Tử vi

Tử vi phương đông: Tuần (18/12- 24/12/2010)

Cập nhật lúc 18-12-2010 15:15:28 (GMT+1)
Chiêm Tinh Gia Phước Lộc biên soạn

 

GIÁP TÝ 27 TUỔI: Chuyện tình cảm đã được ổn định, tuy cũng còn một vài rối rắm nhỏ, nghề nghiệp và học hành vãn tiến triển bình thường, có tài lộc nhỏ...


 

TUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 27 TUỔI: Chuyện tình cảm đã được ổn định, tuy cũng còn một vài rối rắm nhỏ, nghề nghiệp và học hành vãn tiến triển bình thường, có tài lộc nhỏ.

- NHÂM TÝ 39 TUỔI: Phải cố dè chừng vì năm xui tháng hạn chưa nên khuếch trương việc gì lớn, giữ vững như cũ là tốt nhất. Tình cảm đừng gây lộn xộn chỉ làm rối thêm.

- CANH TÝ 51 TUỔI: Tính tới chuyện thay đổi công việc chưa nên. Việc làm có vài trở ngại, khéo léo để giải quyết cho tốt đẹp. Tài chánh ổn định. Nhưng lại phải chi phí nhiều.

- MẬU TÝ 63 TUỔI: Đừng chấp nhất chỉ mang lại sự ấm ức mệt cho bản thân. Để cho thoải mái sẽ dễ chịu hơn. Công việc và tiền bạc thoải mái.


TUỔI SỬU:

- ẤT SỬU 26 TUỔI: Đừng ham vui thái quá, nhất là để lún sâu trong chuyện tình cảm chỉ làm trở ngại cho việc học, việc làm mà thôi, nên tự chế. Có tài lộc nhỏ.

- QUÝ SỬU 38 TUỔI: Gặp trở ngại trong công việc.Tuy nhiên may mắn vào giờ chót, có quý nhân tận tình giúp đỡ qua khỏi khó khăn. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

- TÂN SỬU 50 TUỔI: Đang có những hướng đi tốt cho tương lai. Tuy vẫn còn chưa suôn sẻ hẳn nhưng đã có nhiều cơ hội thuận lợi. Giai đạo có nhiều niềm vui tới.

- KỶ SỬU 62 TUỔI: Đừng bực mình về những chuyện không đâu. Chú tâm vào công việc sẽ mang lại thích thú và đạt được những kết quả không ngờ. Gia đạo yên vui.


TUỔI DẦN:

- BÍNH DẦN 25 TUỔI: Tài lộc có may mắn nhỏ. Công việc làm có những  biến chuyển tốt. Chuyện tình cảm cá nhân nên dứt khoát, rõ ràng mới giải quyết tốt đẹp.

- GIÁP DẦN 37 TUỔI: Gặp những chuyện phiền hà trong việc làm cần phải lưu tâm nhất về những giấy tờ liên quan đến chính quyền.

- NHÂM DẦN 49 TUỔI: Tuy có đôi chút trở ngại trong công việc nhưng đâu chỉ là nhất thời. Cứ việc tiếp tục sẽ dẫn tới thành công. Tình cảm cá nhân vui.

- CANH DẦN 61 TUỔI: Tinh thần tương đối đã ổn định sau những xáo trộn trong gia đình. Tuy nhiên về nghề nghiệp vẫn phải đề phòng tiểu nhân ganh ghét, bối bác, nói xấu. Chưa nên tính chuyện hùn hạp.


TUỔI MÃO:

- ĐINH MÃO 24 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu bất ngờ. Công việc làm vẫn ổn định, mặc dầu có xáo trộn đôi chút.

- ẤT MÃO 36 TUỔI: Những tình cảm vẩn vơ khiến không những mang tiếng mà còn có hại cho bản thân. Tài chánh có nhiều tin vui mang về. Đi xa có lợi.

- QUÝ MÃO 48 TUỔI: Có những công việc phải rong ruổi đâu đó nhiều nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tiền bạc cũng vậy có sự hạnh thông nên tinh thần vui vẻ nhiều.

- TÂN MÃO 60 TUỔI: Sau một thời gian ngắn công việc hơi bị nhưng trệ nay lại gặp nhiều biến chuyển thuận lợi vô cùng. Gi a đình sau một vài rắc rối nhỏ của con c ái nay đã được yên ổn, vui vẻ.


TUỔI THÌN:

- MẬU THÌN 23 TUỔI: Chớ nên nóng nảy để gây gổ, tranh cãi với bạn bè hoặc với những người xung quanh sẽ có hại lớn. Có tin vui của thân nhân từ xa; Tình cảm cá nhân vui vẻ.

- BÍNH THÌN 35 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị sút giảm. Tuy nhiên đây  chỉ là hiện tượng nhất thời mà thôi, sẽ có thuận lợi vào cuối tuần. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui trong gia đạo.

- GIÁP THÌN 47 TUỔI: Đã bớt những sự rủi ro trong nghề nghiệp. Vận hội tốt đẹp bắt  đầu, những tính thoán trước có thể đem ra được hiện lúc này. Tuy nhiên đừng xốc nổi thái quá. Tài lộc ổn định.

- NHÂM THÌN 59 TUỔI: Những chuyện bung xung xảy ra do những thân tộc, khiến tinh thần không được vui, việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn, có may mắn về tài chánh trong tuần.


TUỔI TỴ:

- KỶ TỴ 22 TUỔI: Hơi bị phiền lòng vì những ý kiến bất đồng với những người thân trong gia đình.Nên tự chế đừng để bột phát không lợi. Tài lộc may mắn nhỏ.

- ĐINH TỴ 34 TUỔI: Việc làm ăn nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi, chuyện tình cảm cá nhân có vài lộn xộn, cần cư xử cho khéo léo mới có thể qua cơn sóng gió. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

- ẤT TỴ 46 TUỔI: Công việc đang xúc tiến có nhiều tin tức  cũng như cơ hội thuận lợi, đã vậy là có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tài chánh khả quan nhưng cũng còn vài việc phải lo.

- QUÝ TỴ 58 TUỔI: Có những chuyện xảy ra bất ngờ khiến bị mang tiếng bị hiểu lầm khiến tinh thần bực bội nhiều. Chuyện đâu còn có đó, bình tĩnh giải thích sẽ giải tỏa được. Tài chánh ổn định.


TUỔI NGỌ:

- CANH NGỌ 21 TUỔI: Đã qua được những khó khăn của quá khứ.Tất cả mọi tính toán cho tương lai mang ra thực hiện sẽ đạt được kết quả lớn. Tình cảm cá nhân hơi bị lủng củng.

- MẬU NGỌ 33 TUỔI: Mọi việc được mọi sự thuận lợi Tính toán chuyện làm ăn mới đi xa, dời đổi công việc đều tốt đẹp, tuy cũng trục trặc đôi chút. Gia đạo bình an.

- BÍNH NGỌ 45 TUỔI: Chuyện căng thẳng giữa người thân trong gia đình nên cố gắng, mềm mỏng hơn nữa để gây không khí hòa hoãn vui vẻ cho qua đi. Cũng cần lưu ý với bên ngoài, nhất là vấn đề pháp luật.

- GIÁP NGỌ 57 TUỔI: Tuy gặp khó khăn trong những  thời điểm ban đầu nhưng rồi cố sức sẽ qua được dễ dàng. Khuyến khích cho con cái để chúng khỏi mất tinh thần. Sẽ có quý nhân trợ giúp.


TUỔI MÙI:

- KỶ MÙI 32 TUỔI: Đừng giận hờn, phiền muộn vì những chuyện không đâu, công việc làm ăn học hành vẫn tiến triển tốt đẹp, tiền tài thoải mái. Tình cảm vui vẻ nhưng phải tự chế để tránh sự xấu xảy ra.

- ĐINH MÙI 44 TUỔI: Tuyệt đối không nên hợp tác với  ai, dễ đi đến chỗ thất bại. Lưu tâm nhất là đừng cho ai mượn, vay, dù là người thân quen, vì đâu là món nợ khó đòi.

- ẤT MÙI 56 TUỔI: Chuyện thắc mắc nhau về tài chánh đã giải quyết thỏa đáng. Sẽ có mối làm ăn có lợi mang đến cũng như óc quý nhân trợ giúp. Gia đạo bình an.

- QUÝ MÙI 68 TUỔI: Đừng tỏ ra khó tánh, khắt khe với con cái trong nhà thái quá chỉ gây sự xa cách mà thôi. Hòa mình với chúng trước đã rồi sẽ liệu bề nói thì tốt hơn. Cẩn thận về sức khỏe.


TUỔI THÂN:

- CANH THÂN 31 TUỔI: Có món tiền nhỏ may mắn bất ngờ, tình trạng nghề nghiệp có thay đổi tốt. Tránh xa những chỗ đông người kẻo dễ bị họa lây. Tình cảm vui vẻ thoải mái.

- MẬU THÂN 43 TUỔI: Có nhiều thuận lợi về công ăn việc làm tuy tiền bạc vẫn còn eo hẹp. Sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến công việc tiến triển tốt đẹp hơn. Cẩn thận về xe cộ..

- BÍNH THÂN 55 TUỔI: Gặp nhiều may mắn đến cho nghề nghiệp việc làm hiện tại. Những chuyện dự tính đã có thể mang ra thực hiện và đạt được kết quả khả quan. Coi chừng bị thi phi, miệng tiếng.

- GIÁP THÂN 67 TUỔI: Buồn phiền về những chuyện con cái cư xử vô tình. Đừng ôn mãi nỗi sầu mà cần phải gây không khí ấm cúng trong gia đình. Tài lộc trung bình.


TUỔI DẬU:

- TÂN DẬU 30 TUỔI: Phải biết suy nghĩ cho thật chín chắn, đừng vì những chuyện thương hại, hồ đồ nhất thời đưa đến những quyết định sai lầm trong tình cảm hối hận không kịp. Tài lộc vẫn khả quan.

- KỶ DẬU 42 TUỔI: Những việc đặt kỳ vọng nhiều thì lại chưa  có kết quả gì. Trái lại công việc không nghĩ là thành công thì lại bất ngờ được mãn ý. Tài chánh cũng có tin tức vui vẻ.

- ĐINH DẬU 54 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy phải nỗ lực nhiều vì công việc dồn dập nhưng tinh thần rất dễ chịu. Chuyện của con cái, cứ từ từ tiến hành, không có gì trở ngại. Gia đạo an vui.

- ẤT DẬU 66 TUỔI: Những cố gắng dồn hết sức lực vào công việc đã đưa đến kết quả khả quan. Đã vậy lại còn có quý nhân hết lòng giúp đỡ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.


TUỔI TUẤT:

- NHÂM TUẤT 29 TUỔI: Tính toán thay đổi công việc mới hoặc đi xa đều thuận lợi chuyện tình cảm cá nhân nên vui  vẻ hòa thuận, đừng bày đặt chuyện ghen tuông lôi thôi chỉ mang thêm phiền não.

- CANH TUẤT 41 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân nói xấu hoặc hại ngầm. Chuyện tình có niềm vui bất ngờ cũng như có quà tặng không tính trước. Nhận được tinh tức của thân nhân từ xa gửi tới.

- MẬU TUẤT 53 TUỔI:  Có những triển vọng tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên hiên tại còn vài khó khăn. Tiền bạc đã tương đối thoải mái. Tính chuyện đi xa cần phải thật lưu tâm về xe cộ như pháp luật.

- BÍNH TUẤT 65 TUỔI: Hãy tỏ ra mềm dịu với những người thân trong gia đình, đừng cau giận, nóng nảy quá chỉ gây thêm sự rạn nứt mà thôi. Trong công việc có những hên may  nho nhỏ về tài chánh.


TUỔI HỢI:

- QUÝ HỢI 28 TUỔI: Hiện nay có những cơ hội để thuyết phục được đối tượng mình cầu cạnh, nên tỏ ra dễ thương và thật chân tình. Tuy nhiên tốt nhất vẫn phải chú tâm vào nghề nghiệp cùng học hành.

- TÂN HỢI 40 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Có quý nhân luôn luôn tích cực nâng đỡ. Trong chuyện tình cảm, cần phải biết tha thiết vì không ai là không có lỗi.

- KỶ HỢI 52 TUỔI: Thời điểm này, mọi việc đều không thuận lợi, vậy nếu đi đến quyết định lớn cần phải cân nhắc thật kỹ. Đừng nghe những lời ngon ngọt phân tích, mà xuôi theo, e có hại lớn. Tài lộc ổn định.

- ĐINH HỢI 64 TUỔI: Những lời ong tiếng ve của những kẻ luôn luôn vạch lá tìm sâu đừng để tâm tới làm gì, công việc hiện đang dồn dập, chú tâm vào sẽ bớt được sự bực mình. Có may mắn về tiền bạc.


Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo