Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (17/12/2021 - 23/12/2021)

Cập nhật lúc 17-12-2021 15:07:59 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Có tin vui trong việc học hành cũng như trong công ăn viêc làm. Tình cảm vẫn còn những khúc mắc chưa giải quyết được trọn vẹn. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Có tin vui trong việc học hành cũng như trong công ăn viêc làm. Tình cảm vẫn còn những khúc mắc chưa giải quyết được trọn vẹn. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Chưa hết được sự thiếu hụt về tiền bạc nên phải lo âu suy nghĩ nhiều. Trông mong vào một việc lớn để giải quyết mọi tồn đọng về tài chánh hãy còn xa vời. Coi chừng bị lợi dụng.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Lưu tâm về lời ăn tiếng nói kẻo có sự rắc rối tranh cãi với những người xung quanh. Có vài sự trì trệ nhỏ trong công việc. Cần phải nỗ lực lắm mới vướt qua được.

CANH TÝ 62 TUỔI: Mọi việc tiến triển thật khả quan ngoài ý muốn là do có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Gia đạo nhiều niềm vui do con cái mang về.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Nên gạt bỏ những chuyện không đâu có thể tập trung vào sự học. Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh chưa ổn định lúc này. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống hiện tại. Và đây là cơ hội tương đối tốt đẹp, tuy lúc đầu có vài khó khăn nho nhỏ, gia đình có vài rắc rối, bình tĩnh để giải quyết.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ. Những dự tính sẽ tiến triển 1 cách tốt đẹp bất ngờ vì có sự trợ giúp của những người thân tộc. Tài chánh tương đối ổn định.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Chuyện của con cái, nhất là về tình duyên phải suy nghĩ nhiều vì đang như đứng ở ngã ba đường, không biết lựa chọn sao cho đúng. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Đừng nóng giận sẽ hư việc, “no mất ngon quên mất khôn”. Hiện tại tài chánh tuy tương đối khá, nhưng lại phải tiêu xài nhiều về những chuyện thật cần thiết trong cuộc sống.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Lúc nào cũng phải suy nghĩ, tính toán để gỡ rối cho công việc hiện tại. Về tài chánh tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng quá cứng trong vấn đề tình cảm chỉ mang lại sự lộn xộn mà thôi.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Tránh những nơi ồn ào đông đúc cũng như không nên tranh luận, dễ bị những sự không hay về lời ăn tiếng nói. Công việc chưa phát triển được như ý. Gia đình hạnh phúc.

CANH DẦN 72 TUỔI: Những toan tính công việc làm ăn mới đã có thể tiến hành được. Tài chánh phải lo âu đôi chút vì thâu vô thì ít mà có nhiều khoản phải chi tiêu. Tình cảm vui vẻ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Đừng ỷ y, tưởng mình tài giỏi mà lơ là, không chú tâm vào việc làm, việc học sẽ mang lại thất bại lớn. Tài lộc có hên may, quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Việc làm ăn đang diễn tiến một cách thuận lợi. Đừng vì những chuyện tình cảm không đâu mà buông thả, dịp may sẽ vượt khỏi tầm tay.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Chớ hấp tấp thái quá trong những quyết định quan trọng. Phải thật bình tĩnh mới đưa lại sự sáng suốt. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt quá mà dễ hao hụt tiền bạc.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có tin vui của thân nhân mang đến. Việc làm ăn hanh thông hơn thời gian qua. Gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Tài chánh gặp nhiều may mắn.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Cần phải sáng suốt nhận định để đi đến quyết định chính xác. Chuyện tình cảm còn nhiều lấn cấn khiến tinh thần không vui. Việc làm ổn định.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Việc làm ăn hơi bị đình trệ. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng hơn sẽ qua được cơn khó khăn. Tài chánh tuy nhiên cũng không đáng lo lắng. Lưu tâm về xe cộ.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Không nên ham vui thái quá. Mang lại những sự không tốt đẹp cho gia đình, cho công ăn việc làm. Cẩn thận khi giáp tiếp, kẻo dễ bị họa lây.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Nên dịu dàng mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí. Những dự tính tuy có đôi chút trực trặc nhưng sẽ thâu được kết quả tốt. Tài lộc khả quan.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Đừng mơ mộng thái quá mà quên mất chuyện thực tại. Nên nhìn thẳng vào thực tế để đi đến quyết định đúng đắn, công việc có phần rắc rối, tài lộc ổn định.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Cư xử khéo léo hơn nữa nhất là về tiền bạc, dễ gây sự hiểu lầm. Chuyện tình cảm vui, nhưng nếu là phiêu lưu, thì nên chấm dứt ngay, kẻo có hại lớn.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Áp lực của khó khăn trong lãnh vực làm ăn đã giảm rất nhiều, nhưng vẫn còn phài lo lắng. Tài chánh tương đối ổn định. Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Công việc đã có những bước tiến thuận lợi nhưng cần phải cẩn thận thật nhiều về mặt giấy tờ kẻo dễ gây phiền hà lớn. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đình được giải quyết một cách thỏa đáng và có quý nhân tận tình trợ giúp. Tài chánh ổn định. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp, khiến tinh thần thoải mái.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ vi phạm luật giao thông. Trong gia đạo, phải bình tĩnh, mềm mỏng để giữ hòa khí. Tài chánh phải ưu tư chút ít.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn xuông xẻ, tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, bớt được những ưu phiền lo lắng của năm trước, càng ngày càng dễ chịu hơn, gia đinh đầm ấm.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Đi xa hoặc thay đổi công việc đều thuận lợi, không nên nôn nóng thái quá trong gia đạo chỉ mang thêm phiền não mà còn làm xáo trộn sự yên ấm. Tài chánh thoải mái.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Có những dấu hiệu hên may cho nghề nghiệp, công việc kinh doanh. Tiền bạc tương đối dễ chịu, không nên giận hờn vô lối chỉ mang thêm sự mệt mỏi cho mình mà thôi.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Việc kinh doanh nghề nghiệp vững vàng. Tài lộc có may mắn bất ngờ nhưng lại phải hao tốn nhiều về những chi phí bất thường. Cẩn thận sự giao du với bạn bè của con cái.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trì trệ nên phải ưu tư lo lắng nhiều, nhưng đây chỉ là trở ngại nhất thời mà thôi. Sẽ có may mắn về tài chánh vào cuối tuần.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Có vài chuyện bực mình về tiền bạc, nhưng lại may mắn vào giờ chót. Gia đạo có vài rắc rối nhỏ giữa con cái, phải mền mỏng khéo léo mới giữ được hòa khí.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình. Chuyện tình cảm cá nhân đừng để bận tâm thái quá ảnh hưởng tới công việc làm hiện tại. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân mưu hại lường gạt.

CANH THÂN 42 TUỔI: Tài chánh tương đối dễ chịu hơn thời gian vừa qua nhờ công việc làm tương đối ổn định. Có tin vui của thân nhân từ xa gửi tới. Cuối tuần có tài lộc nhỏ bất ngờ.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Công việc làm vân trôi chảy, không có gì phải bận tâm vì đả giải tỏa được mọi khúc mắc. Tài lộc tương đối dễ chịu, tuy cũng đôi chút lo, gia đình an vui, hạnh phúc.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Lưu tâm về sức khỏe nhất là những lúc tiết trời thay đổi. Con cái mang đến nhiều niềm vui, về sự thành công trong học vấn, nghề nghiệp. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Gặp nhiều niềm vui nơi làm việc hoặc tại học đường. Tiền bạc cùng nghề nghiệp tuy tiến triển thuận lợi nhưng mất sức nhiều. Gia đạo yên vui, cẩn thận về xe cộ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Mọi chuyện đã có những may mắn để giải quyết được những khó khăn trì trệ một cách từ từ. Việc làm ăn, tài lộc cũng lần lần khá hơn. Cần giữ gia đạo yên vui.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, gây xích mích với những người làm việc xung quanh. Gia đạo được đầm ấm, vui vẻ, có tin vui của thân nhân từ xa tới. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Phải hao tốn nhiều vì chi phí cho con cái, nhưng bù lại tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân, ngon ngọt bề ngoài, nhưng ngầm sau lưng.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Nhớ đề cao cảnh giác, nhất là với chúng bạn xấu ham chơi, kẻo chỉ mang sự phiền nhiễu, nhiều khi còn có hại tới bản thân, nên chăm chú vào học hành, nghề nghiệp thì hơn.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Không nên để quá lụy về chuyện tình cảm, không đường giải quyết kéo dài gây trở ngại lớn tới công việc đang làm, mà còn hại tới danh dự. Tài lộc bình thường.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Chưa thể tính chuyện khuyết trương, làm ăn lớn lúc này. Cứ giữ ở mức củ để cho qua lúc khó khăn, từ từ giải quyết sẽ được như ý. Con cái mang về niềm vui cho gia đình.

MẬU TUÂT 64 TUỔI: Mọi chuyện buồn phiền, bực tức vì con cái đã giảm nhiều. Nên cẩn thận nhiều về sức khỏe cùng miệng thị phi. Công việc tương đối thuận lợi, tiền bạc bình thường.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ, mơ mộng viễn vông chỉ chuốc lấy sự thiệt hại mà thôi. Lưu tâm nhất là về tình cảm, khi giao thiệp dễ bị lợi dụng.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Phải quyết định thật chính chắn trong tình cảm cá nhân để khỏi hối hân về sau. Công việc được nhiều thuận lợi, tiền bạc thoải mái chuyện lớn hoặc đi xa có lợi.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ, nhất là khi lái xe. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển khả quan tuy có đôi chút trực trặc. Lưu tâm đến con cái cẩn thận.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc vì phải hao tốn. Tuy nhiên lại có may bất ngờ về tiền bạc. Công chuyện làm ăn tiến triển rất khả quan, gia đạo, tình cảm bình an, vui vẻ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo