Tử vi

Tự xem số phận theo nhân tướng học: Đối chiếu bàn tay với vầng trán

Cập nhật lúc 25-06-2017 05:45:51 (GMT+1)

 

Nhật Khánh đã giới thiệu với bạn đọc về bàn tay, gương mặt và vầng trán. Về bàn tay là công trình khoa học của bác sĩ J.Ranald và của bác sĩ người Mỹ RayHyman. Còn gương mặt và vầng trán là công trình của cụ Ngô Hùng Diễn và GS Trần Quang Quyến. Bốn tác giả này 2 người đã qua đời và 2 người còn đang sống với thời đại của chúng ta.


Sách của các tác giả này khá dày, mỗi cuốn gần 700 trang. Chúng ta không thể đọc mà nhớ được. Nghiên cứu tướng pháp là phải chiêm nghiệm. Với bàn tay, trước hết phải chiêm nghiệm từ chính mình, sau đó mới đến người khác.

Buổi sáng rửa tay thật sạch rồi ra ngồi ở cửa phía Đông, tia mặt trời chiếu vào sẽ làm các đường chỉ trong bàn tay bạn hiện lên rất rõ. Bạn cần để ý đến những thay đổi dù nhỏ nhất trong bàn tay mình và theo dõi xem điều gì sẽ xảy ra. Các ngôi sao trong tử vi không thay đổi, còn đường chỉ trong bàn tay thì có thể thay đổi từng ngày, thậm chí từng giờ.

Năm 2016, Nhật Khánh viết về cuộc đời của 1 ông quan Tế Tửu trường Quốc Tử Giám có sai 1 chi tiết quan trọng. Các bô lão của dòng họ đó kéo nhau ra tòa soạn kiện. Nhật Khánh hứa với các cụ là sẽ đính chính ngay và ngày mùng 6/4 tới sẽ về thắp hương tạ lỗi quan Tế Tửu.

Đúng ngày đó Nhật Khánh về làng, nhưng có việc đột xuất chưa đi thắp hương tạ lỗi được. Sáng ngày 7/4, xem bàn tay thấy có 1 nốt đỏ như máu trên đường tâm huyết. Nhật Khánh biết là mình có 1 món nợ tâm linh chưa trả, liền gọi xe đi ngay. Đến nhà thờ quan Tế Tửu, Nhật Khánh thắp hương cáo lỗi và xin được đại xá. Khi về đến nhà, nhìn bàn tay thấy giọt máu trên đường tâm huyết đã biến mất.

Bác sĩ J.Ranald đã xác định mối quan hệ và giá trị giữa đường chỉ trong lòng bàn tay với tướng mạo và nhân dạng. Cuốn sách của ông là 1 chỉnh thể tổng hợp của các ngành khoa học như chiêm tinh, y học, tâm lý học. Ông cho rằng đường chỉ tay là những chiếc chìa khóa để mở ra tương lai cho cuộc đời, liên quan mật thiết đến số phận.

Ông nói rằng cuộc đời của 1 người con gái đều thể hiện đầy đủ bằng những dấu vết đường chỉ ghi sẵn trong bàn tay. Mỗi con người đã biểu hiện rất cụ thể về cá tính, cuộc sống và sức khỏe trong bàn tay của mình. Mỗi dấu hiệu trong lòng bàn tay đều ứng vào tướng mạo của con người. Nếu muốn nhận xét, rút ra được kết luận chính xác nhân dạng 1 con người thì trước hết phải nghiên cứu kỹ bàn tay.

Người tài như Chu Kiến Bình mà sau khi nhìn tướng mạo của con người cũng phải xem bàn tay để đối chiếu. Ông nói Tào Bưu sống được 57 tuổi, Khổng Minh sống đến 54 tuổi và 2 người này đều chết vào tuổi đó. Nhưng ông xem đường chỉ tay của viên tướng Vương Tiên nói là sống được đến 70 tuổi nhưng trên thực tế, Vương Tiên chết vào năm 62 tuổi. Tài như Chu Kiến Bình mà cũng có lúc nói sai. Do vậy, các nhà tướng pháp thường chỉ nói là khoảng năm bao nhiêu đó chứ không khẳng định chắc chắn.

Trong bài viết này, ta sẽ xem xét đến những vầng trán khác. Nhưng Nhật Khánh 1 lần nữa lưu ý là phải dùng bàn tay để đối chiếu với vầng trán.

Trán núi

 

Trán núi còn gọi là trán chữ Sơn trông như dải núi, phải có ít nhất 2 đỉnh ở trên, chân núi ở 2 bên trán thoai thoải, trông toàn thể giống như chữ M rộng đáy. (hình 9).

Người có trán núi rất thao lược. Trán núi mà chân ăn vào tới mái tóc 2 bên trán là người cực kỳ thông minh, trai, gái nếu có trán núi sáng sủa thì nên học về thuốc, về luật. Tuy nhiên học gì thì cũng dễ thành đạt. Xem trán núi cần chú ý ở 2 bên thái dương xem có bị móp không. Nếu trán núi mà bị móp là núi giả. Người này làm việc gì về hình thức thì trông ghê gớm lắm nhưng nội dung thì không có gì cả. Người trán núi bị móp nên làm nghề có tính chất trình diễn như ca nhạc, sân khấu chẳng hạn. Thấy trán núi bị móp thì phải xem bàn tay. Nếu đường trí tuệ ngắn và nông, bàn tay ướt mềm thì người này chẳng làm nên công cán gì, thùng rỗng kêu to.

Tất cả các loại trán hết sức chú ý đến màu sắc. Nếu da trán đang trắng mà đổi sang màu nâu là thời vong. Cuộc đời sẽ như dã tràng xe cát. Thành công rồi thì bị phản, bị cướp công. Người này có khi thuộc bộ tam vong, trán nâu là thời vong, mũi nâu là thân vong, cằm nâu là nghiệp vong, nếu như thế thì cuộc đời coi như vứt đi hoàn toàn. Bất kể kiểu trán gì nếu bị lệch cũng xấu, đường công danh lận đận, có thể còn bị nhức đầu kinh niên. Tuy vậy nếu trong bàn tay gò Thái dương sáng và nở thì không lận đận nhiều lắm.

Trán vồng

Trán vồng mà có thần khí thì rất mạnh. Trán vồng như bẹ cau thì có thể là đại anh hùng. Xem trán vồng còn phải chú ý đến thịt của trán, xem da trán có mỏng không, thịt ở trán có chắc không. Nếu trán vồng mà thịt ở trán nhễ nhại thì đây là người đại tham lam, đại bần tiện. Xem vầng trán cho dù thấy tốt đến mấy cũng phải xem bàn tay.

Có đương số trán vuông, đây là người gặp nhiều may mắn. Nhà tướng pháp xem bàn tay người này thấy đường thái dương dài và thẳng, đúng là người luôn may mắn. Nhưng trên đường hôn nhân thấy xuất hiện 1 dấu chấm đen như mực tàu. Nhà tướng pháp bảo đương số đi rửa tay cho sạch sẽ. Xem lại thấy chấm đen trên đường hôn nhân không mất đi mà còn rõ hơn. Nhà tướng pháp nói: “Vợ ông sắp gặp họa đến nơi rồi. Nhưng bà ấy không chết đâu”. Ba ngày sau, vợ đương số thấy chóng mặt và đau ở ngực. Đương số đưa vợ đi khám, bác sĩ phát hiện có khối u ở màng tim và phải mổ. Nhưng ca mổ ấy đã thành công.

(còn nữa)

Nguồn: Nhật Khánh/ Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo