Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (11/03/2022 - 17/03/2022)

Cập nhật lúc 11-03-2022 13:43:41 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Những chuyện tình cảm cần phải có ý chí, nghị lực để tự chế, hầu tránh ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Tài lộc có nhiều may mắn bất ngờ. Cẩn thận nhiề về xe cộ.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Những chuyện tình cảm cần phải có ý chí, nghị lực để tự chế, hầu tránh ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. Tài lộc có nhiều may mắn bất ngờ. Cẩn thận nhiề về xe cộ.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Hãy còn những tư tưởng về sự thay đổi e không lớn trong công việc cũng như trong tình cảm. Nên để tập trung vào việc làm ăn, mới có thể dẫn đến tốt đẹp. Đừng đứng núi này trông núi nọ.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Có nhiều tin tức vui vẻ, thuận lợi cho công việc, cho tiền bạc cũng như về tình cảm cá nhân. Nhưng nếu đã có gia đình, chớ phiêu lưu mang họa.

CANH TÝ 63 TUỔI : Những trở ngại trong mọi vấn đề đã bớt được dần dần, mọi chuyện sẽ hồi phục. Tài chánh đã có những triển vọng tốt. Đừng nóng nảy quá gây sự bất đồng trong gia đình.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Chớ nên tính tới những chuyện ở ngoài tầm tay chỉ chuốc lấy sự thất bại mà thôi. Tình cảm vui nhưng đừng vì thế mà sao lãng những công việc để xây dựng tương lai.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Đừng bực mình vì những sự việc không đâu. Cũng tránh sự xen vào chuyện của người, chỉ mang lại những rắc rối cho bản thân mà thôi. Công việc tài chánh tương đối ổn định.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Vẫn còn nhiều vấn đề trục trặc xảy ra, thêm nữa khiến tâm tình không được vui. Tuy nhiên tiền bạc cũng chưa có gì phải lo lắng. Cẩn thận về xe cộ cũng như của con cái.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Việc làm ăn có một vài trực trặc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Gặp nhiều chuyện căng thẳng từ công việc đang làm cho đến chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên cần phải thật bình tĩnh để gỡ rối mọi chuyện sẽ ổn định. Tài lộc hơi phải lo lắng.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Vẫn còn vài rắc rối về chuyện tình cảm, chuyện gia đình. Đừng sốc nổi, nóng nảy thái quá chỉ làm thêm lớn sự bất đồng, gây thêm lộn xộn mà thôi. Tiền bạc tương đối thoải mái.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Chớ lo lắng thái quá về công việc cũng như về tiền bạc vì như thế không giải quyết được việc gì mà còn làm mệt óc thêm. Sẽ có quý nhân trợ giúp vào giờ chót.

CANH DẦN 73 TUỔI : Chớ lo toan thái quá,nhất là những chuyện của thiên hạ chỉ thêm phiền toái. Hãy để cho tinh thần, thư thái mới sáng suốt để làm việc. Chuyện tình cảm có niềm vui nhỏ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa đến quyết định mới. Đừng vì tiền bạc quá mà phá hỏng cả tương lai. Cẩn thận thật nhiều khi giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm gây thù chuốc oán.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Vẫn chưa giải quyết êm đẹp được những chuyện tình cảm cá nhân gây đau đầu thật nhiều. Nghề nghiệp cũng có vài rắc rối nhỏ. Phải thật bình tĩnh để gỡ gối từng phần. Tài lộc ổn định.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Những kế hoạch đã định sẳn cứ từ từ thực hiện. Chớ nôn nóng thái quá sẽ không đưa đến kết quả như ý đâu. Tài lộc có may mắn nhỏ, cũng như có những dấu hiệu thật khả quan.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Công việc bắt đầu khởi sắc sau một thời gian tương đối trầm trầm. Có nhiều sự may mắn đưa đến tinh khiến tinh thần cực kỳ vui vẻ. Tiền bạc khá hơn thời gian qua và có hạnh phúc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Đừng tự ái thái quá sẽ mang đến những thiệt thòi, về nghề nghiệp cũng như trong tình cảm. Tài lộc ổn định nhưng vẫn còn đôi chút lo âu. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Phiêu lưu về tình cảm tuy vui thật đầy những hậu quả đưa đến. Nghề nghiệp hiện tại đã ổn định, không còn bị chìm nổi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Đừng nên cố chấp thái quá, phải biết phân biệt cho rõ mọi chuyện để đi đến quyết định đúng đắn nhất. Công việc tuy còn đôi chút khó khăn, nhưng sẽ mang vào phút chót.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Đây là cơ hội thật tốt đẹp để thực hiện những ướp vọng ấp ù từ lâu. Tuy phải nỗ lực nhiều, nhưng sự thành công lại mỹ mãn. Lưu tâm nhiều đến những kẻ xấu chọc gậy bánh xe.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Bớt được những sự căng thẳng, rắc rối về chuyện tình cảm. Công việc làm tương đối thoải mái. Chớ nghe lời nịnh hót êm tai, có hại lớn. Tiền bạc có may bất ngờ.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Phải bận tâm suy nghĩ, tính toán về những công việc đang gặp khó khăn, cũng như những chuyện rắc rối xảy ra trong gia đạo. Lúc này cần bình tĩnh hơn lúc nào hết để gỡ rối. Tiền bạc có may nhỏ.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Chớ nên nghe lời ngon ngọt thái quá đi đến quyết định có tai hại lớn về tài chánh. Cũng đừng hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng giấy tờ.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Nên cởi mở, bao dung với kẻ dưới, khó khăn quá không những chẳng có ích gì mà còn mang lại những kết quả trái ngược.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên đạt được nhiều sự thuận lợi tốt đẹp. Tiền bạc nhờ đó cũng được thoải mái. Tình cảm cá nhân đậm đà hơn lúc nào hết.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Có nhiều sự hiểu lầm trong công việc làm ăn cùng trong giao tế với bên ngoài, nên nhẹ nhàng tìm cách giải thích đừng để chuyện bé xè thành to, gia đạo hạnh phúc.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Trong gia đạo có chuyện lộn xộn buồn phiền vì tiền bạc do hiểu lầm nhau, nghề nghiệp, chuyện làm ăn hơi trở ngại, không được như ý.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Có nhiều tin vui của con cái về sự nghiệp tiền tài nên tinh thần phấn chấn thật nhiều. Nên giữ gìn về sức khỏe, dễ bị nhức mỏi cảm mạo. Có quà tặng bất ngờ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Đừng lo lắng thái quá trong công việc làm ăn, nghề nghiệp vì không có trở ngại gì lớn đâu. Tình cảm cá nhân vẫn thoải mái bình thường. Gia đạo vui vẻ.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Nên cẩn thận thật nhiều trong chuyện làm ăn, nhất là chuyện hùn hạp kẻo gây nhiều phiền nhiễu. Tài lộc vẫn bình thường. Đề phòng nhiều về xe cộ.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Chuyện làm ăn có vài mối lợi thu được nên tiền tài thoải mái nhiều. Chớ nên tin tưởng thái quá, nhất là những người quen biết từ lâu dễ bị gạt gẫm.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Gặp một vài trở ngại, trục trặc trong công việc làm ăn cũng như phiền hà về con cái, khiến tinh thần căng thẳng buồn phiền. Phải thật bình tĩnh để giải quyết mới được.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Đừng thấy lợi trước mắt mà quên cái hại lớn đem lại, nhất là trong những dịp đi chơi xa. Hao tốn tiền bạc về chuyện mua sắm nhưng lại có lợi bất ngờ.

CANH THÂN 43 TUỔI : Cứ yên tâm thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều về những giấy tờ trở ngại. Mọi chuyện rốt cuộc sẽ được tốt đẹp. Nghề nghiệp tiền bạc tuần này tương đối khá.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Gặp một vài phiền hà của con cái nên phải ưu tư suy nghĩ nhiều. Trong làm ăn, có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, đặt điều nói xấu, cần cẩn trọng hơn.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Hơi suy yếu về sức khỏe, nhất là nhức mỏi nhiều. Tuy nhiên tinh thần được vui vẻ, thoải mái vì gia đạo hỷ khí trùng trùng. Tình cảm cá nhân thoải mái.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Công việc được nhiều thuận lợi vì có cấp trên nâng đỡ cùng quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, vui vẻ. Có quà tặng bất ngờ.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Những chuyện xui xẻo, trở ngại đã qua được, nghề nghiệp hiện tại có những tiến bộ đáng kể. Tài chánh ổn định nhưng lại hao tốn nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Vẫn có những sự phiền toái do những người trong thân tộc gây ra. Nghề nghiệp đã đi đến chỗ khá hanh thông. Con cái mang về nhiều niềm vui.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Tuy có một vài rắc rối nhỏ trong gia đình nhưng khéo léo dàn xếp sẽ êm đẹp. Việc làm vẫn tiến triển bình thường. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Một vài chuyện nhỏ không được hài lòng nơi làm việc. Đừng để ý tới làm chi, cứ việc tiếp tục công việc sẽ đạt được thành công. Tài lộc khả quan.

NHÂM TUÁT 41 TUỔI : Công việc còn gặp một vài trì trệ nhưng không đáng kể. Nên lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghé, đố kỵ tính mưu hại. Cũng cẩn thận về xe cộ.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Tính toán thật nhiều nhưng kết quả đạt được không như ý muốn. Tuy nhiên tài chánh tương đối khả quan. Chưa nên khuyếch trương rộng lớn lúc này.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Việc làm ăn có nhiều kết quả đáng kể. Nỗ lực thêm chút nữa sẽ thành công như ý. Tài lộc khả quan nhưng lại phải hao tốn vào những chuyện thật cần thiết.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Tình cảm vẫn còn có sự rắc rối nhưng đã có phương cách giải quyết. Việc làm cần cố gắng hơn nữa mới có kết quả tốt đẹp. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Chuyện tình cảm thật vui vẻ, nhưng cần phải biết tự chế kẻo gây hậu quả khó lường. Tiền bạc thoải mái. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Nghề nghiệp tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên cần lưu ý nhiều đến kẻ đố kỵ, ganh ghét mưu hại. Tài lộc vẫn được như ý, gia đạo an vui.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Gia đình hỷ khí đến trùng trùng. Nghề nghiệp thật ổn định. Tài lộc vững vàng. Con cái mang về nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo