Tử vi

Tử vi phương Tây: Tuần (13/08/2022 - 19/08/2022)

Cập nhật lúc 13-08-2022 16:14:45 (GMT+1)

 

Cơ hội may đang đến với bạn trong tuần lễ này, bạn nên quyết định ngay những chuyện làm ăn đầu tư. Không nên tính toán kỹ quá với những người hùn hạp vốn liếng thương mãi với bạn. Điều quan trọng không nên dời chỗ làm việc hay chỗ ở của bạn trong thời gian này. Tình cảm mới của bạn chưa có gì sáng sủa, tuy đây là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu thêm người phối ngẫu của bạn. Trong gia đạo có đôi chút bất hòa.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi chuyện rồi sẽ qua đi vào cuối tuần. Những dự tính bạn có thể bắt đầu trong tuần này, có điều bạn không nên tin người quá, vì có ai chân thật như bạn nghĩ đâu. Bạn như cá gặp nước rồi đấy, những sự thành công về thương mãi chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Có gia đình bạn nên coi chừng con cái về cách giải trí cuối tuần vì chính bạn đã vô tình tạo ra sự xa cách dần về mặt tình cảm của con cái bạn chạy theo đời sống thương mãi quá.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có tranh chấp trong việc kinh doanh với người đồng nghiệp phải đưa nhau đến pháp luật nhờ giải quyết. Bạn sẽ mất tiền luật sư và mất thì giờ. Bạn sẽ lo lắng mất ngủ. Không nên phiêu lưu trong vấn đề tình cảm vì rốt cuộc chuyện buồn cũng chỉ về cho bạn mà thôi. Phải thận trọng trong vấn đề giao tế vì những lời dịu ngọt sẽ làm cho bạn xiêu lòng. Gia đạo tạm yên. Cuối tuần có tin bạn ở xa.

Miễn Dương (21/3-19/4)

Bạn luôn luôn nên cẩn thận về tiền bạc vì tuần này có thể bạn bị hao tài đôi chút. Hãy kiên nhẫn làm việc và chờ đợi thời cơ "trời cho mấy hồi" ở Đông Phương cũng có câu "bôn ba không qua thời vận" nên không nên lấy làm buồn khi thất bại. Không phải lúc đầu tư xuất vốn. Có gia đình thì bạn vẫn cảm thấy thoải mái vì những va chạm nghi ngờ vớ vẩn rồi cũng tiêu tan. Chưa có gia đình thì tuần này sẽ có tin vui.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này bạn nên thận trọng về phương diện ngoại giao. Mọi kế hoạch về thương mại nên chờ đợi một thời gian ngắn hãy thực hiện thì kết quả sẽ mang lại cho bạn nhiều như ý hơn. Có gia đình thì tuần này coi như bạn sẽ thoải mái với hạnh phúc trong tầm tay, nếu chưa có gia đình thì hy vọng tuần này sẽ mang lại cho bạn một tình cảm mới nhưng bạn phải chân thành đón nhận.

Song nam (21/5-20/6)

Cơ hội may mắn đang đến với bạn trong tuần lễ này, bạn nên quyết định ngay những chuyện làm ăn đầu tư. Không nên tính toán kỹ quá với những người hùn hạp vốn liếng thương mãi với bạn. Điều quan trọng không nên dời chỗ làm việc hay chỗ ở của bạn trong thời gian này. Tình cảm mới của bạn chưa có gì sáng sủa tuy nhiên đây là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu thêm về người phối ngẫu của bạn.

Bắc Giải (21/6-22/7)

Bạn sẽ gặt hái vài kết quả tốt về tiền bạc vào cuối tuần, những thu hoạch này sẽ còn tiếp diễn trong tuần lễ tới. Bạn phải tự tin ở tài năng của bạn không nên nghe lời phỉnh dụ của người khác đâm đầu vào các công việc đầu tư vô ích sẽ mang lại những tai hại cho bạn. Về vấn đề gia đạo tuần này bạn sẽ gặp nhiều an vui. Nếu chưa có gia đình bạn phải kiên trì chờ tuần tới vì tuần này ảnh hưởng vẫn chưa tốt về tình cảm của bạn.

Hải Sư (23/7-22/8)

Đã có những kết quả khả quan trong việc để dành vốn liếng làm ăn nhưng bạn phải tiết kiệm nhiều hơn nữa. Muốn hùn hạp đầu tư bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để khỏi mang về những phiền toái tình cảm. Trong tuần này bạn đang mắc phải những trnah chấp khó khăn trong nghề nghiệp cũng như bị mang tiếng thị phi qua những chuyện không đâu.

Xử nữ (23/8-22/9)

Sắp có tin vui về tiền bạc nên mua ngay vé số thần tài đang tặng lộc cho bạn đấy. Về chuyện làm ăn nên kiên nhẫn, "vạn sự khởi đầu nan". Về tình cảm nên có thai 1độ dứt khoát một là yêu thì tiến tới, hai là dứt khoát từ chối đừng làm khổ người đang đặt niềm tin nơi bạn. Không nên suy nghĩ quá nhiều có hại có sức khỏe. Về những người có gia đình nên thận trọng trong vấn đề giáo dục con cái.

Thiên Xứng (23/9-22/10)

Cơ hội may đang đến với bạn trong tuần lễ này, bạn nên quyết định ngay những chuyện làm ăn đầu tư. Không nên tính toán kỹ quá với những người hùn hạp vốn liếng thương mãi với bạn. Điều quan trọng không nên dời chỗ làm việc hay chỗ ở của bạn trong thời gian này. Tình cảm mới của bạn chưa có gì sáng sủa, tuy đây là cơ hội tốt để bạn tìm hiểu thêm người phối ngẫu của bạn. Trong gia đạo có đôi chút bất hòa.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Bạn lúc nào cũng tỏ ra đơn giản hóa vấn đề nhờ thế mà bạn giữ đựơc tinh thần lạc quan, đầu óc thông suốt. Tuy nhiên đời sống thì không đơn giản như bạn nghĩ. Trong mọi cuộc giao tiếp nếu khám phá người khác đang khai thác mình thì nên lánh ngay, kéo dài sẽ tạo sự đau khổ. Xét chung mọi việc, bạn đang ở vào một tuần lễ trên trung bình. Về sức khỏe tốt trong tuần và ảnh hưởng suốt mùa xuân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tục ngữ Việt Nam có những ý tưởng giống Tây Phương "có công mài sắt có ngày nên kim", do đó công ăn việc làm có thất bại không nên nản lòng, phải kiên trì học hỏi cầu tiến để mong một ngày thời vận tới bạn sẽ thành công một cách dễ dàng. Nên bình tĩnh an tâm rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Có chuyện cãi vã trong gia đình về tiền bạc nhưng bạn nên nhịn đi là hơn. Chuyện thị phi làm cho bạn buồn nhưng không nên quá lưu tâm. Sức khỏe yếu hơn mấy tuần trước.

Nam Dương (22/12-19/1)

Một tuần lễ mang đến nhiều phiền phức cho bạn về giấy tờ, tiền bạc, coi chừng sức khỏe không được tốt lắm vì những suy nghĩ quá sức của bạn. Cần phải tịnh dưỡng. Có tin vui từ xa đem đến cho bạn. Có gia đình một tuần lễ bận rộn vì cảm cúm. Không nên mạo hiểm vào cuộc tình mới sẽ đưa đến sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Chưa có gia đình bạn hy vọng sẽ gặp ý trung nhân nhưng phải dè dặt lời nói. Nên kiên nhẫn đợi chờ.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo