Tử vi

Những con giáp sẽ gặp vận hạn, tiểu nhân hãm hại trong tháng 8 tới nên cẩn thận

Cập nhật lúc 26-07-2018 13:56:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây là những con giáp phải vô cùng cẩn thận trong tháng 8 tới bởi tháng này sẽ là một tháng không may với những con giáp này. Tiền bạc có thể thất bát, công việc không thuận lợi suôn sẻ.


Tuổi Dần

Do gặp tháng tương khắc nên vận thế người tuổi Dần sa sút. Trong công việc có một số thị phi phiền phức. Dễ có va chạm mà nảy sinh cãi vã tranh chấp, thậm chí dính vào thế bị động, bất lợi.

Người tuổi Dần nên cố gắng an phận thủ thường, không nên tham vọng, xem xét tình hình, tùy cơ ứng biến để tránh mọi việc càng trở nên tồi tệ. Tài vận tạm ổn, các khoản thu vẫn có hi vọng. Cần hết sức thận trọng trong đầu tư. Trong tháng 8, tuổi Dần càng phải cẩn thận trong đi lại, quản lí tài chính để hạn chế rủi ro.

May mắn là chuyện tình cảm không bị ảnh hưởng nên vẫn có hướng tiến triển tốt. Ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân tương đối mãn nguyện. Sức khỏe cần phải đề phòng bệnh đường ruột và dạ dày.

TUỔI TÝ

Tư vi cho thấy trong tháng 8 này, người tuổi Tý nên tránh các công việc đầu tư mang tính mạo hiểm. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, người cầm tinh con chuột nên giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo. Nếu nóng vội, bản thân dễ dàng “sập bẫy” tiểu nhân đã giăng sẵn, chỉ chực đợi bạn sơ hở là lập tức gây điều phiền toái.

Ngoài công việc, sức khỏe, tiền bạc, người tuổi Tý cần đề phòng nhất là trong chuyện tình cảm. Rất có thể người thứ ba sẽ chen ngang và cướp đi hạnh phúc đang có của bạn. Hàng xóm láng giềng quan tâm, giúp đỡ là chuyện tốt, nhưng nếu thân mật quá đà, chưa biết chừng nảy sinh tình cảm ngầm. Đó sẽ là nguyên nhân dẫn tới mọi sự cãi vã và đổ vỡ.

Người tuổi Tý cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, cân bằng lại lịch làm việc cũng như chuyện ăn uống để cơ thể được khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Có như vậy bạn mới luôn tỉnh táo ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đầu năm công việc có vẻ cũng khá khẩm, thu nhập tốt nhưng cuối năm tự nhiên xuất hiện vài kẻ tiểu nhân ngáng đường, làm sự nghiệp của bạn đi xuống. Đặc biệt trong tháng 8 tiền tài của bạn sẽ bị hao hụt đáng kể, kẻ tiểu nhân sẽ khiến bạn bị mất tín nhiệm trong lòng cấp trên.

Tháng 8 này, tuổi Mùi có thể vướng nhiều bệnh tật, khiến sức khỏe bị hao kiệt khá nhiều và tiêu tốn không ít tiền của. Biết được điều này, bạn hãy chuẩn bị kĩ lưỡng cho mình tâm lý và tài chính cũng như sự chỉn chu hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình nhé.

 TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn nên thận trọng trong mọi vấn đề vào thời điểm này, những sự việc đã qua cũng cần phải được nhìn lại. Rất có thể bạn sẽ gặp phải một vấn đề bạo lực trong tháng 8 này như gặp trộm cướp hay bị lừa gạt gây tổn thất tiền bạc. Nhiều món hời sẽ tìm đến bạn cho nên hãy thận trọng, nó có thể là vỏ bọc của sự lừa gạt và rủi ro đấy.

Công việc của người tuổi Thìn sẽ vấp phải nhiều trở ngại, có người muốn hãm hại bạn khiến cho công việc khó khăn, bị trì trệ, không hoàn thành đúng tiến độ. Dù người tuổi Thìn đã đề cao cảnh giác nhưng vì cung cách làm việc thiếu sự tỉ mỉ, dễ dàng bỏ qua những chi tiết quan trọng để rồi phạm sai lầm lớn. Đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai, hãy giữ mọi thứ ở mức an toàn nhất và xem vận may như là một phần thưởng dành cho bạn.

Hơn nữa, cá tính con giáp này lại rất mạnh, cái “tôi” quá lớn, thái độ thiếu sự khiêm nhường, trong lúc nóng vội lại càng không kiêng nể ai bao giờ nên không được đông đảo mọi người ủng hộ hay yêu mến. Có người vừa đố kị, vừa ganh ghét cũng là điều khó tránh.

Tuổi Dậu

Sắp tới công việc của bạn sẽ gặp những trở ngại, vì vậy đòi hỏi tuổi Dậu cần phải thể hiện bản lĩnh của mình vững vàng thì mới có thể vượt qua được. Chỉ có sự chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực hết sức mới giúp bạn thành công trong năm nay.

Tử vi cho thấy tháng 8 này, tuổi Dậu sẽ gặp hạn tiểu nhân quấy phá, cần nâng cao cảnh giác, thậm chí đề phòng ngay cả những người bạn thân của mình. Sẽ có người đợi bạn sơ hở đâm sau lưng của bạn. Đừng vội vàng tin tưởng mà hợp tác với bất cứ ai vì ở đời ai hay biết chữ “ngờ”, vì lợi ích cá nhân mà từ bằng hữu trở mặt thành thù cũng không phải chuyện lạ đời. Qua giai đoạn này bạn sẽ có cái nhìn tinh tường hơn về các mối quan hệ, về con người ai tốt, ai xấu.

Tuổi Mão

Vận mệnh của người tuổi Mão trong tháng 8 biến động không ngừng. Không chỉ hao hụt tiền tài, vì bị kẻ xấu hãm hại nên tuổi Mão gặp rất nhiều khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống. Những ai làm ăn buôn bán nhất định không được đầu tư lớn mà cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội mới, nếu không sẽ lỗ rất lớn.

Người tuổi Mão cũng nên chú ý chuyện tiền nong. Nếu không, bạn rất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Chỉ cần vượt qua tháng 8 một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Trong công việc cần phải chú ý điều chỉnh các mối quan hệ nếu không dễ vô tình phạm lỗi với ai đó mà dính thị phi, phiền phức. Dễ có xung đột khiến cấp trên có ấn tượng không tốt với bạn. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có khả năng đối mặt với nguy cơ bị thôi việc.

Tình cảm tháng này cũng không thuận, vì thế hạn chế đừng nói những lời xui xẻo. Cố gắng quan tâm đến nhau hơn, nói chuyện và gần gũi để hiểu nhau hơn sẽ tránh được những chuyện hiểu nhầm đáng tiếc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Hồng Thu/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo