Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (01/10/2021 - 07/10/2021)

Cập nhật lúc 01-10-2021 15:29:46 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách bình thường cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây sự xích mích với những người xung quanh. Tình cảm cá nhân vui vẻ.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách bình thường cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây sự xích mích với những người xung quanh. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Càng ngày càng giảm những trở ngại trong nghề nghiệp, công việc hanh thông lần lần. Về tài chánh gặp nhiều may mắn, có hoạnh phát tiền bạc vào cuối tuần tuy rằng không lớn lắm.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có sự cạnh tranh nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Cần lưu ý thật nhiều kẻo dễ bị những kẻ tiểu nhân ám hại ngầm. Tài lộc vẫn thoải mái, gia đạo an vui.

CANH TÝ 62 TUỔI: Có một vài chuyện phiền muộn nhỏ tại nơi làm việc vì sự hiểu lầm nhau. Làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh ổn định, gặp bạn bè thân xa cách từ lâu.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Việc làm hiện tại có vài rối rắm khiến tinh thần không vui. Chuyện tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc thoải mái, dễ chịu.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Một vài sự phiền toái nhỏ do chuyện tình cảm gặp đôi chút xáo trộn. Hãy nổ lực làm việc sẽ quên ngay được. Tài chánh tương đối ổn định, tuy rằng cũng có điều phải ưu tư.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Có những triển vọng tương đối đáng khích lệ cho những dự tính trong tương lai. Nên hệ thống hóa lại để khai triển sẽ mang lại nhiều sự tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn đều đều một cách thuận lợi. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng dừng. Cẩn thận về lời nói dễ bị hiểu lầm.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Mọi sự hiểu lầm nay đã được đả thông nên tinh thần rất ư thoải mái. Việc học hành có một vài trục trặc nhỏ, cần tập trung thật nhiều mới gặt hái được kết quả tốt.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Một sự nhịn, chín sự lành, nên lùi một bước để giữ cho gia đình được êm ấm, hạnh phúc. Nghề nghiệp cùng tiền bạc tương đối được thoải mái, không có gì phải lo lắng.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Chuyện xảy ra bất ngờ theo chiều hướng xấu làm cho tinh thần bất an. Hãy yên tâm giờ chót sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ được cơn rối này. Coi chừng về con cái.

CANH DẦN 72 TUỔI: Trong công việc đang làm gặp đôi chút trở ngại. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn định nhờ may mắn bất ngờ. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ ổn định nhờ may mắn bất ngờ. Tuy thế tài lộc phải chi tiêu nhiều. Tình cảm vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Cần phải biết lúc nào dừng lại trong chuyện tình cảm để tránh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Về tài lộc có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ, gia đạo an vui.

ẤT MÃO 47 TUỔI: May mắn nhiều về nghề nghiệp có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại những thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên đừng quên cảnh giác về vấn đề tình cảm. Tài lộc khá.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Luôn luôn phải đề phòng vì có những kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại. Gia đình gặp phải chuyện nhức đầu, phải từ từ mà gỡ cho ra. Tài lộc bình thường.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Vẫn gặp những hên may trong công việc đang làm tuy rằng lúc đầu bao giờ cũng bị khựng lại đôi chút. Tiền bạc tương đối thoải mái. Đi xa có lợi

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ nhiều trong công việc đang làm cũng như trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên phải lưu tâm, tiểu nhân mưu hại. Tài lộc ổn định, gia đình êm ấm thoải mái.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu tỏ ra công việc hanh thông, khó khăn giảm lần. Tiền bạc thu hoạch tương đối dễ chịu, gia đình đã vui vẻ bình thường.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Những chuyện thị phi, hiểu lầm đã lần lần được giải tỏa. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn đều đều. Nên cẩn thận về con cái, đừng để đàn đúm với bạn bè xấu.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Gặp lại bạn bè củ đã xa cách từ lâu, hàn huyên vui vẻ. Các con mang về những thành quả về sự nghiệp, về học hành khiến gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Nhiều chuyện phiền muộn xảy đến, nhưng đây chỉ là những chuyện bên ngoài, đừng để tâm khiến tinh thần rối rắm. Tình cảm cá nhân cũng không được vui. Nên nhỏ nhẹ tốt hơn.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Tài lộc đến một cách bất ngờ khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Nên biết cách sắp xếp để công việc khỏi rối. Cẩn thận kẻ gian kẻo dễ bị hao hụt tiền bạc

ẤT TỴ 57 TUỔI: Mọi việc đã diễn tiến một cách đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Tiền bạc cũng đỡ phải suy nghĩ nhiều như thời gian qua. Coi chừng về con cái khi chúng ta lái xe.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Có một vài chuyện rối xảy đến cho những người thân tộc làm mình cũng không được vui. Nên ứng xử cho khéo léo kẻo dễ mất lòng vì những chuyện không đâu.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Gặp vài chuyện rắc rối gây bực mình nơi làm việc. Tuy nhiên có may mắn về tiền bạc. Tình cảm cá nhân nên cẩn thận vì có đệ tam nhân dèm pha, nói xấu.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Lúc này hao tốn tiền về chuyện hiếu hỷ xe cộ. Đã vậy lại có vài trục trặc nhỏ trong công ăn việc làm. Tài chánh vẫn hanh thông, gia đình êm ấm.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng về chuyện xe cộ, nhất là lúc lái xe. Chuyện không hay xảy đến đã tìm ra phương cách để giải quyết. Đừng nóng tính làm gia đình xáo trộn.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Có tin vui của con cái về nghề nghiệp khiến tinh thần nhẹ nhõm hẳn. Chuyện khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, đừng lo lắng thái quá không tốt cho sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Chuyện thị phi, miệng tiếng nên bỏ ra ngoài tai vì đây chẳng qua là sự ganh ghét, thấy thua kém mình, đặt điều nói xấu mà thôi. Tài chánh và nghề nghiệp hanh thông.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Có nhiều sự tiến triển, khả quan về cả hai mặt nghề nghiệp cùng tài lộc. Nhưng chớ nghe lời ngon ngọt mà hùn hạp hoặc cho mượn tiền, đây là mòn nợ khó đòi.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Phiền hà suy nghĩ nhiều về những chuyện lộn xộn do người thân do con cái gây ra. Công việc và tiền bạc bình thường, chưa có gì khởi sắc lắm.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Chuyện sức khỏe là quan trọng nhất, đừng cố gắng thái quá hoặc phung phí sức lực có hại lớn đấy. Nên vui vẻ, hòa mình với mọi người để giữ gia đạo an vui.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân tuy vui thật, nhưng cũng đừng quên cảnh giác làm, thiệt hại cho bản thân.

CANH THÂN 42 TUỔI: Công việc tuy đã ổn định nhưng bên cạnh vẫn có kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại ngầm. Tiền bạc vẫn còn căng thẳng, lo nghĩ nhiều. Có thư từ tin tức của thân nhân.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Thấy chuyện thành công đừng quá vui mà quên đề phòng nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Con cái mang về niềm vui lớn cho gia đình.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Lúc này sức khỏe hơi yếu cần phải cẩn thận nhiều. Chuyện làm ăn và tài lộc bình thường. Có hoạnh tài nhỏ. Coi chừng thật nhiều khi lái xe.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Thời gian này có nhiều may mắn về tiền bạc cũng như vui vẻ trong tình cảm cá nhân. Trong nghề nghiệp hãy cẩn thận trong cách cư xử vì có tiểu nhân ganh ghét chờ sơ xuất của mình mà mưu hại.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Có dịp dời đổi công việc hoặc đi xa trong thời điểm này đều tốt đẹp. Nghề nghiệp hiện tại cần cố gắng hơn nữa, sẽ đưa đến thành công. Tài lộc vẫn còn một vài điều phải lo lắng.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Đã ổn định trong việc làm, không còn bị bấp bênh như thời gian trước đây. Tài chánh khá nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện thật cần thiết trong gia đình. Có khách từ phương xa tới.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Chuyện buồn của con cái gây cho tinh thần kém vui. Cố gắng trầm tĩnh để tìm ra đường lối giải quyết cho thỏa đáng. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn tiến triển bình thường.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI : Nghề nghiệp hiện tại đang ở trong thời điểm thuận lợi. Có những may mắn bất ngờ cũng như có quý nhân tận tình nâng đỡ. Cẩn thận khi giao tiếp, có tiểu nhân đang dòm ngó.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Mọi sự việc khó khăn đã qua khỏi một cách dễ dàng nhờ ở những người có cảm tình trợ giúp. Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Đừng có phí sức lực, ôm đồm nhiều chuyện quá mà không việc nào đưa đến kết quả tốt đẹp. Nên tập trung vào một mối là tốt nhất. Tài lộc khả quan, lưu tâm về sức khỏe.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Gia đạo đã dàn xếp ổn thỏa, không còn phải phiền hà. Trong nghề nghiệp có dịp làm quen với quý nhân tạo điều kiện thuận lợi. Những dự tính có cơ may để thực hiện.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Hãy còn phải lưu tâm thật nhiều những kẻ xấu ở quanh mình. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp cũng như cho vay mượn lúc này, vì tiền ra thì dễ nhưng đòi lại quá khó.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Không nên tự cao tự đại nhất là trong nghề nghiệp và tình cảm kẻo dễ vấp phải những trở ngại lớn. Có tin không vui trong thân tộc. Tài chánh còn nhiều điều phải lo lắng.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Đừng tính toán những chuyện xa vời. Hãy tập trung sức lực vào công việc hiện tại. Tuy có khó khăn thật đấy, nhưng rốt cuộc cũng đưa đến thành công. Lưu tâm về con cái.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Cố gắng nhiều trong công việc nhưng kết quả đạt được thật xứng đáng với công sức bỏ ra. Tài chánh đã khả quan nhiều. Vẫn còn phải đề cao cảnh giác kẻ lưu manh dòm ngó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo