Tử vi

Tử vi phương Đông: Tháng 10/2010

Cập nhật lúc 28-09-2010 13:37:21 (GMT+1)

 

Tháng Tám âm lịch (kiến ẤT DẬU) chỉ ứng từ ngày 1/102010 đến hết ngày 7/10/2010 dương lịch. Qua ngày 8/10/2010 DL đã đi vào tiết HÀN LỘ tức vào tháng CHÍN âm lịch tức kiến BÍNH TUẤT, về Ngũ hành thuộc ỐC THƯỢNG THỔ tức Đất trên nóc nhà.


THÁNG 10 NĂM 2010

Từ ngày 1/10/2010 đến ngày 31/10/2010

NĂM CANH DẦN  (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già)

Kiến BÍNH TUẤT – Tiết HÀN LỘ (thuộc tháng Chín ÂL)

Ngày vào tiết HÀN LỘ : 8/10/2010 (tức ngày 1 tháng 9 ÂL)

Ngày vào khí SƯƠNG GIÁNG : 23/10/2010 (tức ngày 16 tháng 9 ÂL)

Hành : THỔ (Ốc Thượng THỔ – Đất trên nóc nhà) – Sao : TINH

Tháng Tám âm lịch (kiến ẤT DẬU) chỉ ứng từ ngày 1/102010 đến hết ngày 7/10/2010 dương lịch. Qua ngày 8/10/2010 DL đã đi vào tiết HÀN LỘ tức vào tháng CHÍN âm lịch tức kiến BÍNH TUẤT, về Ngũ hành thuộc ỐC THƯỢNG THỔ tức Đất trên nóc nhà.

Tháng này do sao TINH tọa thủ : sao TINH NHỰT MÃ tức con NGỰA thuộc Mặt Trời – Thái Dương, là sao tốt về việc làm buồng dựng bếp, sửa cửa, đặt đòn tay còn thì làn ít dữ nhiều. Nói về Ngũ hành tương sinh tương khắc, tháng Chín ÂL này thuộc ngũ hành Ốc Thượng THỔ, nên mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh sau đây :

- Tốt với người mạng KIM và MỘC vì Thổ sinh Kim và Mộc khắc Thổ.

Tuy nói vậy cũng cần xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành, Vì “Đất trên nóc nhà” nên chỉ tốt : KIM tốt nhất gồm các mạng : Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim. Còn mạng MỘC tốt nhất có Tang Đố Mộc, Tùng Bá Mộc, Thạch Lựu Mộc.

- Xấu với người mạng HỎA và THỦY vì Hỏa sinh Mộc và Thổ khắc Thủy. HỎA xấu gồm các mạng : Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa và Sơn Hạ Hỏa. Còn mạng THỦY xấu có : Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy vàTrường Lưu Thủy

- Bình hòa cho người mạng Thổ và các mạng còn lại, theo cách tính sinh Âm hay Dương Tuế .

Lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng. Như tháng Bính Tuất (tháng Chín) và tháng Đinh Hợi (tháng Mười) cùng mang một ngũ hành là Ốc Thượng Thổ. Nhưng trong tháng Chín ÂL những người sinh năm, tháng, ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) không có biến chuyển, vì “Lưỡng Dương bất tương”; còn người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do có đủ Dương đủ Âm nên sẽ có chuyển biến về kiết hung. Qua tháng Mười âm lịch thì trái lại, theo cách tính trên.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 15 nam Vân Hớn nữ La Hầu, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tuy không có biến chuyển và không khắc với mạng Giang Hà Thủy, nhưng sẽ không may mắn về mưu sự hay tài lộc. Nam tuổi nhỏ về tiền bạc còn trắc trở, nữ có nhiều âu lo suy nghĩ. Tuổi lớn các mưu cầu đều không đạt như ý, trừ nữ mạng có quý nhân trợ giúp.

- Giáp Tý (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không khắc kỵ nhưng cũng không may mắn, sinh hoạt chỉ trong chuẩn mực bình thường. Tình cảm vui. Tiền bạc chưa như ý. Nữ mạng đề phòng tiểu nhân lợi dụng từ tinh thần lẫn vật chất. Mưu sự chưa thể thành công trong tháng này.

- Nhâm Tý (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mưu sự chưa có chuyển biến tốt đẹp nhưng cũng đầy vui vẻ. Tiền bạc đến, tình cảm vui. Nữ mạng công việc chưa có thay đổi cứ theo việc cũ có âm phù dương trợ sẽ thành công, tình cảm và tài lộc đều tốt đẹp.

- Canh Tý (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu ) : dự tính cũ nên phát huy do có cơ hội đạt kết quả. Nam mạng tháng này tuy không trở ngại về mưu sự nhưng tránh đầu tư việc mới. Nữ mạng nên tránh manh động, tranh cãi, đề phòng tiểu nhân tranh phản gây tán tài. Tránh đi xa, đề phòng di chuyển

- Mậu Tý (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy kỵ nhưng trong sinh hoạt bình thường, vì mạng Tích Lịch Hỏa không ảnh hưởng. Trong công việc có quý nhân phù trợ cũng chỉ gặt hái kết quả bình thường. Nữ mạng chưa có tin về tiền bạc còn bế tắc, nên thận trọng giấy tờ và hiện kim kẽo tán tài.

TUỔI SỬU :

- Ất Sửu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tốt đẹp, có chuyển biến trong công việc và tiền bạc; tuy hết trắc trở bế tắc nhưng còn lo lắng. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ, nhưng đề phòng bị lợi dụng, công việc nghề nghiệp chưa nên manh động dù có thời cơ đến, vì gặp sao hạn Thái Bạch chỉ nên sinh hoạt bình thường cho qua năm hạn.

- Quý Sửu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : có chuyển biến về mưu sự đưa đến thành công tốt đẹp, tài lộc, tình cảm đều như ý. Nữ mạng tuy có biến chuyển nhưng chưa như ý; tình cảm vui vẻ, có quý nhân trợ giúp công việc.

- Tân Sửu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu sự có thể thực hiện như ý muốn, không còn trở ngại bế tắc nên sẽ như ý về tài lộc, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng trong công việc có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp nên thực hiện, tiền bạc, tình cảm đều thuận lợi vui vẻ.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này chưa có cơ hội trong mưu sự, nếu manh động sẽ tản tài, bế tắc và tranh cãi kiện thưa. Nam mạng tâm tư còn lo lắng. Nữ mạng tình cảm nên cẩn thận đề phòng các giấy tờ có giá. Tháng này không nên mưu tính việc gì, dự báo gặp tảm tài hay tật bệnh.

- Đinh Sửu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : còn bế tắc về tiền bạc, các mưu cầu chưa có kết quả như ý muốn, không nên tiến hành các dự tính chờ qua tháng kỵ. Trái lại nữ mạng, trong mưu sự sẽ được tốt đẹp như dự tính, tiền bạc không còn trắc trở, nhưng gia đạo gặp ưu phiền.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng xấu không nên thực hiện mưu sự tuy không có biến động nhưng thất lợi, tiền bạc chưa như ý, có tiểu nhân dòm ngó. Nữ mạng công việc và tiền bạc còn trong chiều hướng trắc trở bế tắc, tình cảm bị lợi dụng. Đề phòng tật bệnh tổn tài

- Giáp Dần (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : mọi mưu sự phải cẩn thận vì tháng này và tháng sau còn khắc kỵ, lại thêm sao hạn nặng nề, không nên thực hiện dự tính mới sẽ thất bại về tài lộc. Nữ mạng đề phòng các giấy tờ, hiện vật có giá, dự báo có mất mát, có tiểu nhân dòm ngó.

- Nhâm Dần (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tuy chưa có biến động trong công việc nhưng dự tính nên thực hiện tháng này. Nam mạng chớ manh động đầu tư quá tầm tay. Nữ mạng mọi mưu sự đã hết bế tắc mọi sự được như ý, có âm phù dương trợ mà tiền bạc và tình cảm vui vẻ.

- Canh Dần (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : đã có cơ hội phát huy các dự tính đang có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, nam mạng nên cẩn thận trong các tranh chấp, có kiện thưa sẽ tản tài. Nữ mạng tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc, vui vẻ. Không nên tranh cại sẽ gặp tiếng thị phi.

- Mậu Dần (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : mưu sự không còn trở ngại nhưng chưa có chuyển động mới, vì gặp năm vận xấu nên tiền bạc công việc chỉ bình thường chưa như ý. Nữ mạng không nên đi xa, đề phòng khi di chuyển, tiền bạc, tình cảm gặp ưu phiền, có quý nhân giúp mọi sự sẽ chuyển hung thành kiết.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : biến động trong công việc và tiền bạc vẫn còn trong chiều hướng xấu. Nam mạng mưu sự về công việc hay tài lộc không nên phát huy chưa có cơ hội. Nữ mạng tình cảm chưa đến đúng đối tượng, cẩn thận khi giao tiếp với người khác giới cao tuổi, dự báo có tiểu nhân lợi dụng.

- Ất Mão (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này chưa nên thực hiện các mưu sự như mong đợi, tuy nhiên tài lộc và tình cảm sẽ đến vui vẻ. Nữ mạng chưa có thời cơ đến, nên cẩn thận khi đầu tư và với các giấy tờ có giá trị. Tình cảm và tiền bạc còn gặp lo lắng ưu phiền. Có gia đạo tháng này sẽ có tin vui.

- Quý Mão (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tốt đẹp nên thực hiện các dự tính có cơ hội thành công, tiền bạc và tình cảm đã hết trắc trở, bế tắc có âm phù dương trợ sẽ có hoạnh tài. Nữ mạng cũng có âm phù dương trợ mọi mưu sự hay thay đổi nên nắm bắt lấy cơ hội, phát huy khả năng triệt để sẽ có nhiều lợi ích đưa đến.

- Tân Mão (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : đã có chuyển biến về công việc và tài lộc, có của hoạnh tài trong may mắn. Nữ mạng nên thực hiện những mưu sự sẽ tốt đẹp, tiền bạc đến tay; tránh đi xa, tránh kiện thưa tranh cãi.

- Kỷ Mão (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có tin vui đưa đến, có cơ hội thực hiện các mưu cầu như ý muốn. Nữ mạng tiền bạc được như ý nhưng không to lớn, các mưu cầu nên thực hiện tháng này sẽ thành công. Đề phòng bệnh tật về xương cốt, tim mạch.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này đã tốt đẹp nhưng thuộc thứ kiết, nên công việc, tiền bạc đều bình thường, riêng tình cảm có gặp gỡ và nhiều suy nghĩ. Nữ mạng công việc, tiền bạc đều tốt đẹp và may mắn đưa đến, có người khác phái chú ý khiến tâm tình vui vẻ, phấn chấn hơn.

- Bính Thìn (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : mưu sự thực hiện được tuy chưa có chuyển biến nhưng về công việc và tiền bạc đã hết bế tắc, nam mạng tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng còn gặp hạn sao Thái Bạch nhưng mọi sự đều tốt đẹp vui vẻ, nhưng cẩn thận trong các dự tính chớ quá tin người vì trong giao tiếp có tiểu nhân muốn tranh phản. hoặc lợi dụng mà ân hận.

- Giáp Thìn (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : không tốt đẹp cho mọi việc vì tháng này khắc kỵ, tuy vậy Nam mạng có cuộc sống bình thường dù tài lộc và tình cảm không có gì nổi trội. Trái lại nữ mạng công việc có trở ngại, đầu tư manh động sẽ thất bại, tiền bạc tình cảm còn đang trắc trở bế tắc.

- Nhâm Thìn (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này xấu không nên mưu sự vì cơ hội thành công rất thấp sinh tổn tài; tiền bạc đến không như ý, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng có tiểu nhân đang dòm ngó nên đề phòng, chớ tin người trong mọi giao tiếp, cẩn thận mọi thứ giấy tờ giao dịch giá trị.

- Canh Thìn (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : công việc mưu sự đã có chiều hướng thuận lợi, nên thực hiện các dự tính, tuy nhiên chớ manh động kẽo gặp tán tài, vì hạn tam tai. Nữ mạng tài lộc đến cùng các công việc, nhưng cần đề phòng trong giao tiếp kẽo bị lợi dụng, cẩn thận trong di chuyển, tránh đi xa.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tiền bạc và tình cảm tháng này đã như ý. Các mưu sự có chuyển biến tốt đẹp. Nam mạng nên cẩn thận đề phòng trong các giao dịch, chớ tin người mà tản tài hao của vì hạn sao Thái Bạch rất xấu về tiền bạc. Riêng nữ mạng mọi sự thành công từ tình cảm đến tài lộc. Đi xa có lợi về công việc nhưng đề phòng tình cảm bị lợi dụng.

- Đinh Tỵ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam nữ có dự tính thực hiện được nhưng thành công trong mức độ bình thường; tài lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Nữ mạng trong mưu sự có quý nhân giúp nên sẽ có kết quả, Tình cảm gia đạo vui vẻ, hạnh phúc. Có tin vui trong gia đạo.

- Ất Tỵ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy khắc kỵ nhưng không xấu lắm, mọi mưu sự nếu nhẫn nhịn chờ qua tháng thì tốt đẹp hơn, tiền bạc và tình cảm bình thường. Do cả hai nam nữ bị hạn xấu cả năm, không nên manh động do có tiểu nhân mong tranh phản, phá tán.

- Quý Tỵ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mọi mưu sự chưa nên thực hiện sẽ có biến động nếu không cẩn thận đề phòng tiểu nhân; nhất là trong giao dịch các giấy tờ hiện vật có giá. Nữ mạng chưa thuận lợi trong công việc, không nên thay đổi cứ việc cũ mà làm, tiền bạc đang trong bế tắc chớ manh động đầu tư, trừ gia đạo được an vui.

- Tân Tỵ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mọi bế tắc đã hết sinh hoạt trở lại bình thường, mọi mưu cầu sẽ đạt thành công như dự tính, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng công việc tiền bạc đã hết trắc trở bế tắc. Trong gia đạo có tin vui. Đề phòng tật bệnh khi di chuyển nơi xa.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : có mưu tính về công việc hay tiền bạc đều thuận lợi. Nam mạng mọi sự được tốt đẹp. Nữ mạng chưa có chuyển biến trong công việc nên chưa có cơ hội thực hiện mọi thay đổi. Tiền bạc và tình cảm tốt đẹp, có gặp gỡ bất ngờ.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy xấu nhưng không ảnh hưởng đến tuổi Mậu, tuy nhiên vì là tháng khắc nên mọi mưu sự chưa như ý, công việc bình thường, tiền bạc trắc trở. Nên chờ cơ hội vào cuối năm. Nữ mạng cẩn thận trong giao dịch, công việc và tiền bạc chưa như ý, tình cảm tâm tư có ưu phiền.

- Bính Ngọ (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này kỵ nhưng với người mạng Thiên Hà Thủy, có sinh hoạt bình thường nhưng kém may mắn, các dự tính chưa nên thực hiện, tài lộc không như ý, trong gia đạo có tin đưa đến. Nữ mạng tiền bạc, công việc cần đề phòng có tiểu nhân còn muốn tranh phản. không nên tranh cãi kiện thưa gặp bất lợi.

- Giáp Ngọ (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : nên thực hiện các dự tính trong tháng này, vì thời cơ đã đến. Nam mạng công việc và tiền bạc đã được như ý, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng mọi dự tính hay muốn thay đổi công việc nên thực hiện sẽ đem đến thành công, đi xa tốt, tiền bạc đến tay.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mưu sự đang thuận lợi. Nam mạng tiền bạc đến có cả của hoạnh tài, các mưu sự đang biến hung thành kiết do có âm phù dương trợ. Nữ mạng mưu sự tốt đẹp hết bế tắc, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng không giải quyết mọi việc như mong đợi.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi sự tốt đẹp, trong công việc đã hạnh thông nhưng chưa có biến chuyển như mong muốn. Tài lộc và tình cảm vui vẻ như ý. Nữ mạng cẩn thận trong mưu sự chưa thể thực hiện dù tháng tốt nhưng hạn Vân Hớn sẽ làm tổn hại tiền bạc, về tình cảm hiện có người để ý nhưng muốn lợi dụng cần đề phòng. Tránh đi xa.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này đã có biến chuyển trong mưu sự nhưng vẫn bế tắc trắc trắc trở. Tiền bạc và tình cảm còn nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chưa thuận lợi khi thực hiện các dự tính, tiền bạc còn gặp bế tắc, cẩn thận trong giao dịch và giấy tờ có giá trị. Tình cảm gia đạo có ưu phiền nhưng âm phù dương trợ sẽ hóa lành.

- Đinh Mùi (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : công việc còn bế tắc, mọi mưu sự chưa nên thực hiện, về tiền bạc và tình cảm bình thường. Nữ mạng tháng xấu vận xấu không nên mưu sự, gặp tật bệnh cần đề phòng khi di chuyển, trong nghề nghiệp có tiểu nhân tranh phản dèm pha. Tiền bạc tốn hao ngoài dự tính.

- Ất Mùi (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tốt đẹp có thể thực hiện các dự tính, tuy thành công không như ý nhưng tinh thần vui vẻ. Tài lộc có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo có tin đưa đến. Nữ mạng tháng này công việc sinh hoạt bình thường, tài lộc đã đến mà chi tiêu cũng nhiều. Cẩn thận trong việc tin người, đề phòng tật bệnh.

- Quý Mùi (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tháng này mọi sự đã hạnh thông. Nam mạng nên thực hiện các dự tính. Tiền bạc đến và cả của hoạnh tài, gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu cầu đều thành hiện thực, tài lộc đến bất ngờ, gia đạo hạnh phúc vui vẻ.

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không khắc kỵ nhưng vận hạn còn xấu, chưa có biến động trong công việc, tuy nhiên về tiền bạc đã được như ý, tình cảm có gặp gỡ người khác phái, tâm tư vui vẻ. Nữ mạng công việc không còn trì trệ nhưng chưa nên mưu sự việc lớn, vì trong hạn Tam Tai, trong tiền bạc hay tình cảm đang có tiểu nhân muốn lợi dụng, chớ quá tin người, cẩn thận giấy tờ có giá trị.

- Canh Thân (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mọi sự đã hạnh thông, riêng nam mạng có sao Thái Bạch, hạn Tam Tai chiếu trong năm nay, nên dù tốt cũng không manh động sẽ gặp bất lợi đến tản tài. Nữ mạng mọi mưu sự đều thành công, tiền bạc như ý muốn, tình cảm có âm phù dương trợ tránh được nhiều tai ách do tiểu nhân gây ra.

- Mậu Thân (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này trong sinh hoạt bình thường vì chưa có chuyển biến. Mọi mưu sự, tiền bạc và tình cảm tuy không trắc trở nhưng chưa như ý. Nữ mạng sinh hoạt bình thường, công việc  thay đổi trong chiều hướng tốt, chú ý trong giao tiếp và đề phòng các loại giấy tờ có giá và đừng quá tin người.

- Bính Thân (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này rất khắc kỵ cho cả nam nữ, chớ manh động kẽo phải ân hận. Trong mưu sự sẽ gặp trở ngại, về tình cảm và tài lộc gặp bế tắc ưu phiền. Nữ mạng trong công việc “lành ít dữ nhiều”, cẩn thận về tiền bạc, di chuyển; tình cảm gia đạo còn ưu tư lo lắng.

- Giáp Thân (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mưu sự đang có chiều hưuớng xấu, tránh đầu tư việc lớn nếu không gặp thật bại và tiền bạc sẽ tổn tài, trong gia đạo có tin vui, nam mạng nên đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng mọi mưu cầu chưa được như ý, vì năm đầu Tam Tai cần đề phòng về tật bệnh kéo dài làm tốn hao tiền bạc. Tuy vậy có âm phù dương trợ mà qua khỏi tai ương tật bệnh.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt đẹp, nam mạng có tiền bạc lẫn công việc như ý, có chuyển biến trong mưu sự nên thực hiện, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng công việc có thay đổi nên thực hiện, tiền bạc tháng này không còn trở ngại có quý nhân trợ giúp ngoại dự kiến, tình cảm gặp đối tượng khiến tâm tư luôn bị chi phối.

- Tân Dậu (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự thực hiện có cơ hội đạt kết quả tốt đẹp, tình cảm vui vẻ, tài lộc có của hoạnh tài hay có quý nhân phò trợ. Nữ mạng nếu có thay đổi trong công việc sẽ có lợi vì tháng này tốt đẹp, tình cảm vui vẻ cho người độc thân, người có gia đình cảm thấy gia đạo hạnh phúc. Tiền bạc không còn lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Dậu (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này trung bình không tốt không xấu, tuy nhiên đã có biến chuyển về công việc hay tiền bạc, mọi mưu sự thành công nhưng không như ý. Nữ mạng dự tính đã hạnh thông sẽ gặp nhiều thành quả tốt đẹp, tiền bạc đến tay vui vẻ, tình cảm gia đạo có tin, nhưng chớ tin người có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng.

- Đinh Dậu (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này không thuận lợi, vì thế cứ theo việc cũ làm dù tài lộc suy giảm nhưng không quá khó khăn, tình cảm gia đạo có nhiều ưu tư. Nữ mạng trong công việc còn đang bế tắc nên chờ thời cơ chớ quá vội vàng “đứng núi này trông sang núi nọ”. Tài lộc gặp trắc trở, tình cảm gia đạo ưu phiền

- Ất Dậu (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng không được tốt đẹp nên mưu sự thành bại bất nhất, có chiều hướng thất lợi, đề phòng tiểu nhân lợi dụng tiền bạc, nên cẩn thận trong giao tiếp chớ tin người nhất là kẻ xa lạ mới quen. Nữ mạng tránh mưu sự không gặp may mắn trong tháng này, về tiền bạc gặp bế tắc, đề phòng khi di chuyển dự báo tật bệnh về chân tay.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 17, nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng xấu, mọi mưu sự sẽ không thành, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc. Nữ mạng 17 cẩn thận trong giao dịch đề phòng mất mát tiền bạc. Nam nữ tuổi cao, mưu cầu về tiền bạc gặp trở ngại bế tắc, gia đạo lắm nổi ưu phiền.

- Nhâm Tuất (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự, tài lộc và tình cảm tháng này không hạnh thông thuận lợi, tình cảm đến nhưng cẩn thận bị lợi dụng; có dự tính   thực hiện. Nữ mạng không nên thực hiện các việc mới, sẽ đưa đến hao tài thất bại. Tình cảm có người để ý lợi dụng tình tiền. Cẩn thận khi di chuyển có dự báo về tai nạn chân tay

- Canh Tuất (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tốt đẹp nhưng chưa có biến động trong công việc, tiền bạc đạt trung bình, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về công việc nên thực hiện vì đã có thời cơ đến, tháng sau sẽ có biến chuyển tốt. Tài lộc tình cảm có âm phù dương trợ đều là tin vui.

- Mậu Tuất (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tiền bạc và công việc đã hạnh thông trong mức độ bình thường, có quý nhân phù trợ. Nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng, dù tháng không kỵ nhưng không nên đầu tư lớn, manh động sẽ phải ân hận. Tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Bính Tuất (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tuổi mọi mưu sự có thể phát huy nhưng chưa có biến chuyển như ý, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có thay đổi nên thực hiện, sao hạn Vân Hớn tốt cho người mạng Thổ, tình cảm gia đạo an vui, tiền bạc đến.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mọi mưu cầu về công việc hay tiền bạc đều không thành. Tuổi lớn nam mạng cần đề phòng vì có tiểu nhân muốn tranh phản hay lợi dụng tiền bạc; nữ mạng đề phòng tật bệnh. Nam nữ tuổi nhỏ mọi sự chưa như ý, ráng nhẫn nhịn chớ manh động mà rước họa. Tình cảm gặp lo lắng, đừng giao tiếp người khác phái sẽ ân hận.

- Quý Hợi (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu, vì thế chớ vọng động trong công việc, tránh tranh cãi kiện thưa bất lợi, tiền bạc đang gặp bế tắc, cẩn thận trong giao tiếp tình cảm sẽ bị lợi dụng. Nữ mạng mưu sự không có chuyển biến và trong chiều hướng xấu, tài lộc lẫn tình cảm còn bế tắc gặp nhiều ưu phiền.

- Tân Hợi (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : công việc hết bế tắc, nam mạng chưa nên manh động trong các mưu sự, đề phòng tiểu nhân đang muốn tranh phản, bất lợi trong tranh chấp kiện thưa. Nữ mạng mọi mưu sự tốt đẹp có quý nhân trợ giúp mọi chuyện đều chuyển hung sang cát, tình cảm gia đạo có tin đưa đến, tiền bạc như ý.

- Kỷ Hợi (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng chỉ bình thường, nam mạng trong công việc nên cẩn thận trong các giao dịch và các vật có giá trị, dự báo có mất mát. Nữ mạng công việc, tài lộc, tình cảm có chuyển biến tốt, nên thay đổi dự tính nếu có cơ hội đưa đến.

- Đinh Hợi (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : vận nam La Hầu nữ Kế Đô là xấu, nhưng tháng có chuyển biến tốt đẹp như ý muốn về công việc, tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có tin tốt về tài lộc, nhưng chưa như ý, nên  phòng tật bệnh, tránh đi xa bất ổn từ vật chất đến tinh thần.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo