Tử vi

Tự xem số phận theo nhân tướng học: Bí ẩn đa dạng của các vầng trán

Cập nhật lúc 25-06-2017 18:47:45 (GMT+1)

 

Người có trán nhô cả khối phải có đường chỉ tay sâu và gò Thái dương nở mới thật sự vượng.


Trán được mộ

Trán được mộ thì phần giữa trán gần mép tóc nổi lên 1 gò, thường là hình vuông, sáng sủa, đẹp, nở nang, đầy đặn. Những người có trán này thì phát cả về công danh và tiền bạc, được cả quý lẫn phú. Nhưng trán được mộ phải sáng, ô hình vuông không bị ám hãm, không bị khuyết. Nếu trán được mộ mà bị khuyết thì không được tham quyền lực, nếu tham là chết.

Ghi chép của GS Trần Quang Quyến: Đương số là đàn ông, luật sư, làm việc văn phòng, đẹp trai, người cao ráo, mặt trắng môi đỏ, da trán mỏng, trán được mộ nhưng màu sắc không sáng mà bị ám hãm. Trong bàn tay, đường thái dương chạy thẳng đến gò Thái dương. Đường sinh mệnh bị đứt ở quãng ngoài 40 tuổi. Người này đã qua được cái hạn lớn 37 tuổi. Đàn ông mặt trắng môi đỏ thường hay chết trước 37 tuổi, nhưng người này đã 40 tuổi rồi. Song vẫn còn 1 cái hạn chết bất đắc kỳ tử nữa, đó là hình vuông ở trán bị ám hãm. Hạn này có thể tránh được nếu không tham chức quyền. Lời khuyên của tôi: “Sắp tới anh sẽ được giao trọng trách nhưng cần phải từ chối thật tình, nếu nhận là chết”.

Về sau người này đã lọt vào mắt xanh của Trần Lệ Xuân vì đẹp trai. Nhờ thế mà anh ta được đề bạt vào ghế tỉnh trưởng. Đáng ra thì anh ta phải từ chối. Nhưng đương số lại không vượt qua được cái bả danh lợi nên không từ chối. Dạo đó Bảy Lửa đang tác oai tác quái ở các tỉnh miền Tây. Ông tỉnh trưởng đi chỉ huy dẹp loạn và bị tên bay đạn lạc mà chết.

Trán nhô cả khối

 

Trán nhô cả khối làm tăng sức mạnh cho trán, nếu trán sáng sủa. Trán nhô ra cả khối thì rất thông minh, nếu trông thấy trán khỏe thì có uy quyền (hình 11).

Nhưng người có trán này phải có đường chỉ tay sâu và gò Thái dương nở mới thật sự vượng. Ghi chép của GS Trần Quang Quyến: “Đương số là đàn ông, kỹ sư, 35 tuổi, gò Thái dương trong bàn tay đẹp nói chuyện rất tự tin, chỉ 3 đường sinh mệnh, trí tuệ và tâm huyết đều sâu. Người này dám xông thẳng vào cuộc sống đầy chông gai, dám chịu tổn thất nhưng cũng được tận hưởng thành quả. Lời khuyên của tôi: “Sắp tới anh sẽ bỏ công ty vì cảm thấy bị xem thường. Anh nên lập 1 công ty riêng. Lúc đầu có nhiều khó khăn nhưng về sau thì thắng lớn.

Một thời gian ngắn sau, anh này được Giám đốc đề bạt làm Phó Phòng nhưng anh từ chối và bỏ công ty. Đây là 1 ông Giám đốc không thật hiểu thuộc hạ của mình. Người trán nhô cả khối rất thông minh nhưng không bao giờ chịu làm cấp Phó. Bỏ công ty, anh ta lập doanh nghiệp riêng và trở thành đối thủ cạnh tranh của ông chủ cũ. Lúc đầu bị ông chủ cũ chèn ép nên làm ăn rất khó khăn. Nhưng nhờ thông minh và dám xông thẳng vào khó khăn nên anh ta đã đánh bại ông chủ cũ và gặt hái nhiều thành công.

Trán gồ nhô ra

Trán gồ nhô ra thì bướng bỉnh. Có con như thế này rất khó dạy bảo và bố mẹ luôn đau đầu vì con. Đừng nhầm lẫn trán gồ nhô ra với trán nhô cả khối. Trán nhô cả khối thì tốt, loại trán này liền với đầu thành 1 khối. Còn trán gồ nhô ra thì trán và đầu không liền vào 1 khối.

Ông Giám đốc xí nghiệp may xuất khẩu ở quận Thanh Xuân, Hà Nội có con trai trán gồ nhô ra. Khi đến xem cô Huyền thì cô nói: “Con trai ông nói năng nghe hoành tráng nhưng thực chất là phá gia chi tử, năm nào ông cũng phải trả nợ tiền bạc cho nó”.

Trán sóc lên

Trán sóc vuốt lên, không phân biệt phía nào đều gọi là trán sóc lên. Nếu sóc vuốt cả trán thì đó là đầu sóc. Người đầu sóc nên chọn nơi biên giới và hải đảo để gây dựng sự nghiệp, cơ đồ. Nếu quẩn quanh ở kinh thành là chết.

 

Trán sóc lên có 2 dạng (hình 13). Một dạng sóc vuốt cả trán (hình bên phải) và 1 dạng sóc vuốt lên nhẹ (hình bên trái) nếu sóc vuốt lên nhẹ thì có bệnh nhức đầu kinh niên, còn có thể bị bệnh thần kinh. Còn sóc vuốt cả trán thì đó là đầu sóc và dễ thành công nơi biên giới hải đảo. Nhưng thành công rồi thì phải giao quyền lực cho con càng sớm càng tốt. Nếu tham quyền cố vị thì sẽ chết. Bàn giao quyền lực muộn thì không chết nhưng bị bệnh đau đầu rất nặng. Tưởng Giới Thạch có tướng trán sóc. Ông đã thành công ở hải đảo. Nhưng thành công rồi ông bàn giao quyền lực hơi muộn, khi bị bệnh đau đầu không chịu nổi nữa, ông mới bàn giao quyền lực cho con.

(còn nữa)

Nguồn: Nhật Khánh/ Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo