Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (24/12/2021 - 30/12/2021)

Cập nhật lúc 24-12-2021 13:31:28 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Gặp may mắn bất ngờ trong công ăn việc làm có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc có đôi chút phải lo lắng, nhưng rồi cũng ổn định. Chuyện tình cảm thoải mái, vui vẻ.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Gặp may mắn bất ngờ trong công ăn việc làm có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc có đôi chút phải lo lắng, nhưng rồi cũng ổn định. Chuyện tình cảm thoải mái, vui vẻ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Những dự tính cho tương lai có thể đem ra thực hiện được trong lúc này. Tiền bạc phải chi phí khá nhiều vì chuyện gia đình cũng như quan hôn tang tế. Có hên may về tài chánh.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Vẫn còn những hanh thông trong công việc hiện tại. Tài lộc nhờ đó được thoải mái, đắc ý. Cẩn thận những việc liên quan đến pháp lý, nhất là về giấy tờ, xe cộ.

CANH TÝ 62 TUỔI: Có tin vui của con cái về công danh sự nghiệp cũng như học hành. Riêng bản thân, mọi việc đều trôi chảy, tài chánh ổn định. Gia đạo hỷ khí, trùng trùng.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Đừng vì những chuyện tình cảm mà để tinh thần không được vững vàng sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Tự chế trong vần đề này. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn ổn định.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Sắp có một vài sự thay đổi trong công việc đang làm theo chiều hướng tốt đẹp. Việc làm tuy mất sức nhiều nhưng cũng được vui vì kết quả về tài chánh rất khả quan.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Trông chờ vào những kết quả tưởng thâu đạt tốt đẹp nhưng lại gặp nhiều trở ngại không được như ý. Tuy nhiên cũng không phải là hoàn toàn thất bại mà đạt được tương đối, gia đạo an vui.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về những sự thay đổi về nhà cửa, về công việc đang làm. Chớ phiền hà làm chi, sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc trôi chảy trót lọt. Tài chánh ổn định.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Việc làm chưa có gì vững chắc khiến tinh thần không được vui. Đã vậy tình cảm cá nhân lại có nhiều sự lộn xộn. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được gỡ rối. Tiền bạc phài chi tiêu nhiều.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Có chuyện xáo trộn trong nếp sống gia đình, cũng như tình cả cá nhân. Đừng đứng núi này trông núi nọ, phải cương quyết dứt khoác mới tránh được mọi sự việc căng thẳng xảy ra.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Tính toán thay đổi công việc hãy còn gặp một vài trở ngại. Tuy nhiên thời cơ đã sắp đến, nên tập trung vào việc này sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Tài lộc tương đối khả quan.

CANH DẦN 72 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng dặng dừng, nhưng lại có hên may trong công việc cũng như tài chánh. Vì thế tinh thần vẫn thoải mái. Đi xe cộ thật cẩn thận.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về công việc làm hiện tại. Chớ nên quên đây chỉ là bước đầu. Cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp không ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Tính chuyện thay đổi công việc lúc này, tuy có gặp khó khăn nhưng rồi cũng êm đẹp. Đừng buồn phiền về chuyện tình cảm quá độ. Cứ để tự nhiên không cần nghĩ tới thì đâu lại vào đó.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Có nhiều cơ may đưa đến trong nghề nghiệp hiện tại. Những nổ lực đã được kết quả trông thấy. Tài lộc ổn định. Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian phi trộm cắp, mưu hại.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa được thuận lợi, có quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nên tài lộc hanh thông, thoải mái. Có tin vui của con cái ở xa tới.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Đừng để bị lôi cuốn chìm đắm trong tình cảm cá nhân ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Phải tự chế lấy bản thân mới có thể thành công. Có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Nóng nảy thái quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng mà chẳng giải quyết được việc gì. Bình tĩnh sẽ sáng suốt để gỡ gối. Việc làm đã tương đối ổn định.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Buông thả không biết tự kiềm chế sẽ có nhiều hậu quả tai hại. Nghề nghiệp cũng vậy, phải chú tâm dồn hết sức lực, chán nản sẽ dẫn tới thất bại lớn.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Sự xum họp của gia đình, con cái mang lại niềm vui lớn. Tài chánh ổn định nhưng phải hao tốn nhiều về mua sắm. Đừng thêm để ý đến những sự ganh ghét của tiểu nhân.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Đừng ham vui thái quá sẽ lãnh hậu quả xấu khó lường. Công việc hiện tại vẫn ổn định. Chuyện tình cảm hãy còn buồn phiền cần phải tịnh tâm hơn nữa.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Ôm đồm những chuyện của người khác không ích lợi gì mà còn bị oán trách, hiểu lầm. Nên bỏ hết ngoài tai để tìm lại sự thăng bằng thư thái trong tâm hồn. Tài lộc vượng.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Những sầu muộn về chuyện tình cảm cần phải biết mà chấm dứt kẻo ảnh hưởng lớn đến công ăn việc làm. Nên tạo sự vui vẻ cũng như đừng vì vậy mà cáu gắt, chỉ thêm rắc rối, lộn xộn.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Tài lộc phải lo lắng ưu tư vì gặp quá nhiều trắc trở, đã vậy còn phải thật cẩn thận trong chuyện vay mượn, hùn hạp kẻo bị lường gạt.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Những tính toán đã đạt được như ý muốn khiến tinh thần nhẹ nhõm nhiều. Chuyện tình cảm đang ở vào thời điểm tốt đẹp, cần biết nâng niu, trân quý để giữ cho bền vững. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Việc làm tương đối trôi chảy tuy có một vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Cẩn thận về những giấy tờ kẻo dễ gặp những chuyện không hay. Tiền bạc có may mắn nhỏ bất ngờ.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Nên ngồi lại với nhau phân tích, mổ xẻ những dị biệt những sự hiểu trong gia đình để tránh sự buồn phiền kéo dài. Nghề nghiệp và tài lộc đều tiến triển rất khả quan.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Có bạn bè, thân nhân từ xa đến viếng thăm. Sức khỏe có phần yếu vì sự thay đổi của thời tiết. Công việc tiến triển đều không còn phải ưu tư như những thời gian vừa qua.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Những áp lực trong nghề nghiệp đã bớt dần làm tinh thần thoải mái nhẹ nhõm. Cũng vậy, chuyện tình cảm cá nhân được đắc ý, vui vẻ. Tài lộc tương đối khá nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí bất thường.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Hãy cẩn thận để ý thật nhiều đến những kẻ lưu manh, kẻ tiểu nhân mưu hại, cướp đoạt cùng ganh tị, nói xấu. Nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp và có may mắn nhiều về tiền bạc.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Tính những chuyện làm ăn xa bây giờ có thể bắt tay vào việc được rồi cho dầu cũng có những trở ngại ban đầu. Tài chánh còn phải lo lắng vì những tính toán này. Gia đình êm ấm.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Tài chánh tương đối dễ chịu nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện xảy ra bất thường. Công việc vẫn ổn định, chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới. Gia đạo yên vui.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ khiến tinh thần vui vẻ, phấn chấn hắn lên. Việc làm ăn cần phải chú tâm hơn nữa mới đạt được sự tin yêu của những người xung quanh. Không nên đi chơi đêm hôm khuya khoắt.

CANH THÂN 42 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại vẫn còn một vài trì trệ khiến tinh thần không được vui. Đã vậy lại còn hao tốn tiền bất ngờ về xe cộ sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ qua khỏi cơn khó.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chưa tính tới chuyện thay đổi làm ăn trong lúc này kẻo dễ chuốc lấy sự thất bại. Tài chánh có nhưng không đều lắm. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Nên hòa mình với con cái để từ đó hướng dẫn theo ý mình cũng là giữ cho gia đình vui vẻ hơn là giữ những tư tưởng bảo thủ cứng ngắt. Việc làm ăn cùng tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Trong công việc đang làm có may mắn nho nhỏ khiến tinh thần thoải mái vui vẻ. Tài chánh ổn định. Có thư từ bạn bè ở xa tới. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: vẫn còn một vài trục trặc chút it trong việc làm nhưng không đáng kể. Tiền bạc đã ổn định không còn phải lo lắng nhiều. Cẩn thận kẻ gian rình rập cũng như lái xe.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Lại bắt đầu bận rộn phải làm hết sức vì công việc dồn dập đưa tới. Gia đạo được sự an vui đầy hỷ khí vì các con ngoan, có hiếu. Tài chánh thoải mái và có của hoạnh tài.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Vài chuyện rắc rối trong vấn đề làm ăn khiến phải suy nghĩ ưu tư nhiều. Thật bình tĩnh sẽ gỡ được những trục trặc này và sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc vẫn khả quan.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Không nên lộn xộn về mặt tình cảm đừng đứng núi này trông núi nọ. Chỉ làm mất thời giờ nhiều và kết cục không đi tới đâu. Nhận xét thật kỹ để đi đến quyết định đúng đắn.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Có những biến chuyển mới thuận lợi trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác những kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại, cũng cẩn thận nhiều về xe cộ.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Công việc gặp nhiều trở ngại vô lý gây cho tinh thần bực bội. Nóng nảy chỉ mang lại quyết định sai lầm. Suy nghĩ chín chắn sẽ tìm ra giải pháp thỏa đáng. Tài chánh vẫn hanh thông.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Có dịp đi xa nhưng cũng phải đề phòng về những trở ngại trục trặc trên chuyến đi, nhất là những giấy tờ. Gia đạo có nhiều chuyện vui do con cái mang về. Tài chánh ổn định.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Đừng lạc quan thái quá trong khi những kết quả chưa nắm trong tầm tay. Cũng đừng nghe lời đường mật, thổi phồng ca tụng mình quá độ “mật ngọt” sẽ làm “chết ruồi” đó.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Nghề nghiệp bình thường tiến triển một cách khả quan dẫn tới thoải mái về tiền bạc. Cố tránh những chuyện tình cảm không đi tới đâu, vui một chút nhưng sau sẽ có nhiều rắc rối phiền toái.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Đã dứt bỏ được những chuyện lộn xộn do chung đụng hùn hạp trong nghề nghiệp. Việc làm có cơ hội tốt để tiến đến sự thành tựu nhưng cũng phải bỏ ra nhiều công sức.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Đã bớt bực mình vì những người cộng sự gian tham gây thiệt hại. Tuy có mất chút ít nhưng tinh thần vui vẻ vì đã thâu lại được đầy đủ. Có tin hỷ sự trong gia đình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo