Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (06/05/2018)

Cập nhật lúc 06-05-2018 09:43:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những người có thiện chí và tương đối dễ tính trong hôm nay. Sẽ rất là thoải mái trong vấn đề giao tiếp, nhưng cũng không vì thế mà bạn quên vị trí của mình.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ có nhiều việc làm cho Bạch Dương sao nhãng, điều tốt nhất là hãy xác định cho mình những mục tiêu cụ thể và cố gắng tập trung để giải quyết một cách tốt nhất. Chắc chắn là cuối ngày những kết quả tích cực sẽ đến, bạn sẽ chẳng phải lo lắng hay bị chi phối gì nữa. Hãy xác định mục tiêu và cố gắng hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, dường như hôm nay Kim Ngưu chỉ muốn ở nhà tận hưởng ngày nghỉ của riêng mình và làm những công việc gia đình yêu thích. Bạn nên dành buổi sáng để tổ chức hoặc tham gia các hoạt động gia đình như tiệc ngoài trời, buổi chiều là thời gian thích hợp nhất để dọn dẹp nhà cửa và chỉnh trang một chút cho góc học tập đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như sau một tuần dài học tập và làm việc căng thẳng, bạn cảm thấy trong người không được khỏe cho lắm, rất lừ đừ và mệt mỏi. Đó chính là những dấu hiệu cho thấy nguồn năng lượng của bạn đang cạn kiệt và cần phải được bồi đắp trở lại. Vì thế, hãy tranh thủ ngày cuồi tuần này để nghỉ ngơi tối đa, hoặc làm gì bạn thích và đảm bảo rằng tinh thần luôn thoải mái trong mọi tình huống.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy tạm quên đi mọi phiền toái trong tuần để tận hưởng một ngày nghỉ trọn vẹn, Cự Giải cần phải tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất để bắt đầu một tuần mới thật hưng phấn và gặt hái nhiều thành công. Bạn nên đăng ký tham gia một chuyến du lịch khám phá miền quê, không khí trong lành sẽ giúp lấy lại thăng bằng và bổ sung năng lượng cần thiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có nhiều cách để đạt tới thành công, không nhất thiết cứ phải theo lối mòn của người khác, bạn cần phải phát huy tính sáng tạo hơn nữa. Hãy tìm cho mình một con đường đi riêng, cho dù có khó khăn tới đâu hay thành quả gặt hái không được như ý muốn, điều đó không quan trọng bằng việc Sư Tử chứng minh cho mọi người thấy được bản lĩnh và trí tuệ của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi cần phải đánh giá một cách nghiêm túc mọi chuyện đã qua, có như vậy thì mới có thể biết mình đã làm được những gì và những gì chưa làm được. Nhìn nhận một cách thẳng thắn những cái được và chưa được, rút ra những bài học quý báu sẽ giúp Xử Nữ ngày một trưởng thành hơn. Yếu tố vững chắc trong thành công sẽ được đảm bảo một cách cao nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những người có thiện chí và tương đối dễ tính trong hôm nay. Sẽ rất là thoải mái trong vấn đề giao tiếp, nhưng cũng không vì thế mà bạn quên vị trí của mình. Chỉ cần sơ ý nói ra điều gì mích lòng, khiến họ phật ý thì bạn sẽ phải đối mặt với thái độ lạnh nhạt từ họ đấy. Cần lưu ý vấn đề giao tiếp một chút nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp hãy tranh thủ làm những công việc yêu thích và tham gia những hoạt động vui chơi, thư giãn, nên nhớ là đừng nhận lời làm bất cứ công việc gì nếu không bạn sẽ chẳng có một ngày Chủ nhật theo đúng nghĩa đâu. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa, tổ chức những hoạt động ngoài trời cũng là một hình thức làm cho không khí gia đình thêm ấm cúng và vui vẻ hơn đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ như Nhân Mã sẽ chẳng hề cảm thấy mệt mỏi trong hôm nay, những công việc đề ra đầu ngày sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ. Bạn nên tận dụng ngày hôm nay để hoàn thành nốt những việc đang làm dở nha. Một điều cần lưu ý nữa là không nên hoạt động quá mức, kết thúc một ngày trong trạng thái mệt nhừ sẽ khiến bạn chẳng còn năng lượng cho tuần mới đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi thứ đều có quy luật phát triển nhất định không giống nhau, Ma Kết không cần cố ép vào một khuôn khổ cụ thể nào cả, điều đó chỉ làm cho mọi việc dậm chân tại chỗ mà thôi. Muốn dễ dàng điều khiển, bạn cần phải học cách thích nghi và am hiểu một cách tường tận. Trong hôm nay, Ma Kết chỉ nên thực hiện những công việc thế mạnh vốn có, đừng tham lam lấn sang sân người khác, bởi vị bạn chỉ gặp phải thất bại mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như hôm nay sẽ là một ngày khá là đơn điệu và hơi buồn chán, bạn không có vẻ gì là hứng khởi với những lời mời đi chơi hay gặp mặt, chỉ muốn sống trong thế giới của riêng mình mà thôi. Lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là hãy cởi mở với mọi người hơn nữa. Đừng sống khép mình quá, hãy hòa đồng hơn nữa, nhiều nguồn vui khác khiến bạn cảm thấy cuộc sống vui tươi và yêu đời hơn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời tiết thay đổi khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu trong người, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo