Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (06/10/2023 - 12/10/2023)

Cập nhật lúc 06-10-2023 14:39:32 (GMT+1)

 

Không nên cho ai vay mượn hoặc hùn hạp làm ăn. Mọi sự việc không được như dự tính lúc ban đầu mà còn mang lại nhiều phiền toái. Gia đình bình yên.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về công việc cũng như cho những người thân thuộc. Việc làm vẫn có những thuận lợi, tài lộc ổn định. Đã vậy có quý nhân nâng đỡ trợ giúp.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Mọi sự việc vẫn được tiến triển như ý, gia đạo có một vài sự hiểu lầm, cần khéo léo để sự việc khỏi biến thành trầm trọng. Nên để mắt tới sự giao du của con cái.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Công việc vẫn diễn tiến một cách bình thường. Tài lộc không phải lo lắng nhiều như thời gian qua. Chuyện làm ăn đây là thời điểm may mắn, có thể tính những việc mới.

CANH TÝ 64 TUỔI: Trong nhà có nhiều chuyện vui do con cháu mang về, chớ ỷ y về sức khỏe tai hại cho bản thân. Tài chánh tương đối thoải mái, ổn định.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Trong việc làm cũng như nghề nghiệp đạt được kết quả khả quan nên tinh thần được vui vẻ, thoải mái nhiều. Tình cảm cá nhân có chuyện vui.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Nhớ đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại cùng kẻ gian phi trộm cướp. Gia đình có hỷ sự. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển như ý muốn.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Không nên cho ai vay mượn hoặc hùn hạp làm ăn. Mọi sự việc không được  như dự tính lúc ban đầu mà còn mang lại nhiều phiền toái. Gia đình bình yên.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Những sự việc lo cho con cái đã bớt phải ưu tư. Vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Không những thế gia đạo có nhiều niềm vui mang đến. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Đừng mang mãi nổi giận hờn vô cớ, chỉ chuốc lấy sự mệt mỏi buồn phiền cho bản thân và có tấm lòng biết tha thứ thì tâm tình thư thái ngay.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Mọi sự việc đã từ từ được giải tỏa, không còn gặp khó khăn quá độ như thời gian qua. Tiền bạc cũng đã đỡ hơn, bù đắp được những thiếu hụt. Có may mắn vào những ngày  cuối.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Có một vài hên may nhỏ về tiền bạc và nhờ đó gỡ rối được những khó khăn. Cẩn thận có tiểu nhân mưu hại tại nơi làm việc, gia đạo an vui.

CANH DẦN 74 TUỔI:  Chớ nên lơ là kẻo vấp phải những sai sót trong công việc. Cũng lưu tâm kẻ gian phi trộm cắp. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có 1 vài hiểu lầm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Đã qua rồi những khó khăn trở ngại. Công việc hanh thông tốt đẹp. Chuyện tình cảm có vài rắc rối nhưng cũng giải quyết được. Tài lộc thoải mái nhưng phải chi phí nhiều.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chớ nên hùn hạp, tính toán cho những việc làm ăn lớn, lúc này chưa phải lúc. Tài chánh tương đối khá, gia đạo bình yên. Đi xa có lợi.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Mọi việc trước tưởng chừng như đình trệ, sau lại hanh thông không ngờ vì có quý nhân trợ thủ đắc lực. Cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại. Cũng coi chừng về xe cộ.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Việc làm ăn nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp, may mắn đến nhiều. Vì vậy tiền bạc được thoải mái. Chớ nên tin người thái quá kẻo bị gạt gẫm. Có tin vui của con cái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Chuyện rối rắm không có gì phải lo lắng cả. Hãy bình tĩnh vì sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua được. Tài lộc ổn định, cẩn thận nhiều về xe cộ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Chớ nên đùa giỡn với tình cảm, chơi dao sẽ đứt tay. Cẩn thận là hơn. Nghề nghiệp cũng như tài lộc không có gì phải lo lắng. Chớ cho mượn tiền nong.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Tài chánh có tin vui bất ngờ, nghề nghiệp tuy trục trặc đôi chút nhưng rồi cũng đâu vào đó. Nên để mắt tới sự học cùng những sự giao du với bạn bè của con cái.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Đã bớt hẳn những sự hiểu lầm một cách vô cớ. Chuyện gia đình hơi gặp phiền nhiễu vì những đâm chọt của những kẻ xấu nhưng rồi cũng hiểu ra và vui vẻ êm đẹp. Tài lộc hanh thông.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Hãy dồn hết nỗ lực vào công việc đang làm, đừng chán nản, sẽ có kết quả tốt đẹp ngoài ý muốn. Coi chừng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm vui.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Mọi công việc sắp đặt, tính toán đều đưa đến thành công, tuy có gặp khó khăn đôi chút lúc ban đầu, tài chánh không phải lo lắng nhiều vì tiền bạc đạt được như ý.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về chánh quyền, pháp luật, nhất là về giấy tờ. Tài chánh ở mức độ bình thường. Chớ ham vui, gia đình sẽ xáo trộn, mất hạnh phúc.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Nghề nghiệp tương đối đã đâu vào đó, ít phải bận tâm nhiều. Tài lộc rất khả quan, tuy chưa được vừa ý lắm. Cẩn thận có tiểu nhân dòm ngó, mưu hại.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Một vài rắc rối, xung khắc trong tình cảm khiến tâm tình không được vui, nhất là mấy ngày đầu tuần. Sau đó, lại vui vẻ thoải mái hơn bao giờ hết. Tài lộc thoải mái, vui vẻ.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Không nên cứng rắn thái quá, nhất là ở nơi đang làm vì cứng quá tất gẫy mà thôi. Uyển chuyển, mềm mỏng, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Tài chánh ổn định.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Gặp may mắn bất ngờ trong công việc, trong nghề nghiệp hiện tại. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ nên tinh thần thư thái thật nhiều. Tiền bạc có hên may dư giả.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Nên chuẩn bị thật nhiều hơn nữa cho những công việc sắp tới để tránh bị sai xót không tốt. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí. Tiền bạc tương đối thoải mái.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Chớ nên nóng giận, buồn phiền vì những chuyện không đâu do người thân lỡ lầm. Phải biết tha thứ cho tinh thần thoải mái hơn. Công việc, tiền bạc ổn định.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Công việc làm ăn hiện tại vẫn được như ý muốn. Tài lộc tuy hao hụt vì chi phí nhiều nhưng thâu đạt được cũng rất khả quan. Đề phòng nhiều về xe cộ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Một vài sự việc xảy ra khiến công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ rối. Tài chánh vẫn được khả quan. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Coi chừng thật nhiều, nhất là về tài chánh. Có kẻ gian rình rập cướp bóc. Cũng cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, chớ có ý y mà mang hại đó.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chớ nên ra mặt khình chống những kẻ tiểu nhân mà chỉ rước lấy sự khó khăn, sự rắc rối thôi. Cũng chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 44 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng nhiều về công việc vì tình trạng chưa ổn định. Về tiền bạc, tuy không đến nỗi túng thiếu nhưng không được như ý muốn. Có tin tức của thân nhân từ xa.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Nên để mắt tới con cái, nhất là sự giao du với những bạn bè của chúng. Chuyện làm ăn tuy có những trở ngại nhưng không đáng kể. Tiền bạc ổn định.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Nên để tâm tới vấn đề sức khỏe, đừng ỷ y thái quá sẽ có kết quả không hay. Có tin vui về tiền bạc cũng như công việc đang làm. Gia đạo bình yên.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Mọi sự việc từ học hành đến nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Có quà tặng bất ngờ. Cẩn thận kẻ xấu nói xấu.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Có nhiều may mắn tuy tương đối nhỏ về tiền bạc cũng như về công việc. Đây là tiền chứng của sự hanh thông sắp tới. Có quý nhân hết lòng trợ giúp. Gia đạo bình yên.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp có sự thăng tiến tốt đẹp. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét, dèm pha. Có tin vui của người phối ngẫu hay của con cái về tài lộc.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Có một vài rắc rối, trở ngại về giấy tờ, tiền bạc liên quan đến công việc hoặc bất động sản. Chuyện đi xa  hay thay đổi công việc lúc này chưa thuận tiện.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Trong tình cảm cá nhân, có sự hiểu lầm nên tinh thần không được vui. Về học hành và nghề nghiệp, có cơ hội thăng tiến như ý muốn. Tài lộc thoải mái.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Đừng thấy chuyện dễ ăn mà nhảy vào dễ bị sa lầy hao tốn tiền của. Nên nghiên cứu thật kỹ, hùn hạp không lợi chút nào.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Coi chừng những chuyện liên quan đến pháp luật bất ngờ xảy ra khiến tiền bạc phải tốn kém. Việc làm ăn cũng như tài chánh vẫn lình bình, chưa có gì sáng sủa lắm.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Mọi công việc nên giữ như cũ sẽ có lợi hơn, đừng tính chuyện thay đổi lúc này. Tài lộc đã có vài biến chuyển tốt đẹp, thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét  mưu hại.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Tiền bạc kiếm được nhưng cũng không giữ được vì phải tiêu phí những chuyện chính đáng. Việc học hành, nghề nghiệp vẫn bình thường. Cẩn thận tình cảm có lộn xộn đó.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Đừng nên để đắm mình vào chuyện tình cảm thái quá, ảnh hưởng tới sự nghiệp và còn mang tiếng không tốt. Tập trung vào gây dựng sự nghiệp là hơn. Tài lộc hanh thông.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Đã có cơ thành tựu về chuyện thương lượng trong vấn đề làm ăn. Tiền bạc tương đối hanh thông. Đi xa thuận lợi. Tình cảm hơi rắc rối, phải cẩn thận.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ nên tinh thần hơi bị giao động, lo lắng vì ảnh  hưởng nhiều đến tài chánh. Sẽ có may mắn bất ngờ gỡ rối. Đi xa bình yên.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo