Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (01/10/2017)

Cập nhật lúc 01-10-2017 04:34:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Nhân Mã cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều hợp lý, đừng nên hoang phí, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Chuyện tình cảm sẽ thăng hoa một cách mãnh liệt trong hôm nay. Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn hay lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch trong ngày, hai bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cũng đừng quên một điều quan trọng nữa cần làm là dành ra một chút thời gian sắp xếp lại những việc dang dở cho ổn thỏa nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Cuộc sống đôi lúc rất khắc nghiệt, nhiều khi sự cố gắng nỗ lực không mang lại thành công mà chính may mắn lại mang lại nhiều kết quả ngoài mong đợi. Trong ngày mới này, Kim Ngưu đừng nên nghĩ đến bất kỳ kế hoạch nào cả mà hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, những tình cảm bên người thân và sự sẻ chia mang lại nhiều điều quý giá hơn. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Sẽ là một ngày lý tưởng cho những kế hoạch du lịch hay tham quan, Song Tử sẽ dành cho mình nhiều thời gian riêng tư và hòa mình vào các hoạt động giúp giảm tải căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả. Một điều cần chú ý nữa là bạn nên chủ động cắt liên lạc tạm thời qua điện thoại hay internet, nếu không sẽ bị làm phiền đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều hợp lý, đừng nên “vung tay quá trán”, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày. Tuy nhiên, đang có một cơ hội mới để giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình, phần còn lại là bạn phải làm thế nào để nắm bắt nhanh và chắc chắn hơn người khác. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử đừng nên cố gắng hơn thua trong những tranh cãi với bạn bè, người thân nha, không chỉ bạn sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong công việc mà còn làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ cá nhân nữa. Tốt nhất là nên để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường, hãy cố gắng tỏ ra hòa nhã và luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp và tìm ra giải pháp tốt nhất. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Sẽ có rất nhiều sự kiện xảy ra trong hôm nay, nhưng cũng đừng nên quá lo lắng vì hầu hết đó sẽ là những cơ hội mới, những niềm vui mà bạn bè muốn gây bất ngờ với Xử Nữ. Đừng quên rằng hôm nay là ngày nghỉ, nên đừng làm gì khiến đầu óc thêm mệt nhọc nữa, bạn xứng đáng có được những giây phút thư giãn hoàn toàn tràn đầy tiếng cười cùng  bạn bè mà. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình sẽ ngất ngây trong hạnh phúc khi mà những thông điệp tình yêu được đáp lại một cách tích cực, bạn nên dành thời gian cuối ngày cho một cuộc hẹn lãng mạn, điều mà người ấy rất mong chờ. Tuy nhiên cũng nên dành ra một chút thời gian trong ngày để hoạch định kế hoạch cho tuần mới cũng như rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ những việc đã qua. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho chuyện học hành hay tham gia những hoạt động ngoại khóa nếu có cơ hội. Hổ Cáp sẽ tìm kiếm cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm mới rất cần thiết trong công việc và cả xã hội. Có thể một vài rắc rối liên quan đến tiền bạc vào đầu ngày, bạn hãy luôn cảnh giác và bình tĩnh nha, mọi chuyện đều có cách giải quyết. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều hợp lý, đừng nên hoang phí, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày. Tuy nhiên, đang có một cơ hội mới để giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình, phần còn lại là bạn làm thế nào để nắm bắt thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Nếu như bạn đang có những kế hoạch vui chơi cuối tuần rất thú vị nhưng lại đang lâm vào cảnh “viêm màng túi”, thì dù gì đi nữa cũng đừng cố xoay trở tiền bạc nha. Đó không phải là ý hay đâu, hoặc là bạn nên từ chối hoặc bạn hạn chế tối đa những khoản chi tiêu có thể. Bên cạnh đó bạn nên bằng lòng với hiện tại và cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt công việc trong ngày. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Sẽ có rất nhiều bất ngờ lớn trong hôm nay, trước tiên là tin vui trong chuyện học hành. Tuy nhiên, Bảo Bình sẽ khá vất vả vào cuối ngày, bạn nên duy trì cho bản thân một tinh thần tỉnh táo nha, mọi thứ sẽ rất khó khăn khi bạn không còn nhiệt huyết làm việc. Hãy tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi hay làm những việc mang lại sự hứng thú cho bản thân. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Bạn đừng nên cố gắng theo đuổi những cơ may nằm ngoài khả năng của bản thân, sự cố gắng hết sức sẽ mau chóng làm Song Ngư mau kiệt sức hơn là đạt được cái gì đó cho bản thân. Tốt nhất là bạn nên làm thật tốt công việc hiện tại, rồi thành công sẽ mang lại thật nhiều cơ hội mới mà thôi, đừng nên cố gắng tìm kiếm một cách vô ích, đây chưa phải là thời cơ tốt nhất đâu. 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo