Tử vi

Tháng 12: Những cung hoàng đạo này tránh "khẩu nghiệp", cẩn thận thị phi, tai bay vạ gió

Cập nhật lúc 30-11-2019 15:56:55 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Tháng 12/2019 dương là tháng may mắn cho chuyện tình cảm của những cung hoàng đạo này tuy nhiên cũng nhớ cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dính thị phi.


Xử Nữ

Xử Nữ được mệnh danh là một trong những chòm sao sáng suốt nhất trong số 12 chòm sao. Xử Nữ không ngừng cố gắng làm việc, được giao cho bất cứ công việc gì, dù có khó khăn đến đâu, chòm sao này cũng tích cực bắt tay vào làm ngay.

Tuy nhiên, trong tháng 12, Xử Nữ hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói 1 chút nhé cẩn thận thị phi. 

Nếu đã có nửa kia, đừng ngại ngần nói với người ấy nhiều lời ngọt ngào, bay bổng hơn nhé. Đó không phải là những lời sến sẩm, mà chính là chất keo gắn kết không thể thiếu trong các mối quan hệ yêu đương đấy.

Song Tử

Song Tử có đôi khi nóng nảy, thường không tiết chế được lời nói của mình, nghĩ sao nói vậy nên ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ trong gia đình và công sở. Nếu đã làm việc ở một môi trường tập thể thì cách duy nhất để khiến người khác không ghét bạn là hài hòa trong các mối quan hệ. Đừng hơi tí là bốc hỏa lên rồi người khác động đến quyền lợi của mình là ganh đua, cạnh tranh.

Tính tình này cần phải được cải thiện nếu không tháng 12 dương sẽ là một tháng thị phi đầy mình, công việc không như ý, đồng nghiệp cấp trên khó chịu. Nguy cơ hạ lương, hạ thưởng rất cao thậm chí là mất việc đó nhé. Cuối năm mà mất việc thì không vui gì đâu nha.

Nhân Mã

Nhân mã chỉ thích vui chơi chứ chưa thực sự chuyên tâm vào công việc. Ăn nói dễ nghe hơn một chút thì đồng nghiệp mới yêu mến, cấp trên cũng cảm thấy nhẹ nhàng.

Tháng 12 dương này họa thị phi đổ lên đầu Nhân Mã. Dù bạn không phải quá nóng nhưng đôi lúc ăn nói vụng về làm lộ sơ hở thậm chí mang chuyện bí mật của người khác đi nói oang oang làm đồng nghiệp khó chịu.

Tháng 12 dương này công việc kinh doanh tự nhiên hao hụt do bạn quá quan tâm đến tiền nên quên mất tình cảm. Bạn gây thù chuốc oán với đối tác, nói lời xúc phạm chỉ vì vài đồng lẻ. Thế nên bạn đã mất đi một mối làm ăn lớn đồng nghĩa với khoản tiền lớn bị hao hụt.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Vũ Ngọc/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo