Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (24/08/2018 - 30/08/2018)

Cập nhật lúc 24-08-2018 14:28:56 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Nghề nghiệp hanh thông, có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh tuy ổn định nhưng phải chi phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Cẩn thận khi tới chốn đông người.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Nghề nghiệp hanh thông, có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh tuy ổn định nhưng phải chi phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Cẩn thận khi tới chốn đông người.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Những chuyện rủi tuy đã qua nhưng vẫn phải thật cẩn thận kẻo dễ gặp rắc rối khác. Công việc tuy có vài biến chuyển thuận lợi nhưng vẫn chưa được như ý.
CANH TÝ 59 TUỔI: Việc làm ăn có một vài trục trặc khiến tinh thần không được vui. Về tiền bạc bình thường không có gì phải lo âu. Chuyện của con cái hãy để tự chúng giải quyết là tốt nhất.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Chưa có gì khả quan lắm trong việc làm hiện tại. Tuy nhiên vẫn đều đều không phải suy nghĩ. Cẩn thận nhiều về những kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Thật cẩn thận trong công việc làm để khỏi mắc vào những lỗi lầm ảnh hưởng đến nghề nghiệp hiện tại. Có quý nhân nâng đỡ. Cố học để thăng tiến trong mọi lãnh vực.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Nếu là phiêu lưu về tình cảm thì phải nên tránh kẻo đưa đến sự rắc rối trong gia đạo. Việc làm có chiều hướng thuận lợi. Tránh sự cãi vã, tranh chấp.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Có những biến chuyển khá tốt đẹp cho công việc hiện tại. Tuy nhiên nếu là hùn hạp thì không nên vì nó sẽ mang lại những rắc rối. Tài chánh tương đối thoải mái.
KỶ SỬU 70 TUỔI: Tuy bực mình nhiều vì những chuyện bất đồng trong gia đình, nhưng đừng vì thế mà nổi nóng, không lợi đâu. Nên hòa mình là tốt nhất. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến, nhưng đừng vì thế mà quá lố ảnh hưởng xấu đến việc làm, việc học. Cũng không nên ham vui đi chơi khuya có hại lớn.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Có nhiều rắc rối khó khăn xảy đến gây cho tinh thần căng thẳng. Muốn thay đổi công việc lúc này cũng chưa thuận tiện, chờ 1 ít lâu nữa. Tình cảm vui.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp vì gặp nhiều sự thuận lợi cũng như có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh hanh thông nhưng vẫn phải suy nghĩ, tính toán nhiều. Gia đạo yên vui.
CANH DẦN 69 TUỔI: Có trở ngại trong công việc khiến phải mất nhiều công sức mới ổn định. Về gia đạo, sau một thời gian lộn xộn nay đã lắng đọng, bớt căng thẳng. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Vận may đưa tới công việc có cơ hội thăng tiến. Tuy thế phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc thoải mái, tốt đẹp, tuy phải chi tiêu nhiều về những chuyện bất ngờ. 
ẤT MÃO 44 TUỔI: Bình tĩnh thật nhiều để giải quyết cùng thu xếp cho hết sự bất hòa trong gia đạo. Cũng đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại hoặc nói xấu làm tổn hại thanh danh. Tài lộc bình thường.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa hoặc dời đổi công việc. Tuy hơi bị trục trặc nhưng sẽ có kết quả tốt đẹp vào giờ chót. Tránh những sự tranh luận với những người xung quanh để khỏi bị hiểu lầm.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Có một vài phiền hà về chuyện con cái đã giải quyết xong nên tinh thần thực sự nhẹ nhàng, thơ thới. Tiền bạc vẫn thâu đạt được như ý muốn. Nghề nghiệp thăng tiến.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Tình cảm lộn xộn khiến tinh thần không ổn định. Phải tự chế để khỏi ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài lộc ổn định, có hên may nhỏ. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Gặp được nhiều sự thuận lợi trong công việc hoặc nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm không còn những sự hiểu lầm đáng tiếc.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Không nên hùn hạp làm ăn lúc này. Cũng chớ nghe những lời đường mật quên đề cao cảnh giác sẽ có hại lớn. Đừng đùa rỡn với tình cảm, chơi dao có ngày đứt tay.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều về tai nạn xe cộ, nhất là lái xe đi xa trong lúc tinh thần mệt mỏi. Tài chánh hơi bị căng thẳng vì một vài biến cố nhỏ, nhưng lại bình an sau đó.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Chuyện tình cảm đang ở ngã ba đường không biết tiến thoái ra sao. Phải sáng suốt cũng như tham khảo với người lớn tuổi có kinh nghiệm để quyết định. Công việc và tài lộc ổn định.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Rán giữ cho tình cảm khỏi bị rạn nứt vì những chuyện không đâu. Cần phải biết uyển chuyển nhiều. Tài lộc khá thuận lợi.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo lắng vì công việc bấp bênh không được như ý muốn. Tài chánh cũng bị ảnh hưởng theo phần nào. Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi sự khó khăn.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Chuyện làm ăn đừng tin vào người thái quá sẽ gây sự tổn hại bất ngờ. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Tài chánh không có gì phải lo lắng.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Có sự hiểu lầm trong vấn đề tình cảm cá nhân khiến không được vui. Đừng buồn phiền, đâu rồi cũng vào đó, lại hòa hoãn tốt đẹp mà thôi. Nghề nghiệp, tiền bạc diễn tiến thuận lợi.
MẬU NGỌ 44 TUỔI: Lúc này hao tốn tiền về chuyện sửa chữa, thay đổi xe cộ. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều sự may mắn, tài chánh cũng thu hoạch được thoải mái. Gia đình yên ấm.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Chớ căng thẳng về chuyện tiền bạc quá mà chi, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi nỗi khó khăn này. Coi chừng gian phi rình rập.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Mọi dự tính đều có thể thực hiện ngay được và sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ. Coi chừng nhiều về sức khỏe, nhất là bệnh về tim mạch, về áp huyết.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Công việc có vẻ gặp trở ngại đôi chút. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là những khó khăn nhất thời trong thời gian thật ngắn mà thôi.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Phải tính toán thật cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi quyết định, kẻo dễ bị lường gạt, "tiền mất tật mang". Cũng lưu tâm về những giấy tờ liên quan đến pháp lý.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Gặp vài may mắn trong công việc đang làm. Có sự thay đổi nhưng diễn biến tốt đẹp. Tài lộc vẫn thu vào một cách thuận lợi. Đi xa đắc ý.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Cần khéo léo, uyển chuyển trong cách cư xử với con cháu để mang lại sự ấm cúng trong gia đình. Đừng căng thẳng quá sẽ có sự rạn nứt lớn đó. Tài lộc trung bình.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Thắc mắc làm chi những chuyện của người khác. Điều này chỉ mang đến sự hiểu lầm, sự xích mích mà thôi. Công việc cần tập trung hơn nữa mới mang lại kết quả tốt.
CANH THÂN 39 TUỔI: Công việc mới có vài rắc rối nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng gì xấu lắm. Khéo léo khu xử sẽ qua dễ dàng. Tài lộc tuần này có hoanh tài nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Có tin vui bất ngờ của bạn bè cũng như của thân nhân từ xa tới. Coi chừng nhiều về con cái trong nhà. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển bình thường. Chưa nên đi xa lúc này.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Chuyện may mắn, vui vẻ của con cháu khiến gia đình và bản thân cũng vui vẻ vì hỷ khí này. Đừng tin tưởng vào người thái quá kẻo dễ bị thiệt thòi lớn.

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Bớt được những áp lực, rắc rối đè nặng của gia đình về chuyện tình cảm. Công việc tuy vất vả nhưng kết quả đạt được thật khả quan.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo phải khéo léo, mềm mỏng giải quyết. Nóng nảy quá ắt chỉ làm to chuyện thêm mà thôi. Tài lộc có may mắn nhỏ.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Nhiều chuyện vui do con cái thành công trên đường tiến thân. Nghề nghiệp tuy có trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Có tin tức của thân nhân từ xa tới.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc ổn định. Tuy nhiên chưa nên tính tới chuyện thay đổi, làm chuyện mới lúc này không tốt đâu.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 22 TUỔI: Đang ở trong thời kỳ chuyển tiếp, cần bình tĩnh để thu xếp mọi việc cho ổn định. Sẽ có may mắn đưa đến vì có quý nhân giúp đỡ.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Vẫn phải đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân rắp tâm triệt hạ danh dự. Chuyện làm ăn cùng tiền bạc đang tiến triển thật tốt đẹp.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Tinh thần vui vẻ, thoải mái vì có những kết quả tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại. Lưu tâm đến con cái, nhất là sự giao du của chúng với bạn bè.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trong công việc cũng như tiền bạc. Tinh thần đã bớt được sự căng thẳng vì có những may mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 24 TUỔI: Những chuyện rắc rối trong vấn đề tình cảm đã giải quyết xong. Tinh thần khá ổn định. Tập trung vào việc học, việc làm để xây dựng tương lai.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Có một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Cần để ý đến những kẻ tiểu nhân rắp tâm ám hại. Chuyện tình cảm còn nhiều lo nghĩ đau đầu.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Có những trắc trở trong việc làm. Bình tĩnh sẽ giải quyết thỏa đáng vì đây chỉ là những sự kiện nhỏ. Sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại sự ổn định.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Nghề nghiệp có nhiều cơ may đưa đến. Tuy vậy vẫn phải lo lắng nhiều, nhất là về tài chánh vì những dự kiến cho công việc tương lai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo