Tử vi

Tháng 11/2017: Con giáp nào mang lại MAY MẮN, PHÚC ĐỨC cho chồng và người thân?

Cập nhật lúc 18-10-2017 19:16:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bước sang tháng 11, những con giáp này không chỉ gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi cho bản thân mà còn giúp chồng và người thân có nhiều tài lộc bất ngờ.


Tuổi Dần

Trong tháng 11/2017 này những người tuổi Dần có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, có âm phù dương trợ nên mọi việc diễn ra như ý, hanh thông. Tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên lại có dấu hiệu hao tài tốn của.

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng phát triển khá tốt, vì vậy các quyết định của bạn luôn được ủng hộ nhiệt tình. May mắn của bạn cũng giúp cho người thân yêu được lây rất nhiều.

Chuyện tình cảm cũng thuận lợi, bạn và người ấy luôn hiểu và thông cảm cho nhau. Còn nếu đã lập gia đình thì sẽ có một cuộc sống êm đềm sung túc nhé.

Tuổi Mão

Mọi việc trong tháng diễn ra đúng theo kế hoạch mà những người tuổi Mão đã lên từ trước, vì vậy kết quả mà bạn đạt được như mong muốn, tiền tài đủ tiêu xài thoải mái.

Tuy nhiên, thời điểm này, bạn không nên tiến hành đầu tư nếu không muốn thất bát. Dù là những mối quan hệ thân thiết từ trước thì bạn cũng nên cẩn trọng và suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến hành hợp tác làm ăn.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ đón nhận một tháng mới với nhiều tin vui. Trong công việc bạn sẽ được đề bạt lên một vị trí mới cao hơn, có tương lai phát triển hơn. Đây là thành quả xứng đáng dành cho bạn sau những tháng ngày nỗ lực hết mình.

Bạn không chỉ kiếm tiền từ công việc chính mà việc làm thêm cũng đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Điều này hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Người thân cũng nhờ đó mà được thơm lây.

Không chỉ vậy, trong tháng này, người tuổi Tuất được cấp trên trọng dụng, cơ hội "thăng quan tiến chức" cao hơn bình thường nếu như biết cách thể hiện mình. Trạng thái sức khỏe tốt.

Tuổi Thìn

Tháng này, công việc của con giáp tuổi Thìn đạt được hiệu quả đáng mong đợi. Thu nhập từ đó tăng thêm. Dân kinh doanh có thêm nhiều nguồn khách mới, dù phải đi công tác nhiều nhưng cũng khá thảnh thơi để bạn sắp xếp kết hợp đi du lịch cùng gia đình và người thân.

Vận may liên tiếp nối nhau nên thời gian này hãy suy nghĩ đến việc đầu tư gì đấy nhé. Duyên tiền bạc sẽ còn đến với bạn dài dài nữa đấy.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Nguồn: Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo