Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (04/07/2021)

Cập nhật lúc 03-07-2021 16:16:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử có thể yên tâm đón ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và thoải mái rồi vì bạn đã hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ được giao. Có thể kết quả công việc hiện tại vẫn còn chút lấn cấn khiến cung hoàng đạo này chưa thực sự hài lòng tuy nhiên nhìn chung thì thành quả đạt được vẫn rất khả quan. Điều này sẽ tiếp thêm động lực cho bạn cố gắng trong những ngày tiếp theo.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 4/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương ngày hôm nay sẽ rất sáng tạo và tràn đầy những ý tưởng táo bạo, bởi vì bạn luôn là người không muốn tuân phải tuần theo thói quen thường nhật. Chính nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho bạn có thể dễ dàng vượt qua được mọi trường hợp bất ngờ.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn nên học cách biết lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn nữa. Bạn không nên lúc nào cũng muốn làm theo ý kiến cá nhân. Bạn nên hỏi xem đối phương đang muốn gì, và thực sự yêu thích điều gì.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang ở mức rất ổn định, cũng bởi vì bây giờ là đầu tháng. Bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu cho những món đồ cần thiết nhờ khoản thu nhập ổn định của mình.

Con số may mắn: 25, 65

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu xử lý tốt các rắc rối của người khác hơn là vấn đề của bạn. Điều này cho thấy bạn đang ôm việc vào thân và rất dễ bị ảnh hưởng. Những chú Trâu phải cân nhắc để tập trung vào những gì ưu tiên. Nếu như mà đang làm việc này lại bỏ dở để giải quyết vấn đề khác thì bạn sẽ mãi bận rộn và không hoàn thành được công việc được giao.

Trong chuyện tình cảm, chính với thái độ vô tư thái quá mà bạn sẽ khiến đối phương không được vui vẻ. Dù cho là người yêu nhưng có những chuyện không dễ đùa cợt để tránh khiến mối quan hệ rạn nứt và đổ vỡ.

Về phương diện tài chính, dù bạn đã rất thận trọng trong các khoản mua sắm chi tiêu, tìm hiểu kĩ càng rồi mới ra quyết định, thế nhưng bạn vẫn bị mắc lừa, gặp trình trạng mua đắt, và không ưng ý với đồ vật đã mua.

Con số may mắn: 16, 18

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể yên tâm đón ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và thoải mái rồi vì bạn đã hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ được giao. Có thể kết quả công việc hiện tại vẫn còn chút lấn cấn khiến cung hoàng đạo này chưa thực sự hài lòng tuy nhiên nhìn chung thì thành quả đạt được vẫn rất khả quan. Điều này sẽ tiếp thêm động lực cho bạn cố gắng trong những ngày tiếp theo.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay sẽ tiến triển tốt đẹp, các cặp đôi đã sẵn sàng cho bước tiến mới trong quan hệ trong hiện tại. Nhưng Song Tử còn đang độc thân thì cũng không phải lo lắng nhiều, vì rất có thể nhân duyên của bạn sắp xuất hiện.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay được đánh giá là khá ổn định, tuy nhiên, bạn cũng không nên chi tiêu quá hoang phí. Dù sao cũng còn cả tháng dài trước mắt, tiết kiệm một chút thì đến cuối tháng bạn cũng sẽ không rơi vào cảnh vay nợ.

Con số may mắn: 03, 54

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có khả năng xảy ra mâu thuẫn trong hôm nay. Đơn giản chỉ là một câu nói cũng sẽ khiến mọi chuyện đi quá xa, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Hôm nay thái độ chán chường khiến bạn trở nên thờ ơ với mọi người và công việc hiện tại.

Về phương diện tình cảm dường như những mối nhân duyên của Cự Giải đang không được suôn sẻ lắm. Ngày nghỉ nhưng người ấy luôn lấy cớ bận rộn để từ chối cuộc hẹn của bạn. Chính sự thờ ơ, lạnh nhạt của nửa kia khiến bạn vừa buồn bã lại vừa tức giận.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ tạm chấp nhận được trong thời điểm này, tuy nhiên, nếu như bạn muốn ví tiền rủng rỉnh hơn, thì cần nên cố gắng và nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn.

Con số may mắn: 18, 98

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy biết tiết chế cảm xúc lại một chút, để không khiến mọi người nghĩ rằng bạn là người kiêu ngạo, thích thể hiện bản thân. Bạn trong ngày hôm nay vẫn rất chăm chỉ và nỗ lực trong mọi công việc. Bạn chẳng bao giờ bỏ dở dang những công việc đang làm, mặc cho không phải lúc nào bạn cũng cởi mở trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người.

Về chuyện tình cảm của bạn hôm nay sẽ không thuận lợi như mong muốn. Những cảm xúc cá nhân phiến diện mãnh liệt khiến cho bạn cảm thấy ghen tuông khi đối phương nói chuyện với một ai đó và không để ý đến bạn.

Tình trạng sức khỏe có thể sẽ không được tốt cho lắm trong ngày hôm nay. Dù không đến mức ốm nặng, thế nhưng nó cũng khiến bạn lúc nào cũng thấy mệt mỏi, đau đầu khó chịu. Hãy chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Con số may mắn: 26, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang rất ủ rũ và buồn rầu trong vào hôm nay. Tâm trạng của bạn không được tốt, vì vậy sẽ chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì cả và chỉ muốn nằm ườn ra cả ngày mà thôi. Lời khuyên cho bạn là dù cho đã đạt được mục tiêu rồi, nhưng cũng đừng nên vội tự mãn với những gì mình đang có nhé.

Về phương diện tình yêu, các bạn còn đang độc thân đã xác định được mình cần một người như thế nào, do đó bạn cũng cởi mở hơn. Bạn hiểu rằng ai cũng có điểm tốt cả, chỉ cần mình chịu bỏ thời gian đi tìm hiểu và quan tâm đối phương.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay rất ổn định, dường như chính những thói quen chi tiêu tiết kiệm, đang đem lại hiệu quả tốt và sẽ đảm bảo cho bạn một ví tiền ổn định, ít khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Con số may mắn: 36, 75

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mơ mộng, thích tìm hiểu về những gì mà bạn chưa được biết hay tìm hiểu đến. Bạn rất có thể sẽ bị đánh giá là người thiếu thực tế vào ngày hôm nay. Tuy nhiên hãy cứ mặc những lời chê bai của người khác, mà cứ tập trung tìm hiểu những gì mình yêu thích.

Về phương tình cảm, Thiên Bình luôn có được sự quan tâm rất nhiều đến từ đối phương, do vậy mà bạn sẽ dành ra đa số thời gian để vun đắp tình cảm ngày càng trở nên ngọt ngào và ấm áp. Mọi người xung quanh đều rất ghen tỵ với tình cảm của hai bạn.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại ở thời điểm này. Việc chi tiêu có tiết kiệm và luôn dành ra một khoản để tiết kiệm sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ví tiền của bản thân.

Con số may mắn: 37, 86

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên cẩn thận suy nghĩ trước khi bắt tay vào làm một việc gì, bạn không muốn bản thân phải quyết định mạo hiểm. Bạn có ưu điểm là không bao giờ chịu bỏ dở mọi công việc mà mình đang làm, dù cho có khó khăn đến mức nào vẫn làm cho xong. Bạn coi trọng và rất quan tâm tới thành quả mà bản thân đạt được.

Về phương diện tình cảm, bạn luôn biết lắng nghe và cảm thông cho những lỗi lầm của đối phương, điều này khiến cho nửa kia rất quý trọng bạn. Tình cảm của hai bạn đang phát triển rất ổn định. Bạn cũng chỉ mong rằng mối quan hệ này sẽ không bao giờ gặp phải sóng gió.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay sẽ khá ổn định, cũng bởi vì bạn là một nhân viên chăm chỉ mà bạn lại không có thói quen tiêu xài lãng phí.

Con số may mắn: 26, 75

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cảm thấy rất mâu thuẫn. Lý trí mách bảo một đằng, thế nhưng cảm xúc lại mách một nẻo. Bạn nên suy xét và nghĩ xem công việc bạn cần làm có nhất thiết phải bắt tay vào làm luôn hay không. Nếu nhất thiết cần làm ngay thì bạn hãy tự cổ vũ mình và làm ngay, không nên chần chừ hoặc do dự.

Bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một cuộc cãi vã nho nhỏ, nhưng tất cả chỉ là những sự hiểu lầm nhỏ mà thôi. Hãy tìm hiểu cặn kẽ mọi vấn đề trước khi lên tiếng trách móc đối phương bạn nhé.

Về phương diện tài chính hôm nay, bạn sẽ có thể mất một khoản tiền kha khá. Vì thế mà túi tiền của bạn không được dư dả cho lắm. Có thể tuần sau bạn hãy nên chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch cụ thể hơn.

Con số may mắn: 03, 76

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần hết sức thảnh thơi và nhẹ nhõm. Bạn hãy nên làm những điều gì mà mình thích trong một ngày thư thái như thế này. Có thể là quây quần bên những người thân yêu trong gia đình và tạm gác công việc hay những vấn đề rắc rối sang một bên. Với Ma Kết thì gia đình là trên hết nên bạn không muốn bản thân mình quá bận rộn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này và người ấy đang tiến triển rất thuận lợi. Hai bạn lúc nào cũng trò chuyện vui vẻ với nhau và không xảy ra bất cứ xích mích hay cãi cọ nào.

Tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay không có nhiều biến động. Cũng bởi bạn không có ý định mua bán bất cứ thứ gì, do đó mà vẫn đảm bảo được số tiền trong ví của mình.

Con số may mắn: 26, 73

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất bị tác động bởi lời nói của mọi người xung quanh, vì vậy nên tâm trạng thay đổi khá thất thường. Hôm nay, bạn sẽ rất dễ đưa ra quyết định bốc đồng khi quyết định một công việc trọng đại gì đó. Nếu bạn chưa chắc chắn thì hãy nên dành ra nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ và ra quyết định chính xác.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được bạn vẫn rất luôn nhiệt tình và có tình cảm sâu đậm với người ấy. Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ ngại ngần vì là người bắt đầu cuộc đối thoại. Vào ngày cuối tuần này, bạn và nửa kia có thể gặp gỡ và hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được ổn định cho lắm, do vậy bạn hãy biết chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch cụ thể.

Con số may mắn: 05, 27

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư với khả năng ứng biến khéo léo và sự cởi mở, hòa đồng, rất thích giúp đỡ người khác khiến cho bạn có được thiện cảm của mọi người. Song Ngư ham học hỏi và rất muốn tìm hiểu kiến thức mới. Đó có lẽ chính là lý do khiến cho bạn có khả năng thành công và thăng chức cao hơn những đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm hôm nay của bạn sẽ không có nhiều biến động giúp bạn có thể quyết tâm để theo đuổi những điều mà mình yêu thích và mình muốn. Dù là người lãng mạn tuy nhiên bạn cũng thích những giây phút bình yên và hạnh phúc bên đối phương.

Tình trạng sức khỏe ngày cuối tuần này của Song Ngư cũng khá ổn định. Cũng bởi chế độ rèn luyện cơ thể tốt và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao của bạn trong suốt thời gian vừa rồi.

Con số may mắn: 08, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo