hoàn thành tốt việc học. Sức khỏe trong tình trạng tốt, khiến bạn không phải lo lắng gì nhiều, với điều kiện bạn duy trì kỷ luật sinh hoạt và ăn uống đủ chất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những Thiên Bình đã kết hôn có một tuần thực sự hạnh phúc, êm ấm. Hãy nhân cơ hội này để gặp gỡ họ hàng thân thiết, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân, nhờ thế tình cảm sẽ được hâm nóng lên rất nhiều. Những người làm ăn, kinh doanh có thể trải qua một tuần thuận lợi, có được một số giao dịch có giá trị cao. Những người học hành, nghiên cứu có một tuần hiệu quả về mặt chuyên môn, khi những nỗ lực mang lại kết quả tích cực.

Đây cũng là thời điểm tốt để bạn khởi động các dự án mơ ước của mình. Nhờ thế, bạn có cơ hội để vươn tới những mục tiêu mà mình đã đề ra. Giáo viên, những người làm về giáo dục có một tuần hiệu quả, đạt được giải thường và có được sự ghi nhận của cấp trên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gặp khó khăn khi đối mặt với một tình huống đầy thách thức nào đó trong đời sống sự nghiệp. Dường như bạn không nhận được sự hỗ trợ tinh thần cần thiết. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng chỉ khi bạn nỗ lực, quyết tâm 100 % sức mình, phần thưởng của bạn thực sự giá trị. Nhân ngày cuối tuần, hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút, đừng quá tiết kiệm những đồng tiền mà bạn kiếm được, đặc biệt cho người thân yêu. Nếu bạn có ý định thay đổi nhà cửa, decor phòng ốc thì đây cũng là thời gian phù hợp. Nên tham khảo ý kiến của người thân, nhờ thế mọi việc diễn ra thuận lợi hơn.

Trong công việc, nên có thái độ mạnh mẽ, kiên định và thực tế khi đối diện và tiếp cận với bất cứ công việc gì mình đảm nhận. Nhờ thế, bạn có thể đạt được nhiều bước tiến tích cực mà mình mong muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tuần đầy tươi sáng đối với những người thuộc cung Nhân Mã - những người luôn làm việc chăm chỉ, bởi vận may thường không tự nhiên mỉm cười với bạn. Nổi tiếng vì đức tính nỗ lực và không bao giờ chịu bỏ cuộc, tuần này bạn sẽ chứng tỏ đức tính đó và đạt được kết quả tốt trong công việc, học tập.

Trong tuần, bạn có khả năng nhận được một số tin tức đáng khích lệ, đặc biệt liên quan đến nghề nghiệp của mình. Nếu đang thực hiện một dự án quan trọng nào đó, bạn cũng có thể đạt được các bước tiến giá trị.

Về tài chính, nên thận trọng khi cho vay mượn, tránh cho vay hay mượn tiền của người khác.

Trong gia đình, đây là tuần vạn sự an lành, người thân gần gũi, chia sẻ, hỗ trợ nhau rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này có thể mang đến cho Ma Kết vô vàn những điều tốt đẹp. Hãy đưa ra các quyết định quan trọng và phù hợp, để vượt qua mọi ức chế mà bạn đã phải đối mặt trong quá khứ. Ai đó có thể thấy bạn là người có cá tính mạnh vì những quyết định quá táo bạo của mình. Nếu bạn là nam, bạn được ủng hộ. Còn nếu bạn là nữ, bạn có thể bị người khác chỉ trích vì sự cứng rắn thái quá này.

Đây cũng là tuần mà bạn thôi thúc bản thân muốn tiêu tiền, tuy nhiên nên thận trọng với những khoản chi tiêu có thể khiến bạn gặp khó khăn trong tương lai. Nên dành một chút thời gian để theo dõi sức khỏe hiện tại của mình, nó sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và tự tin. Cần thay đổi guồng sinh hoạt bằng cách vận động, ăn uống hợp lý và đủ dinh dưỡng hơn, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn nhanh thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một tuần mà Bảo Bình có nhiều thời gian cho các thành viên trong gia đình, thay vì sự bận rộn, hối hả như trước. Hãy nhân cơ hội này xích lại gần hơn với các thành viên trong nhà, lắng nghe sự sẻ chia, tìm kiếm sự hỗ trợ nếu cần thiết.

Đừng đòi hỏi quá nhiều, cũng đừng áp đặt cái tôi lên một nửa và gây ra cảm xúc tiêu cực, tạo khoảng cách giữa hai phía. Tránh đổ lỗi cho một nửa về những sai lầm trong quá khứ, bởi vì không ai là hoàn hảo. Cần có sự kiên nhẫn nếu bạn muốn có một mối quan hệ hài hòa.

Với công việc, tuần này, người làm kinh doanh có thể nhận được cơ hội tốt từ nước ngoài. Những ý tưởng và suy nghĩ độc đáo có thể khiến bạn gặt hái thành công nơi môi trường công sở. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên tranh cãi, cần đầu tư vào chuyên môn. Thận trọng trong đầu tư, lưu ý chi tiêu tiết kiệm. Đây không phải là thời điểm thuận lợi để vay mượn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này liên quan đến sự dịch chuyển vì công việc, tuy nhiên đổi lại, bạn có một khoảng thời gian hiệu quả và đạt thành công, từ đó kiếm được lợi nhuận tài chính từ một giao dịch kinh doanh mới. Bên cạnh đó, bạn nên tránh thực hiện bất kỳ khoản đầu tư bất động sản nào.

Ngoài ra, các khoản chi tiêu của bạn có thể nhiều hơn số tiền tiết kiệm được. Bạn cũng có thể phải chịu chi phí sức khỏe.

Trong gia đình, cần khéo léo giao tiếp, tránh gây ra tranh cãi, xích mích giữa mọi người. Hãy chủ động yêu cầu sự hỗ trợ nếu cần thiết. Người đang yêu có thể nhận được những lời ngỏ ý bất ngờ từ một nửa. Nên dành một chút không gian, thời gian cho đối tác, để hai phía hiểu rõ tình cảm của nhau hơn. Với người đã kết hôn, cần rộng lòng, đừng chấp nhặt nhau vì chuyện nhỏ nhặt, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo