Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (17/09/2021 - 23/09/2021)

Cập nhật lúc 17-09-2021 12:57:05 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Không nên buồn phiền vì chuyện không vừa ý của những người thân gây nên. Đây chẳng qua là sự vô tình mà thôi. Lưu tâm nhiều về xe cộ. Có tài lộc nhỏ.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Không nên buồn phiền vì chuyện không vừa ý của những người thân gây nên. Đây chẳng qua là sự vô tình mà thôi. Lưu tâm nhiều về xe cộ. Có tài lộc nhỏ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Những dự tính chưa nên thực hiện lúc này kẻo dễ gây bất lợi. Giận dỗi trong gia đình chỉ làm mình mệt thêm mà thôi, nên tạo niềm vui là tốt nhất. Nghề nghiệp tài chánh có vài rắc rối nhỏ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Những dự tính chưa nên thực hiện lúc này kẻo dễ gây bất lợi, giận dỗi trong gia đình chỉ làm mình mệt thêm mà thôi nên tạo niềm vui là tốt nhất. Nghề nghiệp tài chánh có vài rắc rối nhỏ.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Hanh thông về mặt tài lộc nhờ ở nghề nghiệp hiện tại đang tiến triển khả quan. Chuyện con cái, đừng xen vào thái quá chỉ làm thêm lộn xộn, rạn nứt mà thôi.

CANH TÝ 62 TUỔI: Chuyện trở ngại trong công việc đã giải quyết xong. Hiện đang có vài biến chuyển thuận lợi. Tài chánh tương đối thoải mái, tuy vẫn phải lo lắng, giữ gìn sức khỏe.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Nên để tâm hơn nữa trong cách cư xử tại gia đình kẻo dễ bị hiểu lầm. Tình cảm cá nhân vui vẻ nhưng chớ để lún lầy ảnh hưởng tới sự học cũng như nghề nghiệp.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Cẩn thận nhiều về những vấn đề liên hệ tới pháp lý, nhất là giấy tờ. Việc làm vẫn ổn định. Tài lộc hơi phải lo vì phải chi phí nhiều trong những chuyện bất thường.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Về tài lộc cũng như công việc phải suy nghĩ nhiều vì những sự việc trong tương lai. Có vài niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ mang đến. Có hỷ sự trong gia đạo.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Tin tức không vui lắm của thân nhân từ xa gửi tới. Nghề nghiệp có những may mắn bất ngờ do quý nhân giúp đỡ. Đi xa có lợi.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Trong nghề nghiệp có cấp trên lưu tâm nâng đỡ chuyện tình cảm chưa đi điến đâu, đừng mất thời giờ nhiều về việc này. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Những sự trục trặc trong vấn đề làm ăn khiến phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên tài chánh lại có may mắn bất ngờ. Nên tránh sự rắc rối về tình cảm.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Đã gặp được những hanh thông trong công việc. Tuy vậy cũng phải nỗ lực rất nhiều. Tiền bạc đã thoải mái hơn thời gian vừa qua. Đi xa thuận lợi.

CANH DẦN 72 TUỔI: Những sự việc đang chờ đợi sẽ có kết quả tốt đẹp ngoài sự mong muốn. Chuyện con cái, chớ xin vào chỉ thêm nhức đầu. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Cần chú tâm hơn nữa trong công việc để có kết quả tốt hơn. Cũng cẩn thận về xe cộ. Tài lộc sẽ có may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh sự hiểu lầm.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, mọi việc đắc ý. Về tiền tài có may mắn nhỏ bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để quá lố có hại.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Có những cơ hội mang lại sự hên mai cho công việc làm ăn. Tuy nhiên phải nỗ lực thật nhiều mới mang lại kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Diễn tiến của công việc vẫn đều đều. Sẽ có quý nhân tích cự giúp đỡ mang lại nhiều kết quả khả quan. Tài lộc có những cơ may đưa đến.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Bực bội vì những người xung quanh. Tuy nhiên phải bình tĩnh mới tránh được những cử chỉ, hành động sai lầm gây chuyện không hay. Sẽ có quý nhân dàn xếp, giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Việc làm vẫn tiếp tục dậm chân tại chỗ, gây ra nhiều sự lo lắng. Tài lộc cũng vậy, hơi kém nhưng chưa đến nỗi tuyệt vọng. Tính chuyện thay đổi có lợi.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Tài lộc tuy chưa được đắc ý nhưng cũng hanh thông, thoải mái. Nên lưu tâm trong cách cư xử kẻo dễ gây ra chuyện thù hằn. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Có may mắn về tài chánh cũng như có hỷ sự trong gia đạo. Nơi làm việc cũng như tại gia đình nên mềm mỏng để tránh thị phi, khẩu thiệt, hiểu lầm.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Tinh thần không được tập trung vì ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm rắc rối. Nên dồn nỗ lực vào công việc sẽ bớt được khắc khoải. Tài chánh may nhỏ bất ngờ.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Không nên cứng rắn quá khiến mọi người bớt thiện cảm, mềm mỏng hòa mình với mọi người sẽ khiến công việc chạy đều. Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Công việc gặp rối rắm bất ngờ vì những chuyện trắc trở ngoài ý muốn. Đừng lo lắng thái qua, hãy bình tĩnh sẽ gỡ rối được. Tài chánh chưa được như ý.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Có tin tức vui của bạn hữu ở xa gửi tới. Nghề nghiệp và tiền bạc đã gặp những cơ hội để thăng tiến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Có tài lộc tuy nhỏ nhưng bất ngờ. Chớ nên giận dỗi vu vơ trong tình cảm chỉ làm cho bản thân mệt mỏi xao động mà thôi. Việc học hành nghề nghiệp bình thường.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Uyển chuyển trong cách cư xử, đừng thẳng tính quá dễ gây sự xích mích, ngộ nhận. Tiền bạc tương đối ổn định nhưng lại hao phí nhiều vì những chuyện không đâu, ngoài dự tính.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Những niềm vui mang đến cho công việc làm ăn cũng như trong gia đình con cái. Tài chánh khá thoải mái và có chiều hướng đi lên. Cẩn thận có kẻ dèm pha, nói xấu.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Những dự tính bây giờ có thể mang ra thực hiện được. Thay đổi sự làm ăn cũng gặp thuận lợi mặc dầu có hơi trực trặc lúc ban đầu. Gia đạo an vui hạnh phúc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Việc học hành đạt được kết quả như ý. Có tin vui nơi làm việc vì được cấp trên lưu ý nâng đỡ. Đừng tụ tập đừng đi sớm về khuya nếu việc đó tỏ ra không cần thiết.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Mọi sự tính toán tuy bị khựng lại lúc khởi sự nhưng sau đó lại gặp thuận lợi. Đi xa có những may mắn. Về tài chánh được đắc ý. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Nghề nghiệp đã tương đối ổn định không còn phải ưu tư lo lắng. Có quý nhân tợ giúp mang thêm phần may mắn. Tài chánh tuy chưa được như ý nhưng có nhiều dấu hiệu khả quan.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Thay đổi trong công ăn việc làm được nhiều sự thuận lợi. Bình tĩnh khi tranh luận với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm, bị khẩu thiệt. Tiền bạc ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Vẫn còn đau đầu về chuyện tình cảm cá nhân không được vui. Chính bản thân cũng nên tự chế để bớt chuyện xung đột về tư tưởng, tinh thần mới an bằng được. Việc làm bình thường.

CANH THÂN 42 TUỔI: Những chuyện rối trong gia đình, trong tình cảm cá nhân đã được giải quyết ổn thỏa. Bắt tay vào công việc gặp nhiều sự thuận lợi không ngờ. Tiền bạc có chiều hướng đi lên.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chưa nên tính toán những chuyện làm ăn mới, nhất là hùn hạp với những người khác. Đừng hấp tấp vội vàng quá sẽ hư chuyện. Hao tốn tiền về con cái. Tài lộc vượng.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Những dự tính cho công việc trong tương lai đều dễ đưa đến thành công. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Trong giao tế, tự ái thái quá chỉ tự mình làm khổ mình thôi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến về mặt tình cảm công việc đang làm vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại may mắn bất ngờ về tài chánh trong thời gian này.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Còn gặp nhiều khó khăn trong công việc hiện tại. Nên kiên nhẫn và từ từ giải quyết mới có thể đưa đến thành công. Để ý về vấn đề sức khỏe, tai nạn

KỶ DẬU 53 TUỔI: Tuy công việc đã bình thường trở lại nhưng về tài chánh chưa được chưa được như ý muốn. Có quý nhân giúp đỡ chưa nên thay đổi hoặc đi xa lúc này.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Chuyện lủng củng giữa con cái, thân nhân nên mềm mỏng giải quyết sẽ đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chuyện làm ăn, tiền bạc diễn tiến tốt đẹp.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Vì lời nói vô tình khiến bị nhiều sự tai tiếng, thị phi. Công việc làm ăn, học hành tuy mệt mỏi nhưng mang lại kết quả mong muốn.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Vẫn còn phải chịu đựng, phải kiên nhẫn nhiều hơn nữa cho qua khỏi lúc khó khăn này. Tài chánh vẫn còn yếu kém. Gia đạo không được êm thắm lắm.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Đã có những may mắn trong nghề nghiệp giải quyết được những khó khăn trong thời gian qua. Có tin vui về tài chánh về giấy tờ. Đi xa cẩn thận về xe cộ.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Thành công tuy nhỏ trong công việc cũng như những rối rắm về giấy tờ đã có quý nhân giúp đỡ. Có hỷ sự trong gia đạo. Sức khỏe hơi yếu.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân gây xáo trộn đến hạnh phúc gia đình cũng như nghề nghiệp. Phải biết tự kiềm chế. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Còn gặp một vài trở ngại trong nghề nghiệp nhưng lại có quý nhân giúp đỡ một cách tận tâm khiến trở nên thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Đã có vài thuận lợi trên phương diện tài chánh công việc làm ăn vẫn dồn dập đưa đến và có cơ hội phát triển. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Việc làm vẫn còn trì trệ tuy có tiến bộ đôi chút. Tài chánh chưa được thuận lợi lắm và có nhiều việc phải chi phí nên vẫn còn ưu tư nhiều. Gia đạo bình an.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo