Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (27/05/2022 - 02/06/2022)

Cập nhật lúc 27-05-2022 17:19:55 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Nhiều chuyện vui mang đến cho gia đình. Học hành, nghề nghiệp vẫn tiến triển đều. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Cẩn thận khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ, tai nạn.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Nhiều chuyện vui mang đến cho gia đình. Học hành, nghề nghiệp vẫn tiến triển đều. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Cẩn thận khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ, tai nạn.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Bị miệng tiếng vì những chuyện không đâu. Tiền bạc hoạch phát bất ngờ. Chuyện lộn xộn trong gia đình phải khéo léo cư xử, cứng quá ắt phải gẫy vậy.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Phải lo lắng nhiều về những chuyện xảy ra đột ngột, sẽ được quý nhân tiếp tay gỡ rối. Coi chừng về xe cộ hư hỏng, bị phát vạ, gia đạo bình yên vui vẻ.

CANH TÝ 63 TUỔI : Vẫn tiếp tục gặp hanh thông trong công việc cũng như về tài chánh. Cũng còn một số việc phải bận tâm, tuy không đến nỗi lo âu nhiều. Sức khỏe hơi bị suy yếu trong giai đoạn này.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : May mắn trong chỗ làm việc, được quý nhân giúp đỡ, học hành có vài trục trặc nhỏ, cần tập trung hơn nữa. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ, nhưng khỏi trở ngại cho nghề nghiệp, học vấn.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Chớ nên thấy mọi chuyện dễ dàng mà lơ là cảnh giác những chuyện trực trặc có thể xảy ra. Đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu, mưu hại. Gia đạo bình yên.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Dự tính thay đổi trong công ăn việc làm chưa thuận lợi lúc này, hãy giữ yên như củ đã. Tài chánh hơi bị eo hẹp vì phải chi dụng nhiều, xem xét kỹ sự giao du của con cái.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Đừng nóng giận thái quá làm gia đạo thêm lộn xộn mà thôi. Cần bình tĩnh, hòa mình bởi lớp trẻ. Có tin vui của thân nhân. Công việc và tài chánh vẫn tiến triển đều đều.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Bạn bè có những lời nói cử chỉ làm phật ý, nhưng chỉ vì thế mà nổi nóng chỉ có hại thôi. Nên dần nỗ lực làm việc, tránh xa những người không tốt. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Những khó khăn trở ngại trong công việc làm ăn đã giảm thật nhiều, tuy còn chút dư âm. Tài lộc cũng đã dễ dàng hơn trước chỉ nên bình tĩnh khéo léo hơn nữa để giũ gìn hạnh phúc.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Phải lo lắng về chuyện của con cái vì sự giao du của chúng. Yên tâm không có gì đáng ngại lắm. Nghề nghiệp tương đối vững vàng. Tiền bạc hanh thông, may mắn.

CANH DẦN 73 TUỔI : Vẫn còn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị thị phi, bị hiểu lầm cũng như những kẻ tiểu nhân bóp méo với hàm ý mưu hại. Tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ cũng như tiền bạc.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Có nhiều sự thuận lợi trong công ăn việc làm. Tài lộc vẫn còn phải ưu tư, tuy đã bớt nhiều sự rối rắm. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân quấy phá.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Dịp may đã đến cho công việc hiện tại. Chuyện gia đình có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải quyết. Tiền bạc ổn định nhưng chưa được như dự tính.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Nên dùng lời nói nhẹ nhàng để giữ sự vui vẻ trong gia đình, dù cho câu chuyện thật trái ý. Nếu không chuyện bé sẽ xé ra to, khó lường. Tài lộc bình thường.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Mặc dầu đạt được kết quả tương đối tốt về tiền bạc, nhưng cũng còn vài chuyện phải lo lắng về con cái. Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Không nên ham vui, nhất là đến những nơi đông đúc chỉ có hại mà thôi. Tình cảm tiến triển tốt. Công việc được quý nhân giúp đỡ, có tài lộc nhỏ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Không nên tranh thua được về lời ăn tiếng nói, đưa đến sự cãi vã mất hòa khí. Cần bình tĩnh giải thích cho êm đẹp kẻo hậu quả không tốt. Tài chánh tương đối khá.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Phải suy nghĩ tính toán thật nhiều vì công việc hiện tại có những sự rối rắm. Tài chánh khá hanh thông. Có vài sự bực mình nhỏ trong gia đình.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Chuyện tình cảm của con cái cứ để tự nhiên đừng suy nghĩ thái quá chỉ thêm mệt mà thôi. Cần lưu tâm thật nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như kẻ tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Chớ nên xúc động nhiều vì chuyện bất ngờ xảy đến trong vấn đề tình cảm. Chuyện đâu còn đó, sẽ có những người lớn dàn xếp êm đẹp. Công việc hơi bị xáo trộn.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Hao tốn tiền bạc về những chuyện vô duyên. Cẩn thận thật nhiều, nhất là về tình cảm, dễ bị người ta lợi dụng, gia đình đầm ấm, vui vẻ. Việc làm ổn định.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Tình hình về công việc làm ăn cùng tài chánh tương đối thoải mái. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Còn cấn cái về chuyện con cái trở ngại trong cuộc sống. Chuyện làm ăn tương đối xuông xẻ, tài lộc ổn định. Giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Thời gian này lo lắng nhiều về những mòn tiền phải chi tiêu như từ trên trời rớt xuống. Chuyện hiểu lầm về tình cảm cần khéo léo giải quyết để khỏi rạn nứt.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Việc làm, nghề nghiệp đang ở thời điểm gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có thể tính toán những chuyện làm ăn lớn. Đi xa rất có lợi.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Giữ mối buồn phiền về những chuyện xảy ra trong gia đình làm chi chỉ thêm nặng nề thôi. Điểm cốt yếu phải biết khéo léo cử xử mới gỡ rối được.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Đã bớt lo lắng nhiều trong cuộc sống vì con cái gặp nhiều may mắn trong công ăn việc làm, giải quyết được khó khăn hiện tại. Sẽ có quý nhân trợ giúp tăng thêm niềm tin.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Gặp vài chuyện rắc rối nhỏ nơi làm việc. Tuy nhiên nghề nghiệp vẫn hanh thông, tài chánh bình thường, gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Công việc làm ăn có nhiều cơ hội thăng tiến, tài chánh ổn định, thoải mái. Cẩn thận nhiều, nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Chuyện phiền hà về thị phi, miệng tiếng đã tạm yên. Công việc có quý nhân bất ngờ trợ giúp mang lại nhiều hên may. Tài chánh tốt đẹp.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Mọi việc nên giữ vững như cũ là tốt rồi, đừng nghĩ tới khuếch trương lớn, sẽ không lường được tai hại sức khỏe hơi kém. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Hao tốn tiền bạc vì nhưng chuyện không được. Nhưng bù lại, lại gặp hên may mắn bất ngờ về tài chánh. Tình cảm cá nhân hơi bị lộn xộn, nên khéo léo cư xử sẽ ổn định.

CANH THÂN 43 TUỔI : Chuyện may mắn như ở trên trời không ngờ được khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Tài lộc nhờ đó được thoải mái. Bực minh vì chuyện gia đình .

MẬU THÂN 55 TUỔI : Có đôi chút phiền hà nơi làm việc do kẻ xấu dèm pha, ganh ghét. Tuy nhiên mọi chuyện giải quyết ổn thỏa. Gia đạo đã qua được chuyện lộn xộn.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Những buồn phiền do con cái đã tạm yên. Việc làm ăn cũng đã có những điều kiện thuận lợi để giải quyết những khó khăn. Tài lộc bình thường.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Dốc hết tâm lực vào công việc cũng như chuyện học hành và vì vậy, kết quả đạt được thật tốt đẹp, bất ngờ. Cứ thế tiếp tục, đừng bận tâm tới những chuyện nhỏ xung quanh.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Có tin vui của gia đình, dòng họ. Tuy có 1 vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng lại giải quyết kịp thời nên vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đã khá hơn trước.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Gia đạo có 1 vài sự rắc rối nhỏ, nên không có gì đáng tiếc xảy ra. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn giữ được ở mức khả quan.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Nhận được những quà cáp của thân nhân con cái thật bất ngờ.Tinh thần được vui vẻ nhiều vì mọi sự điều trôi chảy, hanh thông. Gia đạo hạnh phúc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Chú tâm thêm trong công việc hiện tại cũng như trong việc học hành để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Hãy còn một vài chuyện giải quyết chưa xong khiến tinh thần hơi bị giao động. Phải thật bình tĩnh, mọi chuyện diễn biến sẽ tốt đẹp mà thôi, ưu phiền chỉ thêm rối, không lợi.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Phải tính toán thật kỹ càng vì chưa hết năm xui tháng hạn. Quyết định vội vã chỉ mang lại sự thất bại mà thôi. Tài chánh đã đở phải lo lắng.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Phải chi phí hao tốn nhiều về những chuyện trong gia đình cũng như công việc thật cần thiết nên tiền bạc có một vài lúng túng. Nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Mọi sự có mưu tính cách mấy đi nữa thì kết quả cũng chỉ thâu đạt được một cách khiêm nhượng mà thôi. Chớ nên kỳ vọng quá mà sẽ thất vọng nhiều đó.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Công việc làm ăn đã đi vào giai đoạn thật ổn định, tài chánh tương đối khả quan. Chớ để lầm lẫn về tình cảm sẽ khó gỡ được những rối rắm đó.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Nên thận trọng thật nhiều đến tất cả mọi công việc nhất là sự hùn hạp, cộng tác với những người khác. Cố tránh mọi sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Gia đạo bình an.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Bớt được nhiều sự lo lắng về tài chánh và công việc hiện tại vì mọi sự việc đã tiến triển khả quan hơn trước nhiều. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo