Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (28/04/2023 - 04/05/2023)

Cập nhật lúc 28-04-2023 14:31:18 (GMT+1)

 

Phải hết sức sáng suốt và cảnh giác khi giao tiếp với mọi người, đừng nghe những lời tâng bốc có hại lớn cho bản thân. Tình cảm vui vẻ, công việc làm ăn ổn định.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Chuyện tình cảm có sự rối rắm phải suy nghĩ, buồn phiền, chuyện đâu còn có đó, đừng để chia tâm trí, mất thời giờ, ảnh hưởng tới sự làm việc, nghề nghiệp. Tài lộc có hên may nhỏ.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Cố gắng dàn xếp trong gia đạo cho thật êm ấm thì mới có tâm trí để nghĩ tới chuyện làm ăn được. Công việc đã tiến triển đều đặn, tiền bạc tương đối thoải mái.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Lại có những trở ngại, tuy nhỏ thôi, nhưng cũng làm phiền toái, bực bội trong nghề nghiệp. Gia đạo cũng có lủng củng chút ít. Bình tĩnh giải quyết mới được.

CANH TÝ 64 TUỔI: Chưa thể tính tới chuyện làm ăn lớn, hùn hạp lớn lúc này vì chưa phải thời điểm thuận lợi. Gia đình có tin vui của con cái.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Việc làm và nghề nghiệp tuy vất vả nhưng thoải mái, tiền bạc tương đối nhẹ nhàng vui vẻ, không có gì phải lo lắng. Tình cảm cá nhân cũng được vưa ý. Cẩn thận về xe cộ.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Mọi dự tính về nghề nghiệp, công ăn việc làm đều có thể thực hiện được. Tiền bạc thoải mái nhưng phải lo lắng nhiều về chuyện này. Coi chừng có tiểu nhân dòm ngó. Gia đạo an vui.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Có nhiều chuyện của con cái và những người thân thuộc không được vui nên phải ưu tư nhiều. Bình tĩnh sẽ giải quyết sẽ qua được chuyện phiền hà. Đừng nóng nảy hư chuyện.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Con cái mang nhiều chuyện vui bất ngờ về khiến gia đạo tràn ngập niềm vui. Có quà tặng, biếu từ xa mang đến. Công việc và tài lộc tiến triển đều.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Phải hết sức sáng suốt và cảnh giác khi giao tiếp với mọi người, đừng nghe những lời tâng bốc có hại lớn cho bản thân. Tình cảm vui vẻ, công việc làm ăn ổn định.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ khiến phải chi tiêu làm hao tốn quá độ. Tuy nhiên lại gặp may mắn trong việc làm ăn, tiền bạc nhờ đó không đến nỗi lo lắng. Nên nhẫn nhịn giữ hạnh phúc gia đình.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Đừng để lún lầy trong tình cảm ngang trái, không chính thức sẽ xảy ra nhiều chuyện có hại không thể lường được. Đôi khi vì chuyện này ảnh hưởng lớn đến việc làm hiện tại.

CANH DẦN 74 TUỔI: Đừng buồn phiền về những chuyện bên ngoài mang đến. Nên tập trung vào công việc chính của mình, sẽ mang lại sự thành công như mong muốn. Tài lộc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét mưu hại cũng như cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Việc làm ăn đã đến hồi thuận lợi. Công việc trở nên tốt đẹp nhiều. Nhưng hiện tại đừng tính tới chuyện hùn hạp với người khác, kẻo không muốn rút ra cũng đã muộn.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Cố gắng hơn nữa để vượt qua cơn khó khăn này. Tuy đã có những dấu hiệu tốt. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Mọi chuyện hiểu lầm, oán trách của thân tộc đã từ từ bớt lần, không còn gây căng thẳng cho bản thân. Tài lộc hiện cũng đã hanh thông lần lần. Gia đạo an vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần vì chuyện xảy ra không được như ý muốn. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua khỏi. Về tài lộc có may mắn nhỏ, tình cảm vui.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Không nên nhẹ dạ, cho người mượn tiền bạc.Cho mượn thì dễ nhưng lại là món tiền khó đòi. Cũng không nên đi về khuya và cẩn thận kẻ gian. Tình cảm vui vẻ.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Vì sự hiểu lầm nên có sự va chạm với anh chị em. Phải thật bình tĩnh để giải thích cho rõ ràng kẻo không sẽ xảy ra lục đục lớn. Tài chánh vẫn tiến triển tốt.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn được thong thả. Tuy nhiên không khỏi phiền nhiễu vì những chuyện không đâu mang tai tiếng cho mình.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm. Công việc vẫn diễn tiến khả quan, không có gì trở ngại, chuyện tình có vài sự xích mích, không vui.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Trông mong, tin tức cùng tiền bạc ở xa tới nhưng vẫn chưa được như ý. Việc làm ăn, tuy có tương đối đấy nhưng vẫn chưa phải là tốt đẹp. Tình cảm thoải mái.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Chuyện rủi ro cho người thân trong gia đình đã qua. Tuy có phải hao tốn tiền tương đối khá, nhưng vận xấu đã hết rồi, yên chí làm ăn, công việc thuận lợi.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Chớ đua đòi, xe xua kẻo bị mọi người nhìn vào chê trách ngầm. Nghề nghiệp tốt đẹp, tài lộc hanh thông khiến người ngoài nhìn vào ganh ghét ngầm đấy.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Đừng để cho có sự rạn nứt trong gia đình. Hãy khéo léo hơn nữa, mọi sự việc sẽ bình thường trở lại. Tài lộc vẫn vững vàng, trôi chảy.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Nên tập trung vào công việc làm ăn, đừng vì ham vui sẽ mất hạnh phúc trong gia đình. Hiện tại, nghề nghiệp có nhiều triển vọng khả quan.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Có vài chuyện căng thẳng về tài chánh cũng như về xe cộ, giấy tờ liên quan tới pháp lý. Nên bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp thôi. Gia đạo bình an.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Vẫn còn phải để ý đến sức khỏe của bản thân. Ỷ y quá sẽ có hại lớn. Công việc làm ăn có vài dấu hiệu tốt đẹp. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Có vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh đạt được như ý. Chuyện tình cảm đừng căng thẳng quá chỉ mang lại sự phiền muộn cho chính mình.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc làm ăn lúc này. Cũng không nên hùn hạp với người khác kẻo không có nhiều rắc rối khó lường.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Cho vay mượn là điều không nên trong lúc này, sẽ làm ơn mắc oán đó. Tài chánh có khởi sắc nhưng còn nhiều ưu tư. Công việc thuận lợi.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Chưa nên thay đổi lúc này. Những dự tính khoan thực hiện, chờ 1 thời gian nữa mới có thể tiến hành được. Tài chánh tương đối thoải mái, dễ chịu.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Có tin vui về chuyện tình cảm. Có người đang để ý tới bạn. Tiền bạc tương đối khá nhưng lại phải tiêu pha nhiều trong gia đình cũng như chuyện cần thiết.

CANH THÂN 44 TUỔI: Sắp bước vào giai đoạn tương đối ổn định hơn và tốt đẹp hơn. Trong gia đình, cần phải cương quyết, dứt khoát để đi đến chỗ ổn định.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Có tin vui của gia đình, con cái. Tài lộc có nhiều may mắn. Chuyện hiểu lầm trong thân tộc sẽ được giải quyết êm đẹp. Công việc ổn định.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Việc làm có quý nhân giúp đỡ khiến mọi chuyện trôi chảy, đắc ý. Trong gia đạo đã tạm ổn vì dàn xếp đã êm đẹp. Tài lộc khả quan. Cẩn thận về ăn uống.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Bị chụp mũ, hiểu lầm, bàn ra tán vào về những chuyện không đâu do tiểu nhân ganh ghét đố kỵ bày ra. Đừng để ý tới mọi việc sẽ êm xuôi. Tài chánh tương đối thoải mái.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Lại có một vài khó khăn tuy nhỏ nhưng cũng làm tinh thần không vui. Sẽ có những may mắn bất ngờ hóa giải. Tiền bạc tuy phải xài nhiều nhưng vẫn ổn định.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Con cái có nhiều tin vui mang về khiến gia đình đầm ấm, vui vẻ. Việc làm đã tiến triển đều đều. Tài chánh có những may mắn nhỏ, nhưng bất ngờ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Nên để ý tới vấn đề sức khỏe trên hết vì hiện tại hơi bị suy yếu. Việc làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Có dịp thay đổi công việc, tuy hơi bị khựng lại lúc đầu nhưng sau đó sẽ có may mắn bất ngờ khai thông được bế tắc. Tài lộc bình thường.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Trong nghề nghiệp có những tiến triển cực kỳ thuận lợi. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng tới kẻ tiểu nhân ganh ghét. Tài lộc ổn định.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Tài chánh đã có những dấu hiệu khởi sắc và có một vài may mắn nhỏ. Công việc tuy còn đôi chút rắc rối nhưng rồi cũng đưa đến chỗ êm đẹp.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Vẫn còn phải lưu tâm trong công việc hiện tại, chớ có quyết định nông nổi. Tài lộc tương đối thoải mái, cẩn thận về xe cộ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Đừng có tính toán xa vời, những công việc ngoài tầm tay mà chỉ rước lấy thất bại mà thôi. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối làm phiền muộn thật nhiều.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Công việc dồn dập khiến phải mất công, mất sức nhiều để có thể giải quyết thỏa đáng. Tài chánh tuy có lo âu, nhưng vẫn thâu đạt khả quan.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Tuy phải lo lắng nhiều trong công việc hiện tại nhưng cũng có nhiều cơ cơ hội để tiến tới sự thành công. Tài chánh vẫn thoải mái, ổn định.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Có may mắn bất ngờ, tuy nhỏ thôi về tiền bạc nhưng cũng khiến tinh thần vui vẻ. Có tin vui của con cái. Gia đạo yên ấm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo