Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (22/01/2021 - 28/01/2021)

Cập nhật lúc 22-01-2021 11:50:07 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Đừng vì chuyện buồn phiền vì tình cảm gây nhiều chuyện phiền lụy trong lòng. Nhất là lúc lái xe cộ, phải thật cẩn thận, kẻo dễ bị phạt vạ hoặc xảy ra tai nạn.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Đừng vì chuyện buồn phiền vì tình cảm gây nhiều chuyện phiền lụy trong lòng. Nhất là lúc lái xe cộ, phải thật cẩn thận, kẻo dễ bị phạt vạ hoặc xảy ra tai nạn.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Vẫn còn để tình cảm chi phối quá độ. Càng ngụp lặn trong mối tình, nhất là tình cảm trái ngang, càng dễ đưa đến nhiều sự tan nát trong gia đạo.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Tình cảm cá nhân buồn đó, vui đó thất thường. Chuyện làm ăn tuy hơi khựng lại đôi chút nhưng rồi sẽ có giúp nhân trợ giúp. May mắn nhỏ về tiền bạc.

CANH TÝ 61 TUỔI: Cần tránh những lời nói ngon ngọt thái quá. Nếu không, không những có thiệt hại lớn về tài chánh mà còn gặp nhiều rắc rối, phiền phức.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Tuy còn gặp vài trở ngại trong công việc nhưng về tài chánh vẫn tốt đẹp. Việc học hành nên chuyên tâm hơn để khỏi hối hận về sau.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Bớt được sự lo lắng trong việc làm cũng như tiền bạc nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Sẽ hanh thông vào cuối tuần. Gia đạo bình an.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Những tư tưởngăn ở cho có trước có sau như vậy là rất tốt. Không vì chút lợi lộc mà quên mất điều trên. Nghề nghiệp và sức khỏe cũng như tiền bạc bình thường.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Không nên "thả mồi bắt bóng", hãy giữ vững công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện tại thì tốt hơn. Tính chuyện viễn vông, nghe lời bàn bậy, hối hận không kịp đó.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Tài chánh tuy tương đối thoải mái, nhưng luôn luôn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói trong khi gia tiếp với mọi người. Sự hiểu lầm, bị mang tiếng dễ đến với bạn đó.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện về công việc, về nghề nghiệp khiến phải suy nghĩ thật nhiều. Tình cảm cá nhân thì lúc mừng, lúc giận. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn mới thì lúc đầu tuy có trở ngại thật, nhưng sau đó mọi sự đều trôi chảy tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.

CANH DẦN 71 TUỔI: Tuy có khó khăn trong công ăn việc làm nhưng chớ lo thái quá, mọi sự sẽ giải quyết ổn thỏa. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Tài lộc hơi gặp khó khăn nhưng không đáng kể.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Còn lắm chuyện rắc rối xảy ra khiến phải hao tốn tiền bạc nhiều. Cẩn thận hơn nữa vì thời gian này là năm xui tháng hạn hay gặp những chuyện không đâu.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Chớ để những chuyện tình cảm cá nhân chiếm hết thời gian làm việc sẽ có những kết quả không tốt đẹp gì, nếu không nói là dẫn đến sự thất bại. Nên tự nghiêm khắc với chính mình.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Nỗ lực nhiều trong công việc và kết quả đạt được bước đầu tuy tương đối khiêm nhượng nhưng tinh thần rất tự lạc quan. Tài chánh dễ chịu. Lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Phải làm việc tận lực nhưng bù lại thâu đạt được kết quả rực rỡ như ý. Tiền bạc vẫn hanh thông, có nhiều may mắn bất ngờ. Hao tốn tiền về những chi phí bất ngờ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng chớ vì vậy mà để lụy thái quá quên mất chuyện học hành cùng lơ là trong nghề nghiệp. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Sự thành công đạt được nhờ sự cần cù, nỗ lực thật nhiều. Sẽ có may mắn thêm nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc được hanh thông, thoải mái. Tình cảm cá nhân đắc ý.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Gặp nhiều trục trặc tuy không phải là những trở ngại lớn nhưng cũng gây nhiều sự phiền hà. Sẽ có may mắn vào phút chót. Trong gia đạo, nóng giận chỉ làm lộn xộn thêm mà thôi.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Thành công trong công việc. Những dự tính nên mang ra thực hiện ngay lúc này, đây là thời điểm thuận lợi. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Bị hiểu lầm một cách rất ư là oan ức nên tinh thần không được vui. Bình tĩnh giải thích sẽ được mọi người hiểu ra câu chuyện. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Mọi việc đã trở nên bình thường, hanh thông. Những lo nghĩ không còn nữa. Tài lộc phải hao hụt vì những chuyện bất thường nhưng lại có của hoạnh tài.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Cần có nhiều sự cố gắng cũng như phải phân tích kỹ càng mới có thể gặt hái được kết quả mong muốn. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tú. Lưu tâm về xe cộ.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc hiện tại nhưng kết quả đạt được thật khả quan. Tài lộc đắc ý. Có tin không vui của thân nhân từ xa mang đến bất ngờ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Công việc gặp nhiều thuận lợi vì được người trên nâng đỡ. Hãy cố gắng thêm nữa sẽ đạt được nhiều kết quả như ý. Tài lộc tuy phải tiêu xài nhiều, nhưng vẫn thoải mái.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Đã có những khởi sắc tốt trong công ăn việc làm. Vì tiền bạc cũng có đã cảm thấy dễ thở hơn trước. Có chuyện lo nghĩ, nhớ thương nhiều tới người thương mến, thân nhân.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Đường công danh, sự nghiệp vẫn đều đều. Nên lưu tâm hơn về con cái trong nhà. Cũng cần để ý đề phòng về chuyện tiền bạc kẻo dễ bị thị phi miệng tiếng. Cẩn thận về xe cộ.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Có sự trục trặc bất ngờ trong công việc nên vận dụng mọi sự khéo léo, sáng suốt sẽ qua được. Tiếp tay vào đó, có quý nhân giúp đỡ càng làm dễ dàng giải quyết hơn.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Đã qua được những khó khăn để tiến tới sự việc tốt đẹp hơn. Tuy vậy, vẫn đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm vui vẻ về tài lộc đã tốt đẹp hơn trước.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Gặp nhiều trắc trở trong công việc làm ăn. Tiền bạc vì đó cũng bị khiếm khuyết khiến gia đạo không được vui. Nên giữ gìn hạnh phúc tốt hơn là càng làm lớn chuyện.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Lúc này vẫn còn nhiều việc giải quyết nên thường phải đi xa, nhưng càng đi càng có lợi, công việc hanh thông. Tài lộc vẫn đều đều, ít phải lo lắng. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Công việc tuy vẫn tiến triển tốt đẹp, tài chánh vẫn không có gì phiền toái, nhưng lưu tâm những chuyện đụng chạm với mọi người xung quanh khiến bực mình nhiều. Đề phòng trộm cắp cũng như về xe cộ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm vướn bận khiến công việc bị trở ngại theo. Cũng đừng cứng quá dễ gây mất cảm tình với mọi người có quý nhân luôn luôn hỗ trợ. Tình cảm vui vẻ.

CANH THÂN 41 TUỔI: Cố gắng tránh những chuyện đụng chạm và nhất là sự hiểu lầm về tiền bạc. Cũng cẩn thận những kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu. Có may mắn bất ngờ về tài chánh.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Không nên tính toán chuyện lớn hoặc đi xa, xuất ngoại lúc này, đã không mang lại kết quả như ý muốn mà còn hao tốn tiền bạc mà thôi. Có chuyển buồn về người thân.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Tuần này có tin vui về nghề nghiệp và tiền bạc. Lại có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại trong công việc. Gia đạo vui vẻ và có vài sự thay đổi nhỏ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Chớ để tâm đến những lời bàn ra tán vào không đâu mà mang nỗi buồn canh cánh bên lòng. Hãy bỏ chúng qua một bê, tập trung làm việc sẽ quên những sự bực mình. Tài lộc dễ chịu.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những tiến triển đáng kể nhưng cũng đừng đặt kỳ vọng thái quá sẽ thất vọng đó. Mọi việc còn chậm chạp chưa như ý. Tiền bạc khả quan hơn trước.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Việc làm đã ổn định sau một thời gian bị trì trệ khiến tinh thần đã vui trở lại. Tài chánh có nhiều cơ may bất ngờ. Chuyện gia đạo đã yên vui, không còn phải lo nghĩ.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : Phải bỏ thật nhiều sức lực cũng như tính toán cho việc hiện tại nhưng bù lại sự thành công được như ý muốn. Tài chánh thật khả quan tuy cũng phải hao phí vì những việc tối cần.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Cần phải kỹ càng và mạnh dạn quyết định sự thay đổi. Mới đầu tuy chưa được như ý, nhưng sau sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ. Tài chánh thoải mái.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Tài lộc có một vài trở ngại nho nhỏ. Tuy nhiên, công việc đã thật ổn định khiến tinh thần thư thái vô cùng. Đã vậy tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng vẫn phải bận tâm suy nghĩ cho những chuyện cần dùng sắp tới. Nghề nghiệp cũng thuận lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Đã bớt được những ưu tư lo lắng vì nghề nghiệp hiện tại, nhờ có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp. Tài chánh ổn định. Hao tốn tiền về hỷ sự trong gia đình.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Đừng xen vào chuyện người, chỉ mang lại sự rắc rối phiền nhiễu mà thôi. Việc làm có vài sự xáo trộn nhỏ. Tình cảm cá nhân cũng không được vui vì hiểu lầm.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Tập trung hơn nữa vào công việc hiện tại, đừng để chuyện tình cảm lấn cấn, ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp. Tiền bạc ổn định nhưng lại hao phí nhiều về sắm sửa.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Mọi việc tưởng êm xuôi, thuận lợi nhưng lại có đôi chút trở ngại vào phút chót. Gia đạo có một vài lộn xộn nhưng cũng đừng bận tâm thái quá. Tiền bạc may mắn bất ngờ.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Việc làm đã tiến triển tốt đẹp hơn thời gian qua. Phải dồn nhiều sức lực nhưng tinh thần thoải mái. Tiền bạc càng đỡ phải lo lắng. Cẩn thận về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo