Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (11/11/2016 - 17/11/2016)

Cập nhật lúc 11-11-2016 10:40:34 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 33 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ trong nơi làm việc cùng tiền bạc. Tình cảm cá nhân được vui vẻ. Cẩn thận giao du, tránh những bạn không đàng hoàng kẻo có hại lớn khó ngờ.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ trong nơi làm việc cùng tiền bạc. Tình cảm cá nhân được vui vẻ. Cẩn thận giao du, tránh những bạn không đàng hoàng kẻo có hại lớn khó ngờ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Những chuyện căng thẳng trong nghề nghiệp, trong tài chánh cũng như trong gia đạo có hy vọng qua khỏi. Cần phải thật bình tĩnh ứng sử với mọi tình huống. Cần nhất đừng để gia đình thêm lộn xộn.
CANH TÝ 57 TUỔI: Những chuyện xui kéo tới mau nhưng lại qua mau. Cứ tuần tự như làm theo kế hoạch đã định chắc chắn sẽ đưa đến thành công. Chớ nôn nóng quá có hại. Gia đạo đã ổn định.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ về tiền bạc. Công việc vẫn tiến triển đều, tuy nhịp độ hơi chậm. Cho đến nay tương đối đã có nhiều dấu hiệu sáng sủa. Cẩn thận nghiên cứu cho hoàn chỉnh. Có tin vui trong gia đạo.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái tuy chưa có nhiều. Cần chú tâm vào việc học, việc trau dồi nghề nghiệp, chớ ham vui có hại cho tương lai.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Có sự thay đổi nhỏ trong lãnh vực nghề nghiệp, thương mại theo chiều hướng thuận lợi. Về tiền bạc, đừng lo lắng thái quá, đây chỉ là khó khăn nhất thời thôi. Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được sự ưu phiền.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Đã có nhiều biến chuyển thuận lợi trong công ăn việc làm. Tiền tài cũng tương đối hanh thông nhưng vẫn lo lắng vì phải chi phí nhiều. Cẩn thận về xe cộ. Gia đạo yên vui.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Có tin tức hoặc thư từ ở xa tới. Về tài lộc, tuy giải quyết được một phần khó khăn nhưng vẫn còn trở ngại chút ít. Công việc chưa hanh thông như ý muốn. Nên mềm mỏng để gia đạo yên vui.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Đừng để những tình cảm lấn át làm xáo trộn cuộc sống, ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp, tương lai. Có quý nhân tận tình giúp đỡ trong mọi lãnh vực. May mắn nhỏ về tiền bạc.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Không nên nghi ngờ mọi người thái quá. Cũng đừng nóng nảy nhiều gây lộn xộn trong việc làm cũng như trong gia đạo. Công việc gặp trở ngại rồi sẽ qua được thôi, chớ lo nghĩ quá độ.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Phải đi đây đi đó nhiều và cũng tốn kém tiền bạc nhiều, nhưng công việc còn khó khăn, chưa được như ý muốn. Chớ nên căng thẳng quá làm tinh thần rối loạn, mất sáng suốt.
CANH DẦN 67 TUỔI: Những dự tính có thể mang ra thực hiện sẽ đạt được nhiều thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Về chuyện thị phi miệng tiếng, vẫn còn vài rắc rối, phiền toái. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyên cần làm việc hơn nữa, đừng ham vui ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tình cảm cá nhân gặp nhiều chuyện vui vẻ. Cẩn thận về xe cộ.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Tiền bạc kiếm được vào tay nọ ra tay kia, không giữ được. Lưu tâm về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Đi xe cộ cũng cẩn thận kẻo dễ bị phạt cùng bị tai nạn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Tuy công việc có đôi chút trục trặc, nhưng rồi cũng qua được. Có quý nhân trợ giúp dễ dàng qua khỏi khó khăn. Cẩn thận có tiểu nhân dòm ngó, rình rập ám hại. Tiền bạc trung bình.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Tuần này cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị khẩu thiệt. Vẫn còn những khó khăn chưa được như ý muốn. Gia đạo có tin tức từ xa tới mang lại niềm vui.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Trong gia đình có sự buồn phiền khiến tinh thần không vui. Đã vậy, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều chuyện căng thẳng. Hãy bình tĩnh, mọi việc sẽ qua. Có tin vui về tài lộc.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Kinh doanh buôn bán hoặc nghề nghiệp hơi bị khựng lại đôi chút. Đừng để những tình cảm ngang trái kéo dài, không những mang tiếng mang tăm, có hại cho bản thân mà còn làm rối trong gia đạo.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Những trở ngại, khó khăn đã có cách giải quyết. Công việc nhờ vậy hanh thông, vui vẻ. Về tài chánh đã tiến triển thuận lợi. Nhớ đừng buông thả, ham vui có hại. Gia đạo bình an.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn đều đều. Đi xa có lợi. Tuy nhiên phải cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cũng như về xe cộ coi chừng có tai nạn xảy ra.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Đừng buồn phiền vì những lời nói không đâu của những người xung quanh. Việc làm vui vẻ vì có người giúp đỡ. Tình cảm cá nhân tiến triển tốt đẹp.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Có những tin vui cùng gặp may mắn về tiền bạc. Không nên khoe khoang những sự việc mình đạt được kẻo chỉ gây sự đố kỵ, ganh ghét của những người xung quanh mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Chuyện đang dự tính chưa thể thực hiện ngay được đâu. Tuy nhiên đây chỉ là chậm lại đôi chút thôi. Cứ bình tĩnh, việc tới sẽ tới. Đi xa được thuận lợi. Hơi buồn trong tình cảm. Lưu tâm về xe cộ.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Công việc làm ăn cùng về tài chánh vẫn tiến triển đều đều theo chiều hướng thuận lợi. Cần lưu tâm kẻo có tiểu nhân bên cạnh luôn luôn rình rập, dòm ngó mưu hại. Có tin vui của con cái.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Chuyện mưu tính phải chờ 1 thời gian nữa mới có thể thực hiện được. Đi xa nên coi kỹ xe cộ kẻo dễ bị hư hỏng dọc đường. Việc làm, tiền bạc bình thường. Có tin vui trong gia đạo.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Công việc như hơi bị khựng lại vào đầu tuần, sau đó bình thường trở lại. Có vài chuyện buồn bực do thân nhân ở xa gởi tới. Gia đạo yên ấm. Đi xa có lợi.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Vẫn còn gặp những khó khăn, căng thẳng, nhưng nhờ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ gỡ rối được. Chuyện gia đình đừng lưu tâm tới những phiền hà xảy ra cho nhẹ lòng.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Những tin vui của con cái mang về nhiều khiến tinh thần phấn chấn hẳn lên. Có tài lộc nhỏ nhưng bất ngờ. Vẫn cần lưu tâm về bệnh tật, nhất là về tim, phổi.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Hao tốn tiền mua sắm cho thân nhân trong gia đình. Có nhiều triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho tương lai. Học hành và nghề nghiệp vẫn khả quan.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Chớ nên mưu cầu những chuyện ngoài tầm tay. Nên nhìn thẳng vào thực tế để xoay sở hợp lý kịp thời mới có thể thành công được. Cẩn thận kẻo bị thi phi, tai tiếng.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Mọi chuyện sắp xếp đã tương đối được như ý, công việc chạy đều. Tài lộc nhờ đó cũng khá lên nhiều, đỡ phải ưu tư, lo lắng. Gia đạo bình an.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Nên khéo léo cư xử về chuyện con cái có nhiều chuyện rắc rối. Việc làm ăn vẫn ở mức bình thường, hơi chật vật đôi chút. Có bạn quý đến viếng thăm.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Có vài chuyện tình cảm cá nhân phải lo nghĩ chưa tìm ra phương thức giải quyết. Chuyện đâu còn đó, nên tập trung vào công việc tốt hơn, mọi việc sẽ qua thôi.
CANH THÂN 37 TUỔI: Đã bớt lần sự lo lắng về tài chánh. Tuy vẫn còn một vài khó khăn, chật vật. Việc làm vẫn diễn tiến tốt. Có chuyện bực mình về thân nhân ở xa.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Không nên để mất thời giờ nhiều để giải quyết những chuyện không liên quan đến mình. Chú tâm vào công việc cũng như giữ gìn cho gia đình êm ấm, hạnh phúc.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Không nên nghe lời đường mật hoặc cả nể mà cho vay mượn. Đây là món nợ khó đòi. Đừng nóng nảy to tiếng với mọi người nhất là những người dưới.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Có những niềm vui len lén về tình cảm mang đến khiến tự ái được thỏa mãn. Nhưng luôn luôn đề cao cảnh giác, đời có nhiều chông gai, cạm bẫy, nếu không dè chừng sẽ bị vấp té đau đó.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Hy vọng, lo lắng rồi lại hy vọng là tâm trạng băn khoăn lo lắng về công việc cùng tiền bạc lúc này. Cố gắng chịu đựng thêm chút nữa, chắc chắn sẽ dễ chịu hơn nhiều, hết còn hồi hộp, lo sợ nữa.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Nhận được tin vui của người thân từ phương xa tới. Về công việc hãy còn dậm chân tại chỗ, nhưng cũng chưa đến nỗi thiếu thốn về tài chánh. Cứ việc nghỉ ngơi cho thoải mái, công việc sẽ dồn dập trong tương lai.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Con cháu mang tiền bạc cùng quà tặng tới nên tràn đầy niềm vui trong gia đình. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là những ngày thời tiết thay đổi. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Tình cảm vui vẻ tuy mang lại những thỏa mãn về tinh thần, tự ái được vuốt ve nhưng chính nó sẽ cản trở lớn tới sự nghiệp cùng việc học hành. Nên tự kiềm chế bản thân để lo cho tương lai.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Uy tín của cá nhân được lên cao nhờ những thành công hiện tại. Nên cố gắng thêm nữa để có thể tiến xa hơn nữa. Tài chánh gặp may mắn nhiều. Cẩn thận có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Tất cả mọi việc đều nên thật thận trọng, nhất là phải cộng tác với người khác trong công việc làm ăn. Mất lòng trước, hơn được lòng sau, mọi sự nên rõ ràng minh bạch ngay từ đầu là tốt nhất. Đi xa có lợi.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Tiền bạc có vào nhưng lại phải chi ra nhiều hơn, khiến lúc nào cũng phải lo lắng, hồi hộp. Có hỷ sự trong gia đạo lại tốn kém hơn nữa. Tuy nhiên trong gia đình được đầm ấm, vui vẻ.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Trong chuyện tình cảm, không nên cố chấp quá hoặc tự ái mà gây sự rạn nứt trầm trọng ảnh hưởng xấu cho cả hai. Thêm nữa, phải đề cao cảnh giác kẻ thứ ba đâm chọt, ly gián. Tài chánh tương đối thoải mái.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Thành công và có địa vị tương đối vững chắc trong nghề nghiệp. Trong công ăn việc làm. Riêng về tình cảm, nên chọn lựa cho kỹ, đừng hấp tấp kẻo sau này ân hận nhiều về sự vội vàng đó.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Có sự rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý khiến phải lo lắng nhiều. Thêm nữa, cũng phải luôn luôn cảnh giác kẻo kẻ tiểu nhân rình rập, ám hại. Đi xa có lợi khá. Gia đạo bình an.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Nhận được quà tặng bất ngờ. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe hơi yếu, nhất là khi thời tiết thay đổi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo