Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (25/08/2017 - 31/08/2017)

Cập nhật lúc 25-08-2017 13:19:21 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 34 TUỔI: Chớ nên buông thả, phiêu lưu về tình cảm chỉ mang sự thiệt thòi vào thân. Nên suy nghĩ, nhận định thật kỹ trước khi quyết định. Công việc và tài chánh ổn định.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Chớ nên buông thả, phiêu lưu về tình cảm chỉ mang sự thiệt thòi vào thân. Nên suy nghĩ, nhận định thật kỹ trước khi quyết định. Công việc và tài chánh ổn định.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Những tư tưởng đổi mới trong công việc làm ăn đang diễn tiến một cách thuận lợi. Tiền bạc lúc này có những may mắn nhỏ. Trong gia đạo nên kiềm chế sự nóng nảy kẻo gây mất hòa khí.
CANH TÝ 58 TUỔI: Việc kinh doanh, nghề nghiệp vẫn được nhiều thuận lợi, may mắn. Tiền bạc cũng thoải mái tuy chưa như ý muốn. Có hỷ sự của con cái mang về.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý cần lưu tâm thật nhiều. Tài chánh cùng việc làm vẫn bình thường không có gì xáo động lớn. Gia đạo bình yên.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Có một vài biến động không tốt nơi làm việc hiện tại. Đừng quan tâm quá độ tới việc này mà nên dốc hết tâm lực vào học hành để lo cho tương lai mai sau. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Nhiều chuyện vui mang đến do sự xum họp bởi những người thân thuộc. Tài chánh tuy ổn định, nhưng lại phải tiêu phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Công việc tốt đẹp.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Tính tới những chuyện thay đổi trong nghề nghiệp nhưng hãy còn trong vòng dự toán chưa thực hiện ngay được. Tiền bạc hơi bị eo hẹp. Có tin vui về công việc.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Việc làm ăn đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nên dồn hết nỗ lực vào trọng điểm để khỏi bị phân tán không thể đưa đến thành công mỹ mãn. May mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều lấn cấn khiến tinh thần bị tản mạn, không tập trung được chính vì vậy công việc không đạt kết quả khả quan. Cần tự chế hơn nữa.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Chuyện buồn phiền về tình cảm cá nhân khiến công việc đang làm không có kết quả hữu hiệu. Phải mềm mỏng, uyển chuyển hơn nữa thì mới giải quyết tốt đẹp được.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Chưa đạt được những gì mong muốn trong công việc hiện tại, nhưng đã có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tài chánh tuy có nhưng vào tay nọ lại ra tay kia.
CANH DẦN 68 TUỔI: Có vài niềm vui nho nhỏ khiến tinh thần thoải mái nhiều, đỡ căng thẳng vì những sự hiểu lầm không đâu. Tài chánh lúc này tương đối đỡ nhiều. gia đình an vui.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Có tin vui trong việc học hành cùng nghề nghiệp. Cố gắng thêm để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn. Đừng đua đòi với bạn bè xấu. Gia đạo an vui.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Cẩn thận nhiều khi giao thiệp, nhất là về tình cảm kẻo không những mang tiếng mà còn thiệt hại đến bản thân. Đi xa chưa lợi, lưu tâm cả về xe cộ.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Tiền bạc tốn kém trong tuần này. Giữ gìn về lời nói với mọi người, dễ bị hiểu lầm lắm đó. Coi chừng có kẻ tiểu nhân luôn luôn rình rập, nói xấu, ám hại. Gia đạo bình an.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Gặp nhiều trở ngại trong công việc làm ăn. Tài chánh cũng bị thiếu hụt. Có tin ở xa tới làm bực mình, nhưng đừng buồn phiền, sẽ có quý nhân giúp đỡ cùng bề trên che chở.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Coi chừng có bạn xấu hại ngầm. Đừng đua đòi, a dua theo những người không tốt. Cố gắng hơn nữa về học hành, việc làm lợi cho tương lai sau này. Có tin từ xa tới. Tình cảm vui.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Công ăn việc làm hơi sút giảm nhưng cũng không đến nỗi nào. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm cá nhân tuần này được hoàn toàn thoải mái, vui vẻ. Đề phòng kẻ xấu mưu hại.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Cứ việc tiến hành theo như dự tính, có nhiều thuận lợi để đi đến thành công. Về tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Đừng nói thẳng quá trong giao tế, rất bất lợi. Gia đạo yên vui.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Có nhiều bực mình mang đến làm phiền lòng. Công việc tuy tiến bộ nhưng vẫn chưa đúng như ý muốn. Tiền bạc tuy có nhưng lại phải tốn kém nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Có những chuyện vui nho nhỏ tình cảm. Công việc và học hành thuận lợi. Chịu khó chăm chỉ sẽ có những may mắn bất ngờ. Gia đình hơi bị khắc khẩu, nhưng cố nhịn cho qua.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Đừng tranh thua về lời ăn tiếng nói mà chi, không những không lợi mà chỉ mau thù chuốc oán mà thôi. Cẩn thận khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt về vi phạm luật lưu thông hoặc tai nạn. Không nên đi chơi xa.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Mọi dự tính có vẻ được thuận lợi. Tuy nhiên bắt tay vào sự việc lại có đôi chút trục trặc. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng đã có những tiến bộ khả quan. Gia đạo an vui. 
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Mang tiếng về chuyện tiền bạc vì sự hiểu lầm. Cứ bình tĩnh, ôn hòa giải thích sẽ giải tỏa được thôi. Tuy nhiên, tuần này tiền bạc được tương đối thoải mái. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Vẫn hãy còn gặp những chuyện bung xung vì thân tộc. Việc học hành, nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp khiến tiền bạc cũng thoải mái. Tình cảm cá nhân thật vui vẻ.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Cứ tiếp tục tiến hành những dự kiến đã ấp ủ từ lâu. Đây là thời điểm thuận lợi để phát triển thành công. Tiền bạc tốt đẹp, không có gì phải ưu tư. Đi xa có lợi.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Cẩn thận về những chuyện liên quan đến pháp lý, nhất là những chuyện giấy tờ. Cũng đừng nên tính chuyện hợp tác làm ăn kẻo dễ bị mắc sai lầm, bị lường gạt.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Mọi công việc sắp xếp đã được như ý muốn để có thể bước vào một giai đoạn thuận lợi hơn. Con cái mang nhiều niềm vui về cho gia đình khiến trong nhà đầy hỷ khí.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Phải lo lắng, vất vả vì chuyện gia đình nhiều, nhưng bù lại, có sự ai ủi về tinh thần rất lớn khiến quên cả mệt nhọc. Tình cảm cá nhân rất vui, tài lộc hanh thông.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Chưa thể tính tới chuyện hùn hạp hoặc thay đổi công việc lúc này. Đừng tính chuyện viển vông, không đi tới đâu đâu. Lưu tâm kẻ gian mưu hại.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Hao tốn nhiều về thân tộc cũng như mất sức nhiều về chuyện của người thân, nhưng lại bực mình vì làm ơn mà lại bị oán trách. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Tuần này, phải cẩn thận nhiều về sức khỏe, kẻo dễ đau yếu khi trở trời. Mọi chuyện có vẻ bị đình trệ, phải suy nghĩ thật nhiều. Tài lộc bình thường.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có người để ý thương yêu. Công việc học hành và nghề nghiệp đều kết quả khả quan. Có thư từ hay quà tặng bất ngờ.
CANH THÂN 38 TUỔI: Công việc làm ăn thường xuyên đã có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trước. Tài lộc cũng tương đối dễ chịu. Tuy nhiên thay đổi chưa tốt lúc này. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Đừng dính dáng vào chuyện người khác kẻo chỉ rước thêm phiền não về những chuyện thị phi, khẩu thiệt mà thôi. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tương đối thoải mái.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Trong công việc, có đôi chút trì trệ, nhưng lại được quý nhân tận tâm giúp đỡ giải quyết được khó khăn. Trong gia đạo, hơi bị căng thẳng về chuyện của con cái.

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Mọi sự việc đã trở lại bình thường, tuy rằng vẫn còn một vài rắc rối nhỏ không đáng kể. Tài chánh đều đều, nhưng chưa được thoải mái lắm.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Một vài trì trệ nhỏ vẫn còn nhưng ảnh hưởng không quá lớn, đừng lo nghĩ quá độ. Sẽ có quý nhân tận tình trợ giúp gỡ rối. Tài lộc chưa được khởi sắc lắm.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Việc làm đến dồn dập tuy có mang lại niềm vui nhưng cũng cần phải biết giữ gìn sức khỏe. Tài chánh thâu đạt được như ý. Con cái mang lại nhiều niềm vui.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Không có biến động quan trọng nào. Công việc làm ăn cùng tài chánh vẫn diễn tiến bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Thật cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI TUẤT 
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Xốc nổi là tính tốt của tuổi trẻ để dẫn tới thành công, nhưng cũng cần phải dùng đầu óc tính toán sắp xếp mới được. Tài chánh hơi bị căng thẳng. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Chuyện lo nghĩ về pháp lý đã có cơ giải quyết thỏa đáng. Đã phá vỡ được bế tắc trong công việc, tuy còn vài rắc rối nhỏ. Tài chánh bắt đầu thấy dễ chịu.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Tinh thần thoải mái nhiều vì công việc đã bắt đầu hanh thông. Lúc này tiền bạc được may mắn, có tài lộc bất ngờ đưa đến. Gia đạo bình an.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Những dự tính làm ăn cho tương lai đã có cơ thực hiện được, thời điểm này đã thuận lợi. Tiền bạc tuy còn phải lo âu chút ít nhưng cũng qua được dễ dàng.

TUỔI HỢI 
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Tiền bạc hơi bị eo hẹp vì tiền kiếm được có hạn mà chi phí nhiều hơn. Ráng thu xếp cho chuyện tình cảm ổn định để khỏi bị phân tâm ảnh hưởng tới công việc.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Gặp những chuyện phiền nhiễu vì những người thân trong gia đình, dòng họ. Khéo léo xử trí sẽ giải quyết được êm đẹp mà thôi. Nghề nghiệp, tiền bạc ổn định.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Đã qua được cái ải khó khăn vì xung đột tư tưởng giữa người thân với nhau. Cũng không nên tính tới chuyện làm ăn chung đụng sẽ có xích mích lớn sau này.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Nghề nghiệp càng ngày càng phát triển hơn, giảm được sự lo âu của thời gian qua. Tài chánh rất ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như về sức khỏe.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo