Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (06/11/2016)

Cập nhật lúc 06-11-2016 12:21:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những phút giây ngẫu hứng có thể giúp Nhân Mã có nhiều kiến giải vô cùng sáng tạo đấy. Như vậy thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương không dám đi quá xa giới hạn tự đặt ra, nguyên nhân chính là do sợ thất bại. Luôn nhớ rằng, vượt qua thử thách sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành hơn, đừng nên sợ hãi gì cả. Có thất bại thì mới có ngày thành công chứ, bạn dư sức chứng tỏ được điều đó, cố lên nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không quá khó khăn để tìm kiếm những cơ hội “vàng” trong ngày Chủ Nhật. Tuy nhiên, đây là thời điểm nên nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, sức khỏe là vàng, một khi bạn có chúng thì việc đạt được thành công là điều hoàn toàn dễ dàng. Vào buổi tối, chuyện tình cảm sẽ xuất hiện nhiều tình huống bất ngờ, mặc dù rất hồi hộp nhưng cũng có kết quả tốt đẹp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dường như tình hình tài chính của Song Tử đang rất ổn định, thậm chí là dư dả nhờ vào những nỗ lực hết sức trong thời gian vừa qua. Vì thế, bạn không cần phải lo nghĩ gì về chuyện tiền nong nữa. Thay vào đó, sức khỏe chính là đề tài mà bạn đặc biệt lưu tâm trong thời gian này, đừng lơ là nếu không sức khỏe sẽ đi xuống nhanh chóng đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trải qua ngày Chủ Nhật tràn đầy sức sống và sinh lực dồi dào. Những hiểu lầm trước đây được làm rõ và nhờ thế mà bạn có thể đưa ra vài lựa chọn chính xác cho mình. Tuy vậy, bạn đừng nên đòi hỏi quá nhiều mà cần phải học cách thỏa hiệp và hợp tác nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ mong muốn tìm ra đuợc những “nhân tố” mới cho cuộc sống của mình, bạn cảm giác như đang có một phong cách hoàn toàn mới ở trong mình. Đặc biệt, Sư Tử sẽ sống chan hòa, nhiệt tình hơn, biết sống cảm thông, chia sẻ nhiều hơn, đồng thời cũng biết sống có trách nhiệm và sâu sắc hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất muốn thay đổi cuộc sống hiện tại bởi vì không muốn đi theo một lối mòn mãi. Đây là ý tưởng rất tốt, vậy thì hãy phát huy khả năng sáng tạo vốn có của bạn đi nhé. Xử Nữ có thể nghĩ ra rất nhiều cách thú vị để làm mới cuộc sống, và chắc chắn sẽ nhận được sự cổ vũ của nhiều người chung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải rất vất vả chạy đua với thời gian để hoàn thành những mục tiêu còn dang dở, chỉ có sự tập trung cao độ và một phương pháp làm việc khoa học mới có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ lên mà thôi. Cuối ngày, đứa bạn thân mang đến cho Thiên Bình một niềm vui rất ý nghĩa bằng món quà đầy bất ngờ. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Có khá nhiều lựa chọn cho Hổ Cáp trong ngày Chủ Nhật này. Vì thế, bạn nên thoải mái hơn trong những quyết định của mình nhé. Ngoài ra, những cơ hội trong học tập làm cho không khí trong ngày trở nên “nóng” hơn. Nhưng dù thế nào đi nữa thì hãy  nên hài lòng về những gì đã đạt được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những phút giây ngẫu hứng có thể giúp Nhân Mã có nhiều kiến giải vô cùng sáng tạo đấy. Như vậy thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết rất nhanh chóng. Ngoài ra, chuyện tình cảm khá tích cực vào cuối ngày cũng mang lại nhiều cảm xúc tích cực. Tuy nhiên, Nhân Mã nên sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nữa nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay không phải là một ngày đẹp trời của Ma Kết. Không hiểu vì sao bạn lại bị vướng vào khá nhiều rắc rối đến nỗi khiến bạn phải bất ngờ và trở tay không kịp. Do vậy, không lấy làm lạ khi bạn trở nên cáu gắt và bực bội. Nhưng, thật may là những người bạn tốt sẽ luôn ở bên cạnh để cổ vũ và giúp đỡ bạn khi cần thiết nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một người thân hay bạn bè đang có vài chuyện phiền muộn, do vậy họ luôn có tâm trạng lo âu và thiếu tâp trung. Mặc dù Bảo Bình đang cố tìm cách giúp nhưng dường như họ lại không muốn chia sẻ. Vậy thì bạn không việc gì phải lo lắng nhiều, cứ thoải mái và làm những việc của mình thôi, họ sẽ có cách giải quyết của riêng họ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên cẩn thận, dè chừng và tinh tế hơn trong những việc làm và lời nói của mình, đặc biệt là với những việc có liên quan đến chuyện tình cảm. Thay vì cố chứng tỏ ta đây, cố làm ra vẻ trung tâm và chủ đạo thì bạn nên học cách lắng nghe và tiếp nhận những lời nhận xét của người khác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo