Tử vi

Những điểm "cực xấu" trên khuôn mặt phụ nữ nhưng lại hút TÀI LỘC, sự nghiệp VƯỢNG PHÁT cho gia chủ

Cập nhật lúc 18-07-2017 15:20:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Phụ nữ thường mất tự tin bởi những nét tướng xấu xí, thô kệch này nhưng ít ai biết rằng, đó lại là những nơi hút tài lộc, tiền tài về cho chủ nhân.


Mũi to, đầu mũi nhô hẳn lên

Theo nhân tướng học, mũi to nhất là dáng mũi giống hình củ tỏi với phần chóp mũi tròn thô là dấu hiệu tốt cho thấy gia chủ có nhiều tài lộc trong suốt cuộc đời. 
Thế nên chị em đừng dại vì dáng mũi này về mặt thẩm mỹ không được đẹp mà đi làm lại để tuột mất tiền tài nhé.

Cằm ngắn

Nhiều chị em hiện đại nhất là nhữngngôi saonổi tiếng ngày nay đều thích chiếc cằm thon dài, khuôn mặt Vline nhỏ gọn mà chê bai chiếc cằm ngắn tự nhiên ban đầu.

Tuy nhiên, hầu hết trong số đó lại không biết rằng người phụ nữ có cằm ngắn lại là người có số phận được sống an bình cùng gia đình, luôn có quý nhân phù trợ.

Nó còn đồng nghĩa với việc hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý giàu sang.

Khi can thiệp dao kéo hay một số biện pháp thẩm mỹ để thay đổi tạo hình của cằm nó cũng sẽ khiến cho vận mệnh của người phụ nữ đó thay đổi.

Lông mày không đều

Người phụ nữ sở hữu cặplông màynhư vậy cũng sẽ gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt về mặt tiền bạc. Ngoài ra, nếu cặplông màycủa bạn giao nhau, tài lộc của bạn càng trở nên vững bền và thăng hoa, không phải âu lo về hậu vận.

Hai cằm

Cũng giống như cằm ngắn, hai cằm cũng lànét tướngxấu mà nhiều phụ nữ không thích. Tuy nhiên, đây cũng lànét tướngít ai có được và nó thường thể hiện gia chủ là người có tài năng, khi chất và rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Nguồn: Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo