Tử vi

Tuổi trẻ & tình yêu: Thứ sáu của bạn (28/05/2010)

Cập nhật lúc 27-05-2010 16:54:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Sư Tử luôn thẳn thắn và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Tuy nhiên, điều này lại gây ra sự khó chịu cho người khác, đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp về quyền lợi. Tốt hơn hết là bạn nên giữ vững lập trường của mình nhé. Khả năng chuyên môn cao sẽ mang lại nhiều kết quả tốt trong ngày thứ Sáu này.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài khó khăn trong công việc chung có thể dẫn tới những cãi vã với đứa bạn thân, thế nên bạn hãy mau chóng hòa giải trước khi mọi thứ nằm ngoài kiểm soát nhé. Ngoài ra, nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng trong học tập. Tuy nhiên, đừng nên nóng vội trong hành động.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất được lòng người khác trong ngày thứ Sáu này, một phần cũng là do cách cư xử khéo léo và gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn cần phải khắc phục là đừng quá đặt niềm tin vào điều gì chưa thật chắc chắn nhé, khó khăn sẽ chồng chất thêm nếu như Kim Ngưu không "biết người, biết ta".

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn tự làm khổ mình vì luôn cường điệu mọi việc, điều này có thể gây ảnh hưởng lên tình cảm của người khác dành cho Song Tử. Tuy nhiên, những may mắn và cơ hội đến vào đầu ngày mang đến nhiều điều mới mẻ, khuyến khích hơn nữa khả năng sáng tạo mà thôi. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không có nhiều thời gian cho những kế hoạch lớn trong ngày thứ Sáu này, vì thế, bạn nên linh hoạt thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế. Ngoài ra, sự hỗ trợ của đứa bạn thân giúp Cự Giải tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn đấy. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần đi vào ổn định vào cuối ngày mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn thẳn thắn và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Tuy nhiên, điều này lại gây ra sự khó chịu cho người khác, đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp về quyền lợi. Tốt hơn hết là bạn nên giữ vững lập trường của mình nhé. Khả năng chuyên môn cao sẽ mang lại nhiều kết quả tốt trong ngày thứ Sáu này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những kế hoạch trong ngày của Xử Nữ luôn nhận được sự đánh giá cao từ bạn bè và hỗ trợ hết mình từ phía gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ lại không suôn sẻ như mong muốn. Một vài khó khăn xuất hiện gây ra sự lúng túng trong cách xử lý, nhưng dù sao thì bạn cũng nên cố gắng hoàn thành tốt công việc nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chăm lo tốt sức khỏe là yếu tố mang lại thành công trong hôm nay, Thiên Bình sẽ phát huy được hết khả năng bản thân một khi duy trì một tâm trạng thoải mái. Ngoài ra, sức khỏe tốt còn giúp bạn cảm thấy yêu đời, yêu người hơn, nhất là với "người ta". 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp bị áp lực rất lớn từ phía gia đình cho những mục tiêu trong ngày. Bạn nên cố gắng hết mình, một ê kíp tốt có thể là giải pháp hoàn hảo nhất vào lúc này đấy. Tuy nhiên, mọi thứ luôn thay đổi chóng mặt, Hổ Cáp nên có một chiến lược và lựa chọn phương pháp làm việc khoa học vào đầu ngày nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những cuộc gặp gỡ với một vài người bạn có thể giúp Nhân Mã mau chóng học hỏi nhiều kinh nghiệm hữu ích trong công việc và học tập. Tuy nhiên, bạn sẽ khởi đầu ngày mới không suôn sẻ cho lắm. Hãy nỗ lực trong từng nhiệm vụ nhỏ nhé, mọi thứ sẽ dần đi vào ổn định vào cuối ngày. Đây là điều kiện thuận lợi để thực hiện những kế hoạch của riêng mình rồi đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ phải học cách lắng nghe nhiều hơn là bực bội với người khác. Thái độ điềm tĩnh không chỉ giúp Ma Kết ít bị rối, mà còn kịp thời điều chỉnh hướng đi khi cần thiết. Vào cuối ngày, nhiều tin vui trong học tập mang lại không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết, bố mẹ sẽ rất hài lòng về bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những yếu tố bất lợi trong ngày thứ Sáu này khiến Bảo Bình bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động khắc phục mà thôi. Mặt khác, khả năng phân tích nhạy bén giúp tránh được nhiều rủi ro khi tiến hành công việc. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhận được khá nhiều hỗ trợ và khuyến khích từ gia đình, nhưng người quan trọng nhất vẫn là bạn. Vì thế, nên dành thời gian đầu ngày cho việc lên kế hoạch và sắp xếp lại công việc nhé. Buổi tối là thời gian mà bạn nên dành để nghỉ ngơi hay ra ngoài thư giãn cùng bạn bè.

Khánh Hà s.t

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo