Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (05/05/2019)

Cập nhật lúc 05-05-2019 08:39:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Bạn vốn là người thân thiện, hòa đồng nên được mọi người yêu mến. Thiên Bình cũng truyền cho người khác sự vui vẻ, lạc quan của bạn. Chuyện tình yêu của bạn hôm nay vô cùng thuận lợi. Cư xử khéo léo, tinh tế khi gặp mâu thuẫn giúp bạn và người ấy vượt qua được khó khăn trong mối quan hệ. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Người ấy dường như không thông cảm cho những khó khăn của bạn lúc này. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên dành thời gian để trò chuyện với đối phương nhiều hơn. Trong công việc, Bạch Dương nỗ lực hết mình để có được kết quả tốt nhất và điều đó cũng được cấp trên đánh giá rất cao.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có một ngày nghỉ trọn vẹn. Bạn chọn dành thời gian để tụ tập với mọi người. Bạn vui vẻ tận hưởng những giây phút thoải mái trước khi bắt đầu tuần làm việc mới. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá thuận lợi. Mặc dù cũng có những lúc xảy ra cãi vã nhưng bạn và người ấy giải quyết mọi thứ ổn thỏa nhờ sự nhường nhịn lẫn nhau. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có chút thất vọng vì những cố gắng, nỗ lực của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn đã rất tập trung, chăm chỉ và hết mình cho công việc nhưng kết quả nhận được lại không được khả quan. Chủ nhật là thời điểm bạn nên thư giãn để xốc lại tinh thần trước khi tiếp tục làm việc. Hãy tạm gác lại mọi vấn đề trong công việc để làm những điều mình thích. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải vô cùng ngọt ngào. Tình duyên thăng hoa khiến bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh đều mang màu hạnh phúc. Tuy nhiên bạn được khuyên thận trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đừng nên vội vàng đầu tư khi chưa suy tính một cách kĩ lưỡng. Hãy thử suy nghĩ thêm nếu bạn muốn kinh doanh hay làm bất cứ thứ gì.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử gặp khó khăn trong công việc. Sự cố này khiến bạn phải dành nhiều thời gian để giải quyết. Chính vì bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân nên hiệu quả công việc giảm đi đáng kể. Tâm trạng không vui nên ngày hôm nay bạn không muốn làm bất cứ điều gì. Chia sẻ với người khác sẽ giúp Sư Tử cảm thấy ổn hơn thay vì cứ kìm nén trong lòng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cần để ý đến lời ăn tiếng nói, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Không ai trên đời này là hoàn hảo ngay cả chính bản thân bạn. Có lẽ bạn đang quá kén chọn trong việc tìm một nửa phù hợp với mình. Trong tình yêu, quan trọng nhất là cảm xúc hai bên dành cho nhau chân thành. Xử Nữ cũng được khuyên cần mạnh dạn hơn trong giao tiếp. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Bạn vốn là người thân thiện, hòa đồng nên được mọi người yêu mến. Thiên Bình cũng truyền cho người khác sự vui vẻ, lạc quan của bạn. Chuyện tình yêu của bạn hôm nay vô cùng thuận lợi. Cư xử khéo léo, tinh tế khi gặp mâu thuẫn giúp bạn và người ấy vượt qua được khó khăn trong mối quan hệ. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Điều quan trọng khi gặp khó khăn là Bọ Cạp phải giữ được bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bạn có thể cảm thấy không công bằng nhưng điều đó chính là một phần của cuộc sống. Bọ Cạp có thể gặp một chút hiểu lầm nhỏ trong chuyện tình yêu. Đừng để những cảm xúc ghen tuông mù quáng ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không được may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bạn không thể hiểu tại sao tiền trong túi lại hết nhanh như thế. Có lẽ bạn chưa có kế hoạch chi tiêu hợp lí nên mọi thứ nằm ngoài kiểm soát. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Nhân Mã lại rất tốt đẹp. Mặc dù bạn và người ấy đã trải qua những giai đoạn tưởng chừng như không thể tiếp tục nhưng đều vượt qua được. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Ma Kết trong công việc được đền đáp xứng đáng. Ngày hôm nay bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Chuyện trong quá khứ vẫn luôn ám ảnh tâm trí Ma Kết. Chính vì thế mà bạn trở nên rụt rè, bi quan hơn trong vấn đề tình cảm. Quá khứ đã qua, điều quan trọng là bạn nên nhìn vào thực tại Ma Kết à.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cần thận trọng kẻo bị lừa. Đồng tiền đi liền với khúc ruột - bạn thực sự cần suy nghĩ kỹ trước khi cho ai vay tiền. Trong tình cảm, người ấy có phần thờ ơ, không mấy quan tâm đến bạn. Bảo Bình hãy nói những suy nghĩ của mình cho đối phương. Tuyệt đối đừng giữ những điều không vui trong lòng, nó chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đặt quá nhiều kì vọng vào bản thân nên khi kết quả không được như mong muốn lại thấy buồn bã. Thay vì cứ ao ước những điều xa vời ngoài tầm với, hãy nhìn thẳng vào thực tại để có thể tìm được hướng đi phù hợp. Song Ngư độc thân rất nóng vội trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên bạn đừng quên vội vàng hấp tấp thường mang lại kết quả không như ý. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo